10 ยี่ห้อเตาอบพิซซ่า ใช้ง่ายมาพร้อมฟังก์ชันสุดปัง คุมไฟได้ดั่งใจ
 1. 10 ยี่ห้อเตาอบพิซซ่า ใช้ง่ายมาพร้อมฟังก์ชันสุดปัง คุมไฟได้ดั่งใจ

10 ยี่ห้อเตาอบพิซซ่า ใช้ง่ายมาพร้อมฟังก์ชันสุดปัง คุมไฟได้ดั่งใจ

รังสรรค์เมนูพิซซ่า อร่อยสไตล์สอิตาลีไม่ยากอย่างที่คิดกับ เตาอบพิซซ่าฟังก์ชันครบครันที่เราคัดเลือกมาให้ที่นี่แล้ว จะมีเตาอบรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Ciao! ถ้าหากว่าพูดถึงเมนูอาหารชื่อดังสัญชาติอิตาลีแล้ว คงจะอดพูดถึงเมนูชื่อดังอย่าง “พิซซ่า” ไม่ได้ แต่บางครั้งก็อยากจะครีเอตหน้าใหม่ ๆ ขึ้นมาเอง วันนี้เราเลยจะพาไปดูเตาอบอเนกประสงค์ที่ไม่ต้องเป็นเซฟก็สามารถสร้างสรรค์อาหารสุดฟินขึ้นมาได้กับเตาอบฟังก์ชันหลากหลายที่ไม่ใช่แค่เมนูพิซซ่า แต่ยังครอบคลุมไปถึงเมนูคาวหวานอีกมากมายเลย ใครที่กำลังเสิร์ชหา “เตาอบพิซซ่า” อยู่ตามมาดูกันเลยว่า 10 ยี่ห้อนั้นมียี่ห้อไหนถูกใจบ้าง

เตาอบพิซซ่า ยี่ห้อไหนดี
เตาอบพิซซ่า ยี่ห้อไหนดี

เตาอบ TIXX รุ่น 25L

เตาอบ TIXX รุ่น 25L

เริ่มต้นกันที่ TIXX เตาอบรูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมนสวยงาม สามารถจัดวางถาดได้ถึง 3 ชั้น เตาอบนี้มาพร้อมด้วยท่อสแตนเลสคู่ทั้งด้านบนและด้านล่าง ช่วยให้เตาอบทำความร้อนได้เร็วขึ้นและสม่ำเสมอ ระยะเวลาการทำงานสูงสุด 60 นาที ควบคุมอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 60 - 230 องศา ด้านในตัวเตาอบออกแบบด้วยรูปทรงเพชรสะท้อนสำหรับถ่ายเทความร้อน หมดกังวลเรื่องความร้อนไม่ทั่วถึงได้เลย นอกจากนี้เตาอบรุ่นนี้ยังใช้บานกระจกเทมเปอร์ 3 ชั้นที่ออกแบบพิเศษเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยนะ

 • กำลังไฟ : 1,000 วัตต์
 • ราคาเริ่มต้น : 999 บาท
 • ปริมาณ : 25 ลิตร
 • ช่องทางสั่งซื้อ : Lazada และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

เตาอบ TOSHIBA รุ่น ET-TD7080(IV)

เตาอบ TOSHIBA รุ่น ET-TD7080(IV)

เตาอบแบรนด์มาตรฐานญี่ปุ่น กับเตาอบรุ่น ET-TD7080(IV) จาก TOSHIBA ดีไซน์มินินอลสวยงาม ขนาดกะทัดรัด จัดวางง่ายเหมาะกับทุกบ้าน ตัวเตาอบสามารถปรับอุณหภูมิได้ 70 - 230 องศา เตาอบตัวนี้มีฮีตเตอร์ทั้งบนและล่าง กระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 นาทีเลยค่ะ

เตาอบ TJean รุ่น TJ-AOJX38

เตาอบ TJean รุ่น TJ-AOJX38

ไม่ธรรมดาเลยกับเตาอบรุ่น TJ-AOJX38 จาก TJean กับนวัตกรรม Air Fried ช่วยถนอมอาหารไม่ทำให้เนื้อสัมผัสแห้งเกินไป ปรับความร้อนได้ 70-230 องศา สามารถเลือกการทำความร้อนได้ทั้งด้านบน ด้านล่าง หรือทั้งบนและล่าง มีไฟส่องสว่างตลอดการทำงาน ควบคุมเวลาได้สูงสุด 60 นาที ตัวเตาอบออกแบบเป็น 3D Curved liner สำหรับใส่ถาดทรงกลมโดยเฉพาะ บานกระจกด้านหน้ามี Silicone Mat เปิด-ปิดสะดวก หมดกังวลเรื่องบานกระจกกระแทกตัวเครื่อง

 • กำลังไฟ : 1,600 วัตต์
 • ราคาเริ่มต้น : 1,399 บาท
 • ปริมาณ : 38 ลิตร
 • ช่องทางสั่งซื้อ : Lazada, และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

เตาอบ Smart Home รุ่น SM-OV1400

เตาอบ Smart Home รุ่น SM-OV1400

อีกหนึ่งเตาอบฟังก์ชันครบ ทั้ง อบ ปิ้ง ย่าง ครบจบในที่เดียว เตาอบรุ่นนี้สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 250 องศา ระยะเวลาสูงสุด 60 นาที แผงทำความร้อนระบบควอทซ์ทั้งบนและล่าง พร้อมตัวป้องกันความร้อน แถมยังปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติพร้อมเสียงเตือนเมื่อถึงเวลาที่กำหนดไว้ ถาดรองเศษอาหารถอดง่าย ทำความสะอาดสะดวกสุด ๆ ไปเลย

เตาอบ HOMEMATE รุ่น HOM-23F368

เตาอบ HOMEMATE รุ่น HOM-23F368

มากันที่เตาอบตัวที่ 5 กับเตาอบจาก HOMEMATE วัสดุเป็นสแตนเลสสตีล เตาอบรุ่นนี้มีขดลวดให้ความร้อนด้านบน 2 เส้น ด้านล่าง 2 เส้น มีฟังก์ชันกระจายลมร้อน สามารถปรับความร้อนได้ถึง 6 แบบ ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 - 250 องศา ผนังด้านในตัวเตาอบเคลือบสารกันติด และมีหลอดไฟส่องสว่างตลอดการทำงาน ตั้งเวลาได้ถึง 60 นาที พร้อมเสียงเตือนและระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อทำงานเสร็จด้วยค่ะ

เตาอบ WorldTech รุ่น WT-OV30L_BLK

เตาอบ WorldTech รุ่น WT-OV30L_BLK

เตาอบระบบหมุนเวียนกระจายความร้อนจาก WorldTech ไร้ควัน มีไฟส่องสว่างภายในเตาอบขณะทำงานและไฟ LED โชว์สถานะการทำงานค่ะ ด้านในเตาอบทำจากสแตนเลสทนทาน ทำความสะอาดสะดวก กระจกเตาอบสามารถทนความร้อนได้สูง เตาอบรุ่นนี้สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 - 250 องศา และตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาทีค่ะ

 • กำลังไฟ : 1,600 วัตต์
 • ราคาเริ่มต้น : 3,990 บาท
 • ปริมาณ : 30 ลิตร
 • ช่องทางสั่งซื้อ :Lazada และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

เตาอบ Seagull

เตาอบ Seagull

อีกหนึ่งเตาอบที่ครบเครื่องเรื่องรังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ทั้งเมนู อบ ปิ้ง ย่าง และระบบพัดลมอบลมร้อน ช่วยให้อาหารสุกได้อย่างทั่วถึง เตาอบรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบแกนหมุน 360 องศา พร้อมแกนเสียบไก่ย่างและระบบทำความร้อน 6 รูปแบบ เตาอบสามารถตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 - 250 องศา ระยะเวลาการปรุงสูงสุด 60 นาที พร้อมเสียงสัญญาณเตือนเมื่อครบเวลา

 • กำลังไฟ : 1,600 วัตต์
 • ราคาเริ่มต้น : 3,990 บาท
 • ปริมาณ : 28 ลิตร
 • ช่องทางสั่งซื้อ : Lazada, ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

เตาอบ Oxygen รุ่น DN45E-R

เตาอบ Oxygen รุ่น DN45E-R

มาต่อกันที่เตาอบอเนกประสงค์ทั้งการอบ ย่าง และแกนหมุน การทำงานแบบให้ความร้อนได้ทั้งบนและล่าง หรือพร้อมกันทั้งบนล่าง ความร้อนจากลวด 2 เส้นทั้งบนและล่าง เตาอบรุ่นนี้มีพัดลมระบายความร้อนจากด้านในเตาอบด้วย สามารถตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 - 250 องศา ตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 60 นาที พร้อมสัญญาเตือนเมื่อครบเวลา

 • กำลังไฟ : 1,800 วัตต์
 • ราคาเริ่มต้น : 1,990 บาท
 • ปริมาณ : 45 ลิตร
 • ช่องทางสั่งซื้อ : Lazada, PowerBuy, Central, ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ

เตาอบ Electrolux รุ่น EOT3218XG

เตาอบ Electrolux รุ่น EOT3218XG

เตาอบดีไซน์ทันสมัยชนิดตั้งโต๊ะ แต่ฟังก์ชันใช้งานสุดหลากหลายทั้ง ปิ้ง ย่าง อบ และย่างด้วนแกนหมุน และฟังก์ชัน Convection อบลมร้อนสำหรับการย่างและอบ ระบบทำความร้อนขดลวดสแตนเลสอุณหภูมิ 90 - 230 องศา ประตูกระจก 2 ชั้น เก็บกักความร้อนไว้ภายในเตาอบ สัมผัสไม่ร้อนมือจากด้านนอกและตัวบานกระจกช่วยสะท้อนความร้อนกลับเข้าเตาอบ ปลอดภัยหายห่วง เตาอบสามารถตั้งเวลาสูงสุด 120 นาที มีไฟส่องสว่างภายในเตาอบขณะทำงานด้วยค่ะ

เตาอบ GI Electronics รุ่น OV_GI-03

เตาอบ GI Electronics รุ่น OV_GI-03

มาถึงเตาอบตัวสุดท้าย เตาอบจาก GI Electronics การทำงานเเบบคอยล์ร้อนคู่ (เส้นลวดความร้อนสองเส้น) สามารถควบคุมความร้อนได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง พร้อมด้วยระบบ Convection ช่วยให้ความร้อนทั่วถึง เตาอบรุ่นนี้สามารถตั้งเวลาได้สูงสุด 60 นาที และตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 - 250 องศา มีไฟส่องสว่างภายในเตาอบ ประตูกระจกเทมเปอร์แข็งเเรงทนทาน

โอ้โห! เรียกได้ว่าการรังสรรค์เมนูพิซซ่า และอีกหลายเมนูคาวหวานที่บ้านจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเลย เพราะตัวเลือกเตาอบที่เราเอามาฝากในวันนี้มีความหลากหลายแตกต่างกันไปตามแต่ละฟังก์ชันการใช้งาน แต่ที่แน่ ๆ เตาอบทุกเครื่องนั้นใช้งานง่าย สะดวกสุด ๆ ไปเลย! มีเตาอบพิซซ่ารุ่นไหนถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง คอมเมนต์มาบอกกันได้น้าาา~