8 ของกินเล่น สำหรับคนลดน้ำหนัก แคลอรีต่ำหาทานง่าย
  1. 8 ของกินเล่น สำหรับคนลดน้ำหนัก แคลอรีต่ำหาทานง่าย

8 ของกินเล่น สำหรับคนลดน้ำหนัก แคลอรีต่ำหาทานง่าย

เวลาหิวๆ รีบๆ หันไปทางไหนก็มีแต่ของอ้วนๆ กินแล้วรู้สึกผิดชะมัด! วันนี้ทีมงานเราเลยวิ่งเข้าซุปเปอร์ ตามล่าหาของกินเล่นแคลอรีต่ำที่หาง่ายสุดสะดวกมาให้ มาดูกันเลย!
writerProfile
10 ต.ค. 2017 · โดย

น้ำเต้าหู้ตรา Tofusan

ของทานเล่น

171 กิโลแคลลอรี ราคา 18 บาท น้ำเต้าหู้รสธรรมชาติตรา Tofusan ขนาด 320 มิลลิลิตร มีส่วนผสมของน้ำเต้าหู้คั้นสดและน้ำตาลทรายที่ไม่ฟอกสี เป็นน้ำเต้าหู้คั้นสด รสหวานสดชื่น ปริมาณพอเหมาะกินแล้วอยู่ท้องพอดี แถมแคลลอรี่ไม่ถึง 200

ไข่ต้มตรา CP

ของทานเล่น

155 กิโลแคลอรี่/ฟอง ราคา 16 บาท เมนูคลีนๆ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ แวะเข้าไปหยิบไข่ต้มพร้อมทาน 2 ฟองกับซอสในแพ๊ค แกะเปลือกออกมาแล้ว จะกินเปล่าๆ ก็ได้หรือซื้อมาทำเป็นแซนด์วิชก็ดี อิ่มท้องแถมราคาก็ชิลล์ๆ อีกต่างหาก

ข้าวโพดหวาน ตรา V Corn

ของทานเล่น

150 กิโลแคลลอรี ราคา 18 บาท ไอเทมที่คุณจะพบตรงตู้แช่เย็น ข้าวโพดหวานพร้อมทานใน 7-Eleven ด้านหลังซองเขียนไว้ว่าจะฉีกซองแล้วกินแบบเย็นๆ ได้เลยทันที หรือบอกพนักงานให้อุ่นกับไมโครเวฟประมาณ 3-4 นาทีก็ได้ หรือซื้อกลับบ้านแล้วเอาไปแช่ในน้ำร้อน 2-3 นาทีแล้วกินก็ได้นะ

ขนมปัง Royal Whole Wheat ตรา Farmhouse

ของทานเล่น

150 กิโลแคลลอรี/แผ่น ราคา 34 บาท ตัวเลือกอิ่มท้องอีกอย่างคือขนมปังโฮลวีตเนื้อนุ่มสไลซ์หนาๆ ในถุงเดียวมีทั้งหมด 5 แผ่น จะเอามาปิ้งกินกับเนย แยม หรือว่ากินชิ้นเดียวก็อยู่ท้อง

กรีกโยเกิร์ต ตรา Dutchie

ของทานเล่น

120 กิโลแคลลอรี ราคา 20 บาท กรีกโยเกิร์ต รสเวรี่เบอร์รี่ รุ่นนี้บอกว่าได้โปรตีนมากกว่าปกติ 2 เท่าเพราะมีส่วนผสมของเวย์โปรตีน รสชาติหวานๆ ด้านในยังมีเมล็ดเบอร์รี่ต่างๆ ในเนื้อโยเกิร์ตข้นเนียน ใครที่อยากกินอะไรหวานๆ น่าจะตอบโจทย์ทีเดียว

ปลาเส้นทาโร่ รสบาร์บีคิว

ของทานเล่น

90 กิโลแคลลอรี ราคา 20 บาท ปลาเส้นทาโร่ อีกหนึ่งเมนูขนมหาทานง่ายที่แคลลอรีต่ำ หนึ่งซองมีเพียง 90 แคลลอรี จะเอามากินเปล่าๆ หรืออบ ทอดแล้วมากินเล่นก็ได้เพลินๆ

Food Fit ตราโฮลเกรน

ของทานเล่น

90 กิโลแคลลอรี ราคา 10 บาท อยากกินของกินเล่นกรุบกริบ คว้าบาร์ธัญพืชโฮลเกรนมากินเล่นก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี แคลลอรีต่ำ แท่งนึงแค่ 90 แคลลอรีเท่านั้น

Bigsheetอบ สาหร่ายอบสไตล์เกาหลี ตราเถ้าแก่น้อย

60 กิโลแคลลอรี/ซอง ราคา 45 บาท

สาหร่ายแบบอบแผ่นใหญ่สไตล์เกาหลีที่แคลลอรี่น้อยแค่ 60 แคลลอรีเท่านั้นเอง! วิธีการกินก็ง่ายๆ แค่ฉีกซองแล้วกัดได้เลย แผ่นใหญ่มากต้องค่อยๆ กัดค่ะ คือมีความอิ่ม แบบไม่อ้วน ชอบที่ทำเป็นถุงซิปล็อคทำให้กินไม่หมดก็เก็บไว้กินต่อได้อีกนะตอนนี้มีทั้งหมด 3 รสชาติคือ 1. รสดั้งเดิม สาหร่ายอบสไตล์เกาหลี แผ่นกรอบ รสชาติอร่อย 2. รสลาบไก่ รสลาบไก่นี่คลุกกับผงลาบไก่ ได้รสจัดจ้านเปรี้ยวๆ เค็มๆเหมาะกับการกินเล่นได้เพลินๆ 3. รสต้มยำกุ้ง รสนี้ออกเปรี้ยวเผ็ดเหมือนเครื่องต้มยำกุ้งจริงๆ คนชอบรสจัดต้องลองค่ะ

รสลาบไก่

รสต้มยำกุ้ง

ใครที่อยากตามรอยก็สามารถหาซื้อได้ที่มินิมาร์ท, ร้านสะดวกซื้อและ Supermarket ใกล้บ้านนะคะ

ของทานเล่น

Credit

//www.thailovehealth.com/table/calories.html