เผยอาวุธลับ! กำจัดสารพิษในร่างกาย กินง่าย ไม่ต้องจ่ายแพง
  1. เผยอาวุธลับ! กำจัดสารพิษในร่างกาย กินง่าย ไม่ต้องจ่ายแพง

เผยอาวุธลับ! กำจัดสารพิษในร่างกาย กินง่าย ไม่ต้องจ่ายแพง

ในยุคที่เราต้องต่อสู้กับพิษมากมายรอบตัว จะหาสมุนไพรมาต้มกินเพื่อสู้สารพิษก็ไม่น่าจะเข้ากับคน Gen เราเท่าไร วันนี้เราเลยจะมาเผยอาวุธลับกำจัดสารพิษในร่างกาย!
writerProfile
8 ธ.ค. 2020 · โดย

ใคร ๆ ก็ว่ากรุงเทพฯ มีชีวิตดี ๆ ที่ลงตัวรออยู่กลางเมือง แต่ในชีวิตดี ๆ ที่หลายคนมี รู้หรือไม่ว่ามีสารพิษมากมายซ่อนอยู่ สารพิษบางชนิดก็เล็กเสียจนมองไม่เห็น บางชนิดก็ซ่อนอยู่ในความสุขเล็ก ๆ ที่เราไม่สามารถตัดออกจากชีวิตได้ และบางทีก็ซ่อนตัวมากับของที่เราแสนจะรัก ก่อนอื่นเราจะพาทุกคนไปสำรวจสารพิษที่ซ่อนอยู่ในชีวิตประจำวันเราก่อน เชื่อว่าทุกคนต้องเจออย่างแน่นอน

QminC

1PM.25

ปีศาจตัวแรกแมสที่สุด เป็นตัวที่เราต้องเจอหน้าทุกวัน ปีศาจตัวนี้มีพลัง “บดขยี้ผนังหลอดเลือด” โดยใช้ฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน เป็นอาวุธ ซึ่งเป็นฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากพอที่จะหายใจเข้าไปสู่ปอด และซึมผ่านผนังปอดเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้เกิดผลกระทบจะเกิดกับระบบทางเดินหายใจ คือ ไอ เจ็บคอ หายใจแล้วมีเสียงฟืดฟาด และหากได้รับในปริมาณมากต่อเนื่องกันก็เป็นสาเหตุหนึ่งทำให้เลือดกำเดาไหลได้อีกด้วย

QminC
QminC

2ควันและสารจากหมูกระทะหรือของปิ้งย่าง

ปีศาจหมูกระทะไหม้ พลัง “พยัคฆ์ร้ายก่อมะเร็ง” ยิ่งเกรียม ยิ่งไหม้ ยิ่งมัน ยิ่งเยิ้ม ก็ยิ่งทำลายตับมากขึ้น เพราะอาหารปิ้งย่างมัน ๆ ซึ่งผ่านการเผาไหม้ที่ไม่สมบูรณ์ ก่อให้เกิดกลุ่มสาร PAH (Polycyclic aromatic hydrocarbon) ที่ลอยขึ้นมาพร้อมเขม่าควัน ที่ลอยไปเกาะและเคลือบผิวอาหารให้มันและเกรียม หากคุณยังกินเมนูรมควัน และเมนูมันๆ อยู่เป็นประจำ โอกาสเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งตับก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่

QminC
รีวิวเครื่องดื่ม QminC

3สารพิษจากแอลกอฮอล์

การดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นเหล้า เบียร์ ไวน์ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น ๆ คือสาเหตุโดยตรงที่ทำให้เกิดโรคตับ ไม่ว่าจะเป็นโรคตับแข็ง ตับวาย รวมถึงมะเร็งตับ ทุกครั้งที่ดื่มแอลกอฮอล์เซลล์ของตับจะถูกทำร้าย ซึ่งกระตุ้นให้มีไขมันสะสมในตับ ที่เป็นสาเหตุทำให้ตับเกิดการอักเสบนั่นเอง

QminC
QminC

คุณพระ! ทั้งหมดทั้งมวลนี้แทบจะเป็นส่วนหนึ่งชีวิตฉัน เรียกได้ว่าเจอแทบทุกวัน ไม่รู้ว่าร่างกายสะสมสารพิษเหล่านี้ไว้นานแค่ไหน แต่โบราณว่าหวานเป็นลม ขมเป็นยา จากที่นั่งกลุ้มอยู่นานก็ได้มาพบว่ามีสมุนไพรตัวจี๊ดที่ช่วยกำจัดสารพิษเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่ด้วย! และแต่ละอย่างก็เป็นอะไรที่หาง่ายมาก ๆ สำหรับบ้านเรา

เห็นแล้วใช่มั้ยว่า "กรุงเทพฯ ชีวิตดี ๆ ที่ลงตัว" รายล้อมไปด้วยปีศาจร้ายที่เราไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เลย! แต่ไม่ต้องตื่นตระหนกไป เพราะฉันได้พบเจอตัวช่วยชีวิตอย่าง “QminC” ว่าแต่นี่คือเครื่องดื่มอะไร แล้วจะมีดีอะไรบ้าง มาดูกันเลยยย

1ขมิ้นชัน

มีสารสำคัญในการดูแลตับ ขับสารพิษ ช่วยลดสภาวะไขมันพอกตับ ที่เป็นสาเหตุของมะเร็งตับ ช่วยลดการอักเสบของผนังหลอดเลือดปอดและหัวใจจากฝุ่น PM 2.5 แถมยังช่วย บำรุง ฟื้นฟู เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดอีกด้วย

QminC

2แอล-กลูต้าไธโอน

อีกหนึ่งสารสำคัญที่หากอยากมีร่างกายที่แข็งแรงเราต้องเสริมตัวนี้เข้าไป! เพราะแอล-กลูต้าไธโอนนอกจากจะช่วยต้านสารอนุมูลอิสระแล้ว ยังต้านการอักเสบ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ รวมถึงเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเราด้วย จากการที่ไปกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวช่วยดักจับสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในร่างกาย ยังไม่หมดแค่นี้นะ เพราะสารตัวนี้ช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วยแหละ

QminC

3เลมอน

ช่วยให้ไตและตับมีประสิทธิภาพในการชำระล้างสารพิษในร่างกายของคุณได้มากขึ้น นอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระใน เลมอน (เช่นวิตามิน C) จะทำหน้าที่ในการต่อสู้กับสิว (ยิ่งฝุ่นเยอะ ทั้งใส่หน้ากาก ทั้งฝุ่นสะสม มันยิ่งเห่อ!) การดื่มน้ำเลมอนอุ่นในตอนเช้าจะช่วยขจัดสารพิษต่าง ๆ ที่อยู่ในร่างกายของเรา

QminC

สองตัวนี้ถือเป็นตัวสำคัญที่จะช่วยกำจัดพิษต่าง ๆ ที่สะสมในร่างกายได้เป็นอย่างดี แต่! นี่มันยุค 5G แล้ว จะให้มานั่งบดขมิ้นชัน คั้นมะนาวหรือเลมอนก็คงไม่สะดวกกับคนรุ่นใหม่อย่างเรานัก เราเลยขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ

QminC
QminC

“QminC” คิวมินซี เครื่องดื่มขมิ้นชันสกัดผสมเลมอน ดื่มง่าย รสชาติดี เพิ่มความสดชื่นตลอดวัน แถมยังมีขมิ้นชันสกัดธรรมชาติ แอลกลูต้าไธโอน และเลมอนเป็นส่วนผสมหลัก ทำให้สามารถกำจัดสารพิษในร่างกายได้เป็นอย่างดี น้ำตาลน้อย มีวิตามินซี, B6 และ B12 ด้วยนวัตกรรมญี่ปุ่น สกัดสารอนุภาคจิ๋วระดับนาโนไลโปโซม ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี ดื่มปุ๊บร่างกายดูดซึมเจ้าคุณประโยชน์นี้ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับยุคสมัยสุด ๆ กินง่าย ได้ประโยชน์ขนาดนี้ ต้องลองสักทีแล้ว!

รีวิวเครื่องดื่ม QminC