3 Step เตรียมผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี ด้วยสกินแคร์ตัวแรกจาก 'ศรีจันทร์ '
 1. 3 Step เตรียมผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี ด้วยสกินแคร์ตัวแรกจาก 'ศรีจันทร์ '

3 Step เตรียมผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี ด้วยสกินแคร์ตัวแรกจาก 'ศรีจันทร์ '

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยในดวงใจยกให้ "ศรีจันทร์" ยืนหนึ่ง ล่าสุด! เขาไม่หยุดยั้งอยู่กับที่ ออกสกินแคร์เซตแรกจัดเต็มเรื่องบำรุงผิวสวย อิ่มน้ำใน 3 Step น่าใช้มาก!
writerProfile
9 ก.ย. 2021 · โดย

แน่นอนว่าสาว ๆ อย่างเราการมีผิวที่ฉ่ำวาว ดูเป็นสาวสุขภาพดีถือเป็นเป้าหมายสูงสุดเลยค่ะ ซึ่งเบสิกของการมีผิวสุขภาพดีต้องเริ่มจากการบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ การเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวดีขึ้น เพราะถ้าหากเราไม่ใช้สกินแคร์เลยก็จะส่งผลให้ผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง และดูแก่ก่อนวัย วันนี้ Wongnai Beauty ขอแนะนำเซตสกินแคร์ตัวแรก จากศรีจันทร์ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื่น พูดเลยว่าน่าใช้มากกก! แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งใช้ได้แน่นอน จะดีงามขนาดไหนตามมาดูกันเล้ยยย

#วงในบอกมา 

 • สกินแคร์เซตแรกจากแบรนด์ศรีจันทร์ ตัวช่วยบำรุงผิว เตรียมผิวชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี 
 • มีส่วนผสมของ Glyceryl Glucoside หรือว่า GG ช่วยเติมน้ำให้ผิวและดูแลให้ผิวชุ่มชื่นอยู่เสมอ
 • ผ่านการทดสอบสารระคายเคือง และผ่านการทดสอบความสามารถกักเก็บน้ำไว้ในผิวยาวนานถึง 72 ชั่วโมง 
สกินแคร์ ศรีจันทร์

ถ้าจะนึกถึงแบรนด์เครื่องสำอางไทยสักแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าคุณภาพดีและราคาน่ารัก หนึ่งในนั้นต้องมี ศรีจันทร์ อยู่ในใจแน่นอน เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ต้องบอกเลยเครื่องสำอางแต่ละตัวน่าใช้ และตอบโจทย์สาวไทยขั้นสุด! ล่าสุด! เป็นครั้งแรกของศรีจันทร์ที่ออกเซตสกินแคร์ มาตอบโจทย์สาวไทย ช่วยบำรุงผิวให้สวยมากยิ่งขึ้น


บอกก่อนเลยว่าผิวสุขภาพดี ต้องมาพร้อมกับความเนียนนุ่มชุ่มชื่นและยืดหยุ่น ซึ่งพระเอกของสกินแคร์เซตนี้คือเจ้า Glyceryl Glucoside หรือว่า GG มี Aquaporin เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ผนังเซลล์ ทำหน้าที่เป็นประตูในการเข้า-ออก ของโมเลกุลน้ำจากเซลล์หนึ่งไปสู่อีกเซลล์หนึ่ง โดยกระบวนการ Aquaporin สามารถช่วยสร้างประตูน้ำให้ ยิ่ง Aquaporin มากเท่าไหร่ ก็จะสร้างประตูให้โมเลกุลน้ำส่งผ่านได้มากยิ่งขึ้น ผิวก็จะชุ่มชื่นมากขึ้นนั่นเองค่ะ หน้าที่หลักคือจะช่วยเติมน้ำให้ผิว พร้อมกับดูแลระดับความชุ่มชื่นให้ผิวมีความชุ่มชื่นอยู่เสมอ ซึ่งสกินแคร์แต่ละตัวผ่านการทดสอบมาแล้ว ว่าสามารถกักเก็บน้ำไว้ในผิวยาวนานถึง 72 ชั่วโมง โดยสถาบัน Dermscan และผ่านการทดสอบ Irritation Test โดยสถาบัน Spincontrol Asia สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย รู้แบบนี้แล้ว มาดูสเต็ปการใช้กันได้เลย!  

Step 1 เตรียมผิวให้ชุ่มชื่น แต่งหน้าติดทน ด้วย Skin Moisture Burst Essence 

น้ำตบ ให้ความชุ่มชื่น
สกินแคร์ ศรีจันทร์

เผยผิวเปล่งปลั่งขั้นสุด ในสเต็ปแรกด้วย Skin Moisture Burst Essence น้ำตบผิวชุ่มชื่น เนื้อสัมผัสบางเบาที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก! เห็น Packaging ครั้งแรกก็หลงรักแล้วค่ะ น้องน่าใช้มากกก ความดีงามของเจ้าตัวนี้คือเขาจะช่วยเข้าไปเติมน้ำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่งขั้นสุด พร้อมกับเพิ่มพลังชุ่มชื่นยาวนาน 72 ชั่วโมง ขอบอกเลยว่าขั้นตอนการเตรียมผิวสำคัญมากค่ะทุกคน ถ้าเราบำรุงผิวเตรียมผิวให้ดีตั้งแต่ขั้นตอนแรก ก็จะทำให้ผิวของเราแลดูสุขภาพดี และเมคอัพติดทนนานมากขึ้น เรียกได้ว่าหน้าสวยตลอดวันไปเลยสิคะ! 

เนื้อสัมผัส : มีลักษณะเป็นน้ำใส เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะ 

ส่วนผสมที่สำคัญ 

 • Glyceryl Glucoside เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ตัวหลัก ช่วยเติมน้ำให้ผิว พร้อมกับรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวอยู่ในระดับดี
 • D-panthenol (Vitamin B5) ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่น ลดความหยาบกร้านของผิว ช่วยให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้น
 • Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดการสร้างเมลานิน ปรับผิวขาวกระจ่างใส

Step 2 เซรั่มบูสต์ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ด้วย Skin Moisture Burst Serum

สกินแคร์ ศรีจันทร์
สกินแคร์ ศรีจันทร์

มาต่อกันที่สเต็ป 2 ด้วย Skin Moisture Burst Serum เซรั่มบูสต์ผิวให้อิ่มฟู บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้แหละที่จะกู้ผิวหน้าให้ดูชุ่มชื่นอย่างรวดเร็ว! ซึ่งเจ้าเซรั่มตัวนี้ซึมเข้าสู่ผิวได้ลึก และช่วยกักเก็บน้ำไว้ใต้ชั้นผิวเป็นอย่างดี ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำรวดเร็ว ใครที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ผิวดูแห้งกร้านมากเป็นพิเศษ บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน ที่สำคัญเซรั่มบูสต์ผิวอิ่มน้ำเขาเพิ่มพลังชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ทำให้ผิวดูสุขภาพดียาวนานตลอดวัน พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะ นอกจากผิวชุ่มชื่นสุขภาพดีแล้ว ผิวยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ 

เนื้อสัมผัส :
เซรั่มเนื้อใส บางเบาแต่บำรุงเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว หลังใช้ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า 

ส่วนผสมที่สำคัญ 

 • Glyceryl Glucoside ช่วยเติมน้ำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ดูแลความชุ่มชื่นของผิวให้อยู่ในระดับดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว 
 • Hyaluronic Acid กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวดูอิ่มฟู ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับ สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน 
 • Betaine เป็น Moisture ธรรมชาติจากพืช ช่วยปกป้องเซลล์จากสภาวะแวดล้อม รักษาสมดุลน้ำในผิว
 • Witch Hazel Extract ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว 
สกินแคร์ ศรีจันทร์

Step 3 ล็อกผิวอิ่มน้ำด้วย Skin Moisture Burst Gel Cream

สกินแคร์ ศรีจันทร์
สกินแคร์ ศรีจันทร์

มาถึงสเต็ปที่ 3 กันแล้วค่ะทุกคนกับไอเท็มล็อคผิวชุ่มชื่นนานจัดเต็มด้วย Skin Moisture Burst Gel Cream เจลครีมล็อคผิวอิ่มน้ำ ที่บอกเลยว่าเป็นเนื้อสัมผัสที่น่าใช้มาก! ด้วยความที่น้องเป็นเนื้อเจล ให้ความชุ่มชื่นแบบจัดเต็ม ที่สำคัญเขายังผสานพลัง 4 ด้านให้ผิวสวยสุขภาพดี ตั้งแต่ช่วยให้ความชุ่มชื่นสูง ช่วยปลอบประโลมผิว รักษาระดับความชุ่มชื่นให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งให้ริ้วรอยเล็กดูจากลง ซึ่งทางแบรนด์เคลมมาแรงเลยค่ะว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื่นขึ้นทันที แอบบอกว่านอกจากใช้เป็นครีมบำรุงแล้ว ยังสามารถใช้เป็น Sleeping Mask ได้อีกด้วย จัดเต็มทั้งประโยชน์และความคุ้ม! 

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลสีขาวขุ่น ทาเข้าสู่ผิวแล้วซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนใบหน้า ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นมาทันที 

ส่วนผสมที่สำคัญ

 • Skin Moisturizing : Trehalose และ Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื่นสูง เป็นเกราะคุ้มกัน ไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ 
 • Soothing : Allantoin และ Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract ช่วยลดการเกิดการแพ้ และปลอบประโลมผิว 
 • Anti-aging : Glyceryl Glucoside และ Centella Asiatica ช่วยดูแลระดับความชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ 
 • Anti-wrinkle : Madecassoside และ Citrullus Lanatus (Watermelon) Fruit Extract ช่วยให้ริ้วรอยเล็ก ดูจางลง 
สกินแคร์ ศรีจันทร์

ความรู้สึกหลังใช้

สกินแคร์ ศรีจันทร์

บอกเลยว่าชอบมากกก! ส่วนตัวชอบใช้ผลิตภัณฑ์จากศรีจันทร์อยู่แล้วค่ะ และสกินแคร์เซตนี้ก็ถือเป็นตัวใหม่ที่น่าลองมากเลย ซึ่งพอได้ลองใช้สกินแคร์ครบทั้ง 3 สเต็ปรู้สึกได้เลยว่าผิวเราชุ่มชื่นขึ้นมากค่ะ ก่อนหน้านี้ผิวหน้าของเราจะมีบางส่วนที่ลอกเป็นขุยอยู่ พอได้ลองใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นมากขึ้น แถมยังแต่งหน้าติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ ผิวหน้าสุขภาพดีขึ้น ปลื้มมาก~

สรุป 

สกินแคร์ ศรีจันทร์

บอกเลยว่าแบรนด์ ศรีจันทร์ ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางเท่านั้นนะคะ ซีรีส์เซตสกินที่ออกมาใหม่ มั่นใจว่าต้องตอบโจทย์สาว ๆ ได้อย่างแน่นอน และอย่างที่บอกไปค่ะทุกคน การจะมีผิวสุขภาพดีได้นั้น ก็ต้องเริ่มจากการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอิ่มน้ำก่อน เพราะเมื่อเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่นแล้ว ปัญหาผิวต่าง ๆ ก็จะหมดไป พร้อมกับได้หน้าฉ่ำสวย แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย ใครอยากล็อคผิวฉ่ำนาน ดูสุขภาพดีแบบนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Boots, Konvy, Beautrium, King Power หรือจะซื้อแบบซองได้ที่ 7-Eleven, Big C, Tops และสั่งออนไลน์ได้ที่ 1948beauty.com หรือ Lazada/ Shopee Official

 • SRICHAND Skin Moisture Burst Essence ขนาดปกติ 150 ml ราคา 435 บาท / แบบซอง 7 ml ราคา 39 บาท
 • SRICHAND Skin Moisture Burst Serum ขนาดปกติ 50 ml ราคา 555 บาท / แบบซอง 5 ml ราคา 59 บาท
 • SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream ขนาดปกติ 50 g ราคา 455 บาท / แบบซอง 6 ml ราคา 49 บาท
สกินแคร์ผิวอิ่มน้ำ

ช่องทางการติดต่อ