บอกเคล็ดลับสกินแคร์ผิวแพ้ง่าย แต่อยากไบร์ทใน 4 สัปดาห์!
  1. บอกเคล็ดลับสกินแคร์ผิวแพ้ง่าย แต่อยากไบร์ทใน 4 สัปดาห์!

บอกเคล็ดลับสกินแคร์ผิวแพ้ง่าย แต่อยากไบร์ทใน 4 สัปดาห์!

สาวผิวแพ้ง่าย อยากผิวไบรท์ต้องใช้สกินแคร์ตัวไหนดี? บอกเคล็ดลับสกินแคร์ปลุกผิวไบรท์ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสใน 4 สัปดาห์ แถมเหมาะกับทุกสภาพผิว
writerProfile
11 พ.ค. 2022 · โดย


หน้าหมองคล้ำ ดูไม่สดใส เชื่อว่าเป็นปัญหากวนใจของสาว ๆ ไม่น้อยเลยค่ะ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดประเทศไทย ที่โดนแป๊บเดียวเล่นเอาจุดด่างดำตามมา หรือจะเป็นพฤติกรรมความเครียด นอนน้อย สาวคนไหนกำลังมองหาสกินแคร์ที่ใช้แล้วผิวไบรท์ ดูกระจ่างใสต้องดูเลยค่ะ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีสกินแคร์กู้ผิวหมองมาฝากกัน แถมเหมาะกับทุกสภาพผิว สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้! คอนเฟิร์มเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวมาก! ที่สำคัญปลุกผิวใสใน 4 สัปดาห์ จะน่าใช้เบอร์ไหน ตามมาดูกันเลยค่า~

#วงในบอกมา 

  • Cetaphil สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องไบร์ทเทนนิ่ง กู้หน้าหมองให้ไบรท์ใน 4 สัปดาห์ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
  • ด้วยนวัตกรรม GentleBright Technology  เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเซตาฟิล ที่ช่วยควบคุมและลดการสร้างเม็ดสีผิว จึงช่วยยับยั้งการเกิดจุดด่างดำบนผิวได้อย่างอ่อนโยน  
  • อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ในะระยะยาวโดยไม่ทำร้ายผิว 
 Cetaphil

แน่นอนว่าหลายคนรู้จัก Cetaphil ว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับ 1 ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกา* และยืนหนึ่งเรื่องผิวแพ้ง่ายกันอยู่แล้ว ล่าสุด! เขาออกสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องไบรท์เทนนิ่ง กู้หน้าหมองให้ไบรท์ใน 4 สัปดาห์* มีด้วยกัน 4 ตัวด้วยกันค่ะ โฟมล้างหน้าเนื้อครีม, โทนเนอร์เตรียมผิว และครีมบำรุงผิวหน้าเช้า- เย็น ซึ่งในแต่ละตัวเขาใส่ GentleBright Technology มาด้วย ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเซตาฟิล ที่ช่วยควบคุมและลดการสร้างเม็ดสีผิว จึงช่วยยับยั้งการเกิดจุดด่างดำบนผิวได้อย่างอ่อนโยน

ซึ่งความพิเศษของเจ้า GentleBright Technology คือ การผสานส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ระหว่าง Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่มองเห็นได้ และ Sea Daffodil ดอกไม้สีขาว ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินใต้ชั้นผิว ลดการเกิดจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอกันทั่วถึงกันอย่างเป็นธรรมชาติ มั่นใจได้เลยค่ะว่าอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ในระยะยาวโดยไม่ทำร้ายผิว

*จากผลสำรวจการแนะนำผลิตภัณฑ์ของแพทย์ผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1,667 คน เดือน ธ.ค. 2563 โดย IQVIA ประเทศสหรัฐอเมริกา

*จากการศึกษาทางคลินิกในอาสาสมัครผู้หญิงชาวเอเชีย โดย IEC ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างเดือน ก.พ. ถึง มิ.ย. 2563 จำนวน 41 ราย สำหรับผลิตภัณฑ์ เซตาฟิล ไบรท์ เฮลธ์ตี้ เรเดียนซ์ ไบรท์เนส รีวีล ครีมมี่ คลีนเซอร์

เคล็ดลับ 4 สเต็ปกู้ผิวหมอง เผยผิวไบรท์ใน 4 สัปดาห์

STEP 1 : ล้างหน้าให้สะอาด 

Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Reveal Creamy Cleanser
Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Reveal Creamy Cleanser

อยากผิวไบรท์ ดูกระจ่างใส ไม่ยากเลยค่ะทุกคน 4 ขั้นตอนง่าย ๆ เริ่มจากการล้างหน้าด้วย Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Reveal Creamy Cleanser คลีนเซอร์เนื้อครีมเนียนนุ่มละเอียดเว่อร์ ซึ่งเจ้าตัวนี้เขาช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ พร้อมทั้งล้างคราบเครื่องสำอางตกค้าง ลดความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แถมยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เผยผิวไบรท์ทันทีหลังล้างหน้า โดยไม่ทำร้ายผิว 

STEP 2 : เตรียมผิวสู่การบำรุง 

Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner
Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner

ขั้นตอนต่อมาเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงค่ะทุกคน ด้วยการใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner ซึ่งข้อดีของการใช้โทนเนอร์นั้น นอกจากช่วยทำความสะอาดพร้อมปรับสภาพผิว ให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ความพิเศษของเจ้าตัวนี้ยังช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำและอาการสีผิวไม่สม่ำเสมอจากใต้ชั้นผิว แถมยังทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นอีกด้วยค่ะ ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวดูไบรท์ใน 4 สัปดาห์แน่นอน

STEP 3 : บำรุงผิวตอนเช้า

Cetaphil
Cetaphil

หลังจากเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาเราก็จะมาบำรุงผิวหน้าในตอนเช้ากันค่ะ ด้วย Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15 ซึ่งเจ้าตัวนี้เขามีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ที่สำคัญเลยมีสารกันแดดที่ช่วยบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากแดด ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย และปราศจากสารก่อการระคายเคืองอีกด้วยค่ะ

STEP 4  บำรุงตอนกลางคืน 

Cetaphil
Cetaphil

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายกันแล้วค่ะ เพื่อการที่เราตื่นมาแล้ว ผิวดูไบรท์สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ เราก็จะทาครีมบำรุงก่อนนอนกันก่อนค่ะ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยลดจุดด่างดำ จัดการผิวหมองคล้ำแบบเต็มขั้นตอน ลดรอยหมองคล้ำจากแดด ช่วยผิวดูเปล่งปลั่งชั่วข้ามคืน ตื่นมาแล้วผิวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม! 

สรุป

สกินแคร์:

สำหรับใครที่อยากมีผิวไบรท์ แต่กังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย อยากได้สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิว แนะนำ Cetaphil เลยค่ะ อย่างที่บอกไปถ้าพูดถึงสกินแคร์ผิวแพ้ง่ายต้องนึกถึง Cetaphil เป็นแบรนด์แรก ที่สำคัญยังเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับ 1 ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย พูดเลยว่าถ้าบำรุงครบทั้ง 4 ขั้นตอนเป็นประจำ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวไบรท์ กู้หน้าหมองได้ใน 4 สัปดาห์แน่นอนค่ะ สามารถหาซื้อ Cetaphil ได้ ที่ร้านค้าชั้นนำ ร้านขายยาทั่วไป และทางออนไลน์

 Cetaphil

ช่องทางการติดต่อ