ลอง! เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย 2 สูตรจาก 'Acne Aid' ใช้ได้ทุกวัน
  1. ลอง! เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย 2 สูตรจาก 'Acne Aid' ใช้ได้ทุกวัน

ลอง! เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย 2 สูตรจาก 'Acne Aid' ใช้ได้ทุกวัน

เทียบเจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่ายตัวดัง 2 สูตรต่างกันยังไง?ใครเหมาะกับสูตรไหน แถมเขาเปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่ ดีไซน์สุดคูล คุณภาพเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือทันสมัยขึ้น!
writerProfile
18 ธ.ค. 2021 · โดย

เชื่อว่าหลายคนที่เจอกับปัญหาสิวอยู่ ก็ต้องเสาะหาไอเท็มที่เขาว่าดีมาช่วยดูแลผิวอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ ขอบอกเลยว่ายิ่งใครเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายยิ่งต้องให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นพิเศษ และจะให้ดีต้องอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ในวงการเคลนเซอร์ล้างหน้าลดสิว มีหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตยืนหนึ่งมาก! ใครใช้แล้วก็ต้องขอบอกต่อค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ขอแนะนำเจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่ายตัวดังที่ทุกคนรู้จักกันดี แอบบอกว่าตอนนี้เขาเปลี่ยนลุคใหม่ รับรองว่ายังคงสูตรเดิม แต่เพิ่มเติมคือดีไซน์ใหม่! จะน่าใช้ขนาดไหนมาดูกันนน

 #วงในบอกมา

  • เจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความมันส่วนเกิน อ่อนโยนต่อผิว 
  • เหมาะกับคนเป็นสิวทั้งผิวมันและผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว
  • Acne-Aid เปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่ สูตรเดิม ใช้ได้ทุกวันมั่นใจเหมือนเดิม 
Acne Aid เปลี่ยนแพคเกจจิ้ง


ผิวที่ดีเริ่มต้นได้ด้วยการล้างหน้าให้สะอาด ถ้าจะเลือกไอเท็มที่ใช้ได้ทุกวันก็ต้องคำนึงถึงส่วนผสม ที่ใช้แล้วต้องอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย วันนี้เราขอมาแนะนำเจลล้างหน้าลดสิวยอดฮิต ที่ยืนหนึ่งในดวงใจของคนเป็นสิวอย่าง "Acne-Aid" เคลนเซอร์ลดสิวตัวดังที่ทุกคนต้องรู้จักกันแน่นอน ล่าสุด Acne-Aid เปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่แล้วจ้า ดีไซน์ใหม่ สูตรเดิม ใช้ได้ทุกวัน เพิ่มความมั่นใจได้เหมือนเดิม ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่าเอ๊ะ! Acne-Aid สีไหนดีหรือสีไหนกันนะที่เหมาะกับเรา? วันนี้เราจะมาเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ทั้ง 2 สูตร พูดเลยว่าคนหน้ามัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ห้ามพลาดดด! 

Acne-Aid Liquid Cleanser สำหรับคนผิวมัน 

โฟมล้างหน้าลดสิว

เริ่มจัดการคลีนผิวก่อนสิวสตาร์ท ด้วยเจลล้างหน้าลดสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายด้วย Acne-Aid อย่างที่รู้กันว่าเจ้า Acne-Aid นั้นมี 2 สูตรด้วยกันค่ะ สำหรับสูตรแรกที่เราจะพูดถึง "Acne-Aid Liquid  Cleanser" หรือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีคือ Acne-Aid สีแดง นั่นเองค่ะ  เห็นครั้งแรกบอกเลยว่าสะดุดตากับลุคใหม่มาก! ดีไซน์สุดคูล สวยกว่าเดิมแต่คงคุณภาพไว้ดีเหมือนเดิม ซึ่งเจ้า Acne-Aid สีแดงตัวนี้ เหมาะสำหรับผิวมัน พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวได้อย่างล้ำลึก และลดความมันส่วนเกิน ซึ่งความมันบนใบหน้าเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวค่ะ เพราะฉะนั้นการเลือกเจลล้างหน้าลดสิว ให้เหมาะกับสำหรับคนผิวมันจึงสำคัญมาก 

Packaging & Texture

Ance Aid สีแดง
โฟมล้างหน้าลดสิว

เชื่อว่าหลายคนที่เคยใช้ Acne-Aid มานาน เห็นแพ็คเกจจิ้งใหม่ครั้งแรก อาจจะทำให้ทุกคนสับสนอยู่เล็กน้อยว่าใช่ Acne-Aid ไหมนะ? ไม่ต้องยืนงงกันอีกต่อไปค่ะ เพราะ Acne-Aid เปลี่ยนแพ็คเกจใหม่จริง ๆ จ้า ดีไซน์สุดคูลให้ลุคใหม่ทันสมัยกว่าเดิมมาก! ซึ่งสูตรสำหรับคนผิวมันให้จำไว้ง่าย ๆ ว่าเป็น Acne-Aid สีแดง รูปทรงขวดจับถือถนัดมือ และฝาเปิด-ปิดสะดวก ช่วยกะปริมาณได้ดี ไม่ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไหลออกมาเลอะเทอะ บอกเลยว่าสะดวกต่อการพกพามากค่ะ 

เนื้อสัมผัส : เจ้าเจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้ให้เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อสีขาวขุ่นค่ะ ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม มีแต่กลิ่นสดชื่นเบา ๆ ให้ความรู้สึกสะอาด เนื้อไม่ข้นและไม่เหลวจนเกินไป ผสมน้ำและเกิดฟองขึ้นเล็กน้อย ล้างออกได้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วผิวยังชุ่มชื้นอยู่ด้วย 

ลองใช้! 

โฟมล้างหน้าลดสิว

มาถึงขั้นตอนการลองใช้จริงกันแล้วค่ะ ก่อนอื่นเราจะเขย่าขวดก่อนใช้ ซึ่งรูปทรงขวดถูกดีไซน์มาให้จับถือถนัดมือมาก ทำให้กะปริมาณได้ง่าย ไม่เยอะจนเกินไป  จากนั้นเทเจลล้างหน้าในปริมาณที่พอเหมาะและนวดลงบนหน้าที่เปียก นวดวนไปค่ะ มีฟองขึ้นเล็กน้อย และล้างออกด้วยน้ำสะอาด บอกก่อนว่าส่วนตัวใช้เรา Acne-Aid สีแดงเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าหน้าสะอาดขึ้น หน้ามันลดลงเลย ที่ชอบมาก คือหลังใช้แล้วไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ยังรักษาความชุ่มชื้นไว้อยู่ 

Acne-Aid Gentle Cleanser สำหรับผิวแพ้ง่าย 

Acne Aid สีฟ้า

ส่วนอีกหนึ่งสูตรสุดฮิตของเจลล้างหน้าลดสิว บอกเลยว่าสูตรนี้ดีต่อใจคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายที่สุด! นั่นก็คือ Acne-Aid Gentle Cleanser หรือที่คุ้นกันในชื่อ Acne-Aid สีฟ้า เห็นลุคใหม่สุดเท่แบบนี้ คงคุณภาพไว้ดีเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ สำหรับสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ช่วยลดความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ใช้ได้ทุกวัน ปราศจากสบู่และน้ำหอม มี pH ที่สมดุลต่อผิว สาวคนไหนที่เป็นสิวง่าย เจ้าตัวเจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน

Packaging & Texture

Ance Aid สีฟ้า
Ance Aid สีฟ้า

ส่วนแพ็คเกจจิ้งใหม่ของเจ้า Acne-Aid Gentle Cleanser ก็ดีไซน์สุดคูลไม่แพ้กันเลย มาในขวดฟ้าที่ถูกต้องมากแม่! จำง่ายเว่อร์ ใครที่เป็นสิวบ่อย ผิวแพ้ง่ายให้หยิบเจ้า Acne-Aid สีฟ้า ขึ้นมาใช้ได้เลยจ้ะ รูปทรงของขวดก็จับถือถนัดมือเช่นเดียวกัน มีฝาเปิด-ปิดที่ปิดสนิทพกพาได้ มั่นใจได้เลยว่าพกพาเจ้าเจลล้างหน้าลดสิวไปได้ทุกที่ ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลย

เนื้อสัมผัส : เนื้อสัมผัสของเจ้า Acne-Aid สีฟ้านั้น จะมีสีขาวขุ่น เนื้อไม่เหลวจนเกินไป ผสมน้ำแล้วขึ้นฟองเล็กน้อย ล้างออกง่าย ให้ความรู้สึกคล้ายกับ Acne-Aid สีแดงเลยค่ะ แอบต่างเล็กน้อยในเรื่องของกลิ่น เพราะเจ้าตัวนี้จะไม่มีกลิ่นหอมของน้ำหอมเลย ตรงตามคำเคลมเป๊ะ! มั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ทุกวัน และรู้สึกถึงผิวที่อ่อนนุ่มและเนียนใสด้วยนะ

ลองใช้!

โฟมล้างหน้าลดสิว

ถึงเวลาลองเจลล้างหน้าลดสิว Acne-Aid สูตร Gentle Cleanser กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าสูตรนี้อ่อนโยนต่อผิวของเรามาก เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุด ก่อนอื่นต้องเขย่าขวดก่อนใช้งาน จากนั้นใช้เจลล้างหน้าลงบนหน้าที่เปียก นวดเบา ๆ ให้ทั่วหน้า หลังจากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ใช้ได้เป็นประจำทุกเช้าเย็นเลยจ้า ต้องบอกว่าความรู้สึกหลังใช้ไม่ต่างกันกับ Acne-Aid สีแดงเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว และไม่มีกลิ่นจากสบู่หรือน้ำหอม ให้ความรู้สึกที่คลีนมาก ๆ แต่แนะนำว่าให้เลือกเจลล้างหน้าลดสิว ที่เหมาะกับสภาพผิวจะเวิร์กสุดจ้า 

Ance Aid

ใครที่ใช้เคลนเซอร์ที่มีสารเคมีรุนแรงอยู่เป็นประจำ หวังจะให้สิวหายโดยเร็ว ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัดค่ะ ทางที่ดีเราควรเลือกผลิตภัณฑ์เคลนเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวและอ่อนโยนต่อผิวจะดีที่สุด ที่สำคัญเลยเพื่อผลลัพธ์ที่สุดต้องเป็นเจลล้างหน้าลดสิว ที่สามารถใช้เป็นประจำต่อเนื่องได้ทุกวัน ซึ่งเจ้า Acne-Aid ตอบโจทย์มากค่ะ  ส่วนใครที่ยังลังเลจะเลือก Acne-Aid สูตรไหนดีน้าาา?  สรุปเลยว่าทีมผิวมันเลือก Acne-Aid Liquid Cleanser ขวดสีแดง ส่วนใครที่เป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยต้อง Acne-Aid Gentle Cleanser ขวดสีฟ้าเลยค่ะ รับรองว่าคลีนผิวก่อนสิวสตาร์ท สร้างผิวดี เพิ่มความมั่นใจได้ชัวร์!

สรุป

Acne Aid

อย่างที่บอกค่ะทุกคนว่า Acne-Aid เปลี่ยนแพ็คเกจจิ้งใหม่แล้ว ใครที่หาตามร้านสะดวกซื้อแล้วหาไม่เจอ หรือไม่คุ้นตาก็ไม่ตกใจไปค่ะ ถึงจะเปลี่ยนลุคใหม่ แต่มั่นใจว่าสูตรดี สูตรเดิม อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน สำหรับสาว ๆ ที่สนใจเจลล้างหน้าลดสิว ผิวแพ้ง่าย สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, Watsons, Lotus’s, Big C, Pure Pharmacy, Boots, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป รับรองว่าของแท้แน่นอน! 

โฟมล้างหน้าลดสิว

ช่องทางการติดต่อ