โฟมและเจลล้างหน้า 2 สูตรใหม่"Acne-Aid"ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย เลือกสูตรไหนดี
  1. โฟมและเจลล้างหน้า 2 สูตรใหม่"Acne-Aid"ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย เลือกสูตรไหนดี

โฟมและเจลล้างหน้า 2 สูตรใหม่"Acne-Aid"ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย เลือกสูตรไหนดี

สาวผิวมันหรือผิวแพ้ง่ายเลือกใช้โฟมหรือเจลล้างหน้าแบบไหนดี?​ เทียบกันให้ชัด! เคลนเซอร์เนื้อโฟมหรือเคลนเซอร์เนื้อเจล แบบไหนเหมาะกับใครบ้าง เริ่มเลย!
writerProfile
29 มิ.ย. 2022 · โดย

เดี๋ยวนี้มีโฟมล้างหน้าให้เราเลือกใช้เยอะมาก! ไม่ว่าจะเป็นเคลนเซอร์ล้างหน้าเนื้อโฟมหรือว่าเนื้อเจล เคยสงสัยมั้ยคะทุกคนว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร แล้วผิวแพ้ง่ายแบบเราต้องเลือกใช้สูตรไหน Wongnai Beauty มีคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะ วันนี้เรามาบอกต่อโฟมและเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับทั้งคนผิวมันและผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญช่วยคุมมันและลดสิวได้เริ่ด! แถมยังเป็นแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาสิวโดยเฉพาะ บอกเลยว่าน่าใช้มาก!

#วงในบอกมา

  • มีนวัตกรรม Acnecare Bio จากสาหร่ายสีน้ำตาลในทะเลน้ำลึก ลิขสิทธิ์จาก Acne-aid และ Salicylic Acid ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึก จัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด

  • โฟมล้างหน้าเนื้อโฟมนุ่ม สำหรับผิวมัน ช่วยคุมมัน ลดสิว
  • โฟมล้างหน้าเนื้อเจล สำหรับผิวแพ้ง่าย คลีนลึกถึงรูขุมขน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง 
โฟมล้างหน้า Acne Aid

ถ้านึกถึงแบรนด์เจลล้างหน้าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวเมื่อไร ขอบอกเลยว่าต้องนึกถึง Acne-Aid เป็นแบรนด์แรกเลย ด้วยความที่เค้าเป็นกูรูเรื่องสิว ใช้มาตั้งแต่เด็กจนโตเลยก็ว่าได้ค่ะ คลีนผิวก่อนสิวสตาร์ทก่อนใคร! ล่าสุด Acne-Aid ออกเคลนเซอร์มาใหม่รุ่นโฟมปั๊มน่าใช้มากค่ะทุกคน ซึ่งออกมา 2 สูตรด้วยกัน นั่นก็คือ Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control และ Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin มาค่ะ เรามาดูความต่างของเจ้าสองตัวนี้กัน!  

Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control

โฟมล้างหน้า Acne Aid
โฟมล้างหน้า Acne Aid

ใครเป็นวัยรุ่นหน้ามัน แนะนำว่าต้องเลือกเจ้า Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control เห็นสีแดงเด่นมาแต่ไกลแบบนี้ให้รู้ไว้เลยค่ะว่าเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย เนื้อโฟมนุ่ม คลีนผิวสะอาดลึกถึงรูขุมขน ความดีงามของเจ้าตัวนี้อยู่ที่เขามีนวัตกรรม Acnecare Bio จากสาหร่ายสีน้ำตาลในทะเลน้ำลึก ซึ่งมีกลไก triple action ช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว พร้อมซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวมีสุขภาพดี และ Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว คลีนผิวได้ลึกถึงรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Aloe Vera และ Vitamin E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน มี Zinc ช่วยควบคุมความมันอีกด้วย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ผิวสะอาดนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารกันเสีย สี ออยล์ และน้ำหอมอีกด้วยจ้า   

โฟมล้างหน้า Acne Aid

Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin

โฟมล้างหน้า Acne Aid
โฟมล้างหน้า Acne Aid

เอาใจคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายต้องเลือกตัวนี้เลย! Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin เจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เจ้าตัวนี้เค้าเป็นเจลใสอ่อนโยนช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึกทุกรูขุมขน ลดสิว ที่สำคัญอ่อนโยนมากเป็นพิเศษค่ะ ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกวันแน่นอนค่ะ ซึ่งความพิเศษของเจ้าตัวนี้ก็มีนวัตกรรม Acnecare Bio จากสาหร่ายสีน้ำตาลในทะเลน้ำลึก ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึก ลดปัญหาสิวแล้ว ยังมี Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และลดการอุดตันของผิว มี Aloe Vera ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น หมดกังวลเรื่องผิวแห้งตึงหลังใช้ เพราะมี pH สมดุลกับผิว ที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะปราศจาก 10 สารที่ทำให้เกิดอาการแพ้อย่าง Silicone, Sulfate, SLS, SLES, Micro-plastic สบู่, แอลกอฮอล์, สารกันเสีย, สี และน้ำหอม 

โฟมล้างหน้า Acne Aid

เคลนเซอร์โฟม VS เจล แตกต่างกันยังไง?

เชื่อว่าหลายคนน่าจะสงสัยเหมือนกันใช่มั้ยคะ? ว่าโฟมล้างหน้าทั้ง 2 สูตรนี้ต่างกันยังไง อย่างเจ้าโฟมล้างหน้าเนี่ยเมื่อปั้มออกมาจะกลายเป็นฟองโฟมเนื้อนุ่ม และมีส่วนประกอบที่สำคัญในโฟม "สารลดแรงตึงผิว" ที่จะทำหน้าที่ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า รวมทั้งความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยด ซึ่งเจ้าโฟมล้างหน้าจะเหมาะกับคนหน้ามัน เป็นสิวง่าย

ส่วนเจ้าเจลล้างหน้า เกิดฟองได้น้อยกว่า มีสารลดแรงตึงผิว สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนและถนอมผิวมากๆ เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หลังล้างหน้าแล้วยังช่วยรักษาสมดุลของน้ำและน้ำมันบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงนั่นเองค่ะ  

Acne-Aid

สรุป

 Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control

เทียบให้ชัด รู้ให้เคลียร์กันไปแล้ว บอกเลยว่าโฟมล้างหน้าหัวปั๊มตัวใหม่ของ Acne-Aid น่าใช้มาก! ใครอยู่ทีมไหนกันบ้างเอ่ย? ขอย้ำให้ฟังกันอีกทีค่ะ Acne-Aid Foaming Face Wash Oil Control ขวดสีแดงเนื้อโฟมสำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย และ Acne-Aid Gel Cleanser Sensitive Skin ขวดสีฟ้า เนื้อเจลใสอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย รับรองว่าทั้งสองสูตรเริ่ดไม่แพ้กันค่ะ รู้แล้วอย่าลืม คลีนผิวก่อนสิวสตาร์ท นะคะ

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Pure, Big-C, Tops Supermarket, Villa Market, LAB Pharmacy, ร้านยา P&F, ร้านยา Health Up, ร้านยา Save Drug, ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ, EVEANDBOY, Beautrium และช่องทางออนไลน์ที่ รีบหาซื้อมาใช้กันด่วน! ใช้ได้ทุกวัน มั่นใจได้เหมือนเดิม  

Acne-Aid

ช่องทางการติดต่อหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่