ของใหม่! ไมเซล่าจาก Acne-Aid ทำความสะอาดผิวเกลี้ยง หมดปัญหาสิวกวนใจ
  1. ของใหม่! ไมเซล่าจาก Acne-Aid ทำความสะอาดผิวเกลี้ยง หมดปัญหาสิวกวนใจ

ของใหม่! ไมเซล่าจาก Acne-Aid ทำความสะอาดผิวเกลี้ยง หมดปัญหาสิวกวนใจ

คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ล้างหน้าไม่เกลี้ยง ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะวันนี้มีของใหม่! ไมเซล่าจาก Acne-Aid ทำความสะอาดผิวเกลี้ยง หมดปัญหาสิวกวนใจ
writerProfile
23 พ.ค. 2023 · โดย

ในทุกวันนี้ที่เราต้องเจอสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ ไหนจะปัญหาฝุ่น PM2.5 ที่อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ ไหนจะกันแดดที่ต้องทาซ้ำหลาย ๆ ครั้งต่อวัน ไปจนถึงเครื่องสำอางกันน้ำที่ล้างออกได้ยากสุด ๆ การหาผลิตภัณฑ์เช็ดผิวหน้าที่ใช้ง่าย เช็ดผิวได้สะอาดหมดจด และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือก่อให้เกิดสิวเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก วันนี้ Wongnai Beauty มีตัวช่วยที่สามารถทำความสะอาดหน้าได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ สเต็ปแรก ช่วยได้ถึงปัญหาของการเกิดสิว แถมยังอ่อนโยนเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วย 

วงในบอกมา

  • Acne-Aid Micellar Water Sensitive Skin ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก 

  • มีส่วนผสมของ Acnecare Bio ช่วยลดปัญหาสิว ต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และNiacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมมอบความสดชื่นทันทีหลังจากที่ใช้

  • เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม และพาราเบน

Acne-Aid Micellar

เรื่องของการรักษาสิวต้องยกให้แบรนด์ Acene-Aid ที่ช่วยดูแลผิวเรื่องสิวมาอย่างยาวนาน ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวจริงเรื่องการรักษาสิว ตอนนี้บอกเลยว่าไอเทมตัวใหม่ก็ปังไม่แพ้กัน นั่นคือ Acne-Aid Micellar Water Sensitive Skin ตัวช่วยในการทำความสะอาดหน้า ช่วยทำความสะอาดผิว ลบเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีเยี่ยม และช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหารูขุมขนอุดตัน

Acne-Aid Micellar Water Sensitive Skin

Acne-Aid Micellar

Acne-Aid Micellar Water Sensitive Skin มีส่วนผสมของ Acnecare Bio ที่เป็นตัวช่วยในการทำงานหลัก 3 กลไก

1. FIGHT ต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

2. PROTECT ช่วยให้ผิวใสขึ้น 

3. SOOTHE ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ ดูสุขภาพดี

และยังมี Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของ Zinc ช่วยควบคุมความมัน และมี Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม และพาราเบน ให้ผิวสะอาดพร้อมการบำรุง และยังให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีหลังจากที่ใช้

Acne-Aid Micellar

Texture

Acne-Aid Micellar
เนื้อไมเซล่าใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้เพราะปราศจากน้ำมัน และน้ำหอม

มาลองใช้กัน

Acne-Aid Micellar
หยดไมเซล่าลงบนสำลี
Acne-Aid Micellar
เช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด
Acne-Aid Micellar
ไม่ว่าเครื่องสำอางจะกันน้ำแค่ไหนก็ออกหมด

Before/After

Acne-Aid Micellar
ก่อนใช้
Acne-Aid Micellar
หลังใช้

Acene-Aid Micellar Water Sensitive Skin ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน กำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นควัน และมลภาวะที่ตกค้างอยู่บนผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ความรู้สึกหลังใช้

Acne-Aid Micellar

เมื่อใช้ Acene-Aid Micellar Water Sensitive Skin ทำความสะอาดใบหน้า รู้สึกเลยถึงความสดชื่นเหมือนได้รีเฟรชผิวใหม่ ใช้เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีมาก ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด แต่ไม่แห้งตึง ชอบมากที่ไม่มีน้ำหอม แถมทำความสะอาดเครื่องสำอางเกลี้ยง แต่ยังรู้สึกสบายผิว รู้สึกสะอาดตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดผิวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้สบาย ๆ

สรุป

Acne-Aid Micellar

ในปัจจุบันมีปัญหาฝุ่นควัน มลภาวะ และอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยมาก ทำให้แต่ละวันผิวถูกทำร้ายหนักมาก แต่หมดปัญหาเมื่อใช้ Acene-Aid Micellar Water Sensitive Skin ไอเทมเด็ดที่ช่วยทำความสะอาดผิว ลบกันแดด ลบเครื่องสำอางกันน้ำได้ดีเยี่ยม แถมช่วยดูแลผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ยับยั้งการเกิดแบคทีเรียที่เป็นต้นตอของการเกิดสิว ช่วยปรับสมดุลผิว ควบคุมความมัน ให้ความสดชื่นกับผิวทันทีหลังจากที่ใช้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะอ่อนโยนทำความสะอาดหน้าได้อย่างมั่นใจ

Acne-Aid Micellar

หมดปัญหาสิวกวนใจ เพราะ Acne-Aid Micellar Water Sensitive Skin ช่วยทำความสะอาดหน้าลดปัญหาการเกิดสิวได้อยู่หมัด! สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Lotus’s Pharmacy, Pure, Big-C, ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ EVEANDBOY, Beautrium หรือช่องทางออนไลน์ และขนาด 100 ml เอกซ์คลูซีฟเฉพาะที่ eXtra ใน 7-11 เท่านั้น ใครที่เป็นสิวผิวแพ้ง่าย อย่าช้าต้องรีบไปซื้อตามแล้ว!

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/acneaidthailand

Website : https://acne-aid.in.th