ลองใช้! มาสก์เจลลี & มาสก์ชานม ผิวนุ่มเด้ง อ่อนโยน ล้ำกว่าใคร!!
 1. ลองใช้! มาสก์เจลลี & มาสก์ชานม ผิวนุ่มเด้ง อ่อนโยน ล้ำกว่าใคร!!

ลองใช้! มาสก์เจลลี & มาสก์ชานม ผิวนุ่มเด้ง อ่อนโยน ล้ำกว่าใคร!!

ถ้าอยากมีผิวหน้าใสปิ๊ง ผิวนุ่มเด้งเนียน ต้องไปจัดมาสก์เจลลีและมาสก์ชานมมาลองใช้แล้ว ว้าวมาก นวัตกรรมสุด ๆ ทั้งหอม นุ่ม และอ่อนโยนกว่าใคร ๆ
writerProfile
12 ต.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

 • มาสก์หน้าสุดปัง ได้รางวัล Taiwan Excellence Awards 2019 มาการันตี
 • Jelly Mask มาสก์หน้าเนื้อเจลใสนุ่ม ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและบำรุงให้ผิวนุ่มเนียน
 • Bubble Tea Mask มาสก์หน้าแบบแผ่น กลิ่นชานมสุดละมุน เพิ่มพลังบำรุงผิว นุ่ม ใส เด้ง

นาทีนี้ไม่รู้จัก Annie's Way ไม่ได้แล้วนะคะ เพราะเป็นแบรนด์ใหม่มาแรงเรื่องมาสก์หน้า ที่นอกจากจะช่วยทำให้หน้าเนียนนุ่มใสปิ๊งแล้ว แพ็กเกจยังดูปัง แถมยังน่ากินอีกต่างหาก การันตีด้วยรางวัล Taiwan Excellence Awards 2019 แหม เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว จะสุดปังขนาดไหน ไปดูกันเลยค่า!

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม

อันนี้ต้องพูดเลยนะคะ Annie's Way ไม่ได้มีดีแค่เพราะเขาบอกกันมา แต่คอนเซปต์ของเขาก็คือ การเคารพในธรรมชาติและใฝ่หาคุณภาพโดยการคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากธรรมชาติและมีประสิทธิภาพ นำเข้าจากยุโรป, ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา ให้ความสำคัญกับคุณภาพมาเหนือกว่าต้นทุน แนวคิดนี้เองที่ทำให้เขารังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้สัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิว จนได้มาเป็น INNOVALUE of 2018 Silver Oxide Skin-Friendly Mask Series คือการแก้ปัญหาผิวแพ้ง่ายโดยให้การดูแลผิวที่อ่อนโยนและบอบบางที่สุด!

อย่างล่าสุดเราได้ลองใช้มาสก์หน้าทั้ง Jelly Mask และ Bubble Tea Mask มาสก์หน้าล้ำ ๆ เทคโนโลยีเน้น ๆ แถมยังได้รับรางวัล Taiwan Excellence Awards ในปี 2019 การันตีอีกต่างหาก ซึ่งต้องบอกเลยนะว่าเป็นรางวัลที่คัดเลือกกันแบบเข้มงวดสุด ๆ ทั้งเรื่องการวิจัยพัฒนา ออกแบบ คุณภาพ และรวมไปทั้งการตลาดการประชาสัมพันธ์ด้วย โดยมีรัฐบาลและผู้ทรงคุณวุฒิทั่วโลกเป็นผู้ตัดสิน ซึ่งหากผลิตภัณฑ์ใดได้รับรางวัลนี้ก็เชื่อใจได้เลยว่าเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมและจะเป็นที่รู้จักกว่า 106 ประเทศค่ะ ถ้า Annie's Way ได้รางวัลนี้ก็แสดงว่าปังมากทุก ๆ ด้านแน่นอนไปเลยค่า!

ที่ยืนหนึ่งเบอร์นี้เพราะมาสก์ Annie's Way เลือกใช้ซิลเวอร์ออกไซด์จากญี่ปุ่นเพื่อทดแทนสารกันบูดของ MIT โดยเจ้าตัวซิลเวอร์นี่แหละที่จะไปช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติ จึงไม่ระคายเคืองผิว เหมาะกับการดูแลและบำรุงผิวสุด ๆ เลยค่ะ ถ้างั้นเราไปดูทีละตัวกันหน่อยดีกว่าว่าจะดีเริ่ดสมราคาคุยไหม! 

ผลิตภัณฑ์ Jelly Mask

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม
เนื้อของ Jelly Mask ทั้งใสทั้งนุ่มมาก ๆ เลยค่ะ 

ผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่จะมาแกะกล่องให้เพื่อน ๆ ชมก็คือ Jelly Mask ของ Annie's Way ค่ะ มีให้เลือกกันไปเลยจุก ๆ ถึง 9 ชนิด เรียกได้ว่ามีครบครอบคลุมทุกสภาพผิวและปัญหาผิว โดยทุกสูตรจะช่วยซ่อมแซมและบำรุงเฉพาะที่มอบความรู้สึกเย็นและสดชื่นให้กับผิวอย่างที่สุด แต่วันนี้เราจะมาบอกต่อ 2 สูตรเด็ดยอดฮิตที่อยากให้ได้ลองกันก่อน...

 • สูตร Arbutin + Hyaluronic Acid ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแบบล้ำลึกสุด ๆ เพราะมีส่วนประกอบของ Alpha-Arbutin ซึ่งสกัดจากใบแบร์เบอร์รีซึ่งสามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ผิวที่หมองคล้ำจึงค่อย ๆ สว่างกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ และยังมี Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวใสปิ๊งอีกด้วยนะคะ แค่เห็นเนื้อเจลก็เห็นถึงความนุ่มของผิวแล้วละค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าสดชื่นผิว เย็นสบาย เป็นสัมผัสที่ดีมาก ๆ ที่สุดของที่สุดก็คือ มอบมง Fantastic Jelly Mask ที่ขายดีที่สุดในการช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและสิว ได้รับคะแนนระดับพรีเมียม โหวตโดยผู้ใช้ FashionGuide Cosmopolitan Bright Sparks Awards 2015 ในเรื่องมาสก์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในช่วงเวลาสั้น ๆ การันตีด้วยยอดขายต่อเดือนมากกว่า 100,000 ขวด! 

เหมาะสำหรับ

√ ผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นหรือผิวมัน

√ คนที่มีสภาพผิวแห้งกร้าน และมีริ้วรอยก่อนวัย

√ รูขุมขนกว้าง และผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

√ คนที่ต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใส

 • สูตร Charcoal & Vit C สูตรต่อมาจะเน้นช่วยควบคุมความมันเพราะมีส่วนผสมของ Black Charcoal ซึ่งเจ้าถ่านไม้ไผ่ที่ผ่านการใช้อุณหภูมิสูงในการคาร์บอนไนซ์นี้จะช่วยดูดซับเอาสิ่งสกปรกและน้ำมันออกจากผิวหน้าได้ดีมาก ๆ นอกจากจะดึงน้ำมันสิ่งสกปรกและสารพิษออกจากผิวแล้ว ยังทำให้ผิวนุ่มเด้งอีกด้วยนะ ตบท้ายด้วยวิตามินซีที่จะช่วยให้ผิวเนียนใส กระชับ และนุ่มมากเว่อร์! เห็นเจลที่สีดำ ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าเริ่ดสุด สะอาดสุดนะคะ ตัวนี้เขาก็ไม่น้อยหน้าการันตีด้วยรางวัล Cosmo Beauty Grand Prix 2015 ในฐานะเป็นมาสก์ควบคุมความมันและป้องกันสิวที่ดีที่สุด! มาสก์เสร็จแล้วรู้สึกสบายผิว สะอาดมาก

เหมาะสำหรับ

√ ผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้น 

√ ผิวมันมาก เป็นสิวง่าย

√ ผิวที่แต่งหน้าไม่ติด เมคอัพหลุดออกได้ง่าย

Packaging

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม

Packaging Design: กระปุกพลาสติก ทนทาน ตกไม่ก็ต้องห่วงว่าจะแตก เปิด-ปิดง่าย และยังมีชนิดซองสำหรับพกพาด้วย

Easy to Carry: พกง่าย ไม่ต้องกลัวแตก หรือหากต้องพกไปท่องเที่ยวด้วยก็มีชนิดซองให้เลือกด้วย  

ผลิตภัณฑ์ Bubble Tea Mask 

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม
มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม

ในส่วน Bubble Tea Mask มาสก์หน้าชานมของ Annie's Way แกะซองออกมา อันนี้ต้องขอบอกว่าตัวแผ่นมาสก์ค่อนข้างบางนะคะ เพราะเขาอยากให้แนบสนิทกับใบหน้าเราที่สุด แถมมีความยืดหยุ่นมาก ๆ ด้วย สรุปคือบางแต่เหนียว ไม่ขาดง่าย รับพอดีกับรูปหน้า ก็ด้วยความเป็นแผ่นมาสก์ Tacel นำเข้าจากประเทศออสเตรียอะเนอะ ทำให้เวลาวางแนบไปบนใบหน้าเขาก็แนบสนิทไปกับผิวไปเลย มั่นใจได้เลยว่าพื้นที่ทุกส่วนจะซึมซับสารบำรุงได้อย่างเต็มที่ค่ะ ที่สำคัญคือชุ่มเอสเซนส์แบบสุด ๆ เลิฟมาก 

 • Black Tea อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ใสปิ๊ง รูขุมขนก็เล็กลงด้วย ใครชอบชานมและอยากให้ผิวเด้งอ่อนกว่าวัย ห้ามพลาดสูตรนี้เด็ดขาด
  คุณสมบัติ : Firming ช่วยกระชับรูขุมขน, Nourishing ฟื้นบำรุงผิว, Brightening ให้ผิวกระจ่างใส
 • Strawberry สูตรนี้ก็มีดีไม่แพ้กัน เพราะอัดแน่นไปด้วยวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และยังเติมความกระจ่างใสให้ผิวแบบสุด ๆ เลยค่ะ ผิวเด้งเนียนจะไปไหนได้
  คุณสมบัติ : Moisturizing เติมน้ำให้ผิวนุ่มเด้งอิ่มน้ำ, Revitalizing ฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว, Brightening ปรับผิวให้ใสไบรท์ ไม่หมองคล้ำ

ความรู้สึกจากที่ได้ลองใช้

Texture: แผ่นมาสก์หน้าบาง กระชับกับผิวหน้า ไม่ขาดง่าย ชุ่มไปด้วยเอสเซนส์ 

Odor: หอมสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นชาดำของสูตร Black Tea หรือกลิ่มหอมหวานของสตรอว์เบอร์รีของสูตร Strawberry

Feeling: หลังจากมาสก์ทิ้งไว้ ผิวก็นุ่มเด้ง ช่ำน้ำ ดูนิ่มฟู สว่างใสมาก 

Packaging Bubble Tea Mask 

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม
Bubble Tea Mask มาในซองสีสันสดใสสุด ๆ แถมยังพกพาง่ายด้วย

มาดูที่ Packaging ของเขานี่บอกเลยว่า พกสะดวก หน้าปิ๊งได้ทุกที่แม้แต่ตอนเดินทาง ที่สำคัญคือเป็นกลิ่นชานมสุดที่รักด้วย แถมแพ็คเกจยังเป็นเอกลักษณ์ด้วยนะคะ เห็นปุ๊บรู้ปั๊บเลย แยกสีชัดเจน ไม่มีทางหยิบผิดแน่ ๆ แถมยังทำให้นึกถึงชานมแก้วโปรดอีก นอกจากจะนุ่มเบาและสบายผิวแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้ด้วยนะ ให้คะแนนความ Social Responsibility เต็มสิบไปเลยค่า!

How To use : Jelly Mask 

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม
1. ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วทา Jelly Mask ให้ทั่วไปหน้า หนาประมาณ 0.3-0.5 cm*ไม่ควรใช้ตัวทำความสะอาดหน้าที่มีฤทธิ์เป็นกรด
มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม
2. ทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าอีกครั้ง

How To use : Bubble Tea Mask 

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม
1. แปะแผ่นมาสก์ลงบนไปบนผิวหน้าหลังจากทำความสะอาดผิวและเช็ดให้แห้ง
มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม
2. ทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วจึงนำแผ่นมาสก์หน้าออก ผิวก็จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษจนใสเด้งแล้วนะคะ 

สรุป

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เพื่อน ๆ คงอยากลองใช้ Bubble Tea Mask และ Jelly Mask ของ Annie's Way  กันแล้วใช้มั้ยล่ะคะ บอกเลยว่าคุ้มค่า ช่วยให้หน้าใสปิ๊ง นุ่มเด้งด้วยราคาเบา ๆ อย่าง Jelly Mask มาในราคาเพียง 703 บาทเท่านั้น ส่วน Bubble Tea Mask ราคาเพียง 295 บาท (5 ชิ้น) คุ้มมากเว่อร์ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วปะ!

แอบบอกข่าวดีนิดนึงว่าตอนนี้สามารถไปดูผลิตภัณฑ์ของจริง รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆจากไต้หวันได้ในงาน Taiwan Excellence at Taiwan Expo 2020 in Thailand ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2563 ที่โรงแรม RoseWood ห้อง Pallion Ballroom (ใกล้ BTS เพลินจิต ทางออก 1) ด้วยนะ หรือใครอยากจะนอนสวย ๆ อยู่บ้านสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้เหมือนกันที่เฟซบุ๊กเพจของ Annie's Way เลยค่า! 

สินค้าจะถูกส่งตรงมาจากไต้หวันเลย ดีเริ่ดมาก หรือหากใครต้องการติดต่อสอบถาม สามารถติดต่อสอบถามทางช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยค่า!

มาสก์หน้า Annie's Way ผิวใสนุ่ม

ช่องทางติดต่อ

Facebook : TaiwanExcellence 
Line : @TaiwanExcellenceTH
ทำความรู้จัก Taiwan Excellence เพิ่มเติม : https://bit.ly/2G6Gpxr