เคล็ดลับลดอายุผิวฉบับสาวเกาหลี หน้าเด็กผิวดีแบบไม่ง้อหัตถการ
  1. เคล็ดลับลดอายุผิวฉบับสาวเกาหลี หน้าเด็กผิวดีแบบไม่ง้อหัตถการ

เคล็ดลับลดอายุผิวฉบับสาวเกาหลี หน้าเด็กผิวดีแบบไม่ง้อหัตถการ

วันนี้ Wongnai Beauty เปิดเคล็ดลับลดอายุผิวฉบับสาวเกาหลี บอกลาปัญหาผิว แบบไม่ต้องง้อหัตถการ จะเป็นอย่างไร ตามไปดูกันเลย!
writerProfile
17 พ.ค. 2024 · โดย
Astaxanthin by SMOOTH LIFE

บอกเลยว่าเรื่องของผิวเป็นเรื่องที่ห้ามละเลยเด็ดขาด ยิ่งดูแลไว ยิ่งเป็นแต้มต่อในการลดปัญหาผิวที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ด้วยปัจจัยที่ไม่อาจควบคุม พฤติกรรมในการใช้ชีวิต แสงแดดที่ต้องเจอ อาจก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวแห้งกร้าน และหมองคล้ำ การทาครีมอาจไม่เพียงพอ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีเคล็ดลับลดอายุผิว ดูแลผิวให้สุขภาพดีฉบับสาวเกาหลีมาแนะนำ นั่นคือ Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE (แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก Smooth E) จะเป็นอย่างไร ตามมาดูกัน!

#วงในบอกมา

  • Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE มีสารสกัดสาหร่ายสีแดงเพาะเลี้ยงจากแหล่งธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยทำให้เสริมชั้นผิวแข็งแรง และทนต่อรังสี UV ได้ดีกว่าการเพาะในแล็บ

  • อัดแน่นสารสกัดพรีเมียมจากธรรมชาติ ให้ประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี ถึง 6,000 เท่า ครอบคลุมการดูแลเรื่องผิว
  • Astaxanthin มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกแห่งวัย ลดจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูสุขภาพดี

Astaxanthin คืออะไร?

Astaxanthin by SMOOTH LIFE

Astaxanthin เป็นหนึ่งในสารประเภทแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) ในธรรมชาติ ที่ทำให้เกิดสีแดง หรือสีชมพูในพืชหรือสัตว์ ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สามารถเรียกได้ว่าเป็น King of Antioxidant โดยทั่วไปร่างกายไม่สามารถสร้าง Astaxanthin ขึ้นมาเองได้ แต่จะได้รับจากการรับประทานพืชและสัตว์ โดยมากจะพบในปลาแซลมอน กุ้ง เคย ล็อบสเตอร์ รวมไปถึงสาหร่ายบางชนิด โดยเฉพาะสาหร่ายสีเขียวที่มีขนาดเล็ก ชื่อว่า ฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus Pluvialis) 

Astaxanthin by SMOOTH LIFE

Astaxanthin จึงมีส่วนช่วยดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดี และยังช่วยลดปัญหาผิว ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียน รวมถึงควบคุมระดับความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว

จุดเด่น Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE

Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE
Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE

ไฮไลต์อยู่ที่ Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE ใช้สาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส (Haematococcus Pluvialis) นำเข้าจากประเทศชิลี เพาะเลี้ยงในทะเลทราย Atacama ซึ่งเป็นทะเลทรายที่แห้งแล้งที่สุด มีค่า UV Index สูงสุดในระดับ Extreme ทำให้ Astaxanthin ที่ได้สามารถทนต่อรังสี UV ได้ดีกว่าการเพาะเลี้ยงจากห้องแล็บ ทำให้การรับประทาน Astaxanthin สามารถเสริมความแข็งแรงของชั้นผิว (Skin Barrier) และช่วยให้ผิวทนต่อรังสี UV ได้ดี จึงมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระที่เป็นจุดเด่น ช่วยป้องกันและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และช่วยดูแลภูมิต้านทานให้กับเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย

Astaxanthin by SMOOTH LIFE

Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์แอสตาแซนทินจากแหล่งธรรมชาติ และสารสกัดจากธรรมชาติ จัดเต็ม 5 สารสกัดพรีเมียม ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ว่าจะเป็น Astaxanthin, Coenzyme Q10, Grape Seed Oil, Olive Oil และ Vitamin E ที่มีส่วนช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ทั้งในด้านผิวพรรณ สายตา หัวใจ และหลอกเลือด ระบบประสาทและสมอง ดูแลระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ปราการผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนไว ช่วยรักษาการสูญเสียน้ำมันในผิวให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยให้รอยแผลจางลง ชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวให้ผิวกระชับ ป้องกันผิวจากแสง UV กู้ผิวที่เสียหายจากแสงแดดอีกด้วย

วิธีการรับประทาน

Astaxanthin by SMOOTH LIFE
กิน Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE วันละ 1 เม็ด
Astaxanthin by SMOOTH LIFE
พร้อมมื้ออาหารหรือหลังมื้ออาหารทันที

ควรรับประทาน Astaxanthin 6 mg by SMOOTH LIFE ในช่วงตอนเช้า ก่อนร่างกายไปเจอแสงแดด แสง UV มลภาวะ และอนุมูลอิสระ รับประทานพร้อมมื้ออาหารหรือหลังมื้ออาหารทันที เพราะน้ำมันในอาหารจะช่วยนำพา Astaxanthin เข้าสู่เซลล์ได้ดีขึ้น

ความรู้สึกหลังกิน

Astaxanthin by SMOOTH LIFE

ต้องบอกเลยว่าปกติเป็นคนที่ผิวไวต่อแดดมาก คล้ำเสียได้ง่ายหลังออกแดด แต่หลังจากได้ลองกิน Astaxanthin รู้สึกเลยว่าจากที่ผิวที่หมองคล้ำ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้น ยืดหยุ่นขึ้น ผิวดูอิ่มฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จุดด่างดำ ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง ผิวเรียบเนียนสุขภาพดี บอกเลยว่าตอนนี้เลิฟผิวสุด ๆ เป็นไอเทมเด็ดที่อยากป้ายยาเลยค่ะ

สรุป

Astaxanthin by SMOOTH LIFE

Astaxanthin มีส่วนช่วยเสริมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ และช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ทั้งในด้านผิวพรรณ สายตา หัวใจ และหลอดเลือด เพิ่มประสิทธิภาพของระบบสมอง และประสาท รวมถึงดูแลระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสุขภาพดี จบปัญหาผิว รอยเหี่ยวย่นที่เกิดก่อนวัย

Astaxanthin by SMOOTH LIFE

อยากมีผิวสวยแบบสาวเกาหลี ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป! รีบดูแลตั้งแต่เนิ่น ๆ ริ้วรอยไม่ถามหาแน่นอน ใครอยากมีผิวสวยไม่ง้อหัตถการ ตามไปชอปได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ Website และ Lazada, Shopee, ร้านขายยา P&F ทุกสาขา

* ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทุกครั้งก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์

* ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรทุกครั้งก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ 

ช่องทางการติดต่อ

Website : https://smooth-e.com/

Facebook : https://www.facebook.com/smoothlifeoffcial/

Instagram : https://www.instagram.com/smooth.e.life/