รวม 5 ครีมลดสิว ลดรอยสิวตัวเด็ดปี 2024 เคลียร์หน้าใส ไร้ปัญหาสิวกวนใจ
  1. รวม 5 ครีมลดสิว ลดรอยสิวตัวเด็ดปี 2024 เคลียร์หน้าใส ไร้ปัญหาสิวกวนใจ

รวม 5 ครีมลดสิว ลดรอยสิวตัวเด็ดปี 2024 เคลียร์หน้าใส ไร้ปัญหาสิวกวนใจ

บอกลาปัญหาสิว รอยสิวกวนใจ ด้วย 5 ครีมลดสิว ลดรอยสิวตัวเด็ดปี 2024 น็อคทุกปัญหาสิว และรอยดำ รอยแดง งานนี้ใครอยากหน้าใสต้องไม่พลาด!
writerProfile
26 ม.ค. 2024 · โดย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “สิว” เป็นปัญหาผิวอันดับต้น ๆ ที่ทําให้หลายคนเสียความมั่นใจ เสียเซล์ฟ และต้องคอยหาอะไรมาปกปิด เช่น คอนซีลเลอร์ รองพื้น ซึ่งอาจเพิ่มการอุดตัน และไม่ได้เกิดเฉพาะวัยรุ่น วัยทํางานก็เจอปัญหานี้เหมือนกัน ซึ่งหากพูดถึงสาเหตุหลักที่ทําให้เกิดสิว ก็คงจะหนีไม่พ้นสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน ความเครียด พักผ่อนน้อย ฝุ่น ตัวการที่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน จนก่อให้เกิดการอักเสบตามมา ด้วยเหตุนี้หากต้องการรักษาสิวให้หายขาด แค่การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ โดยแนะนำให้ใช้ครีมลดสิวควบคู่กันไปด้วย เพื่อช่วยให้การรักษาสิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วันนี้ Wongnai Beauty จึงถือโอกาสพาทุกคนมาอัปเดต 5 ครีมลดสิว ลดรอยสิวตัวเด็ดปี 2024 ไปพร้อมกันเลยค่ะ

ครีมลดสิว, ลดรอยสิว, สิว, รอยสิว, ครีม, หน้าใส

LA ROCHE-POSAY EFFACLAR DUO

ครีมลดสิว, ลดรอยสิว, สิว, รอยสิว, ครีม, หน้าใส

เริ่มต้นด้วยครีมลดสิว ลดรอยจาก LA ROCHE-POSAY สูตรปรับปรุงใหม่ โดยมี AQUA POSAE FILIFORMIS ช่วยปรับสมดุลผิว เพื่อเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดีมีประโยชน์ต่อผิว และลดแบคทีเรียตัวร้ายที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาสิว พร้อมลดการอุดตันด้วยส่วนผสมของ LHA และ Salicylic Acid ที่มีคุณสมบัติช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากสารกันเสีย พาราเบน

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเจล บางเบา ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ

เหมาะกับ : คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

ปริมาณ : 40 g.

ราคา : 1,050 บาท (กรัมละ 26.25 บาท)

พิกัด : Watsons, Konvy และ Lazada

Mentholatum Acnes Oil-Control Moisturizer

ครีมลดสิว, ลดรอยสิว, สิว, รอยสิว, ครีม, หน้าใส

ครีมลดสิว ลดรอย คุมมัน ราคาถูกและดีมีอยู่จริง! กับ Mentholatum Acnes Oil-Control Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์บํารุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและผิวที่สิวขึ้นง่าย แบรนด์ที่มีมานานจากญี่ปุ่น จุดเด่นคือช่วยลดปัญหาสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิว จัดการสิวอักเสบได้แบบอยู่หมัด และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของปัญหาสิว อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้านานกว่า 8 ชั่วโมง มาพร้อม CICA ประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติในการสมานแผล ลดรอยแดง รอยดำจากสิว และลดการระคายเคืองจากยาสิว มีส่วนผสมของ IPMP ร่วมกับ BHA ผลัดเซลล์ผิว ลดปัญหาสิวอุดตันและช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ได้อย่างดี แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน กระชับรูขุมขนจากคาโมมายด์และอะโวคาโด้ โดยปราศจากสเตียรอยด์ น้ำหอม แอลกอฮอล์ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน บอกเลยว่าเป็นครีมลดสิวอีกหนึ่งตัวที่คนเป็นสิวต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง!

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีม บางเบา ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ

เหมาะกับ : ผิวบอบบาง แพ้ง่าย คนที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ รวมถึงรอยสิว

ปริมาณ : 45 g.

ราคา : 300 บาท (กรัมละ 6.67 บาท)

พิกัด : Watsons, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Eucerin PRO ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID

ครีมลดสิว, ลดรอยสิว, สิว, รอยสิว, ครีม, หน้าใส

ครีมลดสิวอุดตันและรอยสิวจาก Eucerin ที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid มีฤทธิ์ละลายหัวสิวและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน จึงช่วยลดสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิว และลดการสะสมของ P.Acnes แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวได้ถึงร่องรูขุมขน พร้อมช่วยควบคุมความมันนาน 8 ชั่วโมง สำหรับใครที่กังวลเรื่องรอยดำ รอยแดงหลังสิวหาย บอกเลยว่าหายห่วง เพราะครีมลดสิวตัวนี้ยังมีส่วนผสมของลิโคชาลโคน สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะ และไม่เพิ่มความมัน

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิวอักเสบ และสิวอุดตัน

ปริมาณ : 50 g.

ราคา : 990 บาท (กรัมละ 19.8 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots และ Lazada

Smooth E Cica Repair Cream

ครีมลดสิว, ลดรอยสิว, สิว, รอยสิว, ครีม, หน้าใส

ปัญหาสิวอักเสบจัดการได้ด้วยครีมลดสิว ลดรอยจาก Smooth E ขวดนี้ ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จาก Cica, Aloe Vera และดอกดาวเรือง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ ลดเลือนรอยแดงจากสิว หลุมสิว และฟื้นฟูแผลให้หายไวยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยการสูญเสียน้ำออกจากผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้ผิวได้ยาวนาน สร้างเกราะปกป้องให้ผิวแข็งแรงพร้อมต่อสู้กับมลภาวะได้ดียิ่งขึ้น แถมยังสามารถทาทับเมคอัพ และใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบา ซึมไว ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น

เหมาะกับ : คนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และมีปัญหาสิวอักเสบ

ปริมาณ : 35 g.

ราคา : 540 บาท (กรัมละ 15.43 บาท)

พิกัด : Watsons, Konvy และ Lazada

Tomei Facial Moisturizer

ครีมลดสิว, ลดรอยสิว, สิว, รอยสิว, ครีม, หน้าใส

ครีมลดสิว ลดรอยจาก Tomei ที่มาในรูปแบบมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว สูตร Oil Free ที่ช่วยเติมน้ำแต่ไม่เติมน้ำมันให้ผิว ด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic Acid เข้มข้น บำรุงผิวหน้าให้ดูอิ่มน้ำ และเก็บล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานมากกว่า 30 ชั่วโมง ช่วยควบคุมความมัน ลดการอุดตัน และป้องกันสิวเกิดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วย Niacinamide ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน และลดรอยดำ รอยแดงจากสิวให้ดูจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนอะ และไม่เพิ่มความมัน

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้ง

ปริมาณ : 30 g.

ราคา : 250 บาท (กรัมละ 8.33 บาท)

พิกัด : Lazada

ใครที่กังวลกับปัญหาสิวและกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ก็ลองอ่านรีวิว 5 ครีมลดสิว ลดรอยสิวจากบทความนี้เพื่อใช้ในการตัดสินใจกันได้เลยนะคะ รับรองว่าจะช่วยกู้หน้าพังให้กลับมาสวยปังกว่าที่เคย!!