รวมไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แห้งไว ดีไซน์สวย ไม่ต้องกลัวผมเสีย!
  1. รวมไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แห้งไว ดีไซน์สวย ไม่ต้องกลัวผมเสีย!

รวมไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แห้งไว ดีไซน์สวย ไม่ต้องกลัวผมเสีย!

รวมไดร์เป่าผมที่เหมาะสำหรับสาว ๆ พร้อมพิกัดให้ไปซื้อตาม จะมียี่ห้อไหนบ้าง รีบตามมาดู รับรองว่าทั้งดีไซน์สวย และไม่ทำให้ผมแห้งเสีย จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลย
writerProfile
5 ธ.ค. 2023 · โดย

สาว ๆ หลายคนอาจพบกันปัญหาผมแห้งช้า จะสระผมทั้งทีก็กินเวลาเป็นชั่วโมง ดังนั้นไดร์เป่าผมจึงเป็นทางเลือกของสาว ๆ ที่อยากให้ผมแห้งไวขึ้น แต่ไดร์เป่าผมบางยี่ห้อก็ทำให้ผมแห้งเสียกว่าเดิม ทำให้เซ็งกว่าเดิมไปอีกกก วันนี้ Wongnai Beauty เลยได้รวบรวมไดร์เป้าผมยี่ห้อต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ผมของสาว ๆ แห้งไวมากขึ้น และไม่ทำให้ผมเสียไปมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมาแนะนำเทคนิคเป่าผมให้แห้งไวมากขึ้น รวมทั้งชี้พิกัดและราคามาฝากด้วยค่ะ ถ้าใครพร้อมแล้ว ก็เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม แล้วมาดูกันเลยยย

วิธีใช้ไดร์เป่าผมให้แห้งไว

ถ้าหากใครที่อยากเป่าผมให้เร็วขึ้น ต้องรีบมาดูวิธีเป่าผมด้วยการใช้ไดร์เป้าผมง่าย ๆ กันเลย ไม่ว่าจะใช้ยี่ห้อไหนก็แห้งไว ประหยัดเวลาขึ้นได้หลายนาที!

ก้มหัวขณะที่เป่าผม

การก้มหัวตอนที่เป่าผมจะช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นได้อย่างชัดเจน ทางเราแนะนำว่าควรเริ่มเป่าที่ลมร้อน แล้วหลังจากที่ผมเริ่มแห้ง ให้เปลี่ยนมาใช้ลมเย็น เพื่อเพิ่มความเงากับให้เส้นผมและช่วยให้ผมดูสุขภาพดีมากขึ้น

ซับผมให้หมาด

ก่อนจะใช้ไดร์เป่าผม การซับผมให้หมาด ๆ จะช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นได้จริง สำหรับใครที่มีผมเส้นใหญ่ ควรซับผมแต่เบามือ เพื่อไม่ให้เส้นผมเสียดสีกันมากเกินไป เพราะว่าจะทำให้เส้นผมฟูมากกว่าเดิม หลังจากที่ซับผมให้หมาดแล้ว สามารถใช้ไดร์เป่าผมไดร์ได้เลย

ใช้ผ้าคลุมผม

เทคนิคการเป่าผมให้แห้งไวจากสาวญี่ปุ่น โดยจะใช้ผ้าคลุมมาคลุมผมด้านบน แล้วเป่าผมผ่านผ้าคลุม วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้ผมแห้งไว และยังช่วยให้ผมไม่เสียหรือแตกหักด้วยค่ะ หลังจากที่ได้รู้เทคนิคและเคล็ดลับเป่าผมให้แห้งไวมากขึ้นไปแล้ว ก็มาดูแบรนด์และรุ่นของไดร์เป่าผมกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าใช้ตามบ้างกันเลยค่า~

PROLUXE MIDNIGHT EDITION

ไดร์เป่าผม PROLUXE MIDNIGHT EDITION

ไดร์เป่าผมที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาไดร์เป่าผมที่สีสวยหรูหรา และมีความคลาสสิกภายในตัวกับ PROLUXE MIDNIGHT EDITION เจ้าไดร์เป่าผมรุ่นนี้เขามาพร้อมกับเทคโนโลยี OPTI มาพร้อมกับแผ่นหนีบเคลือบเซรามิคแบบลื่น และยังแสดงหน้าจอการใช้งานแบบดิจิตอล และปรับอุณหภูมิความร้อนได้ 9 ระดับ! โอ้โห…ฟังก์การใช้งานจัดเต็มพร้อมกับดีไซน์หรูหราแบบนี้ บอกเลยว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่มองหาไดร์เป่าผมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและสำหรับออกงานพิเศษจริง ๆ ค่าาา

ข้อดี : ไม่ทำให้ผมเสียด้วยแผ่นหนีบเคลือบเซรามิค

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2,400 วัตต์

ราคา : 4,500 บาท

พิกัด : CENTRAL Online 

Source :

Panasonic EH ND25

ไดร์เป่าผมรุ่น Panasonic EH ND25

เคยเป็นกันไหมที่ผมเปียกตอนเช้าแล้วไม่อยากเสียเวลาใช้ไดร์เป่าผมเลยต้องปล่อยให้ผมแห้งเอง สาว ๆ คนไหนที่ทำแบบนี้บอกเลยว่าหยุดก่อนค่ะ! เพราะถ้าหากปล่อยให้ผมแห้งเอง บางทีอาจจะทำให้หนังศีรษะเกิดเชื้อราได้ ดังนั้นไดร์เป่าผม Panasonic EH ND25 เลยได้ออกแบบฟังก์ชันการใช้งานให้เหมาะกับสาว ๆ ในวันที่เร่งรีบ เพราะตัวนี้ช่วยเป่าผมให้แห้งไวเร็วขึ้นมาก ไดร์สีชมพูน่ารัก ขนาดกะทัดรัด พกไปไหนก็สะดวก และยังปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มีระบบ TURBO DRY ที่ช่วยลดเวลาให้ผมแห้งไวขึ้นหลายนาทีเลย

ข้อดี : ด้ามจับถนัดมือ ขนาดกะทัดรัด

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 1500 วัตต์

ราคา : 590 บาท

พิกัด : Power Buy และ HomePro

Source :

LESASHA BIO-CERAMIC

ไดร์เป่าผมพกพาง่าย LESASHA BIO-CERAMIC

มาต่อกันกับไดร์เป่าผม LESASHA BIO-CERAMIC ไดร์เป่าผม นวัตกรรม BIO-CERAMIC HAIR DRYER เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีหนังศีรษะแห้ง เพราะไดร์เป่าผมตัวนี้เขามาพร้อมกับคุณสมบัติถนอมเส้นผมและหนังศีรษะ สาว ๆ คนไหนที่ถูกไดร์เป่าผมทำร้ายหนังศีรษะมาตลอด ต้องลองเปิดใจให้ตัวนี้เลยค่ะ แถมดีไซน์ยังมีความทันสมัย เรียบหรูดูน่าค้นหาและน้ำหนักเบา ทำให้พกพาง่ายสุด ๆ เลยค่ะ จะพกไปเที่ยวต่างประเทศหรือพกไปเที่ยวที่ไหนก็สบาย ไม่หนักเลยค่ะ

ข้อดี : น้ำหนักเบา เหมาะกับสาวที่มีปัญหารังแคหรือหนังศีรษะแห้ง

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 1,200 วัตต์

ราคา : 1,990 บาท

พิกัด : CENTRAL Online , Lazada และ Beauticool

Source :

Dyson Supersonic

ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ในตำนาน

ไดร์เป่าผมในตำนานกับ Dyson Supersonic ตัวนี้เขาเด่นเรื่องเป่าผมแห้งไว ไวแบบไวมาก ๆ ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที สาว ๆ คนไหนที่ผมยาวแล้วเสียเวลาเป่าผมนาน ๆ ต้องลองใช้ไดร์เป่าผมจาก Dyson รุ่นนี้เลยค่ะ รับรองว่าฟิน ถึงแม้ว่าจะใช้ลมแรงสูงสุดก็ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เป่าเสร็จแล้วผมไม่ชี้ฟู สวยเป็นทรงตลอดทั้งวันเลยค่ะ ถึงแม้ว่าราคาตัวนี้จะแอบแรงหน่อย แต่ขอกระซิบเลยค่ะว่าคุ้มราคามาก เพราะคุณสมบัติตัวนี้คือดีสมคำร่ำลือจริงงงง

ข้อดี : เป่าผมแห้งไว ไม่ทำให้ผมเสีย ผมอยู่ทรงตลอดทั้งวัน

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 1,600 วัตต์

ราคา : 17,900 บาท

พิกัด : NocNoc และ PowerBuy

Source :

Philips BHD350/10

ไดร์เป่าผมดีไซน์น่ารัก Philips BHD350/10

ไดร์เป่าผม PHILIPS รุ่น BHD350/10 เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบไดร์เป่าผมดีไซน์สวยคลาสสิกแต่แฝงไปด้วยความน่ารัก คุณสมบัติเขามาทั้งลมร้อนและลมเย็น ด้วยเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์เขาออกแบบมาให้ควบคุมอุณหภูมิขณะไดร์ที่ 57 องศา และเป่าผมแห้งด้วยอุณหภูมิที่ลดลง 15 องศา รับรองว่าเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของสาว ๆ ดูเงางาม จัดแต่งทรงผมให้สวยได้ในเวลาเร่งรีบ

ข้อดี : ดีไซน์สวย ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ช่วยทำให้ผมดูเงางาม ไม่แห้งกร้าน

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2,100 วัตต์

ราคา : 1,390 บาท

พิกัด : Lazada, CENTRAL Online และ PowerBuy

Source :

Gaabor GHD-N700A

ไดร์เป่าผมเหมาะกับคนที่มีงบจำกัด Gaabor GHD-N700A

ไม่พูดถึงไม่ได้กับไดร์เป่าผมยี่ห้อ Gaabor รุ่น GHD-N700A เหมาะสำหรับคนที่มีงบน้อย สายประหยัดที่กำลังมองหาไดร์เป่าผมราคาไม่แรง แต่คุณภาพเกินราคาก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ ดีไซน์ไดร์เป่าผมถูกออกแบบมาเป็นสีสาว มีความคลาสสิกเรียบง่าย น้ำหนักเบาแบบเบามากกก ถึงแม้ว่าราคาจะถูกมาก แต่ทางแบรนด์ก็ใส่ฟังก์ชันมาแบบจัดเต็ม มีความลม 3 ระดับ ทั้งลมร้อนและลมเย็น ช่องออกลมแบบท่ออากาศไบโอนิค ทำให้ลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี

ข้อดี : ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา วัสดุคุณภาพดีและทนทาน ถือจับไม่เมื่อยมือ

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 700 วัตต์

ราคา : 189 บาท

พิกัด : Lazada 

Source :

REMINGTON COMPACT 1800 รุ่น D5000

ไดร์เป่าผมประหยัดพลังงาน REMINGTON COMPACT 1800 รุ่น D5000

ไดร์เป่าผมจากแบรนด์ REMINGTON หนึ่งในไดร์เป่าผมพลังแรงประสิทธิภาพสูง สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไดร์เป่าผมดีไซน์เรียบง่าย มอเตอร์มีประสิทธิภาพ คุณภาพไม่ก๊องแก๊ง ก็ต้องลองใช้ไดร์เป่าผมตัวนี้เลยค่ะ เพราะเขามาพร้อมกับวัสดุคุณภาพ เป่าผมแล้วผมแห้งไวมาก เพราะว่าลมเขากระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง และไม่ชี้ฟู หมดปัญหาผมชี้ฟูกวนใจหลังการเป่าผม ผมสวยง่าย ๆ เพียงแค่มีไดร์เป่าผมตัวนี้ตัวเดียว ไม่ต้องเสียเงินไปร้านทำผมเลย แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเพราะมีสวิตช์ “Eco” ที่จะช่วยประหยัดพลังงานให้ไม่กินไฟ แถมราคายังไม่แรงด้วย ต้องรีบไปตำแล้วไหมมม รับรองว่าคุ้มจริง!

ข้อดี : มีโหมดประหยัดพลังงาน น้ำหนักเบา และไม่ทำให้ผมชี้ฟู

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 1,800 วัตต์

ราคา : 1,950 บาท

พิกัด : CENTRAL Online 

Source :

CREATE ION Yure Dora Moving Dry 

ไดร์เป่าผม CREATE ION Yure Dora Moving Dry  น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย

ปิดท้ายกันด้วยไดร์เป่าผม CREATE ION Yure Dora Moving Dry ที่มาในรูปแบบพิเศษหัวไดร์สวิงอัตโนมัติ ทำให้ช่วยกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง สาว ๆ คนไหนที่ขี้เกียจสะบัดข้อมือหรือไม่มีแฟนคอยเป่าผมให้ บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์จริง ๆ ค่ะ เป่าผมให้แห้งไว ไม่ต้องมาคอยสะบัดให้เมื่อยมือ และยังมาพร้อมกับ ON® Technology ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผมสวย เงางาม และไม่ชี้ฟูหลังการใช้แน่นอน มาพร้อมกับแรงลมได้ 2 ระดับ ทั้งโหมดลมเย็นและลมร้อน แถมน้ำหนักยังเบามากกก แค่ 600 กรัมเอง ถ้าสาว ๆ คนไหนขี้ลืมก็ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมปิดเครื่องในตอนเช้าที่รีบ ๆ เลยค่ะ เพราะตัวนี้มาพร้อมความสามารถในการปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน 1 ชั่วโมง บอกเลยว่าปังมาก คุ้มจริงอะไรจริง ต้องรีบไปหาซื้อซ้ำอย่างแน่นอน

ข้อดี :
น้ำหนักเบา ผมไม่ชี้ฟู และมาพร้อมหัวไดร์สวิงอัตโนมัติ

กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 1,600 วัตต์

ราคา : 3,499 บาท  

พิกัด : NocNoc, EVEANDBOY

Source : 1 

เท่านี้ก็จบกันไปแล้วกับ รวมไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี แห้งไว ดีไซน์สวย ไม่ต้องกลัวผมเสีย สาว ๆ คนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี หวังว่าหลังจากที่อ่านบทความนี้จบ จะช่วยทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ การมีไดร์เป่าผมดี ๆ ก็เหมือนกับการมีแฟนดี ๆ สักคนแหละค่ะ ต้องลงทุนเพื่อให้ได้สิ่งดี ๆ กลับมา ดีกว่าการทนอยู่กับอะไรที่มันไม่ดีต่อตัวเรา จะเลือกไดร์ทั้งทีก็ขอเลือกตัวที่ใช้ได้นาน ๆ อยู่กับเราไปตลอด ไดร์เป่าผมที่เรานำมาฝากในวันนี้นอกจากจะช่วยให้ผมแห้งไวแล้ว ยังจะช่วยให้ไม่ชี้ฟู และดูเงางามด้วยนะคะ ~