รีวิว : ของดี MUJI ที่ชาวเน็ตการันตีมาแล้วว่าต้องไปโดน!!
  1. รีวิว : ของดี MUJI ที่ชาวเน็ตการันตีมาแล้วว่าต้องไปโดน!!

รีวิว : ของดี MUJI ที่ชาวเน็ตการันตีมาแล้วว่าต้องไปโดน!!

วันนี้เราจะมาลองใช้ #ของดีมูจิ (MUJI) ที่ชาวเน็ตร่ำลือกันมานานแสนนานว่าดีจริ๊งงงง ไม่บอกต่อไม่ได้ ฉะนั้นเราจะมาลองให้รู้ไปเลยว่าจะดีจริงหรือหลอก!
writerProfile
3 มี.ค. 2021 · โดย

อันไหนที่เขาว่าดี เราไม่เชื่อจนกว่าจะได้ลองด้วยตัวเอง วันนี้เราเลยอาสามาทดลองให้เพื่อน ๆ เอง โดยคราวนี้เป็นคิวของ MUJI ที่ได้รับการกล่าวขานว่า #ถูกและดี มาเสมอ แต่จะมีอะไรที่ดีจริงจนเราใช้แล้วอยากบอกต่อบ้างนั้น ต้องตามไปดูกันเลย!

กระดาษเช็ดแว่น MUJI

กระดาษเช็ดแว่น MUJI
กระดาษเช็ดแว่น MUJI
กระดาษเช็ดแว่น MUJI
กระดาษเช็ดแว่น MUJI

ตัวแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะโด่งดังมานานเป็นตำนานมูจิแล้วเลยก็คือ กระดาษเช็ดแว่นจ้า ของเขาดีจนมีแต่คนบอกต่อ เราเลยอาสาลองซื้อลองใช้ให้ทุกคน จะบอกว่าตั้งแต่ Packaging ก็เป็นไซซ์ที่พอเหมาะ พกพาง่าย เหมือนพกกระดาษทิชชู่ หรือ กระดาษซับหน้ามันเลยทุกคน แถมตัวกระดาษเขาเนี่ย เส้นใยละเอียดมากเว่อร์ ปาดลงบนเลนส์กระจกปุ๊บ คือซับออกหมดทั้งความมัน รอยนิ้วมือ คราบสกปรกทุกสิ่งอย่าง แถมไม่ทำให้เลนส์เป็นคราบ ว้าว เริ่ดมาก ให้เต็มสิบไม่หักจ้า 

ทำไมต้องมี? : เพราะเป็นของถูกและดี ที่ควรค่าแก่การมีติดกระเป๋า แถมสารพัดประโยชน์ เหมาะกับเช็ดหน้าจอโทรศัพท์ หน้าจอคอม หรือเลนส์กล้องด้วยนะทุกคน ขนาดก็แผ่นใหญ่คุ้มค่า เช็ดได้หลายครั้ง ดีงาม จนเราติด #ของดีมูจิ ที่แท้ทรูให้ไปเลย!

ราคา : 35 บาท (14 แผ่น) 

 แอบแปะพิกัดให้ : ช็อป MUJI ออนไลน์ และ MUJI ทุกสาขาจ้า! รีบไปซื้อหน่อยนะ หมดบ่อยมากกกกก

ที่ดัดขนตา MUJI

ที่ดัดขนตา MUJI
ที่ดัดขนตา MUJI
ที่ดัดขนตา MUJI
ที่ดัดขนตา MUJI

ได้ยินมานานแล้วกับชื่อเสียงเลื่องลือของที่ดัดขนตา MUJI แต่ไม่คิดว่าอะไรจะขนาดนี้ ดัดแล้วงอนได้งอนดี งอนจนคนง้อท้อไปเลยยย เริ่มกันตั้งแต่แกะกล่องออกมาพบว่าขนาดเล็กพกพาสะดวก ขนาดเหมาะมือมาก ๆ ตัวขาที่เอาไว้ใช้กดสปริงสามารถพับเก็บได้ ใส่กระเป๋าไปได้เลยไม่ต้องกลัวหัก ที่ชอบอีกอย่างคือยางถนอมเส้นขนตาไม่ให้หักระหว่างดัดจนดัดออกมาได้องศาสวย ขนตางอนจริงอะไรจริง เทียบให้ดูชัด ๆ ไปเลยกับข้างที่ไม่ได้ดัดว่าเด้งจริง ตาดูไบร์ทขึ้น ดูเด็กลงอีกด้วยนะคะซิส

ทำไมต้องมี? : ของถูกและดีอีกหนึ่ง ที่ไม่ควรพลาด แนะนำให้ซื้อติดกระเป๋าไว้ วันไหนรีบ ๆ แล้วบังเอิญต้องมีเหตุให้ไปสบตาใครในระยะประชิด จะได้หยิบเอาอาวุธลับขึ้นมาใช้เพิ่มความศิวิไลซ์ให้กับใบหน้า แถมน้ำหนักเบามากขนาดนี้ พกไว้อีกชิ้นไม่เสียหลายค่า

ราคา : 150 บาท

แอบแปะพิกัดให้ : ช็อป MUJI ออนไลน์ และ MUJI ทุกสาขา ตรงไปฝั่งเครื่องสำอางและสกินแคร์กันได้เลยคุณพวกเธอ

ส่วนครั้งต่อไปเราจะพาไปรีวิว #ของดีมูจิ อะไรอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะทุกคน ส่วนใครมีไอเท็มเด็ด อันไหนใช้แล้วดีอยากบอกต่อ มาร่วมคอมเมนต์แบ่งปันกันได้ เพราะเราอยากให้พื้นที่นี้เป็นคอมมูนิตีที่ผู้หญิงได้มาแบ่งปันความรู้ ความชอบ ไลฟ์สไตล์ให้กัน พวกเราจะแบ่งกันสวยนะทุกคน!

อ่านบทความที่คัดมาให้เพื่อน ๆ โดยเฉพาะ...