พาไปส่อง! แคมเปญ Glow Up With Me ส่งต่อความสวยในฉบับของตัวเอง
  1. พาไปส่อง! แคมเปญ Glow Up With Me ส่งต่อความสวยในฉบับของตัวเอง

พาไปส่อง! แคมเปญ Glow Up With Me ส่งต่อความสวยในฉบับของตัวเอง

เรื่องของความสวยความงาม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ วันนี้ Wongnai Beauty ชวนมาส่งต่อความสวยผ่านแคมเปญ Glow Up With Me
writerProfile
11 ธ.ค. 2023 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty พาไปดูแคมเปญ “Glow Up With Me” แคมเปญดี ๆ จากสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์ ชวนส่งต่อความสวยในฉบับของตัวเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในสังคม ผ่านการเชิญเหล่าคนดังในหลากหลายอาชีพ หลากหลายวัย มาปรับลุคเสริมความมั่นใจ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่อยากเห็นคนไทยมั่นใจ และมีความสุขในฉบับของตัวเอง ที่อยากส่งต่อความมั่นใจผ่านแคมเปญดี ๆ อย่างนี้นั่นเอง

BIOHYALUX

#วงในบอกมา

  • แคมเปญ Glow Up With Me เชิญเหล่าคนดังมาส่งต่อความสวยในฉบับของตัวเอง
  • เป็นแคมเปญที่ชวนคนดัง มาปรับลุคเสริมความมั่นใจด้วยการฉีดสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์
  • สารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์ เป็นสารเติมเต็มคุณภาพดี ในราคาย่อมเยา
BIOHYALUX

โดยทาง SOE Medical ต้องการสะท้อนศักยภาพในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์จากประเทศจีน ด้วยความมุ่งมั่นที่ทางแบรนด์อยากเห็นคนไทยทุกคนสวย มั่นใจ มีความสุขในฉบับของตัวเอง และเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสารเติมเต็มที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยา 

แคมเปญ “Glow Up With Me”

BIOHYALUX
BIOHYALUX

พามาดูแคมเปญ “Glow Up With Me” แคมเปญที่เชิญ 14 KOLs คนดังต่างสายอาชีพ มา Make Over เสริมสร้างความมั่นใจเพื่อแก้ไขจุดที่กังวล ไม่ว่าจะวัยไหนหรือทำอาชีพอะไร ก็สามารถใช้สารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์ได้ โดยข้อดีของสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์ในการทำหัตถการ แทบจะไม่มีอาการบวมช้ำหลังจากทำ ไม่ต้องพักหน้า สามารถใช้หน้าทำงานต่อได้ทันที ให้เหล่าคนดังทำสวยผ่านคลินิก และแพทย์เฉพาะทาง 

BIOHYALUX

ซึ่งทั้ง 14 คนดังจากสายอาชีพนั้น ๆ จะมีทั้งคนที่ผิดหวังกับการทำหัตถการมาก่อน ทำแล้วไม่ถูกใจกับผลลัพธ์ หรือได้ผลลัพที่ไม่น่าพึงพอใจ รวมถึงคนที่ไม่เคยทำอะไรกับใบหน้ามาก่อน ซึ่งวัตถุประสงค์ของแคมเปญทำเพื่อตอกย้ำว่าสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์สามารถเข้าถึงได้ในทุกวัย ทุกอาชีพ สามารถมั่นใจและสวยได้

BIOHYALUX

โดยทาง SOE Medical มีความเชื่อมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความสวยให้คนไทย ผ่านการนำเข้าสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์ ที่มีจุดเด่นด้านราคาและคุณภาพ เน้นให้เห็นถึงความแตกต่างที่สวยงามถูกเล่าผ่านเอกลักษณ์ของทั้ง 14 KOLs 

BIOHYALUX
Biohyalux

ต้องการกระตุ้นให้ทุกคนตระหนักถึงรูปแบบความงามที่หลากหลาย และไม่ว่าเป็นใครก็สามารถสวยได้ตามที่ตัวเองต้องการ อย่ากลัวที่จะ Glow Up ไปด้วยกัน และต้องการให้เข้าถึงกลุ่มคนได้ทุกสายอาชีพ 

สารเติมเต็ม Biohyalux

เป็นสารเติมเต็มประเภทกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) หรือที่เรียกกันว่า HA ผลิตขึ้นโดยเลียนแบบสารที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ เพื่อทดแทนคอลลาเจน และไฮยาลูรอนที่สูญเสียไปจากผิวหนังเมื่ออายุมากขึ้น จึงช่วยให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น โดยอาศัยคุณสมบัติเด่นในการอุ้มน้ำของ HA ช่วยเติมเต็มช่องว่างในผิวให้เต่งตึง และกักเก็บความชุ่มชื้น ซึ่งสาร HA สามารถพบได้ในส่วนผสมของสกินแคร์หรือเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ที่นิยมใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ตั้งแต่ลิปสติกไปจนถึงมอยส์เจอไรเซอร์ โดยสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์มาจาก Bloomage Biotech ผู้ผลิตสารไฮยาลูรอนิค หรือ HA ที่ใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของโลก

BIOHYALUX

สารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์ ผลิตโดยบริษัท Bloomage Biotech ผู้อยู่เบื้องหลังที่ซัพพลายเออร์วัตถุดิบส่วนสำคัญ (HA) ให้แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกในฝั่งยุโรป และอเมริกา เป็นสารเติมเต็มสัญชาติจีน คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ยุโรป ราคาย่อมเยา ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งแพทย์ และผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี 

BIOHYALUX

สารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

  • BIOHYALUX Fine Lines ใช้ฉีดในผิวชั้นตื้น เหมาะกับการฉีดลดริ้วรอยตื้น ๆ เช่น ริ้วรอยบนหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว ร่องน้ำตา และในบริเวณใต้ตาชั้นตื้น อยู่ได้นาน 6 - 9 เดือน
  • BIOHYALUX Lips รุ่นที่ผลิตมาเพื่อรองรับการฉีดบริเวณริมฝีปากโดยเฉพาะ เพื่อเติมเต็มร่องริมฝีปากให้อวบอิ่ม ยกมุมปาก หรือจัดรูปทรงริมฝีปากที่ดูไม่เป็นทรงให้เป็นทรงสวยงามมากขึ้น อยู่ได้นาน 6 - 9 เดือน
  • BIOHYALUX Deep Dermis ใช้ฉีดในผิวชั้นลึก เหมาะกับการฉีดเพื่อเติมวอลุ่ม เติมเต็มร่องลึก เช่น รอยย่นระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ขมับ ใต้ตา หน้าผาก ริ้วรอยรอบ ๆ ริมฝีปาก บริเวณแก้ม อย่างแก้มส้ม (บริเวณหน้าแก้ม มีลักษณะคล้ายผลส้ม อยู่ระหว่างใต้ตากับแก้ม และโหนกแก้มกับจมูก) และแก้มตอบ อยู่ได้นาน 9 - 12 เดือน
  • BIOHYALUX Deep Dermis เหมาะกับจมูก แก้มตอบ แก้มส้ม ขมับ คาง หน้าผาก และกรอบหน้า

สรุป

BIOHYALUX

เพราะสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์ต้องการส่งต่อความสวย เพิ่มความมั่นใจผ่านแคมเปญ Glow Up With Me เชิญชวนเหล่าคนดังต่างวัยต่างอาชีพ เพื่อให้เห็นว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็สวยได้ เพราะสารเติมเต็มไบโอไฮยาลักซ์เป็นสารเติมเต็มที่มีคุณภาพ ในราคาสบายกระเป๋า สามารถเติมเต็มจุดที่บกพร่อง เสริมสร้างความมั่นใจให้ทุกคนมีความสุขในฉบับของตัวเอง

bio

ช่องทางการติดต่อ

Tiktok : Biohyalux.Filler

Facebook : Biohyalux Filler

Instagram : soemedical.th