ลอง! กันแดดตัวใหม่จาก Biore โชว์ผิวไบรท์ ถ่ายรูปแสงไหนก็ปังงง
  1. ลอง! กันแดดตัวใหม่จาก Biore โชว์ผิวไบรท์ ถ่ายรูปแสงไหนก็ปังงง

ลอง! กันแดดตัวใหม่จาก Biore โชว์ผิวไบรท์ ถ่ายรูปแสงไหนก็ปังงง

ไอเท็มสำคัญในหน้าร้อนแบบนี้ต้องครีมกันแดดเท่านั้นจ้ะ ขอแนะนำกันแดดตัวใหม่จาก Biore ครีมกันแดดโทนอัพ อัปหน้าใส หน้าไบรท์ตลอดวัน! จะดีงามน่าใช้ขนาดไหน ตามมาดูกัน
writerProfile
14 มิ.ย. 2021 · โดย

ช่วงนี้อากาศก็ร้อน แดดแรงมากกก! แถมฝุ่นและมลภาวะอีกเพียบ จะออกจากบ้านทั้งทีแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ยังไม่ทันถึงเย็นหน้าก็ดูเยิ้มและหมองคล้ำแล้วค่ะทุกคน จะบอกว่าอากาศร้อนแบบนี้ทางเราก็อยากแต่งหน้าน้อย แต่หน้าสวยเข้าไว้ วันนี้ Wongnai Beauty เลยมีไอเท็มน้องใหม่ล่าสุดจาก Biore มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือกันแดดโทนอัพนั่นเอง ใช้เป็นเบสเมคอัพช่วยให้หน้าสวย ว่ากันว่าแค่ทาก็เปิดโหมดผิวไบรท์ได้ทันที มาดูกันค่ะว่าจะสวยปังเบอร์ไหน พูดเลยว่าน่าใช้มากกก! 

#วงในบอกมา

  • กันแดดโทนอัพตัวใหม่ ใช้เป็นเมคอัพเบส ปรับผิวไบรท์อย่างเป็นธรรมชาติ
  • มีเทคโนโลยีกระจายแสง ทำให้ผิวดูกระจ่างใส อยู่แสงไหนก็สวย
  • เนื้อซึมไว แต่งหน้าต่อได้ทันที พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันและปกป้องผิวจากมลภาวะและ PM 2.5
กันแดดตัวใหม่
กันแดดน้องใหม่ล่าสุด "Biore UV Light Up" 

สาวคนไหนชอบหาทำหาถ่าย ต้องไม่พลาดที่จะมีตัวช่วยอัปหน้าให้ไบรท์! วันนี้เราขอแนะนำกันแดดน้องใหม่ล่าสุด "Biore UV Light Up" กันแดดไลต์อัพ ที่มาพร้อม SPF50+ PA++++ เรื่องประสิทธิภาพการกันแดดนั้นเราไว้ใจบิโอเรอยู่แล้วค่ะ ซึ่งความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือเค้าเป็นกันแดดโทนอัพ ที่สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้สบายผิวมาก และที่พิเศษไปกว่านั้น! คือเค้าใส่เทคโนโลยีกระจายแสงมาให้ด้วย ซึ่งทางแบรนด์เคลมแรงเลยว่าช่วยปรับผิวให้ดูไบรท์ อยู่แสงไหนก็ทำให้หน้าสวยกระจ่างใส และช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดดได้อีกด้วย รู้แบบนี้ก็อยากรู้อยากลองแล้วค่ะ

Packaging

ครีมกันแดดโทนอัพ

มาดูที่แพ็คเกจจิงกันก่อนดีกว่า แน่นอนว่าบิโอเรก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ เห็นแพ็คเกจจิงครั้งแรกก็โดนตกแล้วค่ะซิส น้องมาในหลอดสีฟ้าน่ารักน่าลองใช้มากกก! ซึ่งมาพร้อมขนาด 70 กรัมค่ะ ขนาดกำลังดี จับถนัดมือ เชื่อว่าใช้ได้นานแถมพกพาสะดวกเว่อร์ ส่วนรูปากหลอดก็ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปค่ะ บีบง่ายและควบคุมปริมาณในการใช้ได้ดี ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะหกเลอะเทอะ มีฝาปิดแน่นสนิท พูดเลยว่าโดนตกเพราะแพ็คเกจจิงมีอยู่จริงจ้ะ!

เนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว

Biore UV Light Up
Biore UV Light Up

ในส่วนของเนื้อสัมผัสนั้น ต้องบอกเลยว่าเจ้ากันแดดไลต์อัพตัวนี้ก็ทำได้ดีมาก! เนื้อเอสเซนส์ ซึ่งมีความบางเบาและเกลี่ยง่ายมาก ที่สำคัญคือซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าที่คิดค่ะทุกคน ใช้เวลาเกลี่ยแค่แป๊บเดียวเท่านั้น เนี้อครีมซึมเข้าสู่ผิวหายวับไปกับตา เหลือทิ้งไว้แต่ความไบรท์และผิวกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวที่เราชอบมากเป็นพิเศษคือกลิ่นของเจ้าครีมกันแดดตัวนี้ที่มีความหอมอยู่อ่อน ๆ และไม่รู้สึกถึงกลิ่นแอลกอฮอล์เลยค่ะ ที่สำคัญผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวมาแล้วด้วย 

เปิดโหมดผิวไบรท์ ลองใช้กันแดดไลต์อัพ! 

Biore UV Light Up
หลอดจับถนัดมือ บีบง่าย พกพาสะดวก
Biore UV Light Up
เนื้อเอสเซนส์บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว 

มาค่ะ ถึงเวลาเปิดโหมดผิวไบรท์ ลองใช้กันแล้ว! ทางเราได้ลองใช้จริงให้เห็นกันไปเลยค่ะ ต้องบอกเลยว่าเนื้อเอสเซนส์บางเบา เกลี่ยง่ายมาก ใช้เวลาแป๊บเดียวเท่านั้นเนื้อครีมก็ซึมเข้าสู่ผิว แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิด ซึ่งหลังทาผิวดูไบรท์ขึ้นจริงไม่จกตาค่ะ ตรงตามคำเคลมจริงจ้ะ แถมแต่งหน้าต่อได้ทันที ไม่ต้องรอแต่อย่างใด พอทาแล้วรู้สึกว่าแต่งหน้าต่อได้ง่าย ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แมตต์จนเกินไปค่ะ 

นอกจากเรื่องปรับผิวไบรท์ สวยได้ทุกแสงอย่างที่ว่าแล้ว เรื่องควบคุมความมันก็ทำได้เริ่ด! ไม่ก่อให้เกิดความมันเพิ่ม และยังช่วยคุมมันระหว่างวันได้ดีอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญเลยยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น มลภาวะ และ PM 2.5 ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ จัดเป็นครีมกันแดดที่ตอบโจทย์สาวไทยมาก 

ครีมกันแดดไลท์อัพ
ก่อนทาหน้าดูหมองคล้ำ
กันแดดโดนอัพ
หลังทาหน้าดูไบรท์จริง ไม่จกตา!

เจอแสงไหนก็สวย !

Biore UV Light Up
ถ่ายรูปแสงไหนก็สวย
Biore UV Light Up
กันแดดได้ หน้าไบรท์ด้วย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

อย่างที่บอกไปว่าเจ้ากันแดดตัวนี้โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการกระจายแสง(Light Reflection Control)  ซึ่งจะช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบผิวหน้าของเรา เป็นเหมือนการเปิดโหมดผิวไบรท์ทันทีที่ทา ความดีงามคือจะทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสในทุกมิติ ไม่ว่าเราจะอยู่แสงไหนก็มั่นใจได้เลยว่าผิวไม่หมองคล้ำ ดูมีออร่า ซึ่งในวันสบาย ๆ ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่  เป็นกันแดดของสาวที่ชอบถ่ายรูปอย่างเราต้องมีมากค่ะ 

สรุป

ิบีโอเร

ถ้าจะนึกถึงครีมกันแดดยอดฮิตของสาวไทย เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านการใช้บิโอเรมาอย่างแน่นอนค่ะ และเจ้า "Biore UV Light Up" ก็เป็นกันแดดน้องใหม่ล่าสุดที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ ด้วยความที่แดดเมืองไทยแรงมาก นอกจากประสิทธิภาพในการกันแดดแล้ว สิ่งที่สาว ๆ อย่างเราต้องการก็คือผิวที่ไบรท์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่หนักหน้า ซึ่งตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ค่ะ

ที่สำคัญคือเค้าเป็นเมคอัพเบส ที่จะช่วยทำให้เราแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ปรับผิวให้ดูสว่างได้ทันที ทาเสร็จสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย และยังช่วยคุมมันอีกด้วย อย่างในวันสบาย ๆ ไม่อยากแต่งหน้าเยอะก็สามารถใช้เจ้ากันแดดตัวนี้ตัวเดียวจบ ขอบอกว่าเป็นกันแดดอีกหนึ่งรุ่นของบิโอเรที่น่าลองมากค่ะ ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ KAO_Officialshop ที่ Shopee และ Lazada บอกเลยว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่ไม่ควรพลาด ! 

ครีมกันแดด

ช่องทางการติดต่อ