รวม 10 บราซิลิโคน บราปีกนก ใส่ง่าย ใส่สบาย ราคาแค่หลักร้อย !
  1. รวม 10 บราซิลิโคน บราปีกนก ใส่ง่าย ใส่สบาย ราคาแค่หลักร้อย !

รวม 10 บราซิลิโคน บราปีกนก ใส่ง่าย ใส่สบาย ราคาแค่หลักร้อย !

มาแล้ววว กับบราซิลิโคนที่ใส่ง่าย ใส่สบาย แถมราคาไม่แพง รับรองว่าสาว ๆ ต้องถูกใจแน่ ๆ แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันนน
writerProfile
18 ม.ค. 2021 · โดย

เรื่องบราถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ เลย! เพราะบราที่ดีนั้นต้องใส่ง่ายและใส่สบาย ซึ่งการใส่บราซิลิโคน บราแบบปีกนก หรือที่แปะจุกกันโป๊ ก็ถือว่าเป็นบราอีกรูปแบบที่ใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่รัดเนื้อ ไม่อึดอัด เพราะเป็นบราไร้สายนั้นเอง อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบเกาะอกดันทรง ไม่ดันทรง แถมราคาไม่แพงด้วย 

SHEIN Self Adhesive Nipple Cover

บราซิลิโคน บราปีกนก ใส่สบาย ราคาไม่แพง

เป็นบราแบบกาวซิลิโคนที่ช่วยยกกระชับได้ดีมาก ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยและไม่ชอบใส่ชั้นในให้อึดอัด ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์ดีมากกก เพราะนอกจากใส่สบายไม่เหมือนไม่ใส่แล้ว ยังช่วยยกกระชับหน้าอกให้อกชิด ตั้งเต้าสวยอีกด้วย และราคาก็ถูกมากกก คู่ละ 90 บาทเท่านั้น

พิกัด www.shein.com

Miniso Nipple Cover 

ซิลิโคนแปะจุกกันโป๊สำหรับสาว ๆ ที่ชอบ Nobra

ตัวนี้จะเป็นซิลิโคนแปะจุกกันโป๊ ซึ่งพูดเลยว่าเป็นที่นิยมมาก ๆ เพราะสาว ๆ ที่ชอบโนบราก็มักจะเลือกใช้ซิลิโคนแปะจุกเป็นหลัก คือแค่แปะ ๆ ก็ออกจากบ้านได้แล้วแบบสะดวกมาก และคู่หนึ่งใช้ได้หลายครั้งนะ ทำความสะอาดไม่ยากด้วย แค่เอาล้างน้ำเปล่า ผึ่งแห้ง ใช้พลาสติกแปะเก็บได้เลย ราคา 99 บาท

พิกัด miniso_thailand

SHEIN Silicone Self Adhesive Bra

บราซิลิโคนแบบไร้สายใส่สบายราคาไม่แพง

ตัวนี้จะพิเศษขึ้นมาหน่อยเพราะเป็นบราซิลิโคนกาวไร้สาย นอกจากนั้นยังสามารถทำให้หน้าอกชิด ยกกระชับไม่หย่อนคล้อยก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่ามี 3 ออปชั่นในบราแค่หนึ่งตัว อีกทั้งราคาไม่แพง 120 บาท

พิกัด www.shein.com

Angle Bra

บราปีกนกแบบมีกาว ไร้สายราคาถูก

หลาย ๆ คนคงคุ้นชื่อแบรนด์กันใช่มั้ยคะ แบรนด์นี้เป็นบราปีกนกสุดฮิตของสาว ๆ เลยจ้า เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องความเหนียว เกาะแน่น ใส่เดินทั้งวันได้ ไม่มีหลุด อีกทั้งยังสามารถโดนน้ำได้อีกด้วย แถมช่วยดันทรงให้หน้าอกชิดสวยอีกกก ราคาก็น่ารักแค่ 190 บาทเท่านั้น และกระซิบนิด ๆ ว่าใช้ได้มากกว่า 30 ครั้ง พูดเลยว่าคุ้มมม

พิกัด www.theaapple.com

Monsterbra

ซิลิโคนแปะจุกนมกันโป๊สำหรับสาว ๆ ที่ชอบโนบรา

เป็นซิลิโคนแปะจุกที่สาว ๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับแพ็คเกจสวยหรูดูแพง แต่ราคาจริงแสนจะน่ารักเพียงแค่ 450 บาท และพูดเลยว่าคุณภาพก็ดีเช่นกัน เพราะขนาดซิลิโคนที่กำลังพอดี ไม่หนาไม่บาง กาวก็แน่น ติดทนทั้งวัน ใส่กระโดดพูดเลยก็ไม่หลุด หรือใครจะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อน ๆ ก็ได้นะ 

พิกัด monsterbra.official

Hirigin

บราเกาะอกแบบมีกาวและเป็นซิลโคนใส่ด้านหลัง

บราซิลิโคนรูปร่างแปลกตาที่มีซิลิโคนใสอยู่ด้านหลังช่วยยึดไว้ และเขาจะช่วยดันทรงให้หน้าอกดูใหญ่และชิดขึ้น แถมกาวแน่นเหนียว ติดแน่นทั้งวัน เหมาะกับการใส่กับเสื้อผ้าที่ไม่ต้องการให้เห็นสายชั้นในหรือเสื้อผ้าที่โชว์หลัง ราคา 458 บาท

พิกัด www.jd.co.th

Nude

บราปีกนกแบบมีกาวและติดทนติดแน่นราคาแค่หลักร้อย

ถ้าพูดถึงบราซิลิโคนต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลย เพราะเขาเด่นเรื่องบราซิลิโคน ซึ่งเราอยากจะแนะนำบราปีกนกแบบมีกาวดันทรงรุ่นนี้มากกก พูดเลยว่าใส่สบาย ไม่รัดเนื้อ ไม่อึดอัดและหมดห่วงเรื่องเนื้อปริ้น เพราะตัวนี้นอกจากจะช่วยดันทรงแล้วยังสามารถเก็บทรง เก็บเนื้อส่วนเกินช่วงรักแร้ได้ด้วยนะ แถมกาวแน่นมมาก ๆ ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ 620 บาท

พิกัด Nude.

WACOAL Mood Accessories รุ่น MM9049

บราซิลิโคนแบบปีกนกช่วยยกกระชับหน้าอก

บราซิลิโคนปีกนกรุ่นนี้เหมาะกับการยกกระชับหน้าอกมาก ๆ คือสาว ๆ คนไหนที่ชอบให้หน้าอกชิด กระชับ และใส่สบายคือต้องตำ เพราะตัวซิลิโคนมีความบางทำให้ใส่สบายและเรียบเนียนไปกับผิวเนื้อของเรา พูดเลยว่านอกจากหน้าอกจะชิดได้ทรงสวยแล้วยังไม่โป๊ะอีกด้วยจ้า ราคา 670 บาท

พิกัด www.central.co.th

Cherilon Silicone Lift Bra

บราซิลิโคนยกกระชับหน้าอกขนาดบางและราคาไม่แพง

ใครที่มีหน้าอกหย่อนคล้อยเราขอนำเสนอซิลิโคนยกกระชับหน้าอกของ Cherilon เลยจ้า เพราะรุ่นนี้เขามีความพิเศษคือช่วยยกกระชับหน้าอกให้เต่งตึงได้แม้ว่าเนื้อหน้าอกของเราจะน้อยแค่ไหนก็ตาม! ด้วยความที่ซิลิโคนมีขนาดบาง แนบเนื้อทำให้สามารถยกกระชับเนื้อได้ดีกว่าแบบหนานั้นเอง ราคา 712 บาท

พิกัด www.cherilon.com

Wacoal Mood Accessories Silicone Wing Bra

บราซิลิโคนปีกนกแบบไร้สาย กาวเหนียว แน่น ใส่สบาย

บราปีกนกแบบซิลิโคนที่เป็นรุ่นเด่นรุ่นดังต้องยกให้ตัวนี้เลยจ้า เพราะเขามีเชือกปรับระดับความชิดของหน้าอก ทำให้หน้าอกชิดมากกว่ารุ่นอื่น ๆ แถมช่วยทำให้หน้าอกดูใหญด้วยนะ และยังสามาถเก็บเนื้อด้านข้างได้ดีด้วย พูดเลยว่าเริ่ดดด ราคา 720 บาท

พิกัด Wacoal  

เป็นยังไงบ้างสาว ๆ กับบราแบบซิลิโคนทั้ง 10 แบบที่เราคัดสรรมาว่าใส่สบาย และทรงสวยสุดดด! เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเลือกกันได้แล้วใช่มั้ยคะว่าจะใช้แบบไหนดีถึงจะเหมมาะกับตัวเอง ซึ่ง Wongnai Beauty ก็ได้ให้ข้อมูลบราแต่ละแบบไว้อย่างละเอียดและหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนเลยน้าาา ฉะนั้นไปชอปกันเลยยยย

บทความแนะนำ