10 "เซรั่มหน้าใส" แก้หน้าโทรม กู้ผิวพังแบบเร่งด่วน
  1. 10 "เซรั่มหน้าใส" แก้หน้าโทรม กู้ผิวพังแบบเร่งด่วน

10 "เซรั่มหน้าใส" แก้หน้าโทรม กู้ผิวพังแบบเร่งด่วน

เซรั่มน่ะถือเป็นไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี ต้องใช้ ประหนึ่งเป็นปัจจัยสี่ไปแล้ว วันนี้เราก็เลยมีเซรั่มหน้าใสดี ๆ มาแนะนำ!
writerProfile
22 ธ.ค. 2020 · โดย

เร่เข้ามา !! สำหรับใครที่มีปัญหาหน้าโทรม หน้าหมองคล้ำ จนเพื่อน ๆ พากันทักว่าโดนของมาหรือเปล่าต้องอ่านนะจ๊ะ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty ได้รวบรวมเซรั่มหน้าใสจากแบรนด์ต่าง ๆ ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันที่เราคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่ามีแต่ส่วนผสมเลิศ ๆ ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์มาให้อ่านกันแล้ว  

OLAY White Radiance Light Perfecting Essence Serum[Ad]

เซรั่ม olay


ถ้าพูดถึงเซรั่มช่วยให้หน้าเนียนใส ฟื้นฟูบำรุงให้อ่อนเยาว์ ดูหน้าเด้งใสขึ้นต้องนึกถึง Olay ตัวนี้เลย ด้วยความที่เขามีนวัตกรรม Pearl-Optics Complex มาจุดประกายความออร่า จนเพื่อนเห็นต้องทัก ยิ่งพวกรอยดำ รอยสิวนี่เขาเอาอยู่หมด แถมมี Niacinamide และ Sepitonic Complex ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินในชั้นผิวที่ลึกที่สุด ลดความหมองคล้ำ และสารสกัด Anastatica ช่วยเติมน้ำให้ผิวเด้งชุ่มชื่นยาวนาน!

เนื้อสัมผัส : เซรั่มเนื้อน้ำนม เข้มข้น แต่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวหมองคล้ำ

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 799 บาท (ml. ละ 26.63 บาท)

พิกัด : Watsons, Eveandboy, Boots หรือสั่งออนไลน์ที่ Lazada

ARTISTRY INTENSIVE SKINCARE Advanced Vitamin C + HA Treatment[Ad]

เซรั่ม, เซรั่มหน้าใส


เซรั่มที่เราว่าผู้หญิงไทยทุกคนต้องมี!!! เพราะขวดเดียว ช่วยแก้ปัญหาทั้งริ้วรอย ร่องลึก จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ป้องกันผิวแก่ก่อนวัยจากอนุมูลอิสระ มลภาวะ PM2.5 แบบเริ่ดๆ ในขั้นตอนเดียว เพราะมีไฮยารูโลนิก แอซิด ทั้งโมเลกุลใหญ่และเล็ก พร้อมวิตามินซีผง ผสมสดเมื่อเริ่มใช้งาน "สดๆ ยังไงก็ดี" ได้ผลลัพธ์จากวิตามินซีอย่างเต็มที่ จึงตรงเข้าเติมเต็มร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวดูเนียน กระจ่างใสขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เนื้อสัมผัส : เซรั่มใส บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะผิว

เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ผิวหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น

ปริมาณ : เซรั่ม 12 ml, ผงวิตามินซี 0.6 g

ราคา : ราคาสมาชิก 1,728 บาท, ราคาขายปลีก 1,900 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ คลิกเลย!

Eucerin Hyaluron First Serum[Ad]

พรีเซรั่มขอวงยูเซอรินดีมั้ย


สูตรนี้เป็นพรีเซรั่มเนื้อเจล ช่วยให้หน้าใส ผิวแน่นเด้ง แก้ปัญหาผิวแห้งฝ่อ ให้กลับมาดูสดใสอิ่มฟูได้ดีสุด ๆ ค่ะ ที่สำคัญเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว แต่อัดแน่นด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 3 เท่า ช่วยเติมเต็มผิวอย่างล้ำลึกให้ผิว กระชับ อิ่มฟู ริ้วรอยแรกเริ่มดูลดลง และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวขั้นต่อไปอีกด้วย 

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใส ทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็น ๆ ชุ่มชื้น และซึมลงบนผิวได้เร็ว ไม่หนักหน้า

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 1,350 บาท (ml. ละ 45 บาท)

พิกัด : Watsons, Eveandboy, Boots หรือสั่งออนไลน์ที่ Eucerin 

The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum

the ordinary


มาต่อกันที่เซรั่มหน้าใสจากประเทศแคนาดากันบ้างดีกว่า ตัวนี้เค้าใส่ Alpha Arbutin เข้าไปถึง 2% ซึ่งจะช่วยลบเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็น และความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแต่อย่างใด และส่วนผสมอีกตัวคือ Hyaluronic Acid หรือ HA ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของ Alpha Arbutin และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเหลวใส ๆ เวลาทาบนผิวจะรู้สึกหนึบ ๆ ทิ้งไว้สักพักก็จะแห้งไปกับผิว

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 460 บาท (ml. ละ 15.33 บาท)

พิกัด : Konvy

Source : 1 

it's skin power 10 formula powerful genius serum

it skinนาทีนี้คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักเซรั่มหน้าใสสัญชาติเกาหลีตัวนี้อย่าง it's skin แน่นอนค่ะเพราะแบรนด์นี้ถือว่าฮิตกับสาวไทยมาก เซรั่มตัวนี้เป็นตัวใหม่ที่มาแรงสุด ๆ  ส่วนผสมหลัก ๆ ของเซรั่มก็คือ Biome Genius 5 และ Powerfull Barrier เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ it's skin เลยค่ะ  ใช้แล้วช่วยให้ผิวของสาว ๆ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส เนียนนุ่ม แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเราดูแข็งแรง ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวเราให้ดูสุขภาพดีมาก ๆ ด้วยค่ะ 

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มบางเบาสบายผิว 

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 50 ml.

ราคา : 1,680 บาท (ml. ละ 33.6 บาท)

พิกัด : It's Skin ออนไลน์, Facebook It's Skin Thailand 

Source : 1

AMPLE:N Peptide Shot Ampoule 

เซรั่มหน้าใสเซรั่มหน้าใสสูตรนี้ถือว่าเป็นไอเท็มที่ฮิตมากในหมู่สาว ๆ เกาหลี หรือแม้แต่สาวไทยเอง จุดเด่นของตัวนี้คือมีส่วนผสมของ Peptide Shot หรือเปปไทด์สายสั้นนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าเปปไทด์เนี่ยจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพิ่มความเรียบเนียนและความกระจ่างใสให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ให้ผิวดูฟู ดูอิ่มเอิบขึ้น

เนื้อสัมผัส : เซรั่มสีเหลืองใสอ่อน ๆ และมีเส้นใยเปปไทด์สีขาวกระจายอยู่ พอทาลงบนผิวเส้นใยจะแตกตัวและซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง

ปริมาณ : 30 ml. 

ราคา : 390 บาท (ml. ละ 13 บาท)

พิกัด : Konvy, Eveandboy, AMPLE:N ออนไลน์, Lazada

Source :


Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

เซรั่มหน้าใส


ใครที่กำลังมองหาเซรั่มหน้าใสที่ช่วยทั้งเรื่องสิวและความกระจ่างใสในตัวเดียวกัน ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ เนื่องจากตัวนี้มี AHA BHA PHA ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกให้หลุดออก จึงทำให้ผิวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนและควบคุมความมัน บวกกับสารสกัดจาก Tea Tree ที่ช่วยทำให้สิวเกิดขึ้นน้อยลง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบกและน้ำมันมะกอก ที่ช่วยปลอบประโลม และให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มแบบใส บางเบา ซึมไว 

เหมาะกับ : ผิวมันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

ปริมาณ : 50 ml. 

ราคา : 590 บาท (ml. ละ 19.67 บาท)

พิกัด : Konvy, Some By Mi ออนไลน์, Lazada 

Source : 1

The Face Shop White Seed Brightening Serum

เซรั่มหน้าใสสำหรับเซรั่มหน้าใสจากแบรนด์ The Face Shop ตัวนี้ เค้ามีสารสกัดเฉพาะของเค้าเอง ซึ่งเคลมว่าสามารถทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 1,150 เท่าเลยทีเดียว (เยอะมากกกก) นอกจากนี้ยังใช้ Hydro Metrix System ที่ช่วยให้สารสำคัญในเซรั่มทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อทำให้ผิวเนียนใส เปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้น

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มสีขาวเหมือนน้ำนมและมีกลิ่นหอมชัดเจน  

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 50 ml. 

ราคา : 879 บาท (ml. ละ 17.58 บาท)

พิกัด : ช็อป The FaceShop, The Face Shop ออนไลน์  

Source : 1

Fracora Placenta Extract White'st

เซรั่มหน้าใส


ตัวนี้เป็นเซรั่มหน้าใสของญี่ปุ่น ซึ่งตัวเซรั่มสกัดมาจากรกหมูที่ปลอดเชื้อ 100% เจ้ารกหมูจะช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย นอกจากนี้เค้ายังเคยได้รับรางวัล Monde Selection Grand Gold Quality Award 2013 ด้วยนะจ๊ะไม่อยากจะโม้ ซึ่งมันเป็นรางวัลที่จะมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเกณฑ์การทดสอบจาก Monde Selection แล้วเท่านั้น สาว ๆ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มน้ำใส ๆ บางเบา ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม 

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว แนะนำพิเศษสำหรับผิวมัน

ปริมาณ : 30 ml. 

ราคา : 890 บาท (ml. ละ 29.67 บาท)

พิกัด : Fracora ออนไลน์ 

Source : 1

innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

เซรั่มหน้าใส


มาต่อที่เซรั่มหน้าใสจากแบรนด์ innisfree กันค่ะ เป็นที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวของแบรนด์นี้ล้วนแล้วแต่มีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งสิ้น สาว ๆ สายเขียวคงถูกใจกันไม่ใช่น้อย เซรั่มตัวนี้เค้าใช้สารสกัดจากน้ำทับทิม และน้ำมันจากเมล็ดทับทิมค่ะ อย่างสารสกัดจากน้ำทับทิมจะช่วยให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส และน้ำมันเมล็ดทับทิมจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อีกทั้งยังเพิ่มความกระชับให้ผิวอีกด้วยค่าา 

เนื้อสัมผัส : เซรั่มใส ออกจะขุ่น ๆ เล็กน้อย ทาบนผิวแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 50 ml. 

ราคา : 1,040 บาท (ml. ละ 20.8 บาท)

พิกัด : ช็อป innisfree, Lazada 

Source : 1

Mamonde Vital Vitamin Essence

เซรั่มหน้าใสสาว ๆ คนไหนประสบปัญหาผิวหน้าอ่อนล้า ไม่สดใส ต้องลองตัวนี้เลย  เป็นเอสเซนส์วิตามินในรูปแบบเท็กซ์เจอร์แคปซูล 3 สี ส่วนผสมหลักของตัวนี้คือสารสกัดจากดอกส้ม ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูมีชีวิตชีวาขึ้น เท่านั้นยังไม่พอยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอย แล้วที่เด็ดไปกว่านั้นเค้ายังผสมวิตามินที่เป็นอาหารผิวชั้นเลิศเข้าไปถึง 6 ตัว

เนื้อสัมผัส : เอสเซนส์ใสและมีแคปซูล 3 สีอยู่ข้างใน แคปซูลละลายและซึมเข้าผิวไว 

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 100 ml.

ราคา : 1,200 บาท  (ml. ละ 12 บาท)

พิกัด : Eveandboy, Mamonde ออนไลน์, Lazada 

Source : 1

Biotherm Aquasource Aura Concentrate

เซรั่มหน้าใสเซรั่มหน้าใสตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่โดดเด่นตรงที่เป็นแบบ Bi-phase ระหว่างเซรั่มกับเอสเซนส์ค่ะ ความดีงามของตัวนี้คือส่วนผสมของเค้ามีทั้งที่เป็นลักษณะน้ำที่ประกอบด้วย Life Plankton Water และ Aura Leaf และน้ำมัน Macadamia Oil และ Squalane ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และฟื้นบำรุงผิวที่ดูขาดน้ำให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น 

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มสีเขียวอ่อน กลิ่นหอมอ่อน ๆ แม้จะเป็นเนื้อสัมผัสแบบ Bi-phase แต่กลับบางเบา  

เหมาะกับ : ผิวแห้ง หรือผิวมันแต่ขาดน้ำ 

ปริมาณ : 50 ml. 

ราคา : 1,800 บาท (ml. ละ 36 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ Biotherm, Eveandboy, Biotherm ออนไลน์, Lazada

Source : 1

Kiehl's Nightly Refining Micro-Peel Concentrate (Quinoa Serum)

เซรั่มหน้าใสก่อนจากกันเรามาพูดถึงเซรั่มหน้าใสสูตรกลางคืนกันบ้างดีกว่า ตัวนี้ราคาแอบแรงนิดนึง แต่คุณภาพก็ไม่ด้อยไปกว่าราคาเลย ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว (Quinoa) ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเลย จึงสามารถใช้ได้ทุกคืน พอเซลล์ผิวเก่าถูกผลัดทิ้งออกไป ก็จะเผยผิวใหม่ที่นุ่ม เปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้นค่ะ 

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มใส ๆ ทาแล้วไม่เหนอะผิว 

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ : 30 ml. 

ราคา : 2,750 บาท (ml. ละ 91.67 บาท)___

พิกัด : เคาน์เตอร์ Kiehl's, Kiehls ออนไลน์, Lazada

Source : 1


มาถึงตรงนี้ใครยังไม่เจอเซรั่มที่ถูกใจ เพราะเป็นคนคลั่งไคล้เซรั่มวิตามินซีมากกว่า ก็ไปเลือกดูกันได้ที่ แนะนำ “เซรั่มวิตามินซี” เพื่อผิวขาวใส ที่สาวผิวแพ้ง่ายต้อง LOVE! และสำหรับใครที่ชอบบำรุงผิวหลาย ๆ ขั้นตอน ก็อาจจะทาครีมต่อได้เลยนะ ซึ่งสามารถเลือกดูครีมหน้าขาวดี ๆ ได้ที่ แนะนำ 10 ครีมหน้าขาวถูกและดี ในงบ 1,000 บาท เราเข้าใจนะคะว่าช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ต้องประหยัด แต่จะให้หยุดซื้อสกินแคร์นี่เป็นไปไม่ได้ เราก็เลยอยากแนะนำ รวม 20 สุดยอด "สบู่ผิวขาว" ตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักร้อย ให้สาว ๆ ได้ลองซื้อมาใช้กัน เพราะหน้าขาวแล้วตัวก็ต้องขาวด้วย