รวบตึง! 10 สกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต บำรุงล้ำลึก เปลี่ยนให้ผิวดีกระจ่างใส!
  1. รวบตึง! 10 สกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต บำรุงล้ำลึก เปลี่ยนให้ผิวดีกระจ่างใส!

รวบตึง! 10 สกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต บำรุงล้ำลึก เปลี่ยนให้ผิวดีกระจ่างใส!

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวอยู่ วันนี้เราก็รวบตึง 10 สกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต ที่ใช้ดีแบบไม่จกตา มาไว้ในบทความนี้แล้วค่าา
writerProfile
7 ก.พ. 2021 · โดย

สมัยนี้ผู้ชายเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้สกินแคร์ผู้ชายก็เริ่มผลิตออกมาสู่ท้องตลาดมากขึ้นเช่นกัน มากถึงขนาดที่ว่านับไม่ถ้วน และเลือกใช้ไม่ถูกกันเลยทีเดียว วันนี้ Wongnai Beauty เลยถือโอกาสรวบตึง 10 สกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ

"สกินแคร์ผู้ชาย" ที่ดี ต้องเป็นแบบไหน ?

  • เนื้อบางเบา : เนื่องจากสภาพผิวโดยธรรมชาติของผู้ชายมักจะเป็นผิวมัน ฉะนั้นสกินแคร์สำหรับผู้ชายควรจะเป็นสกินแคร์ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช่น เอสเซนส์ เจล เซรั่ม หรือสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำเป็นหลัก
  • ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน : น้ำมันในสกินแคร์จะยิ่งทำให้ผิวของผู้ชายที่มันอยู่แล้ว มันเพิ่มขึ้น ส่งผลให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวมากขึ้นนั่นเอง
  • ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน : สกินแคร์ที่ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน จะช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยไม่ให้หน้ามันระหว่างวัน และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย
  • เป็นสกินแคร์แบบ All in one : เนื่องจากผู้ชายมักไม่ชอบใช้สกินแคร์หลาย ๆ แบบให้เกิดความยุ่งยาก วุ่นวาย ฉะนั้นสกินแคร์แบบ All in one ที่เป็นทั้งบำรุงและครีมกันแดดในตัวเดียว จึงตอบโจทย์ผู้ชายได้ดีที่สุด

ผิวผู้ชายกับผู้หญิงโครงสร้างผิวไม่เหมือนกัน สภาพความต้องการผิวก็ต่างกัน ดังนั้นเพื่อการดูแลผิวผู้ชายอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลือกสกินแคร์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ 

Oriental Princess for Men Oil Control Facial Treatment Essence

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะของ Oriental Princess “Natural Rejuvenating Complex™” จาก Kakadu Plum ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 200 เท่า จึงตรงเข้าฟื้นฟูผิวคล้ำเสียได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน แถมยังควบคุมความมันยาวนาน 8 ชม. ใช้ขวดเดียวผิวหน้าก็ดูดีและดูหล่อขึ้นได้ ไม่ต้องบำรุงหลายขั้นตอน!

เนื้อสัมผัส : เนื้อเอสเซนส์ บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ชายที่ต้องการให้ผิวดีกระจ่างใส

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 1,115 บาท (ml ละ 22.3 บาท)

พิกัด : ช็อป Oriental Princess ทุกสาขา

SK-II Facial Men Treatment Essence

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


เอสเซนส์เพื่อผิวกระจ่างใสแบบผู้ชาย จาก SK-II ขวดนี้ อุดมด้วยพิเทร่า™ เข้มข้นกว่า 90% ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าพิเทร่า™ เป็นส่วนผสมสำคัญในทุกผลิตภัณฑ์ของ SK-II ที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับ พร้อมทั้งลดความมัน และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ผู้ชายที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด!

เนื้อสัมผัส : เอสเซนส์เนื้อน้ำ ซึมซาบไว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น

เหมาะกับ : หนุ่ม ๆ ที่ผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน

ปริมาณ : 230 ml

ราคา : 2,800 บาท (ml ละ 12.17 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ SK-II 

Source : 1

BIOTHERM Homme Force Supreme Life Essence

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


เป็นเอสเซนส์เข้มข้นเพื่อตอบโจทย์ผิวร่วงโรยของผู้ชาย ที่พัฒนาต่อยอดจาก Life Plankton™ Essence สูตรดั้งเดิม ซึ่งประกอบด้วย Life Plankton เข้มข้น 5% ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาชุ่มชื้น ช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว รูขุมขนดูกระชับ ช่วยลดรอยดำและรอยแดง รวมถึงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เอสเซนส์เนื้อน้ำเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

เหมาะกับ : ผู้ชายที่มีปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้าง มีรอยดำ รอยแดง

ปริมาณ : 100 ml

ราคา : 2,550 บาท (ml ละ 25.5 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ BIOTHERM  

Source : 1

KIEHL'S  Age Defender Power Serum

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


สกินแคร์ผู้ชายตัวต่อไปที่เราอยากมาแนะนำหนุ่ม ๆ ก็คือ เซรั่มบำรุงผิวจาก KIEHL'S ขวดนี้นั่นเองค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Cypress Extract ที่ช่วยต่อต้านความร่วงโรยของผิว ช่วยกระชับผิวหย่อนคล้อย พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูยืดหยุ่นขึ้นและอ่อนวัยลง แถมเนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวอย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวให้รำคาญใจเลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เซรั่มเนื้อบางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว

เหมาะกับ : ผู้ชายที่ผิวไม่แข็งแรง มีปัญหาริ้วรอย และผิวหย่อนคล้อย

ปริมาณ : 75 ml

ราคา : 2,350 บาท (ml ละ 31.33 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ KIEHL'S

Source : 1

SHISEIDO Men Active Energizing Concentrate

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


อีกหนึ่งสกินแคร์ผู้ชายที่เราไม่อยากให้หนุ่ม ๆ พลาดเลยก็คือ เซรั่มลดเลือนริ้วรอยสูตรเข้มข้น จาก SHISEIDO ขวดนี้นี่เองค่ะ โดยหลัก ๆ แล้วเซรั่มตัวนี้จะช่วยคืนความกระชับยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง และริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือนได้ภายใน 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนานอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่กลับเกลี่ยง่าย ซึบซาบไว

เหมาะกับ : ผู้ชายที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวขาดความกระชับ รูขุมขนกว้าง และผิวหมองคล้ำ

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 2,700 บาท (ml ละ 54 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ SHISEIDO

Source : 1

L’Occitane Cade Energizing Face Fluid

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


มาต่อกันที่เซรั่ม L’Occitane Cade Energizing Face Fluid กันค่ะ ความดีงามของตัวนี้คือเค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ร่วงโรย อ่อนล้า ให้กลับมาดูกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และช่วยลดความมันส่วนเกินสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อผิวสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ งานนี้บอกเลยว่าถูกใจหนุ่ม ๆ แน่นอนค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิว

เหมาะกับ : ผิวธรรมดา-ผิวมัน ที่มีปัญหาผิวโทรม ดูหมองคล้ำ อ่อนล้า และไม่สดใส

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 1,450 บาท (ml ละ 29 บาท)

พิกัด : ช็อป L’Occitane

Source : 1

Garnier Men TurboLight Oil Control Shine Control Whitening Serum Cream

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


มาต่อกันที่สกินแคร์ผู้ชายจาก Garnier กันบ้างดีกว่า คือตัวนี้เค้าเป็นครีมบำรุงผิวเนื้อเซรั่ม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวที่หมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ กลับมาดูกระจ่างใส เรียบเนียน และสม่ำเสมอมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากหินภูเขาไฟ มาช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง อีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมบางเบาเหมือนเซรั่ม เกลี่ยลื่น ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว

เหมาะกับ : คนที่หน้ามันมาก ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

ปริมาณ : 40 ml

ราคา : 229 บาท (ml ละ 5.73 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Vaseline men total fairness serum SPF30 PA+++

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


สำหรับสกินแคร์ผู้ชายตัวนี้ บอกเลยว่าเค้าไม่ใช่สกินแคร์ผู้ชายธรรมดา เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่ไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าขาวกระจ่างใส แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ด้วย SPF30 PA+++ อีกด้วย ใครที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ จนมีปัญหาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำให้รีบสอยมาใช้ด่วน ๆ เลยค่าา

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมสีขาว บางเบา ซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

เหมาะกับ : คนที่ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นประจำ และคนที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำ

ปริมาณ : 50 g

ราคา : 269 บาท (g ละ 5.38 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

L’Oreal Men Expert Hydra Energetic X Creatine-Taurine Serum

สกินแคร์ผู้ชาย, สกินแคร์


ปิดท้ายกันด้วยเซรั่มบำรุงผิวจาก L'Oreal ที่มีส่วนผสมของทอรีนและครีเอทีน ช่วยจัดการสัญญาณปัญหาผิวเหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวา พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นและความสดชื่นยาวนานถึง 48 ชม. ปรับผิวที่หมองคล้ำ อ่อนล้า ให้กระจ่างใสดูไบรท์ขึ้นอีกครั้ง วันไหนนอนดึก พักผ่อนน้อย โบกเซรั่มตัวนี้ตัวเดียวบอกเลยว่าจบ หน้าไม่โทรมแน่นอน!

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มสีส้ม บางเบา กลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น

เหมาะกับ : คนที่ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวโทรม และหมองคล้ำ

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 399 บาท (ml ละ 7.98 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 10 สกินแคร์ผู้ชายสุดฮิต ที่เรารวบรวมมาให้ในบทความนี้ น่าใช้ทุกตัวเลยใช่ไหมล่าา หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกตัวไหนและของแบรนด์ไหนดี ขอบอกเลยว่าให้รีบเลือกด่วน ๆ ก่อนจะตกเทรนด์ เพราะผู้ชายยุคใหม่เค้าหันมาดูแลตัวเองกันหมดแล้วนะเออ

บทความแนะนำ