สวยพร้อมแบบเลดี้! "รองพื้นเจ้านาง" รองพื้นแบบซอง งานผิวสวย พร้อมบำรุง
  1. สวยพร้อมแบบเลดี้! "รองพื้นเจ้านาง" รองพื้นแบบซอง งานผิวสวย พร้อมบำรุง

สวยพร้อมแบบเลดี้! "รองพื้นเจ้านาง" รองพื้นแบบซอง งานผิวสวย พร้อมบำรุง

ขอแนะนำรองพื้นตัวใหม่ จากเจ้านาง "รองพื้นที่เป็นมากกว่ารองพื้น" ใช้แล้วผิวสวยมากกก รองพื้นแบบซอง พร้อมบำรุงผิวให้สวยพร้อมแบบเลดี้!
writerProfile
3 ธ.ค. 2021 · โดย

ถ้าพูดถึงแบรนด์ "เจ้านาง" เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงแป้งพัฟฟ์ก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ แน่นอนว่าแป้งพัฟฟ์เค้าฮิตมาก! ความดีงามให้เต็มสิบไม่หัก บอกเลยว่าคุณภาพเกินราคา ต้องยกให้เจ้านางเลยค่ะ ล่าสุดทางแบรนด์ออกรองพื้นมาแล้วจ้า แถมเป็นรองพื้นที่มากกว่ารองพื้น เอ๊ะยังไง? โดยมีเลดี้ปราง หรือสาวปราง กัญญ์ณรัณ เป็นพรีเซนเตอร์ แถมยังมาในคอนเซ็ปต์สวยพร้อมแบบเลดี้  พูดเลยว่าน่าใช้มาก!  วันนี้ Wongnai Beauty พามาเจาะลึก "รองพื้นเจ้านาง" มาดูกันดีกว่าว่ารองพื้นที่มากกว่ารองพื้นนั้น คืออะไร?!

#วงในบอกมา 

  • รองพื้นที่เป็นมากกว่ารองพื้น ให้งานผิวสวยเป็นธรรมชาติ
  • มีสารสกัดพร้อมบำรุง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ
  • รองพื้นแบบซอง สวยพร้อมแบบเลดี้ ใช้ง่าย พกพาสะดวก สวยจบในขั้นตอนเดียว 
รองพื้นเจ้านาง

ต้องบอกเลยว่าพอรู้ว่าแบรนด์เจ้านางเค้าออกรองพื้นมาใหม่ ก็ตื่นเต้นมากค่ะทุกคน ด้วยความที่แป้งพัฟฟ์เค้าเลิศอยู่แล้ว พอทำรองพื้นออกมาก็เชื่อว่าต้องปังอย่างแน่นอนค่ะ  ซึ่งเจ้ารองพื้นตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมมาเลยว่าเป็นรองพื้นที่มากกว่ารองพื้น และยังเป็นรองพื้นงานผิว นอกจากช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังพร้อมบำรุงผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ต้องบำรุงหลายขั้นตอน ซองนี้ซองเดียวเอาอยู่!  

ซึ่ง "รองพื้นเจ้านาง" ซองนี้ เป็นรองพื้นงานผิวที่ยังให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายมาก! อย่างรอยดำรอยแดง รองพื้นเจ้านางตัวนี้เอาอยู่ค่ะ แถมยังช่วยเบลอรูขุมขน ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งควบคุมความมันบนใบหน้าและช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++ และมาด้วยกัน 4 เฉดสี ครอบคลุมสีผิวสาวไทยได้ครบอย่างแน่นอน

และที่เป็นมากกว่ารองพื้น เพราะเจ้าตัวนี้มีสารสกัดช่วยบำรุงผิวอย่าง Brightening Booster และ Hydra Essence  ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส และ Double Moist Complex ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ส่วนสาวผิวมันใช้ได้หายห่วงค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้มีเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ให้ลุคงานผิว สวยใสดูเป็นธรรมชาติ มองมุมไหนก็ไม่โป๊ะ!

สารสกัดที่สำคัญ 

  • กลุ่ม Hydra Essence ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ด้วยสารสกัดจาก Avocado Oil และ Argania Oil ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ 
  • กลุ่ม Brightening Booster ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดดอกอีเดลวิส มีคุณสมบัติเป็น Anti-oxidant ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูเนียน ผิวแลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
รองพื้นเจ้านาง

ความดีงามอีกเรื่องคือ รองพื้นเจ้านางตัวนี้ เค้ามาในรูปแบบซองค่ะทุกคน อัดแน่นคุณสมบัติเลิศมาเต็มซอง พูดเลยว่าใช้รองพื้นเจ้านางตัวนี้ ก็ Ready to Go! สวยพร้อมออกจากบ้านได้แล้ว แถมยังสะดวก พกพาง่ายมาก สามารถพกใส่กระเป๋า หยิบขึ้นมาใช้ได้เลยค่ะ แถมไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ไม่มีรั่วซึมแน่นอนจ้า 

4 เฉดสี ครอบคลุมทุกสีผิว

รองพื้นเจ้านาง:

ส่วนใครที่กังวลเรื่องเฉดสี ใช้แล้วกลัวหน้าลอย บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะขึ้นชื่อว่าแบรนด์ไทย เค้าทำเฉดสีมาตอบโจทย์สาวไทยอย่างแน่นอน จัดให้ถึง 4 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ เบอร์ 01 สี Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู, เบอร์ C21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง, Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี และเบอร์ 03 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม พูดเลยว่าเลือกสีให้เป๊ะ รับรองว่าได้งานผิวสวย ไม่ลอยแน่นอน 

รองพื้นงานผิว ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ

รองพื้นเจ้านาง
รองพื้นเจ้านาง

เรามาทดสอบความปกปิดให้ทุกคนดูกันค่ะ ด้วยการขีดดินสอเขียนคิ้วลงบนมือ จะเห็นได้เลยว่ารอยของดินสอเขียนคิ้ว มีความเข้มอยู่พอสมควร แต่เมื่อลงรองพื้นเจ้านางไปแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่า ช่วยปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากค่ะ ที่สำคัญยังดูเป็นงานผิวอีกด้วย 

ลองใช้!

รองพื้นเจ้านาง:

มาค่ะถึงขั้นตอนลองใช้กันแล้ววว เริ่มจากการบีบเนื้อรองพื้นจากซอง หลังจากนั้นแต้มให้ทั่วใบหน้า ใช้ฟองน้ำหรือนิ้วมือค่อย ๆ เกลี่ยเนื้อรองพื้นตามแนวรูขุมขน ถ้าใครอยากเพิ่มการปกปิดก็สามารถเน้นการปกปิดเฉพาะจุด ต้องบอกเลยว่าเนื้อรองพื้นนุ่มมาก~ เกลี่ยง่ายเว่อร์ และเมื่อเพิ่มระดับการปกปิด ก็ยังให้ลุคงานผิว ไม่ดูหนาจนเกินไปอีกด้วยค่ะ 

Before/After 

รองพื้นเจ้านาง
Before
รองพื้นเจ้านาง
After

Finish Look! 

รองพื้นเจ้านาง

ความรู้สึกหลังใช้ พูดเลยว่าชอบมาก~ ที่นอกจากปกปิดได้อย่างเรียบเนียนและปรับสีผิวให้หน้าสว่างขึ้นแล้ว สิ่งที่ชอบมากคือเป็นรองพื้นงานผิว อย่างที่ทางแบรนด์เคลมเป๊ะเลยค่ะ ใช้แล้วให้ผิวหน้าที่สวยมาก ผิวหน้าไม่ดูแห้งกร้าน คงความชุ่มชื้นของผิวไว้อยู่ แถมยังติดทนมากค่ะทุกคน ลองใช้ทั้งวันก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม และยังให้งานผิวที่ดูโกลว์สวย ยิ่งใช้ยิ่งหน้าสวย มีอยู่จริงค่ะ เป็นรองพื้นแบบซองที่คุ้มค่าเกินราคามากก!

สรุป

รองพื้นเจ้านาง

เดี๋ยวนี้รองพื้นแบบซอง คุณภาพเกินราคาไปมาก อย่างรองพื้นเจ้านาง ที่จัดว่าเป็นรองพื้นแบบเลดี้ สะดวกพร้อมใช้ แถมพกพาง่าย ที่สำคัญเลยคือพิสูจน์แล้วค่ะ ว่าเป็นรองพื้นที่มากกว่ารองพื้นของจริง เพราะนอกจากให้การปกปิดที่เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังอัดแน่นด้วยสารสกัดที่พร้อมบำรุง ไม่ต้องใช้หลายสเต็ป แค่ใช้รองพื้นเจ้านางซองนี้ก็สวยจบครบในขั้นตอนเดียว แถมได้งานผิวสวยมากกก 

รองพื้นเจ้านาง:

สำหรับใครที่อยากหามาลองใช้ สามารถหาซื้อได้ ที่ BEAUTRIUM, EVEANDBOY, SunCosmate, Coscen, Konvy และช่องทางออนไลน์ Line : @Chaonangthailand, Chaonangthailand และ Shopee ซึ่งมาในปริมาณ 5 กรัม ราคาเพียง 59 บาทเท่านั้น ของถูกและดีมีอยู่จริงค่ะทุกคน รับรองว่าถ้าได้ลองใช้ แล้วต้องประทับใจเหมือนเราแน่นอน 

รองพื้นเจ้านาง

ช่องทางการจัดจำหน่าย 

#รองพื้นที่มากกว่ารองพื้น #รองพื้นเลดี้ปราง
#สวยพร้อมแบบเลดี้ #รองพื้นเจ้านาง #ChaonangThailand