เจอแล้ว! เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา คุมมันดี ไม่ทำให้ผิวอุดตัน
  1. เจอแล้ว! เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา คุมมันดี ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

เจอแล้ว! เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา คุมมันดี ไม่ทำให้ผิวอุดตัน

จะอยู่บ้านหรือต้องออกไปเจอแดด มลภาวะต่าง ๆ เราไม่กลัว ถ้ามีกันแดดดี ๆ สักตัวที่ครบจริง ๆ ก็พร้อมสู้! บอกต่อกันแดดสุดปัง ที่คุมมันขั้นเทพ บางเบา ไม่อุดตัน!
[Ad] • 3 เม.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มบางเบาพิเศษ SPF 50 PA+++ สูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำมัน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ และสารระคายเคืองผิว

  • ส่วนผสมถ่านไม้ไผ่ สารสกัดว่านหางจระเข้ แตงกวา วิตามิน E และสารสกัดจากมังคุด มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ดีท็อกซ์ผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ
  • คุมมัน เพิ่มความกระจ่างใส โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อบางเบาซึมเร็ว ไม่มันไม่เยิ้ม และไม่อุดตัน
ครีมกันแดด

อากาศร้อน ๆ แดดจัดแบบนี้ ไหนจะทั้งฝุ่นทั้งมลภาวะอีก หลายคนมีปัญหาเรื่องผิวตามมาแน่นอน เพราะใบหน้าของเราเป็นส่วนที่ต้องรับกับแสงแดดก่อน ปัญหาผิวหน้าเลยเป็นปัญหาหลักที่น่ากังวลมาก ๆ ทั้งผิวหน้าแห้งหยาบ ผิวเสีย คล้ำและโทรมสุด ๆ ดังนั้นกันแดดเลยเป็นไอเท็มที่จำเป็นสุด ๆ สำหรับผู้หญิงอย่างเราในช่วงหน้าร้อนนี้ ซึ่งครีมกันแดดส่วนใหญ่ก็มักจะทำให้หน้ามันระหว่างวัน และเกิดการอุดตันใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำกันแดดดี ๆ ที่ไม่ทำให้หน้ามันและเกิดการอุดตันกันค่ะ

เซรั่มกันแดดไม้ไผ่ Charcoalogy เนื้อเซรั่มบางเบา คุมมัน ไม่อุดตัน!

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา

ถ้าสาว ๆ กำลังมองหากันแดดเนื้อบางเบาที่กันแดดได้ดีเยี่ยม แต่ไม่ทำให้หน้ามันอยู่ล่ะก็ ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เลยค่ะ เขาเป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม SPF 50 PA+++ ที่ซึมเร็วมากกก แค่ลูบไปบนผิวก็ซึมโดยไม่ทิ้งความมันเหลือเอาไว้ แล้วที่ซึมไวขนาดนี้ ก็ไม่ได้เป็นเพราะระเหยจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์แต่อย่างใดค่ะ มาจากความบางเบาของเนื้อเซรั่มล้วน ๆ ที่สำคัญปราศจากน้ำมัน กับซิลิโคน ไม่ทำให้อุดตัน และยังไม่มีแอลกอฮอล์ กับพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวแน่นอน จะผิวแบบไหนก็ใช้ได้สบาย แต่ในขณะที่เซรั่มกันแดดตัวนี้จะปราศจากส่วนผสมที่ไม่ดีต่อผิวแล้ว เขาก็อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ว่าแต่จะมีส่วนผสมอะไรที่น่าสนใจบ้างนะ ไปดูกันค่ะ!

ส่วนผสมหลัก

ครีมกันแดด
ครีมกันแดด
  • ถ่านไม้ไผ่ : ส่วนผสมที่ได้มาจากภูมิปัญญาของชาวญี่ปุ่น เป็นการนำไม้ไผ่ที่ได้จากธรรมชาติเมาเผาให้เป็นถ่าน แล้วนำมาบดเป็นผงเพื่อนำมาบำรุงผิวในฤดูร้อน มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆ บนผิว ช่วยดีท็อกซ์ผิวได้ดี

  • ว่านหางจระเข้และแตงกวา : ช่วยลดการระคายเคือง ปกป้องผิวจากแสงแดด เติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่ทำให้ผิวมัน
  • วิตามิน E และสารสกัดจากมังคุด : ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส และอ่อนเยาว์

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเซรั่มสีขาว แต่ไม่ทำหน้าไม่ลอย ไม่เทา ซึมซาบผิวทันทีเมื่อลููบไปบนผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ 

ครีมกันแดด

ทดลองใช้

ครีมกันแดดคุมมัน

                         หลอดกระทัดรัดพกพาง่าย

ครีมกันแดดคุมมัน

                      เซรั่มกันแดดอัดมาเต็มหลอด แน่น ๆ

ครีมกันแดดคุมมัน

                             เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

ครีมกันแดดคุมมัน

       ซึมซาบเร็ว ไม่มัน ไม่เหนียมเหนอะหนะ กลิ่นหอมสดชื่น

สรุป

ครีมกันแดด

ทดลองใช้แล้วรู้สึกชอบเซรั่มกันแดดของ Charcoalogy ตัวนี้ตั้งแต่ตอนบีบออกจากหลอดเลยค่ะ เนื้อแน่นเต็มหลอดมาก ๆ แถมเนื้อเซรั่มกระจายตัวได้ดี บีบมาใช้นิดเดียว แต่ทาได้ทั่วหน้าเลย ทาแล้วสีผิวเรียบเนียบสม่ำเสมอ ไม่เป็นคราบ ไม่วอก ไม่เทา ไม่ลอยด้วยนะ เราลองใช้แล้วไปทำงานก็ไม่ทำให้หน้ามันเลยนะ ควบคุมมันได้ดีเวอร์ ลองใช้กระดาษซับมันแล้วรู้เลยว่าเขาคุมมันได้ดีจริง ๆ แถมเจอแดดหนัก ๆ มาหน้าก็ไม่หมองเลย และที่ชอบมาก ๆ อีกอย่างหนึ่ง คือเราใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้นจ้า อันนี้เลิฟมาก

กระดาษซับมัน
รีวิวครีมกันแดด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่