ใหม่! ซิตร้ากันแดดแตงโม ซึมไว ผิวใสดูฉ่ำเด้ง เย็นสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์
  1. ใหม่! ซิตร้ากันแดดแตงโม ซึมไว ผิวใสดูฉ่ำเด้ง เย็นสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์

ใหม่! ซิตร้ากันแดดแตงโม ซึมไว ผิวใสดูฉ่ำเด้ง เย็นสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์

หน้าร้อนนี้ใครที่ไม่ชอบทากันแดดเหนียวเหนอะหนะ หมดห่วง! เพราะซิตร้ามีไอเทมตัวใหม่สุดปัง กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบาให้ผิวใสดูฉ่ำเด้ง เย็นสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์
writerProfile
5 เม.ย. 2023 · โดย

ใครที่มองหากันแดดทาตัวเนื้อบางเบา ไม่เหนียวตัว ซึมไว ฟังทางนี้! วันนี้ Wongnai Beauty มีไอเทมเด็ดที่จะช่วยให้สาว ๆ รอดในซัมเมอร์นี้ ไม่ว่าจะผ่านกี่แดดผิวก็ไม่คล้ำเสีย นั่นคือ เซรั่มกันแดด ตัวใหม่สุดปังจาก ซิตร้า กันแดดรูปแบบใหม่ ป้องกันผิวจากแสงแดด และยังมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงให้ผิวใสฉ่ำเด้งภายใน 5 วัน ให้ความเย็นสดชื่นเบาสบายผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว! บอกเลยว่าหน้าร้อนนี้ไม่ต้องกลัวผิวเสียอีกต่อไป จะปังแค่ไหนไปดูกัน!

ซิตร้าเซรั่มกันแดด

#วงในบอกมา

  • ซิตร้า เซรั่มกันแดดปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสูงสุดจากรังสี UVA, UVB แสงสีฟ้า ด้วย SPF50 PA++++

  • ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก ปกป้อง ป้องกัน และช่วยบำรุงให้ผิวใสฉ่ำเด้งภายใน 5 วัน

  • เปิดประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยกันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ซิตร้า เซรั่มกันแดดสูตรเย็น วอเตอร์เมลอน มิ้นท์

ซิตร้าเซรั่มกันแดด

บอกลากันแดดรูปแบบเดิม ๆ เพราะ ซิตร้า เซรั่มกันแดด สูตรเย็น เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ผิวเย็นสดชื่นตั้งแต่ที่ได้ทา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีคราบให้กวนใจ ช่วยปกป้องผิวด้วยประสิทธิภาพขั้นสูงสุดจากแสงแดด รังสี UVA, UVB และแสงสีฟ้า ด้วย SPF50 PA++++ เรื่องปกป้องก็ปัง เรื่องบำรุงก็ชนะเลิศ ด้วยส่วนผสมจากแตงโม เพราะเป็นที่รู้กันว่ากินแตงโมนั้นช่วยทั้งดับร้อน ให้ความสดชื่น บำรุงผิวจากภายใน แต่ถ้าภายนอกอยากผิวสวยใสต้องใช้ซิตร้ากันแดดเเตงโมสูตรเย็น ผสานการบำรุงให้ผิวใสฉ่ำเด้ง ดูสุขภาพดีด้วยไฮโดร คอลลาเจน และวิตามินซี เปลี่ยนผิวแห้งเสีย ให้สวยใสได้ใน 5 วัน ให้กลิ่นฟรุตตีหอมสดชื่นรับซัมเมอร์

พิสูจน์เนื้อกันแดด บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ!

ซิตร้าเซรั่มกันแดด
เนื้อเซรั่มบางเบา
ซิตร้าเซรั่มกันแดด
ซับมันให้เห็นเลยว่าซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

จะเห็นได้เลยว่าเซรั่มกันแดดจากซิตร้า มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวทันทีหลังจากที่ทา เพื่อให้เห็นว่าเนื้อเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ เลยขอพิสูจน์โดยการใช้กระดาษซับมันซับลงบนผิวหลังจากที่ทา จะเห็นได้ว่ามีความมันเพียงเล็กน้อยติดขึ้นมาบนแผ่นกระดาษซับมัน เพราะฉะนั้นหมดกังวลเรื่องความไม่สบายผิว มันเยิ้มหรือเป็นคราบไปได้เลย

มาลองใช้กัน

ซิตร้าเซรั่มกันแดด
กันแดดเนื้อเซรั่มเปิดประสบการณ์การใช้กันแดดรูปแบบใหม่
ซิตร้าเซรั่มกันแดด
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ทาแล้วเย็นสดชื่น

Before/After

ซิตร้าเซรั่มกันแดด
ก่อนใช้ 
ซิตร้าเซรั่มกันแดด
หลังใช้ 5 วัน

ผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้น ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทาซ้ำได้ทั้งวันไม่เป็นคราบ ทำให้ป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้อยู่หมัด หลังใช้ 5 วัน ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

ความรู้สึกหลังใช้

ซิตร้าเซรั่มกันแดด

หลังได้ลองใช้ไป 5 วัน รู้สึกเลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผิวมีความอิ่มน้ำดูฉ่ำเด้งสวย มีน้ำมีนวล แถมยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวที่เคยแห้งคล้ำเสีย ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทากันแดดเพราะมีความรู้สึกว่าจะมีความเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายผิว ถ้าเหงื่อออกก็อาจจะมีคราบเยิ้มออกมากับเหงื่อได้ แต่พอได้ลองใช้กันแดดจากซิตร้าบอกเลยว่าเปลี่ยนความคิดไปเลย เพราะกันแดดจากซิตร้าเป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวไปเลย แต่ยังให้ความชุ่มชื้น บอกเลยว่าชอบสุด ๆ ให้ผิวเย็นพร้อมกลิ่นฟรุตตีหอมสดชื่น รู้สึกมั่นใจที่จะออกแดดมากยิ่งขึ้น

ซิตร้า เซรั่มกันแดดสูตรน้ำหอม ฟลาวเวอร์ บลอสซั่ม

ซิตร้าเซรั่มกันแดด

อีกหนึ่งสูตรที่ปังไม่แพ้กัน คือ ซิตร้า เซรั่มกันแดด สูตรน้ำหอม ให้กลิ่นหอมราวกับเดินอยู่ในสวนดอกไม้ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องผิวจากแสงแดด และยังให้การบำรุงแบบจัดเต็ม กลิ่นดอกไม้หวานหอมละมุน เปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้กันแดดที่ให้ผิวหอมยาวนานตลอดวัน ใครที่ชอบกลิ่นหอมละมุนต้องไม่พลาด!

สรุป

ซิตร้าเซรั่มกันแดด

มิติใหม่แห่งการทากันแดด ซิตร้า เซรั่มกันแดด 2 สูตร สูตรเย็น วอเตอร์เมลอน มิ้นท์ ให้ผิวฉ่ำเด้งเย็นสดชื่น และสูตรน้ำหอม ฟลาวเวอร์ บลอสซั่ม ให้ผิวใสหอมยาวนานตลอดวัน 2 สูตรสุดปังให้สัมผัสเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม และยังช่วยเปลี่ยนผิวแห้งคล้ำเสีย ให้สวยฉ่ำเด้งภายใน 5 วัน ป้องกันและบำรุงครบจบในหลอดเดียว ไม่จำเป็นจะต้องพกเฉพาะช่วงซัมเมอร์หรือตอนออกเเดดจัดเท่านั้น สามารถใช้เป็น Everyday Lotion ได้เลย เพราะแสงสีฟ้า UVA, UVB มีอยู่ทุกในทุกที่ ถึงอยู่บ้าน ก็ยังเจอเเสงสีฟ้าทำให้ผิวหมองคล้ำได้ ซิตร้าเซรั่มกันแดดตัวนี้ซึมไวมาก ไม่เหนียวตัว ทาได้ทุกวัน ต้องมีติดไว้เลย

ซิตร้าเซรั่มกันแดด

ซัมเมอร์นี้ใครอยากมีผิวสวยฉ่ำเด้ง เผยผิวใสรับหน้าร้อนต้องไม่พลาด ซิตร้า เซรั่มกันแดด รีบไปตำกันได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือชอปออนไลน์ได้ทาง Website, Facebook และ LAZADA อยากมีผิวสวยไม่กลัวแดดต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อโดยด่วน!

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Citra

Website : Citra Thailand