แนะนำ! เจลล้างหน้า Clean&Clear สิวยุบไว ตั้งแต่เริ่มใช้!!
  1. แนะนำ! เจลล้างหน้า Clean&Clear สิวยุบไว ตั้งแต่เริ่มใช้!!

แนะนำ! เจลล้างหน้า Clean&Clear สิวยุบไว ตั้งแต่เริ่มใช้!!

ชวนสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวมาลองใช้ เจลล้างหน้าสยบสิว Clean&Clear Acne Clearing Cleanser ที่ช่วยลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้!
writerProfile
13 ก.พ. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*
  • มี Salicylic Acid ช่วยลดการอุดตัน และ Neem Extract ช่วยลดการอักเสบของสิว
  • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน เหมาะกับผิววัยรุ่นและผิวเป็นสิว

ใครที่มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวไม่เนียนใสต้องร้องกรี๊ด! เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีเจลล้างหน้าดี ๆ ที่เหมาะกับผิววัยรุ่นและผิวเป็นสิวมาแนะนำ นั่นก็คือ Clean&Clear Acne Clearing Cleanser นั่นเองค่าา ต้องบอกก่อนเลยว่าเค้าเป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* ซึ่งวงในบิวตี้เราได้ลองใช้แล้วก็พบว่ามันเลิศจริง ๆ เลยอยากมาบอกต่อ!

สิว, เจลล้างหน้า
ก่อนใช้
สิว, เจลล้างหน้า
หลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

มาถึงตรงนี้ หลายคนคงสงสัยแล้วว่าเจลล้างหน้า Clean&Clear Acne Clearing Cleanserเค้ามีส่วนผสมอะไร แล้วอันตรายหรือเปล่า ทำไมถึงช่วยลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* งั้นเราก็ไปไขข้อข้องใจกันเลยค่ะ 

สิว, เจลล้างหน้า

สำหรับเหตุผลที่ทำให้เจลล้างหน้า Clean&Clear Acne Clearing Cleanser สามารถลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* นั่นก็เพราะว่าเค้ามีส่วนผสมสำคัญสุดเลิศอย่าง Salicylic Acid และ Neem Extract นั่นเองค่าา ว่าแต่ส่วนผสมที่ว่ามันดียังไง ต้องรีบไปอ่านต่อเล้ยย!

ส่วนผสมสำคัญ

  • Salicylic Acid หรือ BHA: มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก จึงช่วยป้องกันและลดการเกิดสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้รอยสิวหรือจุดด่างดำจากสิวดูจางลงได้อีกด้วย
  • Neem Extract หรือ สะเดา: ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ที่ทำให้เกิดสิว พร้อมทั้งช่วยลดการอักเสบของสิว

เห็นไหมคะ ว่า Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เค้ามีแต่ส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติแบบเน้น ๆ ไม่มีสารอันตรายเลย สาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าเค้าสามารถทำความสะอาด ป้องกัน และลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกทื่ใช้* ได้อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย แถมยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยน และเหมาะกับผิวเป็นสิว จริง ๆ ความเก่งและแตกต่างอีกอย่างของตัวนี้คือ เรื่องที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ใบสะเดามาเป็นส่วนผสม (เพราะผลิตภัณฑ์สิวอื่น ๆ ไม่เคยมีใครใช้) มั่นใจได้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิว และช่วยลดปัญหาสิวได้จริง

*ลดการสะสมแบคทีเรีย สิ่งสกปรก อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

Packaging

สิว, เจลล้างหน้า
 มี 2 ขนาด หลอดใหญ่ 80 g. และหลอดเล็ก 40 g.
สิว, เจลล้างหน้า
ฝาแบบเปิด-ปิด ใช้งานง่าย ปากหลอดแคบ ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ

แพคเกจจิงเป็นแบบหลอด ที่ตกแต่งสีและลวดลายด้วยการใช้สีคู่ตรงข้ามกัน ทำให้ตัวเพคเกจจิงดูโดดเด่นสะดุดตาและน่าดึงดูด ส่วนฝาก็เป็นแบบเปิด-ปิด ทำให้ใช้งานง่าย ไม่ว่ามือจะเปียกน้ำ หรือลื่นแค่ไหนก็เปิดได้สบาย ๆ ส่วนปากหลอดก็แคบ สามารถบีบเนื้อเจลล้างหน้าออกมาได้แบบไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะเลยค่ะ  

Texture

สิว, เจลล้างหน้า
 เนื้อเจลใส อ่อนโยน
สิว, เจลล้างหน้า
ฟองน้อย แต่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายปราการผิว

นอกจากแพคเกจจิงของเค้าจะปังปุริเย่แล้ว เนื้อเจลล้างหน้าของเค้าก็ปังไม่แพ้กัน! เพราะเจลล้างหน้าของเค้าจะเป็นเนื้อเจลใสที่บอกได้เลยว่าอ่อนโยนมาก ๆ และเมื่อผสมน้ำดูก็พบว่าเค้าให้ฟองน้อยมาก แต่กลับทำความสะอาดได้หมดจดอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายปราการผิวตามธรรมชาติ แถมหลังใช้ผิวไม่แห้งตึง เพราะเหมือนมีแผ่นฟิล์มบาง ๆ มาเคลือบป้องกันผิวเอาไว้

ลองใช้

สิว, เจลล้างหน้า
ตัวหลอดขนาดกำลังดี จับถนัดมือ ทำให้บีบเจลล้างหน้าออกมาได้ง่าย ๆ
สิว, เจลล้างหน้า
ฟองละเอียดนุ่ม ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันได้ดี
สิว, เจลล้างหน้า
ล้างออกง่าย และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ครั้งแรกที่ได้ลองใช้คือสัมผัสได้เลยว่า เจลล้างหน้า Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เค้าทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้หมดจดอย่างอ่อนโยน ไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคืองผิวแต่อย่างใด แถมระหว่างล้างก็จะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเจลล้างหน้าลอยออกมา ทำให้ล้างหน้าได้เพลิน ๆ เลยค่ะ และสิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ เค้าไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างอีกด้วย ดีงามมากแม่!!

สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้ บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ เพราะอย่างที่เกริ่นไปแล้วว่าเจลล้างหน้า Clean&Clear Acne Clearing Cleanser เค้ามีส่วนผสมของ Salicylic Acid และ Neem Extract ที่ช่วยลดปัญหาสิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด เอาอยู่หมดทั้งสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และสิวอักเสบ ฉะนั้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้เลยว่าผิวหน้าของสาว ๆ จะสวยเนียนใส ไร้ปัญหาสิวกวนใจแน่นอน! 

สรุป

สิว, เจลล้างหน้า

เชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ คงจะเห็นถึงความดีงามของเจลล้างหน้า Clean&Clear Acne Clearing Cleanser แบบจัดเต็มกันไปแล้ว ถ้าใครอยากซื้อมาลองใช้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป เช่น เซเว่น อีเลฟเว่น, Tesco lotus, Tops, Big C, Watsons และ online Johnson & Johnson official store บอกเลยว่าเค้าเป็นสินค้าดี ราคาคุ้มค่า หลอดเล็ก 40 g ราคา 55 บาท หลอดใหญ่ 80 g ราคา 98 บาท ให้ 100/100 คะแนนแบบไม่หักเลยค่าา ถูกใจวงในบิวตี้สุด ๆ 

สิว, เจลล้างหน้า

ช่องทางการติดต่อ