ผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู พร้อมจบปัญหารังแค ด้วย CLEAR ULTRA ZERO สูตรใหม่
  1. ผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู พร้อมจบปัญหารังแค ด้วย CLEAR ULTRA ZERO สูตรใหม่

ผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู พร้อมจบปัญหารังแค ด้วย CLEAR ULTRA ZERO สูตรใหม่

เบื่อแชมพูขจัดรังแคที่ใช้แล้วทำให้ผมหยาบกระด้างแห้ง ไม่นุ่มสลวยไหมคะ ลองเปลี่ยนมาใช้ CLEAR ULTRA ZERO สูตรใหม่ดู แล้วจะลืมแชมพูขจัดรังแคแบบเดิม ๆ ไปเลย!
writerProfile
10 พ.ค. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • ใหม่! CLEAR ULTRA ZERO แชมพูขจัดรังแคเนื้อเจล สูตรเย็น  
  • ด้วยเทคโนโลยี TRIPLE ZERO TECH ช่วยขจัดรังแค ความมัน อาการคัน และช่วยลดแบคทีเรียพร้อมมอบความเย็นสดชื่นตลอดวัน
  • ไม่เพียงช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น สลวย ไม่แห้งเสียชี้ฟู จัดแต่งทรงง่าย

ช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนแบบนี้ สาว ๆ ต้องเผชิญกับปัญหารังแค และอาการคันอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งไอเท็มที่สาว ๆ มักจะตามหากันในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น "แชมพูขจัดรังแค" แต่ทว่าแชมพูขจัดรังแคก็มักจะทำให้ผมแห้ง ชี้ฟู และหยาบกระด้าง จนทำให้สาว ๆ หลายคนถอดใจจากการใช้แชมพูขจัดรังแค และกลับไปใช้แชมพูที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสวยเหมือนเดิม แม้จะต้องทนกับปัญหารังแคต่อไปก็ตาม   

แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
อากาศร้อนทำให้เกิดปัญหารังแค ความมัน และอาการคันหนังศีรษะอย่างเลี่ยงไม่ได้

แต่สาว ๆ จะทนกับปัญหารังแคเพื่อที่จะมีผมสวยอย่างเดียวไปทำไม ในเมื่อตอนนี้มีแชมพูขจัดรังแคที่ช่วยทั้งเรื่องขจัดรังแค ความมัน และอาการคัน พร้อมทั้งช่วยในเรื่องผมนุ่มสวยได้ในขวดเดียว! ซึ่งแชมพูที่ว่านั่นก็คือ แชมพูขจัดรังแคสูตรใหม่ล่าสุด CLEAR ULTRA ZERO นั่นเองค่ะ โดยทางเราได้ลองใช้แล้วก็รู้สึกชอบมาก เลยอยากมาป้ายยาสาว ๆ ต่อ ว่าแล้วเราก็ไปดูความดีงามของเค้ากันแบบเจาะลึกกันเลย!  

แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR

สำหรับ CLEAR ULTRA ZERO แม้จะเป็นสูตรใหม่ แต่บอกเลยว่าประสิทธิภาพในการขจัดรังแคของเค้าดีงามไม่แพ้ CLEAR สูตรปัจจุบันในท้องตลาดเลยค่ะ ด้วยความที่เค้ามี TRIPLE ZERO TECH ช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งป้องกันการกลับมาของรังแค สาว ๆ จึงมั่นใจได้เลยว่ารังแคจะไม่ย้อนกลับมากวนใจอีก ยังไม่พอ! ด้วยความที่สูตรใหม่นี้เป็นสูตรเย็น เค้าจึงช่วยมอบความเย็นสดชื่นให้กับหนังศีรษะได้ยาวนานตลอดวันอีกด้วย 

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Vitamin B3 และ Amino Acid มาช่วยบำรุงหนังศีรษะอย่างล้ำลึก พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ จึงช่วยลดอาการหนังศีรษะแห้งคัน อีกทั้งยังช่วยให้ผมของสาว ๆ นุ่ม ลื่น สลวย ไม่หยาบกระด้าง บอกเลยว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่กำลังมองหาแชมพูขจัดรังแคที่ช่วยเรื่องผมนุ่มลื่นสวยด้วย

เนื้อแชมพูแบบเจล อ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ

แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
เนื้อเจลสีฟ้าอ่อน
แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
ปริมาณฟองเยอะกำลังดี แถมยังละเอียดนุ่ม

เนื้อแชมพูของเค้าก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่เราชอบมาก ๆ เพราะเนื้อแชมพู CLEAR ULTRA ZERO จะเป็นแบบเจลใสสีฟ้าอ่อน มีความบางเบา และด้วยความที่เป็นเนื้อเจล เค้าจึงทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี และค่อนข้างอ่อนโยน ซึ่งเหมาะมากกับสาว ๆ ที่หนังศีรษะแห้งและบอบบาง นอกจากนี้เมื่อลองผสมน้ำดูก็พบว่าปริมาณฟองก็กำลังดี ไม่เยอะ ไม่น้อยจนเกินไป แถมฟองยังนุ่ม ละมุน ทำให้สระผมได้แบบเพลิน ๆ เลยละค่าา 

มาลองใช้กันเล้ยยย!

แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
เนื้อแชมพูแบบเจลใสสีฟ้า ทำให้รู้สึกถึงความเย็นสดชื่น 
แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
ระหว่างใช้จะได้กลิ่นหอมสดชื่นลอยออกมา แถมฟองก็ละเอียดเนียนนุ่ม ที่สำคัญล้างออกง่ายมาก 
แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
หลังสระเสร็จจะรู้สึกถึงความสะอาดแบบล้ำลึก อีกทั้งยังรู้สึกเย็นสดชื่นอีกด้วย

ความรู้สึกหลังใช้

แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR

หลังสระผมด้วย CLEAR ULTRA ZERO จะรู้สึกว่าหนังศีรษะและเส้นผมสะอาดขึ้นมาก ๆ อีกทั้งยังรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้นอีกด้วย เพราะตอนแรกก็แอบกังวลว่าใช้แล้วจะทำให้ผมแข็ง และหยาบกระด้างเหมือนแชมพูขจัดรังแคทั่ว ๆ ไปหรือเปล่า แต่ปรากฏว่าไม่เลยค่ะ เพราะตัวนี้เค้าเน้นให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมและหนังศีรษะด้วยนั่นเอง นอกจากเรื่องความสะอาด และความนุ่มลื่นของเส้นผมแล้ว ยังรู้สึกว่าหนังศีรษะเย็นสดชื่นสุด ๆ เลยค่ะ ใช้ตอนช่วงหน้าร้อนแบบนี้คือดีงามมากกก 

เปรียบเทียบ Before/After แบบชัด ๆ

แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
ก่อนใช้ 
แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR
หลังใช้

มาเทียบสภาพเส้นผมก่อนและหลังใช้กันหน่อยดีกว่า เนื่องจากว่าเราเป็นคนผมยาว เวลาที่ผมมันมาก ๆ ก็จะเห็นผมเกาะกันเป็นกระจุก ๆ และชี้ฟู แต่หลังจากสระผมด้วย CLEAR ULTRA ZERO เรียบร้อยแล้ว ผมก็กลับมาคืนทรงสวย นุ่มลื่น ไม่แข็ง ไม่หยาบกระด้างเหมือนการใช้แชมพูขจัดรังแคทั่ว ๆ ไป บอกเลยว่าถูกใจวงในบิวตี้สุด ๆ เลยค่าา

สรุป

แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR

เห็นไหมคะว่าแชมพูขจัดรังแคสูตรใหม่อย่าง CLEAR ULTRA ZERO เค้าไม่ได้มีดีแค่เรื่องขจัดรังแคเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ไม่หยาบกระด้างอีกด้วย สำหรับใครที่โดนเราป้ายยาจนอยากซื้อมาลองใช้ดูบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ TESCO Lotus, BIG C, Tops Market, 7-11, และ Watsons 

  • ราคา 59 บาท / ปริมาณ 170 ml
  • ราคา 149 บาท / ปริมาณ 345 ml
  • ราคา 179 บาท / ปริมาณ 480 ml
แชมพู, รังแค, แชมพูขจัดรังแค, CLEAR

ช่องทางการติดต่อ