รวมแป้งพัฟฟ์กันแดด ปกปิดเนียน สวยปังแบบตัวแม่ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว!
  1. รวมแป้งพัฟฟ์กันแดด ปกปิดเนียน สวยปังแบบตัวแม่ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว!

รวมแป้งพัฟฟ์กันแดด ปกปิดเนียน สวยปังแบบตัวแม่ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว!

แดดแรงแค่ไหนหน้าก็เป๊ะปังได้! รวมแป้งพัฟฟ์กันแดด ที่ซัมเมอร์ต้องลองใช้ หน้าเป๊ะตลอดวัน ปังไม่กลัวแดด จะมีตัวไหนน่าลองมาต้องดูเลยค่า
writerProfile
24 เม.ย. 2023 · โดย

ซัมเมอร์แบบนี้บอกเลยว่าแดดแรงมาก! เชื่อว่าหลายคนต้องกังวลเรื่องแสงแดดที่ทำร้ายผิวอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ บอกเลยว่าการทาครีมกันแดดอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ อีกหนึ่งตัวช่วยปกป้องผิว นั่นก็คือ “แป้งพัฟฟ์กันแดด” นั่นเองค่ะ ซึ่งความดีงามของเจ้าแป้งพัฟฟ์กันแดดนั้น คือการมีส่วนผสมของรองพื้น ช่วยให้ผิวสวยใส หน้าดูไบรท์เว่อร์ แถมยังปกปิดผิวได้เนียนกริบ นอกจากนี้เขายังช่วยปกป้องผิวจากแดด ติดทนมอีกด้วย ใครที่กำลังมองแป้งพัฟฟ์กันแดด สวยครบจบในหนึ่งตลับต้องดูเลย เพราะวันนี้ Wongnai Beauty คัดแป้งพัฟฟ์กันแดดตัวดังมาฝากกันค่า จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลย!

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

Oriental Princess beneficial All Day Sun Protection Foundation Powder SPF 50 PA++++ 

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

แดดแรงแค่ไหนก็หน้าสวยเว่อร์! แป้งกันแดดผิวกริบจาก Oriental Princess แป้งพัฟฟ์ผสมรองพื้นเนื้อเนียน ทนเหงื่อทนน้ำ คุมมันนาน 12 ชั่วโมง กันแดดสูงสุดระดับ SPF 50 PA++++ และรังสี UVA/UVB ที่สำคัญคือปกป้องล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ผสาน Mirror Ball Powder ® ช่วยสะท้อนแสงตกกระทบผิว ยิ่งโดนแดดยิ่งหน้าฉ่ำสวย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ มีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี ตอบโจทย์สีผิวและสภาพผิวสาวไทยได้แน่นอน!

เนื้อสัมผัส : เนื้อเนียนละเอียด บางเบา

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวที่ต้องการปกปิด พร้อมกันแดด

ปริมาณ : 11 g.

ราคา : 555 บาท

พิกัด : Oriental Princess ทุกสาขา

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation

แป้งพัฟฟ์กันแดด

อีกหน่ึงแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ช่างแต่งหน้าเลือกใช้! Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Custom Finish Powder Foundation แป้งรองพื้นสูตรใหม่ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก เนื้อเนียนละเอียดให้การปกปิดขั้นสูงสุด ผสาน SPF 35/PA ผสมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากสารสกัดไธม์ป่า อณูมุกสะท้อนแสง ไฮยาลูโรนิกแอซิดเพื่อมอบผิวชุ่มชื่น แถมยังติดทนนานตลอดวัน บอกเลยว่าตัวนี้คือตำนานค่ะทุกคน ไม่ว่าจะทาด้วยวิธีไหนก็ให้ผิวที่สวยเนียนแบบธรรมชาติ กันแดดก็ได้ ยิ่งทาผิวยิ่งสวย ตัวแม่ต้องลองแล้ว~

เนื้อสัมผัส : เนื้อเนียนละเอียดบางเบา ให้การปกปิดสูง

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวที่ต้องการปกปิด ต้องการความติดทน

ปริมาณ : 9 g.

ราคา : 1,550 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์, Shiseido

Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

อีกหนึ่งแป้งพัฟฟ์คุมมันกันแดด ราคาน่ารักน่าคบ Cathy Doll Speed White CC Powder Pact SPF 40 PA+++ ความปังอยู่ที่มีนวัตกรรม Mineral Mica ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูกระจ่างใส ยิ่งเหงื่อออกยิ่งทำให้หน้าดูใสขึ้น แถมอณูแป้งเขาละเอียดมาก ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำให้เรียบเนียน เผยผิวใส บอกเลยว่าใช้แล้วไม่ต้องกลัวหน้าดรอป เพราะเขามีนวัตกรรมที่ช่วยคุมมัน สบายผิว ที่สำคัญปกป้องผิวกันได้ทั้ง UVA และ UVB รวมถึงมี SPF 40 PA+++ หน้าร้อนนี้ต้องลองแล้วจ้า

เนื้อสัมผัส : เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

ปริมาณ : 12 g.

ราคา : 199 บาท

พิกัด : Watsons

Canmake UV Silky Fit Foundation

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

กันแดดว่าเริ่ดแล้วอยากให้ลอง Canmake UV Silky Fit Foundation แป้งพัฟฟ์กันแดดผสมรองพื้น สัญชาติญี่ปุ่นที่เข้ากับสีผิวคนเอเชียสุด ๆ ค่ะ ตัวนี้เป็นแป้งเนื้อแมตต์ จะช่วยอำพรางรูขุมขนให้ผิวหน้าเนียนเรียบ พร้อมกับปกปิดความไม่สม่ำเสมอของสีผิวได้ในระดับหนึ่ง ส่วนเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ ตัวนี้ค่อนข้างเอาอยู่เลยค่ะ เหมาะกับอากาศเมืองไทยบ้านเราเป็นอย่างมาก ที่สำคัญมีสารปกป้องรังสี UV ได้ 30 เท่า กันแดดได้ หน้าปังเว่อร์

เนื้อแป้ง : เนื้อเนียน ไม่หนักหน้า สีออกไปทางเหลือง

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ขี้ร้อน เหงื่อออกง่าย ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ

ปริมาณ : 10 g.

ราคา : 690 บาท

พิกัด : Eveandboy, Boots, Watsons และ Matsumoto Kiyoshi

RAN Mini Retouch Powder SPF20 PA+++

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

อีกหนึ่งแป้งพัฟฟ์กันแดดเนื้อดี สวยสู้แดด! RAN Mini Retouch Powder SPF20 PA+++ สูตร Anti-Pollution นวัตกรรมใหม่ของแป้งพัฟฟ์ผสมรองพื้น ที่ให้การปกปิดผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย Technology Hydro-Lipo Phobic Treatment ช่วยให้แป้งพัฟฟ์ติดทนยาวนานตลอดวัน สีแป้งไม่หมองลง และไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผสานขุมพลังจากอัญมณีสีชมพูอันเลอค่า และสารสกัดจากต้นอ่อนทานตะวัน ช่วยปรนนิบัติผิวให้แลดูสุขภาพดี ผิวพรรณเปล่งประกายสดใส นอกจากปกป้องผิวจากแดดได้แล้ว ยังป้องกันแสงจากหน้าจอโทรศัพท์ได้อีกด้วย

เนื้อแป้ง : แป้งเนื้อบางเบา เนียนละเอียด

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่อยากได้งานผิว หรือสาว ๆ ที่มีรอยสิวเยอะ ก็สามารถปกปิดได้ดี

ปริมาณ : 10 g.

ราคา : 349 บาท

พิกัด : Watsons, Eveandboy และช่องทางออนไลน์

Merrez'ca CC Matte Powder Cake SPF 45 PA+++ 

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

Merrez'ca CC Matte Powder Cake SPF 45 PA+++ เป็นแป้งพัฟฟ์ผสมรองพื้น ที่ผสมกันแดดมาให้เราด้วย ที่ชอบมาก ๆ เลยคือเนื้อแป้งเนียนละเอียดมากค่ะ ปกปิดได้ดี แถมยังคุมความมัน กันน้ำได้ดีในระดับหนึ่งด้วย

เนื้อแป้ง : แป้งเนื้อเบาบาง เนียนละเอียด มีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวอมเหลือง เพราะแป้งค่อนข้างที่จะขาว

ปริมาณ : 13 g.

ราคา : 450 บาท 

พิกัด : Merrez'ca Shop  

Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

อีกหนึ่งแป้งพัฟฟ์สุดฮิตตัวดังที่สาว ๆ ต้องลอง Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation แป้งพัฟฟ์กันแดดผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ช่วยปกปิด คุมมัน ผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน ความปังอยู่ที่เจ้าตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Soft Focus ช่วยเบลอรูขุมขน เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกหนักหน้า ทาแล้วให้ลุคผิวที่ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ นอกจากช่วยหน้าสวยพร้อมกันแดดแล้ว เขายังมีส่วนผสมของน้ำมันตับปลาฉลาม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวและผิวอุดตัน มีด้วยกัน 4 เฉดสี ตอบโจทย์สาวไทยได้ทุกสีผิวเลย 

เนื้อแป้ง : แป้งเนื้อเบาบาง มีกลิ่นนิด ๆ 

เหมาะกับใคร : คนที่มีผิวหน้ามัน มีหลายโทนสีเหมาะกับสีผิวสาวไทย

ปริมาณ : 10 g.

ราคา : 370 บาท

พิกัด : Watsons, EVEANDBOY

Srichand Compact Powder

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

ศรีจันทร์แป้งผสมรองพื้นลูมิเนสเซนส์โกลว์อิงบริเลี่ยน ช่วยมอบความเนียนนวลให้กับผิวหน้า พร้อมการปกปิดผิวระดับปานกลาง ช่วยให้ผิวของคุณแลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ผ่านการคัดสรรจากทั่วโลก ทำให้ได้แป้งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม

จุดเด่น : ช่วยให้ผิวของคุณแลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อแป้ง : แป้งเนื้อบางเบา เข้ากับสีผิวได้ดีเลย

เหมาะกับใคร : เหมาะกับผิวผสม ผิวมัน

ปริมาณ : 10 g.

ราคา : 390 บาท

พิกัด : Watsons, Robinson และช่องทางออนไลน์ 

Babalah UV 2 Way SPF20

แป้งพัฟฟ์,แป้งพัฟฟ์กันแดด,กันแดด,ปกปิด,ติดทน

แป้งพัฟฟ์กันแดดตัวดังที่ช่วยปกปิดให้ผิวเนียนสวย Babalah UV 2 Way SPF20 เจ้าตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี ใครที่ชอบแต่งหน้าแน่น ๆ จัด ๆ ต้องไม่พลาดเลยนะคะ เพราะเนื้อแป้งค่อนข้างหนา ทาไปแล้วปกปิดสุด แต่ได้งานผิวเนียนกริบ คุมมันดีมาก แถมยังช่วยกันแดด ด้วย SPF20 UVA/UVB PA+++ ระหว่างวัน ช่วยทำให้หน้าดูผ่องขึ้นด้วย ใครชอบงานผิว แท็บเบา ๆ เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่จ้า

เนื้อแป้ง : ค่อนข้างหนา ให้ Finish Look เป็นเนื้อแมตต์

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าแบบหนัก ๆ จัดเต็ม หรือวันไปออกงานที่ต้องการความแน่นตลอดวัน

ปริมาณ : 14 g.

ราคา : 750 บาท 

พิกัด : Eveandboy, 7-11 และ Watsons

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับแป้งพัฟฟ์กันแดดที่เราเอามาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์น่าใช้มาก พูดเลยว่าแป้งพัฟฟ์ที่เริ่ดก็ต้องช่วยปกป้องผิวเราจากแดดได้ด้วยค่ะ จะได้หน้าผ่องผิวใส แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น ใครถูกใจแบรนด์ไหนก็อย่าลืมไปซื้อตามกันน้า