บอกลาหน้าเทา! ด้วยคุชชั่น CHY ปรับสีผิวสว่างสม่ำเสมอ โกลว์ลสวยตลอดวัน
  1. บอกลาหน้าเทา! ด้วยคุชชั่น CHY ปรับสีผิวสว่างสม่ำเสมอ โกลว์ลสวยตลอดวัน

บอกลาหน้าเทา! ด้วยคุชชั่น CHY ปรับสีผิวสว่างสม่ำเสมอ โกลว์ลสวยตลอดวัน

ใครอยากมีผิวโกลว์สวยตลอดวันต้องไม่พลาด เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีคุชชั่นตัวเด็ดจาก CHY มาแนะนำ เตรียมเอฟตามได้เลยเพราะจึ้งจนอยากบอกต่อ
writerProfile
21 ก.ย. 2023 · โดย

ผิวสุขภาพดี ผิวสวยกระจ่างใสเป็นผิวที่ใครหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน การใช้คุชชั่นแทนการใช้รองพื้นจึงตอบโจทย์งานผิวมากกว่า แต่การจะหาคุชชั่นคุณภาพดี เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา และเฉดสีที่เหมาะกับสีผิวคนไทยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าเลือกไม่ดีอาจเป็นคราบ หน้าลอย หน้าเทา สีดรอประหว่างวันได้ แต่วันนี้ Wongnai Beauty มีคุชชั่นตัวเด็ดจาก CHY มาแนะนำ เอาอยู่ทุกเฉดสีผิวคนไทย ไม่ลอก ไม่ลอย โกลว์สวยตลอดวันได้จริงไหม ตามไปดูกัน!

#วงในบอกมา

  • CHY Cushion Glow เนื้อบางเบาแต่ปกปิด ช่วยปรับสีผิวให้สว่างสม่ำเสมอกันทั่วใบหน้า
  • ช่วยปกปิดรูขุมขน รอยแดง รอยสิว เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ให้ผิวโกลว์สวยกระจ่างใส ไม่ดรอประหว่างวัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวตลอด 24 ชั่วโมง

CHY Cushion Glow

CHY

CHY Cushion Glow คุชชั่นเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นอย่างสม่ำเสมอทันทีหลังจากที่ใช้ ให้การปกปิดสุดแต่ให้ความรู้สึกสบายผิว ได้ลุคผิวโกลว์ฉ่ำสุขภาพดี ช่วยปกปิดทั้งรอยดำ รอยแดง และรอยสิวได้ดี ปกปิดรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 

CHY

ยังคงการปกปิดแบบดั้งเดิมของ CHY เพิ่มเติมด้วยเทคโนโลยีการกระจายอนุภาคให้ละเอียดอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เนื้อคุชชั่นกลมกลืนกับผิวได้ดี พร้อมเฉดสีที่เหมาะกับสีผิวคนไทย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แสงสีฟ้า และมลภาวะ ป้องกันผิวหมองคล้ำ ผิวโกลว์สวยไม่ดรอประหว่างวัน ไอเทมเด็ดที่คนอยากมีผิวสุขภาพดีต้องไม่พลาด!

เฉดสีเข้ากับสีผิวคนไทยสุด ๆ

chy

มีให้เลือก 3 เฉดสี เข้าได้กับทุกสีผิวของคนไทย

  • เบอร์ 𝟬𝟬 สำหรับผิวขาว
  • เบอร์ 𝟬𝟭 สำหรับผิวขาวเหลือง
  • เบอร์ 𝟬𝟮 สำหรับผิวสองสี

จะเห็นเลยว่าเฉดสีของคุชชั่นครอบคลุมเฉดสีผิวของคนไทย เป็นโทนเหลืองที่ไม่ได้อมชมพู ครอบคลุมตั้งแต่ผิวขาว ผิวขาวเหลืองที่เหมาะกับผิวคนไทยสุด ๆ ไปจนถึงผิวสองสี ที่ไม่ทำให้หน้าเทาอย่างแน่นอน และเป็นโทนเหลืองที่ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ไม่ติดเหลืองจนเกินไปอีกด้วย

มาลองใช้กัน!

CHY
ใช้พัฟฟ์กดเนื้อคุชชั่นขึ้นมาพอประมาณ 
CHY
กดพัฟฟ์ลงเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า

ผิวสวยโกลว์ใส ไม่ดรอประหว่างวัน

CHY
ทดสอบผิวขณะเจออากาศร้อน
CHY
 ผิวหลังใช้มากกว่า 6 ชม.

หลังจากลองใช้ CHY Cushion Glow ทดสอบผิวเมื่อเจออากาศร้อน แสงแดด ในสภาพอากาศของบ้านเราแล้ว จะเห็นได้เลยว่าคุชชั่นยังคงติดทน ไม่ไหลเยิ้ม และเมื่อดูผลลัพธ์ผิวหลังใช้ไปได้ 6 ชม. ผิวยังโกลว์สวย มีความฉ่ำวาว ไม่มันจนเกินไป สีไม่ดรอประหว่างวัน 

Before/After

CHY
ก่อนใช้ 
CHY
หลังใช้

เมื่อได้ลองใช้จะเห็นเลยว่าสีผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ตัวคุชชั่นช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยปกปิดจุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวเรียบเนียน เป็นผิวโกลว์กึ่งแมตต์ที่ไม่ฉ่ำจนเกินไป

ความรู้สึกหลังลองใช้

chy

ต้องบอกเลยว่าเป็นคนชอบใช้คุชชั่นอยู่แล้ว แต่ยังหาตัวที่ถูกใจไม่ได้สักที เมื่อได้ลองใช้ CHY Cushion Glow แล้วเลิฟมาก เพราะเป็นคุชชั่นที่เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา แต่ยังปกปิดจุดด่างดำได้ดี สบายผิวสุด ๆ ให้ผิวฉ่ำโกลว์ ดูสุขภาพดีตลอดวัน แถมสีคุชชั่นแนบเนียนไปกับผิว เฉดสีถูกต้องสุด ๆ 

สรุป

chy

CHY Cushion Glow คุชชั่นสูตรโกลว์ ให้ผิวสวย ดูฉ่ำโกลว์สุขภาพดี ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง เติมเต็มผิวให้สีสม่ำเสมอทั่วใบหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว คนเป็นสิวผิวมันก็ใช้ได้ เพราะช่วยลดการเกิดสิว และไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วย ตัวเนื้อคุชชั่นเนียนนุ่ม บางเบา แต่ให้การปกปิดอยู่ทนตลอด 24 ชม. บอกลาหน้าเทา เพราะเฉดสีครอบคลุม สีถูกต้องเข้ากับสีผิวคนไทยได้ดี สวยฉ่ำตลอดวันไม่ดรอป ไม่ไหลเยิ้มในราคาสบายกระเป๋า

chy

คุชชั่นตัวจบให้ผิวสวยฉ่ำโกลว์ เหมาะกับสภาพอากาศ และสีผิวคนไทย ใครอยากมีผิวสวยสุขภาพดี ตามไปหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ Facebook และ LINE OA @chy_official 

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : chy.cosmetic

TikTok : chy.cosmetic

Instagram : @chy.cosmetic

LINE OA : @chy_official

Lazada : CHY.cosmetic