คุชชั่น Jovina เสกผิวสวย เฉดสีเป๊ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มงต้องลงแล้ว !
  1. คุชชั่น Jovina เสกผิวสวย เฉดสีเป๊ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มงต้องลงแล้ว !

คุชชั่น Jovina เสกผิวสวย เฉดสีเป๊ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มงต้องลงแล้ว !

หลงรักตั้งแต่ครั้งแรก! ลองใช้คุชชั่นที่ทุกคนรอคอย "Jovina Everyday Cushion" คุชชั่นเสกผิวสวย ปกปิดเลิศ แถมเบาสบายผิว เหมือนผิวหายใจได้ บอกเลยน่าใช้มากกก!
writerProfile
11 พ.ย. 2021 · โดย

หนึ่งในรองพื้นใช้แล้วดีที่สาว ๆ ขอบอกต่อ ต้องยกให้แบรนด์ Jovina เลยค่ะ แบรนด์ไทยคุณภาพเลิศ ที่มีดีกรีเจ้าของแบรนด์เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างคุณแก้มกี้จาก Gamgy channel นั่นเอง ล่าสุด! ทางแบรนด์ออกคุชชั่นมาใหม่ บอกเลยว่ากระแสตอบรับดีมากกก! ดีงามสมการรอคอยสุด ๆ ได้ยินมาว่าเป็นคุชชั่นที่เกิดมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ ทั้งเฉดสีและประสิทธิภาพ ที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ รับรองว่าคุณภาพเกินราคา ดูจบต้องซื้อเท่านั้น! มาค่ะพร้อมแล้ว มาทำความรู้จักเจ้าคุชชั่นน้องใหม่จาก Jovina ให้มากขึ้นกัน~ 

#วงในบอกมา

  • คุชชั่น Jovina เนื้อกึ่งแมตต์ สูตร Long wear บางเบา คุมมัน ปกปิดแต่ให้ฟินิชลุคงานผิวสวยเป็นธรรมชาติ
  • มีเฉดสีให้เลือกถึง 6 เฉดสี อันเดอร์โทนเหลือง ตอบโจทย์ผิวสาวไทยและสาวเอเชีย
  • ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ปราศจากสารอันตราย ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน 
คุชชั่น Jovina

อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์ Jovina เนี่ยเค้าเป็นแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างคุณ Gamgy channel ซึ่งก่อนหน้านี้เค้าออกรองพื้น Jovina มาแล้ว ต้องบอกเลยว่าทำออกมาดีงามมากจนทำให้หลายคนตกหลุมรักกันไป ล่าสุด! คุณแก้มกี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะทุกคน ออกคุชชั่นตัวใหม่ "Jovina Everyday Cushion" ได้ยินมาว่าคุณแก้มกี้เค้าตั้งใจและทุ่มเทให้น้องคุชชั่นตัวนี้มาก เพื่อให้ได้คุชชั่นที่ตอบโจทย์ผิวคนไทยที่สุด ขอบอกเลยว่าน่าใช้มากกกกก! เชื่อว่าถ้าได้ลองใช้ แล้วจะหลงรักเหมือนเราแน่นอน

ซึ่งน้อง "Jovina Everyday Perfecting Cushion Long Wear SPF25 PA+++" เค้าเป็นคุชชั่นเนื้อกึ่งแมตต์ สูตร Long Wear ที่เน้นความบางเบา คุมมัน ปกปิดแต่ให้ฟินิชลุคงานผิวสวยเป็นธรรมชาติ ปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดงให้เนียนกริบ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ราวกับนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ หน้าสวยเสกได้ในพริบตากันไปเลยค่ะ แถมยังมีกันแดดในตัวถึง SPF25 PA+++ ที่จะปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ใช้ได้ทุกวัน ที่สำคัญเค้ามีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 6 เฉดสี ครอบคลุมทุกสีผิวแน่นอน 

ความดีงามยังไม่หมด! เพราะเจ้าตัวนี้ให้งานผิวที่ละมุนลูกคุณขั้นสุด ด้วยส่วนผสมของ Marshmallow Powder ที่ช่วยกระจายแสงแบบ Soft Focus ทำให้ผิวเรียบเนียนไร้รูขุมขนเหมือนผิวเด็ก ยังไม่พอค่ะ แถมด้วยเทคโนโลยี Blurring Effect เบลอรูขุมขนให้ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน หมดกังวลเรื่องเป็นคราบไปได้เลย

ถึงจะปกปิดได้ดีเยี่ยม แต่ยังให้ความบางเบาสบายผิวเว่อร์ ด้วยสารสกัดที่อ่อนโยนจากธรรมชาติอย่างใบบัวบกที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว ให้ผิวได้หายใจ เป็นที่มาของ "Everyday Cushion" นั่นเองค่ะ แถมเจ้าคุชชั่นตัวนี้ยังไม่ทำให้หน้ามัน เพราะมี Astragalus Membranaceus ที่จะช่วยรักษาสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว คุมมัน ไม่เยิ้มระหว่างวัน สาวผิวมันใช้ได้หายห่วง รับรองว่าถูกใจ เค้าผลิตมาตอบโจทย์สาวไทยโดยเฉพาะ! 

ส่วนใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แน่นอน เพราะเจ้าคุชชั่นตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารอันตราย ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และไม่ได้ทดลองในสัตว์ บอกเลยว่าอ่อนโยนจริงงง คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เล้ย!

แพ็คเกจจิงสุดปัง!

คุชชั่น Jovina
คุชชั่น Jovina

ในส่วนของแพ็คเกจจิงนั้น ขอบอกเลยว่าแม่ไม่ได้มาเล่น ๆ ดีไซน์ตลับโทนสีขาวทองละมุน สวยหรูสุด ๆ  แค่แพ็คเกจจิงก็กินขาด สวยแพงเหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์มาเองเลยค่ะ เจ้าตัวฟองน้ำเนื้อนุ่มมาก สามารถกะปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายและอุ้มเนื้อคุชชั่นไว้ได้ดี แถมใช้ได้นาน มาในปริมาณ 15 กรัม ที่สำคัญขนาดกะทัดรัดจับถือได้ถนัดมือ ตลับบาง พกพาสะดวก สามารถเอาใส่กระเป๋าพกพาไปเติมระหว่างวันได้เลย เรียบหรูดูแพงเกินราคาไปมาก!

เฉดสีเป๊ะ! ครอบคลุมทุกสีผิว 

คุชชั่น Jovina
คุชชั่น Jovina

เชื่อว่าหลายคนไม่กล้าใช้คุชชั่นเพราะกลัวหน้าลอย งานนี้หายห่วง! เพราะคุชชั่น Jovina มีมาให้เลือกด้วยกันถึง 6 เฉดสี นั่นก็คือ No.01 Creme, No.02 Light Beige, No.03 Warm Ivory, No.04 Natural, No.05 Sand, No.06 Golden Honey ถือว่าเป็นคุชชั่นที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากก บอกเลยว่าคุณแก้มตั้งใจทำสีมาให้ตอบโจทย์สีผิวคนไทยโดยเฉพาะ มีเฉดสีอันเดอร์โทนเหลืองครอบคลุมตั้งแต่ผิวขาวมากไปจนถึงผิวสองสี ทางเราก็ไม่พลาดค่ะ ลองสวอชสีมาฝากทุกคนกัน เลือกสีให้เป๊ะ รับรองหน้าไม่หมอง ไม่ลอยแน่นอนค่ะ 

คุชชั่นเนื้อบางเบา คุมมัน ปกปิด!

คุชชั่น Jovina
Before
คุชชั่น Jovina
After

อย่างที่บอกไปค่ะว่าเจ้าตัวนี้เค้าเป็นคุชชั่นเนื้อกึ่งแมตต์ ทาแล้วได้ฟินิชลุคงานผิวขั้นสุด! ผิวสวยเหมือนคนนอนหลับเต็มอิ่มเลยจ้า แถมเนื้อบางเบาสบายผิวมาก ส่วนเรื่องการปกปิดบอกเลยว่าเต็มสิบไม่หัก! ซึ่งทางเราได้ทดสอบด้วยการเขียนดินสอเขียนคิ้วลงบนมือ จากนั้นใช้คุชชั่นแท็บเบา ๆ ก็ปกปิดร่องรอยได้เนียนกริบ จะรอยดำ รอยแดง รอยสิวเจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่

พัฟฟ์นุ่มพิเศษ เสกผิวสวยเร็ว ไม่เป็นคราบ! 

คุชชั่น Jovina

ซึ่งเจ้าคุชชั่น Jovina ตัวนี้มาพร้อมพัฟฟ์รุ่นนุ่มพิเศษค่ะทุกคน แค่แท็บเบา ๆ ก็เกลี่ยคุชชั่นให้เรียบเนียนไปกับผิว แถมไม่กินเนื้อคุชชั่นอีกด้วย ตอบโจทย์สาว ๆ ที่แต่งหน้าไม่เก่งหรือได้อยากได้ผิวสวยในเวลาเร่งด่วน ใช้งานง่าย ให้ผิวที่เรียบเนียนเว่อร์ เสกหน้าปังในพริบตา! 

Before/After 

คุชชั่น Jovina
Before
คุชชั่น Jovina
After

เทียบให้ชัด พอได้ลองแล้วหลงรักหนักมากกกก! เห็นได้เลยค่ะว่าใบหน้าจะมีรอยแดง และรูขุมขนกว้าง พอได้ลองเจ้าคุชชั่นตัวนี้ไป ปกปิดรอยได้เรียบเนียน เบลอรูขุมขนขั้นสุด! ได้ฟินิชลุคผิวสวย ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ แถมปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้ด้วย ส่วนตัวเป็นคนหน้ามันอยู่แล้ว พอลองใช้เจ้าตัวนี้ก็คุมมันได้ดีค่ะ ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน และอีกเรื่องที่ประทับใจมาก! นั่นคือเรื่องของเฉดสีคุชชั่นนั่นเอง น้องตรงกับสีผิวมาก เฉดสีเป๊ะ ไม่ลอยไม่เทาเลยค่ะ ใครมองหาคุชชั่นดี ๆ อยู่ บอกเลยว่า #ของมันต้องมี! 

Finish Look ผิวสวย เสกได้!

คุชชั่น Jovina

ต้องบอกเลยว่าเจ้า "Jovina Everyday Cushion" ถือเป็นคุชชั่นตัวใหม่ที่น่าใช้มากจริง ๆ ค่ะ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ Jovina ของคุณแก้มกี้แล้ว ทำให้เราค่อนข้างเชื่อมั่นว่าเค้าตั้งใจทำมาเพื่อตอบโจทย์คนไทยจริง ๆ ทั้งเรื่องเฉดสี ประสิทธิภาพการคุมมัน และการปกปิดในระดับที่ดีเยี่ยม! แถมใช้ได้ทุกวัน เปลี่ยนผิวพังเป็นผิวปังได้ทันตา เชื่อว่าถ้าได้ลองใช้ต้องกลายเป็นไอเท็มโปรดของทุกคนแน่นอน ที่สำคัญคุณภาพอัดแน่นขนาดนี้ แต่มาในราคาน่ารักมาก ถือเป็น Must have item ที่ควรมีที่สุดด

สรุป 

คุชชั่น Jovina

สามารถสั่งซื้อได้ที่

#Everydaycushion #โจวีน่าคุชชั่น