รีวิว เอสเซนส์เนื้อเจลออกใหม่สุดล้ำจากญี่ปุ่น ที่ผิวแพ้ง่ายควรลอง!
  1. รีวิว เอสเซนส์เนื้อเจลออกใหม่สุดล้ำจากญี่ปุ่น ที่ผิวแพ้ง่ายควรลอง!

รีวิว เอสเซนส์เนื้อเจลออกใหม่สุดล้ำจากญี่ปุ่น ที่ผิวแพ้ง่ายควรลอง!

ถ้าพูดถึงเอสเซนส์เพื่อผิวแพ้ง่ายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ก็หนีไม่พ้น d program แน่นอน แถมออกไลน์ใหม่มาเอาใจผิวแพ้ง่ายที่อยากผิวขาวไบรท์โดยเฉพาะ!
writerProfile
27 มี.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นไลน์ Whitening Clear ไลน์ใหม่ของ d program เพื่อตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น
  • ช่วยลดเลือนรอยดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส ไบรท์มีออร่า พร้อม ๆ กับปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง
  • ตัวเจลลีเอสเซนส์ล้ำมาก เย็นสบาย ปลอบประโลมผิวที่อักเสบในทันที

ใครยังไม่เคยลอง d program คือพลาดมาก โดยเฉพาะสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ผื่น สิวขึ้นง่าย แดงง่าย เพราะใคร ๆ เขาก็รู้กันว่า d program เป็นแบรนด์ที่คิดค้น ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อย่างเราเองก็ลองใช้มาแล้วหลายไลน์ ติดใจในความอ่อนโยน ความล้ำ อย่างรอบนี้เราก็ขอหยิบเอาไลน์ Whitening Clear ไลน์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น จะดีขนาดไหน ไปดูพร้อม ๆ กันเลย!

เอสเซนส์ d program

อันนี้ต้องเกริ่นสำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเลยจริง ๆ ก่อนนะ แบรนด์ d program เป็นแบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่คิดค้นด้วยความใส่ใจมามากกว่า 50 ปีภายใต้แล็บของ Shiseido  เพื่อคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ แถมการันตีความดีความชอบด้วยยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น 10 ปีซ้อน! รางวัลนี้ไม่ได้ได้มาเล่น ๆ แต่เป็นเพราะความประณีตใส่ใจในการเลือกเทคโนโลยีและส่วนผสม ออกแบบมาเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ผิวอันบอบบางของผู้หญิงอย่างเรา ๆ มากที่สุด 

ถ้าถามว่าทำไมไลน์นี้ถึงเป็นไอเท็ม Must Have ของคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายล่ะก็ อันนี้ต้องอธิบายเพิ่มนิดนึง นั่นก็เพราะว่าคนที่ผิวแพ้ง่ายมักจะเกิดอาการระคายเคือง เป็นผื่นหรือสิวได้ง่าย ซึ่งพอหายก็มักจะทิ้งรอยดำ รอยแดงเอาไว้ให้ดูต่างหน้า คราวนี้ผิวก็จะกระด่างกระดำ ดูไม่เรียบเนียน กระจ่างใส แถมผิวแพ้ง่าย จะเลือกใช้ Whitening ก็ต้องเลือกอย่างระมัดระวัง ไม่ใช่ใช้อะไรก็ได้ แต่ต้องใช้เป็น Whitening ที่ไม่กัดผิว ปลอบประโลมผิวไปในตัวได้ด้วย อย่างวันนี้เราก็ได้คัดเอาเซต Whitening Clear ไลน์ใหม่แกะกล่องมารีวิวให้ทุกคนได้เห็นถึงความล้ำ มาเหนือของสกินแคร์ไลน์นี้กัน!

ส่วนผสมสุดล้ำของของไลน์ Whitening Clear

Skin Balancing Clear Work Complex EX : ส่วนผสมที่ตรงเข้าแก้ไขปัญหาสีผิว รอยดำและรอยแดง

Glycyrrhizinate : ปลอบประโลมผิวที่แพ้ อักเสบ

m-Tranexamic Acid : ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน และปรับผิวให้เนียนเรียบ

H-Stabilizing A : ช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง

Whitening Clear Lotion

เอสเซนส์ d program


โลชั่นที่ป้องกันผิวระคายเคืองสำหรับชาวผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบเรา และยังปรับผิวให้ดูขาวไบรท์สุขภาพดี มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น แข็งแรงกว่าที่เคย ทั้งยังปลอบประโลมผิวที่มีอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี แถมมีแบบรีฟิลราคาประหยัด ไซส์จุใจเท่าเดิมไว้เอาใจสาวชาว d program ด้วย ตัวนี้ควรต้องมี เตรียมผิวให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกเพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปได้ดียิ่งขึ้น อัพเกรดความกระจ่างใสไปอีกขั้น!

Added Ingredients : สารสกัดจากใบกิงโกะ ช่วยยับยั้งการระคายเคืองของผิว

ราคา : 1,290 บาท (แบบรีฟิลราคา 1,090 บาท)

Whitening Clear Jelly Essence

เอสเซนส์ d program

ตัวนี้ต้องยกให้เป็นผู้ช่วยคนใหม่เรื่องผิวกระจ่างใสสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะเอสเซนส์เนื้อเจลลีเข้มข้นตัวนี้เขามาช่วยปลอบประโลมและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวที่มีปัญหาหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ และรอยแดง พร้อมความรู้สึกที่เย็นสบายผิว ด้วยเทคโนโลยี Cooling Sensation Gel Base ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองได้ในทันที ลดการระคายเคือง พิเศษสุด ๆ ก็ตรงที่เขามาพร้อมกับไม้พายไว้เกลี่ยเนื้อ ช่วยเก็บความเย็นของเนื้อเจลไว้บนผิว

Added Ingredients : เทคโนโลยี Cooling Sensation Gel Base

และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ชุ่มชื่น

ราคา : 1,390 บาท 

Whitening Clear Emulsion

เอสเซนส์ d program


ต่อมาเราจะมาพูดถึงอิมัลชั่นที่ช่วยเสริมสร้างผิวชั้นนอกให้ดูแข็งแรงด้วยการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนน่าสัมผัส ดูแลผิวที่ระคายเคืองและอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง ใครใช้หมดแนะนำให้ซื้อเป็นขวดรีฟิลต่อเลย คุ้มมาก!! สำหรับชาวผิวแพ้ง่ายควรใช้ตัวนี้ควบคู่กันกับตัวโลชั่นเพื่อให้ผิวสตรองใสมากยิ่งขึ้น!

Added Ingredients : สารสกัดจากใบกิงโกะ ช่วยยับยั้งการระคายเคืองของผิว และอันลันโตอิน ที่ช่วยยับยั้งปัจจัยที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ด้วยเนื้อแบบ Smooth Airy Milk ที่กระจายตัวได้ดีพร้อมให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคา : 1,290 บาท (แบบรีฟิลราคา 1,090 บาท)

ลองเนื้อสัมผัส

เอสเซนส์ d program

(เรียงจากขวาไปซ้าย)

Jelly Essence : เอสเซนส์เนื้อเจลลี เด้งดึ๋ง เนื้อนุ่ม เย็นสบายผิว ซึมผิวได้ไว ปลอบประโลมผิวไปพร้อม ๆ กับให้ความชุ่มชื้น ที่สำคัญไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรามาก

Emulsion : อิมัลชั่นเนื้อสีขาวละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่มัน ทาลงบนผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มอิ่มน้ำขึ้น ไม่เหนอะหนะ

Lotion : เนื้อโลชั่นสีใส บางเบา เหมือนน้ำ ซึมซาบลงผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน ปรับผิวให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นหลังจากทาไปแล้ว

How to Use 

เอสเซนส์ d program
1. ใช้โลชั่นปรับสภาพผิว มอบความชุ่มชื้น
เอสเซนส์ d program
2. ใช้เอสเซนส์เนื้อเจลลี ลดเลือนจุดด่างดำ ปลอบประโลมผิว
ครีม d program
3. ตามด้วยอีมัลชั่น เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวนานถึง 8 ชั่วโมง
เอสเซนส์ d program
4. ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่มากกว่า

Trial Set ขนาดทดลอง

ที่สำคัญเขามีเซตโลชั่นและอิมัลชั่นขนาดทดลองไว้ให้ลองใช้ ลองเทสต์กันก่อนด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองเริ่มจากไซส์นี้ก่อนก็ได้ รับรองว่าได้มีขวดใหญ่ ขวดที่สอง ที่สามตามมาแน่! ส่วนเซตนี้ราคา 578 บาท ประกอบไปด้วย

  • d program Whitening Clear Lotion ขนาด 23 ml
  • d program Whitening Clear Emulsion ขนาด 11 ml

ข่าวดีตอนนี้เขามีโปรอยู่ด้วย แค่ซื้อสินค้าครบ 300 บาท ก็แลกซื้อ d program Whitening Clear Trial Set คุ้มสุด ๆ ในราคาแค่ 239 บาท ได้ทั้งที่ Watsons และ Watsons Online เลย!

เอสเซนส์ d program
เซตโลชั่นและอิมัลชั่นขนาดทดลองไว้ให้ลองใช้

เรียกได้ว่าเอาใจทั้งแฟนชาว d program เก่า มีแบบรีฟิลมาให้ เติมจุใจ ราคาประหยัด และเอาใจว่าที่แฟน ๆ คนใหม่ ที่ได้ลองใช้เซตทดลองก่อนตัดสินใจซื้อจริง ใครอยากมอบผิวสวยในอุดมคติ ทั้งแข็งแรงและกระจ่างใสพลาดไม่ได้แล้ว!

ครีม d program

เป็นยังไงกันบ้างคะ อยากไปลองใช้ d program Whitening Clear กันแล้วล่ะสิ ตอนนี้เขามีวางขายแล้ว หาซื้อได้ง่าย ๆ เลยที่ Watsons ทุกสาขา และ Watsons Online ได้เลย! แอบบอกอีกนิดตัว Jelly Essence เขาลดเหลือ 1,185 บาท จากราคาปกติ 1,390 บาทเท่านั้นนะ รีบเลย เพราะเขาลดแค่วันนี้ – 25 มีนาคม 2563 เท่านั้น และถ้าอยากรู้ว่าจะมีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ เพิ่มเติม อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นและข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ Facebook dprogram Thailand แล้วจะหลงรักแบรนด์นี้จนถอนตัวไม่ขึ้นเหมือนเรา!

ครีม d program

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : dProgram Thailand
Instagram : www.instagram.com/dprogram_thailand
Website : www.dprogram-th.com