แกะกล่อง DARLIE สูตรเกลือสุดพรีเมี่ยม ด้วยเกลือคริสตัลจากนิวซีแลนด์!
  1. แกะกล่อง DARLIE สูตรเกลือสุดพรีเมี่ยม ด้วยเกลือคริสตัลจากนิวซีแลนด์!

แกะกล่อง DARLIE สูตรเกลือสุดพรีเมี่ยม ด้วยเกลือคริสตัลจากนิวซีแลนด์!

แกะกล่องยาสีฟัน DARLIE สูตรเกลือ ใหม่! สุดพรีเมี่ยม ด้วยเกลือคริสตัล จากนิวซีแลนด์ ยาสีฟันสูตรเกลือ นวดสปาช่องปาก และบำรุงเหงือกให้แลดูสุขภาพดีอมชมพู ฟันแข็งแรง
writerProfile
10 ก.พ. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • ยาสีฟันสูตรเกลือนวดสปาช่องปาก ด้วยเกลือคริสตัล ซอลท์สุดพรีเมี่ยมจากนิวซีแลนด์
  • ช่วยให้เหงือกสุขภาพดี อมชมพูและฟันแข็งแรง
  • ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและคราบพลัค

ทุกคนนน! ตอนนี้ DARLIE เค้าออกยาสีฟันสูตรเกลือแบบใหม่ ซึ่งเป็นยาสีฟันที่ช่วยนวดสปาช่องปาก และบำรุงเหงือก ด้วยเกลือ คริสตัล ซอลท์ สุดพรีเมี่ยมจากนิวซีแลนด์ โดยยาสีฟันสูตรเกลือคริสตัล ซอลท์ใหม่นี้ เค้ามีถึง 3 สูตรด้วยกัน แต่ละสูตรจะน่าใช้ขนาดไหน ต้องตามไปอ่านด่วน ๆ เลยจ้าาา

ยาสีฟัน, DARLIE

ความโดดเด่นของยาสีฟัน DARLIE สูตรเกลือคริสตัล ซอลท์ใหม่ทั้ง 3 สูตร ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ขอบอกเลยว่าเค้าไม่ใช่ยาสีฟันสูตรเกลือธรรมดา ๆ ที่ช่วยทำความสะอาดช่องปากเพียงอย่างเดียว แต่เค้ายังเป็นยาสีฟันที่ช่วยนวดสปาช่องปาก เพียงแปรงนวดเหงือกเบา ๆ ก็เหมือนได้ผ่อนคลายเหงือก ให้เหงือกแลดูสุขภาพดี อมชมพู และฟันแข็งแรง ด้วย คริสตัล ซอลท์ (Crystal Salt) สุดพรีเมี่ยมจากนิวซีแลนด์ ที่เป็นเกลือบริสุทธิ์จากน้ำทะเลลึก และอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ มากมาย

อย่างที่บอกไปแล้วว่ายาสีฟัน DARLIE สูตรเกลือคริสตัล ซอลท์ใหม่ เค้ามีด้วยกัน 3 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันไป แต่ที่เหมือนกันคือ ทุกสูตรจะมีส่วนผสมของ คริสตัล ซอลท์ เป็นหลัก ว่าแล้วก็ไปดูความดีงามของแต่ละสูตรกันเล้ยย 

สูตรที่ 1: ดาร์ลี่ สูตร เกลือ สมุนไพร โพรเทค (สูตรแนะนำ)

ยาสีฟัน, DARLIE


จุดเด่น : เป็นสูตรที่อุดมด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 100% กว่า 6 ชนิด ซึ่งพิเศษกว่าสมุนไพรในยาสีฟันทั่ว ๆ ไป จึงช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและคราบพลัคได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพเหงือกดี อมชมพู และฟันแข็งแรง

ส่วนผสมสำคัญ : คริสตัล ซอลท์ จากนิวซีแลนด์ และสมุนไพรธรรมชาติ 6 ชนิด ได้แก่ กานพลู ตะไคร้ มินต์ ยูคาลิปตัส ลาเวนเดอร์ และใบไทม์ 

สูตรที่ 2: ดาร์ลี่ สูตร เกลือ เฟรช 

ยาสีฟัน, DARLIE


จุดเด่น : เป็นสูตรที่ผสานพลังดับเบิลมินต์ มีทั้งเปเปอร์มินต์และสเปียร์มินต์ ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น แถมยังมีวิตามินอี มาช่วยเสริมสร้างสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรงอีกด้วย

ส่วนผสมสำคัญ : คริสตัล ซอลท์ จากนิวซีแลนด์, 2 พลังมินต์ (เปเปอร์มินต์และสเปียร์มินต์), และวิตามินอี

สูตรที่ 3: ดาร์ลี่ สูตร เกลือ ถ่านชาร์โคล ไวเทนนิ่ง 

ยาสีฟัน, DARLIE


จุดเด่น : เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของถ่านชาร์โคลจากเกาหลี อนุภาคเล็ก ที่ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกถึงซอกฟัน และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย แถมมาพร้อมกับไวเทนนิ่ง เอเจนท์ ที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของฟลูออไรด์มาช่วยป้องกันฟันผุอีกด้วย

ส่วนผสมสำคัญ : คริสตัล ซอลท์ จากนิวซีแลนด์, ผงถ่านชาร์โคล และไวเทนนิ่ง เอเจนท์

Note: ในบทความนี้เราจะเน้นพูดถึงสูตร เกลือ สมุนไพร โพรเทค ที่เป็นสูตรแนะนำเป็นหลักนะคะ**

Packaging

ยาสีฟัน, DARLIE

แพ็คเกจจิ้งมาในรูปแบบหลอดและฝาแบบเปิด-ปิดใช้งานง่าย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ดูโมเดิร์น บอกเลยว่าน่าหยิบมาใช้สุด ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญขนาดก็กำลังดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่เกินไป จะพกพาไปไหนก็สะดวก ไม่เทอะทะ

Texture 

ยาสีฟัน, DARLIE
เนื้อยาสีฟันผสม Crystal Salt จากนิวซีแลนด์ แถมฟองละเอียดนุ่ม

ส่วนตัวชอบเนื้อยาสีฟันของเค้ามากเลยค่ะ เพราะเนื้อยาสีฟันจะเป็นสีเขียวมินต์เนียนละเอียด เมื่อลองผสมน้ำและลองแปรงบนหลังมือดูก็พบว่า เนื้อยาสีฟันจะเปลี่ยนเป็นฟองสีขาวที่มีความละเอียดและนุ่มสุด ๆ 

ทดลองใช้

ยาสีฟัน, DARLIE
หลอดยาสีฟันจับถนัดมือ ทำให้บีบยาสีฟันออกมาได้อย่างง่ายดาย
ยาสีฟัน, DARLIE
กลิ่นยาสีฟันหอมสดชื่น ไม่ฉุน

พอทดลองใช้ก็พบว่า หลอดยาสีฟันของเค้าทำออกมาในขนาดที่พอดี จับถนิดมือ และบีบง่ายมาก ทำให้บีบยาสีฟันออกมาในปริมาณที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย ส่วนกลิ่นก็จะเป็นกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ ที่ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น ไม่ฉุน 

ยาสีฟัน, DARLIE
ฟองนุ่ม รสชาติดี แปรงแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้ทำสปาเหงือกและช่องปาก
ยาสีฟัน, DARLIE
หลังแปรงรู้สึกช่องปากสะอาด และหอมสดชื่นขึ้นทันที!

และในขณะที่แปรงก็สัมผัสได้เลยว่าฟองของเค้านุ่มละมุนมากกก ไม่รู้สึกระคายเคือง แถมยังได้กลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ ลอยออกมาด้วย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาเหงือกและช่องปากเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญรสชาติดี ไม่เค็มจัดจนเกินไป ทำให้แปรงฟันได้นานขึ้น คนที่ไม่เคยใช้ยาสีฟันสูตรเกลือ ก็สามารถใช้ได้สบาย ๆ ซึ่งส่วนตัวเราเองก็ไม่เคยลองใช้ยาสีฟันสูตรเกลือเลย แต่พอได้ลอง DARLIE สูตรเกลือคริสตัล ซอลท์ จากนิวซีแลนด์ ตัวใหม่นี้แล้วก็เลิฟเลยค่าา!

สรุป

ยาสีฟัน, DARLIE

เห็นไหมคะว่ายาสีฟัน DARLIE สูตรเกลือคริสตัล ซอลท์ จากนิวซีแลนด์ ช่วยนวดสปาเหงือกได้ ทั้ง 3 สูตรเค้าไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะไม่เพียงช่วยให้ช่องปากสะอาดและลมหายใจหอมสดชื่น แต่ยังช่วยนวดสปาช่องปาก เมื่อแปรงนวดเหงือกก็เหมือนได้ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้เหงือกผ่อนคลาย ดูสุขภาพดี อมชมพู แถมยังมีส่วนผสมของ "ฟลูออไรด์" มาช่วยป้องกันฟันผุ และช่วยให้ฟันแข็งแรงอีกต่างหาก ถือว่าครบ จบเรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากได้ในหลอดเดียว!

ส่วนใครที่ติดใจยาสีฟัน DARLIE สูตรเกลือคริสตัล ซอลท์ จากนิวซีแลนด์ นวดสปาเหงือกเหมือนกับเรา ก็สามารถหาซื้อทั้ง 3 สูตรได้แล้วที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอล์ ท็อปซูปเปอร์มาเก็ต ท็อปส์เดลี่ Tops Online หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้าน 

ยาสีฟัน, DARLIE

ช่องทางการติดต่อ