3 วิธี งัดหน้าโทรม เป็นหน้าใส ฉบับเร่งด่วน!!
  1. 3 วิธี งัดหน้าโทรม เป็นหน้าใส ฉบับเร่งด่วน!!

3 วิธี งัดหน้าโทรม เป็นหน้าใส ฉบับเร่งด่วน!!

ช่วงนอนน้อย เครียด แถมมลภาวะ ฝุ่นควันเยอะ แบบนี้หน้าก็ต้องโทรมเป็นธรรมดา วันนี้เราเลยจะมางัดกลวิธีเปลี่ยนหน้าโทรมเป็นหน้าใสกัน!
writerProfile
25 พ.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2571184636305880/


อย่างช่วงนี้คือไม่ดีเลย อากาศก็แย่ แถมยังมานอนดึก พักผ่อนน้อยไปอีก ผิวเลยโทรมมาก ไม่สดใส มีริ้วรอยเล็ก ๆขึ้น หาครีมอะไรที่จัดว่าเด็ดจัดว่าดีมาทาก็ยังเอาไม่อยู่ เห็นทีจะไม่ได้ ปล่อยไว้ผิวก็จะยิ่งหม่นหมอง เลยต้องหาวิธีงัดหน้าโทรมฉบับเร่งด่วนมาแชร์กับเพื่อน ๆ ทุกคนกันค่ะ แต่ละวิธีก็ง่ายมาก ๆ ทำตามได้เลย! 

Tip 1 ปลอบประโลมผิวด้วย Aloe Vera

ถ้าช่วงไหนหน้าแพ้ง่าย เริ่มมีผื่นขึ้น หรือแสบแดงจากการถูกแดดนาน ๆ วิธีแก้ง่าย ๆ คือเราจะนำเจลว่านหางจระเข้ไปแช่ตู้เย็น จากนั้นก็นำมาทาหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที เจลจะทำให้ผิวเราหายอักเสบ ด้วยคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ ที่มีฤทธิ์ช่วยปลอบประโลมผิว หรือ Soothing Effect นั่นแหละค่ะ ทำให้ผิวแพ้กลับมาแข็งแรงขึ้น ยิ่งถ้าช่วงที่กลับจากเที่ยวทะเลนะมาสก์ข้ามคืนไปเลย ทำได้ทุกวันด้วย อ่อ และก็อย่าลืมเลือกสูตรที่ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

หน้าโทรม, หน้าใส
หน้าโทรม, หน้าใส

หลังจากทาตัวเจลว่านหางจระเข้ลงไปแล้ว เราจะทำการกดจุด 17 จุด เพิ่มอีกหน่อย ทำให้ระบบเลือดและระบบน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำของใบหน้าและรอบดวงตา ทำให้หน้าใส ผิวเด็กไปนาน ๆ ซึ่งทุกคนลองกดตามได้เลยนะ เรามาร์กจุดสำคัญ ๆ ไว้ให้แล้ว

หน้าโทรม, หน้าใส

Tip 2 มะเขือเทศ + แตงกวา ลดรอยแดง

ส่วนช่วงเวลาที่ฝันร้ายที่สุด อย่างช่วงเป็นสิว มีรอยแดงขึ้นเต็มหน้า เราก็จะใช้มะเขือเทศและแตงกวาหั่นบาง ๆ แล้วเอามามาสก์หน้าทิ้งไว้ สักประมาณ 15 นาที เน้นตรงที่มีรอยแดงขึ้น เพราะในมะเขือเทศมี AHAs ช่วยลดรอยแดงและผลัดเซลล์ผิวอ่อน ๆ แถมยังมีไลโคปีนสูง ช่วยชะลอความแก่ด้วย ส่วนแตงกวาก็อุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ วิตามินซี และกรดคาเฟอิก ทำให้ผิวใส ไร้ริ้วรอย มาสก์ไปพร้อม ๆ กันด้วยแล้ว ประโยชน์ยิ่งมาเต็มค่ะ ขอบอก

หน้าโทรม, หน้าใส
หน้าโทรม, หน้าใส

Tip 3 เติมน้ำให้ผิวจากภายใน

ส่วนอีกวิธีนึงที่ทุกคนอาจจะได้ยินบ่อย ๆ และถือเป็นวิธีเบสิกสุดแต่ได้ผลดีสุด ๆ ก็คือการดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วนั่นเอง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะให้ดื่มทีเดียว 8 แก้วรวดนะคะ แต่จะให้แบ่งเป็นดื่ม 5 ครั้งต่อวันแทน ซึ่งใครจะแอบสลับแต่ละครั้งจาก 2 แก้ว เป็น 1 แก้ว แล้วไปชดเชยในมื้ออื่นแทน ก็ไม่ผิดค่ะ ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน แต่ขอให้ทดไว้ในใจว่า "ฉันต้องดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว" ก็พอค่ะ

หน้าโทรม, หน้าใส

วิธีดื่มน้ำ 8 แก้วยังไงให้ไม่จุก ตามไปดูเทคนิคได้ที่ ตาราง "ดื่มน้ำ" เพื่อสุขภาพ ภายใน 30 วัน  

หน้าโทรม, หน้าใส

อ่อ และที่สำคัญควรดื่มน้ำก่อนหรือหลังกินข้าวครึ่งชั่วโมงเพื่อไม่ให้ไปรบกวนการย่อยอาหาร ยิ่งถ้าดื่มน้ำแร่ได้ก็จะดีมากนะ จะได้เติมแร่ธาตุให้ร่างกายด้วย ส่วนอีกเคล็ดลับนึงที่อยากจะแถมให้คือ ในวันที่เราต้องการบูสต์ผิวอย่างเร่งด่วน น้ำแก้วสุดท้ายของวันเราจะชง DERMOFIX PRO Skin Booster ลงไปด้วย ตัวนี้เป็นคอลลาเจนช่วยบูสต์ผิวที่โทรม ๆ เนี่ยให้กลับมาเด้งในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยความที่เขามี Proline Complex ในปริมาณสูงมาก ซึ่งเป็นกลุ่มกรดอะมิโนสารตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติในร่างกาย ทั้ง 28 ชนิด เท่ากับว่าฟื้นฟูร่างกายในองค์รวมไม่ใช่แค่ผิว พอร่างกายได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ก็จะเปล่งประกายออกมาที่ผิวอีกนั่นเอง  

หน้าโทรม, หน้าใส
ชงในน้ำ 250-300 cc
หน้าโทรม, หน้าใส
แก้วของเขากดปั่นได้เลย สะดวกมาก ๆ

ยิ่งไปกว่านั้น เขายังเพิ่มสาร Resveratrol จากผิวองุ่นที่ใช้ทำไวน์ในฝรั่งเศส ซึ่งรู้จักกันในนามนางเอกของวงการ Anti-Aging เลยทีเดียว นั่นก็เพราะเขาได้รับการพิสูจน์จากการวิจัยมากมายทั่วโลก ว่าช่วยชะลอความชรา ยืดอายุขัยให้ยาวนานขึ้นได้ ในเรื่องผิว ๆ ที่เราเน้น ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเพราะพวกริ้วรอย ผิวหมองคล้ำเนี่ย เขาเอาอยู่หมดค่ะ เพราะสารตัวนี้ช่วยให้เม็ดสีในผิวหนังลดลง ลดริ้วรอย และช่วยบูสต์ผิวให้กลับมากระจ่างใสเปล่งปลั่งได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงตัวนี้ก็ใส่วิตามินซีมาให้ด้วย อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่าจะยิ่งไปเสริมประสิทธิภาพให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้นอีก เข้าใจแล้วค่ะว่าทำไมเขาถึงบูสต์ผิวองค์รวมได้รวดเร็ว ก็เพราะส่วนผสมเขาดียังงี้นี่เอง 

จริง ๆ จะดื่มตอนไหนก็ได้นะ แต่ดีที่สุดคือแนะนำให้ดื่มก่อนนอน ตอนท้องว่าง เพราะจะดูดซึมได้ดีที่สุด อีกอย่างกรดอะมิโนใน DERMOFIX PRO จะช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormones ฮอร์โมน Anti-Aging ที่ช่วยให้เราอ่อนเยาว์ตอนเรานอนหลับ ตื่นมาก็จะสดใส ไม่อ่อนเพลีย เหมาะกับสาวยุคใหม่วัยทำงานสุด ๆ เพียง 1 สัปดาห์ ก็เริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงแล้ว

หน้าโทรม, หน้าใส
ดื่มง่าย รสชาติดี

ถ้าผิวไม่ได้โทรมมากหรือหลังจากบูสต์ผิวด้วย DERMOFIX PRO SKIN BOOSTER จนพอใจแล้ว แนะนำให้เพื่อนๆทาน DERMOFIX Daily ทุกวัน เพื่อรักษาระดับผิวที่ดีเอาไว้ค่ะ ตัวนี้สามารถดื่มได้ทุกวัน เป็น 100% Proline Complex Collagen ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิว ตัวนี้ก็มี 2 สี 2 รส คือ สีเขียว รสออริจินอล และสีชมพู รสเบอร์รี ทั้งหมดทั้งมวลนี้เขามีงานวิจัยทางการแพทย์รองรับนะ แถมยังคว้ารางวัลที่ 1 ระดับโลก โดยได้รับ 7 รางวัลชนะเลิศจากงานนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์แห่งสหภาพยุโรปปี 2019 ในสาขาการแพทย์ สุขภาพและความงามด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ค่ะ 

หน้าโทรม, หน้าใส
DERMOFIX PRO SKIN BOOSTER งัดผิวสวยด่วนใน 7 วัน

ใครที่อยากบอกลาหน้าโทรม เปิดประตูต้อนรับหน้าใส ต้องไปลองคอลลาเจน DERMOFIX เลย จะบอกว่าสั่งซื้อง่ายมากด้วยนะ แค่เข้าไปที่เพจ Facebook หรือ LINE ตามช่องทางการติดต่อข้างล่างได้เลย แล้วมาต้อนรับผิวสวยไปพร้อม ๆ กันค่า!

หน้าโทรม, หน้าใส
ที่หนึ่งระดับโลก 7 รางวัลการันตีจากงานนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์แห่งสหภาพยุโรป Euroinvent 2019 และ 2 รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมสาขาสุขภาพความงาม จากงาน Beauty Legend 2019

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Dermofix Thailand โปรลีน คอมเพล็กซ์ คอลลาเจน เพจบริษัท
LINE : @dermofixthailand
Instagram : dermofixthailand