ลองเลย Dove Intense Repair สูตรใหม่ บางเบา ไม่มัน บำรุงล้ำลึกกว่าเดิม!
  1. ลองเลย Dove Intense Repair สูตรใหม่ บางเบา ไม่มัน บำรุงล้ำลึกกว่าเดิม!

ลองเลย Dove Intense Repair สูตรใหม่ บางเบา ไม่มัน บำรุงล้ำลึกกว่าเดิม!

จบปัญหาผมแห้งเสียขั้นโคม่าจากการจัดแต่งทรงผม และเปลี่ยนสีผมบ่อย ๆ ด้วยแชมพูและครีมนวดผมสูตรปรับปรุงใหม่จาก Dove
writerProfile
3 พ.ย. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • Dove Intense Repair ปรับสูตรใหม่ ปังกว่าเดิม กู้ผมแห้งเสียด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ
  • ไม่หนักผมเหมือนสูตรเก่า ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน ช่วยให้ผมอยู่ทรง ไม่ลีบแบน
  • เหมาะกับทุกสภาพผม โดยเฉพาะคนที่ชอบเปลี่ยนทรงผมและสีผมบ่อย ๆ 
Dove Intense Repair
Dove Intense Repair

สาว ๆ ทราบกันไหมคะ ว่าสาเหตุของปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก หยาบกระด้าง และแตกปลายนั้น ส่วนหนึ่งเกิดจากความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เช่น การหนีบ ม้วน ดัด ลอน และอีกส่วนหนึ่งเกิดจากสารเคมีจากการย้อมสีผม และฟอกสีผมนั่นเอง ซึ่งใครที่เปลี่ยนทรงผมและสีผมบ่อย ๆ จะต้องเจอกับปัญหาผมแห้งเสียกวนใจแบบนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่ต่อไปนี้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมแห้งเสียจากการจัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมแล้วค่ะ เพราะเรามีคู่หูแชมพูและครีมนวดผม ที่ช่วยดูแลและบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม แลดูมีน้ำหนัก อิ่มน้ำสุขภาพดีอย่าง Dove Intense Repair มาแนะนำ งานนี้บอกเลยว่าจะเปลี่ยนทรงผมอีกกี่สิบทรง หรือเปลี่ยนสีผมอีกกี่ร้อยสีก็เอาอยู่! หมดกังวลเรื่องปัญหาผมเสียแบบเดิม ๆ ไปได้เล้ยยย! 

Dove Intense Repair

Dove Intense Repair

ความโดดเด่นของ Dove Intense Repair สูตรใหม่นี้ คือ เค้ามี “สมาร์ท ทาร์เกต เทคโนโลยี” (Smart Target Technology) ซึ่งเป็นนวัตกรรมการดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดจาก Dove ที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกและตรงจุดตั้งแต่โคนจรดปลายผม ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผมที่เสียหายจากการทำสี การฟอกสี และความร้อนจากอุปกรณ์จัดทรงผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม อิ่มน้ำสุขภาพดี เรียงเส้นสวย

และนอกจากจะมอบการบำรุงที่เข้มข้นล้ำลึกขึ้นแล้ว Dove Intense Repair สูตรใหม่ ยังมอบความเบาสบายให้อีกด้วย โดยจะไม่หนักผมเหมือนสูตรเก่า ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน และไม่ทำให้ผมลีบแบน คือน่าใช้มากแม่! ว่าแล้วเราก็ไปดูเนื้อสัมผัสของแชมพูและครีมนวดผม พร้อมทั้งลองใช้กันเลย

มาลองใช้กันเลย!

Dove Intense Repair (Shampoo)

Dove Intense Repair
เนื้อแชมพูสีขาวใส
Dove Intense Repair
ฟองนุ่มละมุน ทำความสะอาดล้ำลึก ให้ผมสะอาดหมดจด

เนื้อแชมพูสีขาวใส ค่อนข้างเข้มขน มอบฟองฟูนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ให้ผมสะอาดหมดจด และเมื่อสระผมเสร็จแล้วก็อย่าลืมใช้ครีมนวดผมด้วยนะคะ เพราะใช้คู่กันแล้วปังสุด ๆ 

Dove Intense Repair (Conditioner)

Dove Intense Repair
ครีมนวดผมเนื้อเข้มข้น 
Dove Intense Repair
ล้างออกง่าย ไม่ลื่น เบาสบายกว่าสูตรเดิม

ครีมนวดผมเนื้อเข้มข้น มอบการฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสียแบบล้ำลึก อีกทั้งยังล้างออกง่าย ไม่ลื่นมือ ให้ผมเรียงเส้นสวย จัดทรงง่าย แถมเบาสบายกว่าสูตรเดิม ไม่หนักผม และไม่ทำให้หนังศีรษะมัน

ดู Before & After กันแบบชัด ๆ 

Dove Intense Repair
ก่อนใช้
Dove Intense Repair
หลังใช้

หลังสระผมด้วยแชมพูและบำรุงผมต่อด้วยครีมนวดผม Dove Intense Repair จะเห็นชัดเลยว่าผมที่ดูแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก กลับดูชุ่มชื้น เงางาม และสุขภาพดีขึ้น แถมยังจัดทรงง่ายและดูเรียงเส้นสวยตั้งแต่โคนจรดปลายเลยค่ะ

ใช้แล้วผมนุ่มสลวยสวยไม่ไหว ชีวิตดีขึ้นเยอะเลยค่าา!

Dove Intense Repair

สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ใช้แชมพูและครีมนวดผม Dove Intense Repair คู่กันก็คือ ประทับใจมากค่ะ เพราะอย่างที่บอกไปว่าสูตรใหม่เค้าเข้มข้นและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียจากการทำสี และความร้อนจากอุปกรณ์จัดทรงผมได้ตรงจุดและล้ำลึกกว่าเดิม แถมยังเบาสบายไม่หนักผม และไม่ทำให้หนังศีรษะมันเหมือนสูตรเดิมอีกด้วย บอกเลยว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนทรงผมและเปลี่ยนสีผมบ่อยสุด ๆ เลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ดูจริง ๆ รับรองว่าจะติดใจแบบเราแน่นอน!

สรุป

Dove Intense Repair

และสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการเปลี่ยนทรงผมและสีผมบ่อย ๆ แต่ยังอยากมีผมที่นุ่มสลวย สุขภาพดี ๆ ไม่แห้งเสียชี้ฟู เราแนะนำให้รีบซื้อ Dove Intense Repair สูตรใหม่นี้มาเป็นตัวช่วยบำรุงและดูแลเส้นผมด่วนเลยค่ะ โดยสามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ ออฟฟิเซียล สโตร์ Unilever Beauty Hot Pro

Dove Intense Repair

ข่องทางการติดต่อ