ลอง! สำลีเช็ดหน้าเนื้อนุ่ม Evergreen Silky Smooth ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย
  1. ลอง! สำลีเช็ดหน้าเนื้อนุ่ม Evergreen Silky Smooth ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย

ลอง! สำลีเช็ดหน้าเนื้อนุ่ม Evergreen Silky Smooth ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย

สาว ๆ คนไหนที่เจอปัญหาเช็ดหน้าแล้วสำลีเป็นขุยต้องดู! พามาลองสำลีเช็ดหน้าเนื้อนุ่ม~ เช็ดแล้วไม่บาดผิว บอกเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก จะน่าใช้ขนาดไหนมาดูกันน
writerProfile
16 มี.ค. 2022 · โดย

ผู้หญิงอย่างเราต้องแต่งหน้าทุกวัน แน่นอนว่าต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดด้วย ขาดไม่ได้เลยคือสำลีเช็ดหน้าค่ะ ต้องบอกเลยว่าการเลือกใช้สำลีเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก! หากเลือกใช้สำลีที่ไม่เหมาะสำหรับผิวหน้า อาจจะทำให้เกิดการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ส่งผลให้ผิวเหี่ยวก่อนวัย หรือเกิดอาการแพ้สำลี เกิดผดผื่นตามมาได้  วันนี้ Wongnai Beauty เลยขอแนะนำสำลีเช็ดหน้าเนื้อนุ่ม อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ใช้แล้วไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย จะน่าใช้ขนาดไหนตามมาลองกันเล้ย! 

#วงในบอกมา

  • สำลีเช็ดหน้า Evergreen Silky Smooth เนื้อนุ่มฟู ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุยง่าย
  • ผลิตมาจากฝ้ายเส้นใยยาวธรรมชาติ 100% ถูกทอด้วยเทคโนโลยี "Water Jet" 
  • อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและไม่ทิ้งสารตกค้าง เหมาะกับทุกสภาพผิว
สำลี Evergreen

เคยมั้ยคะทุกคนเวลาทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสำลีเช็ดหน้า แล้วต้องเจอปัญหาสำลีเป็นขุยบ้างล่ะ สำลีหลุดติดหน้าบ้างล่ะ เจอแบบนี้แอบขัดใจอยู่เหมือนกันค่ะ ล่าสุดเราไปเจอสำลีเช็ดหน้าตัวนึงมา ความดีงามของเจ้าตัวนี้คือเนื้อนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวมาก นั่นก็คือ "สำลีเช็ดหน้า Evergreen Silky Smooth" เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นตาและเคยลองใช้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเราจะเห็นแบรนด์นี้อยู่บ่อย ๆ ตามร้านสะดวกซื้อนั่นเอง

บอกเลยว่าการเลือกใช้สำลีไม่ใช่อะไรก็ได้นะเออ แต่เป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้อย่างอื่นเลยค่ะ ซึ่งการจะเลือกสำลีเช็ดหน้าอันดับแรกเลยต้องเลือกสำลีที่มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้า อย่าง "สำลีรีดขอบ Evergreen Silky Smooth" ตอบโจทย์มาก เพราะเค้าผลิตมาจากฝ้ายเส้นใยยาวธรรมชาติ 100% ถูกทอด้วยเทคโนโลยี "Water Jet" ที่ใช้น้ำแรงดันสูงในการทอใยฝ้าย ทดแทนการใช้สารเคมี ทำให้ได้สำลีที่มีเนื้อแน่น นุ่มฟู ใช้แล้วไม่บาดหน้า ไม่เป็นขุย ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่ผิว เหมาะสำหรับสาวที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจมาก!

Packaging

สำลีเช็ดหน้า Evergreen

ในส่วนของแพ็คเกจจิงนั้น มาในแพ็คซีลอย่างดีเลยค่ะ มั่นใจว่าสะอาด ไม่ปนเปื้อนสิ่งสกปรกก่อนถึงมือผู้ใช้แน่นอน ภายในห่อบรรจุสำลีขนาด 5 x 7 ซม. ซึ่งขนาดใหญ่กว่าสำลีแผ่นทั่วไป มาด้วยกัน 120 แผ่น ใช้ได้นาน เมื่อเปิดใช้แล้วด้านบนมีซิปสำหรับปิดกันฝุ่น หรือสิ่งสกปรกภายนอกเข้ามา ใครเปิดใช้แล้วอย่าลืมปิดให้สนิทด้วยน้า 


Texture 

สำลีเช็ดหน้า Evergreen
Evergreen

ใครว่าสำลีจะใช้อะไรก็ได้! ขอบอกว่าไม่จริงเลยค่ะ พามาซูมดูเนื้อสัมผัสของสำลีกันใกล้ ๆ จะเห็นได้เลยว่าสำลีเนื้อนุ่มฟูที่มาจากฝ้ายเส้นยาวธรรมชาติ 100% เมื่อทดลองดึงสำลีให้แยกจากกัน จะดึงได้ยากกว่าสำลีทั่วไป เพราะ Evergreen Silky Smooth เป็นสำลีที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Water Jet ทำให้บริเวณผิวหน้าของสำลีมีเส้นใยฝ้ายเรียงชิดติดกันเป็นเส้นตรง ยึดเกาะกันแน่น ใช้แล้วไม่เปื่อยง่าย ไม่เป็นขุย เมื่อลองยืดสำลีดู ได้สำลีที่แผ่นใหญ่กว่าเดิมอีกด้วย! นอกจะเช็ดหน้าแล้ว ยังเหมาะกับนำมาใช้เป็น Paper Mask อีกด้วยจ้า ใช้แล้วไม่เปื่อยง่าย ไม่เป็นขุย 

ลองใช้!

Evergreen Silky Smooth
สำลีแผ่นใหญ่ สะอาดมาก
สำลีเช็ดหน้า Evergreen
เนื้อนุ่ม ไม่บาดผิว 
สำลี Evergreen
สามารถยืดสำลีให้ใหญ่ขึ้น เพื่อทำเป็น Paper Mask ได้
สำลีเช็ดหน้า Evergreen
คลีนหน้าสะอาด ไม่เป็นขุย

ลองเช็ดซ้ำ ไม่เป็นขุย! 

สำลีเช็ดหน้า Evergreen

มาทดลองให้ดูชัด ๆ กันอีกครั้งค่ะ พูดเลยว่าสำลีแผ่นใหญ่จริง! พร้อมทั้งยืดขยายได้กว้างกว่าเดิม อีกทั้งยังดูดซับน้ำได้ดีอีกด้วย หลังจากที่ลองเช็ดหน้าด้วยสำลีแผ่นเดิมซ้ำอีกครั้ง จะเห็นได้เลยว่าสำลีไม่เป็นขุยเลยค่ะ ไม่ฉีกขาดก่อนเช็ดหน้าเสร็จ ที่สำคัญไม่มีขุยสำลีติดบนใบหน้าเลย 

ความรู้สึกหลังใช้

สำลีเช็ดหน้า Evergreen

หลังจากได้ลองใช้แล้ว บอกเลยว่าชอบมาก~ เป็นหนึ่งในสำลีเนื้อนุ่มที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยค่ะ ซึ่งปกติเวลาที่เราใช้สำลีเช็ดหน้า เรามักจะเจอกับปัญหาสำลีฉีกขาดง่าย เช็ดไปแค่รอบเดียวก็มีขุยบนสำลีซะแล้ว แต่พอได้ลองใช้เจ้า Evergreen Silky Smooth ยังไม่เจอปัญหานั้นเลยค่ะ แถมยังแผ่นใหญ่ เช็ดหน้าได้อย่างทั่วถึง และที่ชอบที่สุดจะเป็นเรื่องของสำลีเนื้อนุ่มฟู รู้สึกได้เลยค่ะว่าใช้แล้วไม่บาดผิว อ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก สาวคนไหนที่ผิวแพ้ง่าย มองหาสำลีที่ใช้แล้วไม่มีสารตกค้างที่ผิว แนะนำเจ้าตัวนี้เลยค่ะ 

สรุป

 Evergreen Silky Smooth ยั

อย่างที่บอกไปค่ะว่าการเลือกสำลี ไม่ใช่อะไรก็ได้ แต่ต้องเป็นสำลีที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ซึ่งเจ้า Evergreen Silky Smooth ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ เนื้อสัมผัสนุ่มฟู ใช้แล้วไม่เป็นขุย ไม่บาดผิว มั่นใจเลยว่าใช้เจ้าสำลีตัวนี้แล้วไม่ทำร้ายผิวแน่นอน แถมห่อนึงใช้ได้นานมาก! มีทั้งหมด 120 แผ่น ราคา 60 บาทเท่านั้น! ที่สำคัญหาซื้อง่ายมาก สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อและช่องทางออนไลน์ Lazada ,Shopee และ Line @evergreencotton

สำลีเช็ดหน้า Evergreen

ช่องทางการติดต่อ