10 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 หน้าเนียนใส ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!
  1. 10 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 หน้าเนียนใส ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

10 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 หน้าเนียนใส ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

ชวนส่องเซรั่มหน้าใสตัวเด็ดแห่งปี 2024 ใช้แล้วหน้าใสปิ๊ง เอาอยู่ทุกปัญหาผิว! ว่าแต่ปีนี้จะมีแบรนด์ไหนติดโผบ้าง รีบตามมาอัปเดตกันเลยค่ะ
writerProfile
31 ม.ค. 2024 · โดย

ต้องยอมรับเลยค่ะว่า “เซรั่มหน้าใส” ถือเป็นบิวตี้ไอเท็มที่ฮอตฮิตมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นเซรั่มหลากหลายยี่ห้อวางขายจนเลือกไม่ถูก ซึ่งแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ Wongnai Beauty ก็ไม่พลาดพาสาว ๆ ทุกคนไปส่องเซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 โดยงานนี้เรามัดรวมมาให้ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศเลยค่ะ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่าา

เซรั่มหน้าใส

Estee Lauder Advanced Night Repair[Ad]

เซรั่ม, เซรั่มหน้าใส, หน้าใส

เซรั่มกู้หน้าใสขวัญใจคนนอนดึก! เซรั่มสุดฮิตจาก ESTÉE LAUDER ความเริ่ดอยู่ที่เค้าจะเข้าไปซ่อมแซมฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอิ่มฟูเสมือนนอนเต็มอิ่ม! ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที 2 เท่า เหมือนกินน้ำ 8 แก้วเลย ด้วยเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal เอกสิทธิ์เฉพาะของเอสเต ลอเดอร์ ที่จะเข้าฟื้นฟูบำรุงผิวในตอนกลางคืนและเสริมเกราะปกป้องผิวในตอนกลางวัน ใครที่มีปัญหาผิวโทรม ผิวแห้งขาดน้ำ หรือมีริ้วรอยผิวไม่กระชับ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ มาในแพ็กเกจขวดแก้วหรูหราและดรอปเปอร์บีบง่าย สาว ๆ ที่หาเซรั่มบำรุงผิวอยู่ ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ ไม่เริ่ดจริง ไม่ฮิตขนาดนี้น้า~

เนื้อสัมผัส : เบาสบาย ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดน้ำ ดูไม่สดใส

ขนาด : 30 ml., 50 ml., 75 ml.

ราคา : 3,650 บาท, ราคา 5,050 บาท, ราคา 6,700 บาท

พิกัด : Website และ Lazada  

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule 

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

เปิดลิสต์ด้วยเซรั่มตัวดังจากแบรนด์ SKIN1004 ที่มาในขวดดรอปเปอร์สีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ โดยจุดเด่นของเค้าคือ ช่วยต้านการอักเสบ และยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมลดรอยดำ รอยแดงจากสิวไปในตัว ด้วยสารสกัดจาก Centella Asiatica บริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100% เลยค่ะ แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วยนะคะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย ซึมไว

เหมาะกับใคร : คนที่มีปัญหาสิว และผิวบอบบางแพ้ง่าย

ราคา : 690 บาท

ปริมาณ : 55 ml. (ml. ละ 12.54 บาท)

พิกัด : Watsons, All About You, Lazada และ EVEANDBOY

iCON FACE iSERUM NANOPRO HYA LIPOSOMES HYDRO BOOSTER[Ad]

เซรั่ม, เซรั่มหน้าใส, หน้าใส

เซรั่มหน้ากระจกตัวดังในโซเชียล แบรนด์ออนไลน์ที่ติดโผกับเคาน์เตอร์แบรนด์ iCON FACE iSERUM เซรั่มบูสเตอร์ ด้วยนวัตกรรม Nano Essence Liposomes ที่กักเก็บสารสำคัญอย่าง NonoPro MultiHyaluron Liposomes ซึ่งเป็น Hyaluronic Acid ที่มีความเล็กระดับนาโน ส่งความชุ่มชื้นไปยังผิวชั้นล่างสุดได้ดี บำรุงผิวจากภายใน ช่วยให้ผิวชุ่นชื้นนาน 12 ชั่วโมง ดูแลผิวให้ยืดหยุ่น เนียนกระชับ ปรับสมดุลให้ผิว ฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งเสีย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย แลดูสุขภาพดี 

เหมาะกับ : ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ หรือคนผิวแห้ง ผู้ที่ต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 1,290 บาท

พิกัด : www.i-serum.com, Lazada
Plantnery Tea Tree Intense Serum

Plantnery Tea Tree Intense Serum

ใครกำลังมองหาเซรั่มถูกและดี แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของทีทรี ที่มีคุณสมบัติช่วยลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน และช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว เท่านั้นยังไม่พอนะคะ เค้ายังช่วยลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน พร้อมปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ใครที่กลัวแพ้บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสีย พาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน

เนื้อสัมผัส : เป็นเซรั่มแบบน้ำ สีใส ๆ ซึมซาบเร็ว

เหมาะกับใคร : คนผิวแพ้ง่าย ผิวมัน และมีปัญหาสิว

ราคา : 490 บาท

ปริมาณ : 30 ml. (ml. ละ 16.33 บาท)

พิกัด : Watsons, All About You, Lazada และ EVEANDBOY

ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex 

ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ สำหรับเซรั่มสุดฮิตจากแบรนด์ ESTÉE LAUDER ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มกลางคืนที่ช่วยซ่อมแซมผิว ช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB1 ที่มาพร้อมส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และน้ำหอม เพราะฉะนั้นสาว ๆ หมดห่วงเรื่องอุดตันรูขุมขนไปได้เลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีเหลืองนวลใส บางเบา

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย และต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก

ราคา : 5,050 บาท

ปริมาณ : 50 ml. (ml. ละ 101 บาท)

พิกัด : EVEANDBOY, Sephora, Lazada และช็อป ESTÉE LAUDER

Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 

Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

ยืนหนึ่งเรื่องความหน้าใสต้องยกให้เซรั่มตัวนี้เลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และลดจุดด่างดำกวนใจแล้ว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะบริเวณหางตาและมุมปากให้ดูจางลงด้วยค่ะ แถมยังมาพร้อมไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมง่าย

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการลดริ้วรอย หรือสาว ๆ อายุ 30 ปีขึ้นไป

ราคา : 3,050 บาท

ปริมาณ : 50 ml. (ml. ละ 61 บาท)

พิกัด : ช็อป Kiehl's ทุกสาขา และ Lazada

Drunk Elephant T.L.C. Framboos™ Glycolic Skincare Night Serum

Drunk Elephant T.L.C. Framboos™ Glycolic Skincare Night Serum

มาต่อกันที่เซรั่มจากแบรนด์ Drunk Elephant เค้าเป็นเซรั่มสำหรับกลางคืนที่มีส่วนผสมของ AHA และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้นมาทดแทน เมื่อพูดถึงสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารช่วยผลัดเซลล์ผิว หลายคนอาจจะกังวลว่าจะแรงเกินไป แต่ขอบอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้อ่อนโยน และไม่ทำร้ายผิวแน่นอนค่ะ เพราะเค้ามีสารสกัดจาก Bearberry, White Tea และ Horse Chestnut ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใส ๆ ไม่ได้ซึมลงผิวในทันที

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการลดริ้วรอย หรือสาว ๆ อายุ 30 ปีขึ้นไป

ราคา : 4,700 บาท

ปริมาณ : 50 ml. (ml. ละ 94 บาท)

พิกัด : Sephora ทุกสาขา

Dr.Pong 28D Whitening Drone Serum

Dr.Pong 28D Whitening Drone Serum

 เซรั่มบำรุงหน้า Dr.Pong ที่มีส่วนผสมของ Moisturizer ที่ช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำ ผสานกับสาร Whitening อย่าง Niacinamide 5% ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รวมถึงรอยสิวบนใบหน้า แถมเค้ายังมีสารเร่งการผลัดเซลล์ผิว AHA และ PHA ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้นนั่นเองค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อผลิตภัณฑ์ใส มีความข้น แต่ซึมง่าย

เหมาะกับใคร : คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ต้องการปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ราคา : 1,000 บาท

ปริมาณ : 16 ml. (ml. ละ 62.5 บาท)

พิกัด : ช็อป Dr.Pong ทุกสาขา และ Lazada

Fyne Skin Barrier+ Prebiotic Serum In Cream

Fyne Skin Barrier+ Prebiotic Serum In Cream

สำหรับสาวขี้แพ้คนไหนกำลังมองหาเซรั่มดี ๆ สักตัวอยู่ล่ะก็ แนะนำเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Ceramide ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำ รวมถึงช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ มาพร้อม Centella Asiatica และ Prebiotic ช่วยปลอบประโลมผิว แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Hyaluronic Acid ที่ใส่ให้มาถึง 4 โมเลกุลในขวดเดียวเลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น บางเบา และเกลี่ยง่ายมาก

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง ต้องการเสริมชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น

ราคา : 1,390 บาท

ปริมาณ : 50 g. (g. ละ 27.8 บาท)

พิกัด : Fyne และ Lazada

The Labatorian Agness The All-Rounded Solution

The Labatorian Agness The All-Rounded Solution

เซรั่มที่คนเป็นสิวต้องมี! กับ The Labatorian Agness ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสมุนไพร 7 ชนิด ช่วยลดการอักเสบของสิว ทำให้สิวสงบ แห้งไว ไม่ทิ้งรอยไว้ให้ปวดใจด้วยค่ะ และช่วยทำให้รู้สึกผิวมันน้อยลง ซึ่งลดโอกาสเกิดการอุดตันรูขุมขน แต่ที่ชอบที่สุดเลย ก็คือ เค้าช่วยสร้าง Skin Barrier หรือปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น สำหรับใครอยากเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว บอกเลยว่าตอบโจทย์ค่ะ เพราะเซรั่มตัวนี้มี Hyaluron 4 ขนาดโมเลกุลเลยทีเดียว

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มใส มีความหนืดนิดหน่อย แต่ไม่เหนอะหนะผิว

เหมาะกับใคร : คนที่มีปัญหาสิว และผิวไม่แข็งแรง

ราคา : 1,963 บาท

ปริมาณ : 50 ml. (ml. ละ 39.26 บาท)

พิกัด : Labatorian และ Lazada

Na Ha Thai Coffee Extract Supreme Antioxidant Enriched Natural Serum

Na Ha Thai Coffee Extract Supreme Antioxidant Enriched Natural Serum

แวะมาฝั่งสกินแคร์แบรนด์ไทยอย่าง Na Ha Thai กันบ้าง ความน่าสนใจของเซรั่มตัวนี้คือ เค้าเป็นเซรั่มที่สกัดมาจากผลและเปลือกกาแฟ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นมาก ผสานสารเฟอรูลิกที่ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย รวมถึงช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยวิตามินซี และมี Hyaluronic Acid ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยค่ะ แถมเป็นเซรั่มออร์แกนิก 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีและสารอันตราย คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้สบายมากค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มมีสีน้ำตาลใส และกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกาแฟ

เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก

ราคา : 1,400 บาท

ปริมาณ : 35 ml. (ml. ละ 40 บาท)

พิกัด : Na Ha Thai และ Lazada

Mesoestetic Aox Ferulic

Mesoestetic Aox Ferulic

ขอปิดท้ายลิสต์เซรั่มที่สุดแห่งปี 2022 ด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ที่ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังทำหน้าที่เป็นเซรั่มลดรอยดำได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ยังมี Ferulic Acid และ Vitamin C ที่ทำงานร่วมกัน เพื่อลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิว สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำกวนใจ แนะนำว่าต้องลองเลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเหลว สีใส ๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว

เหมาะกับใคร : คนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

ราคา : 4,690 บาท

ปริมาณ : 30 ml. (ml. ละ 156.33 บาท)

พิกัด : Mesoestetic และ Lazada

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับรีวิว 10 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ที่เราคัดมาป้ายยากัน เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนจะมีเซรั่มที่ถูกใจเตรียมจะไปสอยตามกันแล้วแน่ ๆ แต่ก่อนจะเลือกซื้อ อย่าลืมเช็กกันด้วยนะคะว่าผิวของเราเหมาะหรือไม่เหมาะกับสารสกัดตัวไหน เวลาใช้จะได้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่าา~