4 สีผมโทนน้ำตาลที่สาวไทยทำยังไงก็รอด
  1. 4 สีผมโทนน้ำตาลที่สาวไทยทำยังไงก็รอด

4 สีผมโทนน้ำตาลที่สาวไทยทำยังไงก็รอด

ใครอยากทำสีผมแบบไม่ต้องกังวลว่าทำออกมาแล้วจะโป๊ะหรือเปล่า ต้องมาดู 4 โทนสีผมโทนน้ำตาลนี้ ที่ทำยังไงก็รอดแน่นอน
writerProfile
11 ม.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1577198775689569/


ใครชอบทำสีผมเอง หรือชอบย้อมสีผมอยู่เป็นประจำ แต่บางครั้งทำแล้วรอดบ้าง ไม่รอดบ้าง วันนี้เรามาแนะนำโทนสีผมที่เหมาะกับคนไทย ทำยังไงก็รอด ลองมาดูสีย้อมผมของแบรนด์ Farger ซึ่งสีของเค้าค่อนข้างสวย เหมาะกับสาวเอเชียและราคาก็เป็นมิตรสุด ๆ ต้องมาดูว่ามีโทนสีไหนบ้าง มาดูกันเลย

#7/43 สีบลอนด์เข้ม

สีบลอนด์เข้ม สีนี้เหมาะมากสำหรับสาวเอเชียที่ต้องการให้หน้าดูสว่างขึ้น สีผมจะดูมีประกายทองทันทีหลังจากที่ย้อมไป และจะดูเป็นธรรมชาติเพราะเป็นสีบลอนด์ที่ไม่สว่างมากจนเกินพอดี

#5/55 สีน้ำตาลอ่อนหม่นม่วง

สีน้ำตาลอ่อนหม่นม่วง สีนี้เป็นสีผมอีกหนึ่งสีที่น่าย้อมมาก เพราะจะทำให้หน้าดูสว่างขึ้นเช่นกัน แถมยังมีประกายของสีม่วงที่ดูหม่น ๆ ทำให้สาว ๆ ดูแปลกตาและโดดเด่นขึ้นมาหลังจากย้อมผมสีนี้ไป

#CB5 คาเฟ่มิลค์ 

คาเฟ่มิลค์ เป็นสีน้ำตาลอ่อนละมุนคล้ายสีของกาแฟใส่นม ชวนให้สาว ๆ ดูหอมหวาน น่ารักน่ากินสไตล์สาวเอเชีย บอกเลยว่าสีนี้ น่าย้อมมาก ๆ เลย 

#CB5 คาเฟ่มิลค์ +  #ASH/MIX แม่สีเทา

คาเฟ่มิลค์ผสมแม่สีเทา หลังจากความละมุนของสีคาเฟ่มิลค์ที่ได้ชมไปแล้วเมื่อสักครู่ แต่ถ้าอยากให้ดูละมุนเข้าไปแบบเก๋ ๆ ต้องผสมแม่สีเทาเข้าไปด้วย จะทำให้ได้สีที่ไม่เหมือนใคร แถมสีนี้ยังเป็นสียอดฮิตตลอดกาลของสาว ๆ เอเชียด้วยน่ะสิ

และวันนี้ต้องขอบคุณสีย้อมผมดี ๆ ราคาเป็นมิตรจากแบรนด์ Farger ด้วย และสาว ๆ คนไหนที่อยากลองไปหามาทำ ก็หาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำทั่วประเทศ, CJ Express, The Mall และ Big-C Hyper ได้เลย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook: https://www.facebook.com/fargerthailand/
Tel: โทร 02-0187100
หาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำ