10 อายแชโดว์กลิตเตอร์ น่ารัก ๆ เทรนด์ตาวิ้งสไตล์เกาหลี
  1. 10 อายแชโดว์กลิตเตอร์ น่ารัก ๆ เทรนด์ตาวิ้งสไตล์เกาหลี

10 อายแชโดว์กลิตเตอร์ น่ารัก ๆ เทรนด์ตาวิ้งสไตล์เกาหลี

ใครกำลังอยากแต่งหน้าสไตล์เกาหลีอยู่ เราขอแนะนำไอเท็มชิ้นสำคัญ ต้องนี่เลย! อายแชโดว์กลิตเตอร์พิกเมนต์แน่น สีสวยเริ่ด!
writerProfile
7 มิ.ย. 2019 · โดย

เครื่องสำอางที่ทำให้ตาของสาว ๆ วิ้งวับเป็นประกาย ก็ต้องเป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์เลยค่ะ แน่นอนว่าการแต่งตาจะทำให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที ยิ่งถ้าเป็นเทรนด์ตาวิ้งสไตล์เกาหลีเนี่ย ขอบอกเลยว่าแต่งออกมาแล้วน่ารักสุด ๆ แถมอายแชโดว์กลิตเตอร์ก็ยังเหมาะกับมือใหม่ที่หัดแต่งหน้าด้วยนะ เพราะแต่งง่าย เข้ากับทุกลุค ไปดูกันดีกว่าว่ามีตัวไหนเข้าตากันบ้าง

Stila Glitter & Glow Liquid Eye Shadow

อายแชโดว์


มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย ไม่พูดถึงไม่ได้ กับอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์เพิ่มความแวววาวให้ดวงตาจาก Stila เป็นอายแชโดว์แบบลิควิด ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา และติดทนนานมากก วิธีใช้ก็แค่ปาดลงที่เปลือกตาของเราแล้วเกลี่ยเบา ๆ เท่านั้นเอง เนื้อข้างในมีแผ่นกลิตเตอร์จิ๋วอยู่แน่นมาก เรื่องสีก็มีให้เลือกหลายเฉดแบบจุก ๆ ไปเลยจ้า

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อลิควิดผสมกลิตเตอร์ บางเบา ติดทน

ปริมาณ : 4.5 ml.

ราคา : 880 บาท (ml. ละ 195.5 บาท)

พิกัด : Sephora

Source : 1

3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette #Overtake 

อายแชโดว์


อายแชโดว์ขายดีจากเกาหลีที่ออกมาต้อนรับช่วงซัมเมอร์ อยู่ในคอลเลกชัน Mood Recipe มีทั้งหมด 3 โทนสี ซึ่งสีที่เราเลือกมาแนะนำสาว ๆ ก็คือ โทนสี Overtake เป็นสีน้ำตาลชมพู ในหนึ่งพาเลต์ตจะมีทั้งหมด 9 สี ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สามารถใช้ได้กับทุกลุคทุกแนวการแต่งตัว พกพาง่ายด้วย คุ้มสุด ๆ เลยค่าาา

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อเนียนลื่น เกลี่ยง่าย ติดทน

ปริมาณ : 8.1 g.

ราคา : 1,250 บาท (g. ละ 154 บาท)

พิกัด : ช็อป Stylenanda, เคาน์เตอร์ 3CE

Source : 1

THREE Whisper Gloss For Eye

อายแชโดว์


อายแชโดว์เนื้อกลอสฉ่ำวาวจาก THREE ต้องรุ่นนี้เลย Whisper Gloss For Eye เค้าบอกว่าอายแชโดว์ตัวนี้มีคุณค่าการบำรุงจากโบทานิคอลถึง 9 ชนิด ซึ่งช่วยบำรุงผิวเราไปในตัว ทำให้เนื้อสีฉ่ำวาว ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา แถมยังติดทนด้วยถึงแม้จะเกลี่ยเบา ๆ เพียงแค่ครั้งเดียวก็ตาม นอกจากนี้เรายังสามารถใช้สีอ่อนเป็นเบสของอายแชโดว์ก่อนลงสีเข้มได้ด้วยค่ะ

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อกลอส สัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย กลมกลืนไปกับผิว

ปริมาณ : 9 ml.

ราคา : 1,200 บาท (ml. ละ 133 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ THREE

Source : 1

Holika Holika Joyful Eye Spanglitter

อายแชโดว์


ยังคงอยู่กันที่แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี คอลเลกชันนี้ออกมาเพื่อเอาใจสาวกกลิตเตอร์กันเลย เพราะเป็นอายแชโดว์เนื้อเจลลี่ที่มีกลิตเตอร์แบบจัดเต็ม ข้อดีของตัวนี้คือเมื่อทาแล้วจะแห้งค่อนข้างเร็ว แถมยังติดทนยาวนาน เนื้อไม่หลุดออกง่าย สีก็มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี โทนสีสดใสทำให้ตาของสาว ๆ ดูเป็นประกายวิ้งวับจับใจสุด ๆ เลยค่า

เนื้ออายแชโดว์ : อายกลิตเตอร์เนื้อเจลลี่ เนื้อเนียน แห้งไว

ปริมาณ : 5 g.

ราคา : 420 บาท (g. ละ 84 บาท)

พิกัด : ช็อป Holika Holika

Source : 1

Peripera Pearly Night Liquid Glitter Shadow

อายแชโดว์


สำหรับแบรนด์ Peripera เค้าก็มีอายแชโดว์กลิตเตอร์สีสวย ๆ โทนสีมุกวิ้ง ๆ ให้เลือกกันนะ ใครที่ชอบแต่งตาสีเข้ม ๆ แต่เน้นสีที่เป็นประกายหน่อยต้องตัวนี้เลย แต่งออกมาแล้วเปลือกตาสวยเด่นสุด ๆ ตัวนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อลิควิดผสมกวิตเตอร์ที่มีด้วยกันทั้งหมด 5 สี เรื่องแพ็คเกจจิ้งก็ทำออกมาน่ารัก ตามสไตล์แบรนด์เกาหลีเลยค่ะ

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อลิควิด บางเบา ไม่หนักเปลือกตา

ปริมาณ : 4.6 g.

ราคา : 420 บาท (g. ละ 91 บาท)

พิกัด : ช็อป Peripera, Eveandboy

Source : 1

3CE Pot Eye Shadow

อายแชโดว์


อายแชโดว์สุดวิ้งวับอีกตัวหนึ่ง 3CE Pot Eye Shadow เป็นอายแชโดว์เนื้อมูสที่มาในรูปแบบกระปุก มีฝาปิดสองชั้นเพื่อป้องกันอายแชโดว์แห้ง มีทั้งหมด 7 สี ให้สาว ๆ เลือกทาได้ 7 วันเลย โทนสีก็มาในโทนอ่อน ๆ เบา ๆ แบบน่ารัก เรื่องของความติดทนก็ขอบอกว่าพิกเมนต์สีแน่นมากกก ปาดทีเดียวอยู่ เปล่งประกายวิ้งวับ เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาอย่างสุด ๆ เลย

เนื้ออายแชโดว์ : อายแชโดว์เนื้อมูส นิ่ม ๆ เวลาใช้นิ้วมือปาดจะลื่น ๆ

ปริมาณ : 3 g.

ราคา : 700 บาท (g. ละ 233 บาท)

พิกัด : ช็อป Stylenanda, เคาน์เตอร์ 3CE

Source : 1

Cute Press Nonstop Beauty Liquid Chrome

อายแชโดว์


สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางไทยสุดคิ้วท์ กับอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดเจล ที่มาพร้อมกับสารสกัดจากดอกลิลลี่ ช่วยบำรุงเปลือกตาให้เนียนนุ่ม มีมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันทั้งหมด 7 สี ความทนนั้นทางแบรนด์เค้าบอกว่าติดทนนานถึง 12 ชม.เลยแหละ สีสันเด่นชัด ทาแล้วทำให้ดวงตาเปล่งประกาย มีมิติ ได้ในครั้งเดียวที่ทาเลยจ้า

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อลิควิดเจล กลิตเตอร์เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง

ปริมาณ : 6 g.

ราคา : 199 บาท (g. ละ 33 บาท)

พิกัด : ช็อป Cute Press

Source : 1

Etude House Mirror Holic Liquid Eyes

อายแชโดว์


อายแชโดว์แบรนด์เกาหลีอันโด่งดังที่ต้องมีในลิสต์อย่างแน่นอน อายแชโดว์เนื้อลิควิดที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์สีเมทัลลิคสีสวย ทั้งหมด 9 เฉดสี แวววาวระยิบระยับเลยแหละ ช่วยให้สาว ๆ เพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตา แถมเป็นเนื้อลิควิดที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญสีชัดปาดทีเดียวรู้เรื่อง สาว ๆ ต้องมีนะบอกเลยยย

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อลิควิดส่วนผสมของกลิตเตอร์สีเมทัลลิค เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

ปริมาณ : 3 g.

ราคา : 490 บาท (g. ละ 163 บาท)

พิกัด : ช็อปและเคาน์เตอร์แบรนด์ Etude House

Source :1

A’PIEU Eye Glitter

อายแชโดว์


มาต่อกันที่งานวิ้งชัด ๆ กับ A’PIEU Eye Glitter ที่มาพร้อมกับเนื้อลิควิดพร้อมกลิตเตอร์แน่น ๆ ที่มีให้เลือกทั้งโทนสีชมพู มุก ทอง และพีช ซึ่งเป็นสีที่เหมาะกับการแต่งหน้าสไตล์ Everyday Look เป็นอย่างมาก ถือเป็นอายแชโดว์ที่ราคาไม่แพงและคุณภาพดีอีกตัวหนึ่งที่สาว ๆ ควรมีเลยค่ะ

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อลิควิด เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย แห้งไว

ปริมาณ : 4.5 g.

ราคา : 185 บาท (g. ละ 41 บาท)

พิกัด : ช็อป A’PIEU

Source : 1

Too Faced Glitter Bomb Eyeshadow Palette

อายแชโดว์


มาเป็นพาเลตต์อายแชโดว์กันบ้าง แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องอายแชโดว์เม็ดสีแน่นกันอยู่แล้ว พาเลตต์นี้เป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์ที่มีทั้งหมด 8 เฉดสี เอาใจสาว ๆ กันไปเลย นอกจากนี้ยังมีสีเบสิกอย่างสีขาวและสีดำเอาไว้ด้วย เพื่อให้เรามาผสมกับสีวิ้ง ๆ สามารถแต่งได้หลายลุค จบได้ในพาเลตต์เดียว จะแต่งหวาน ๆ หรือสนุก ๆ ไปปาร์ตี้ก็ได้ค่ะ

เนื้ออายแชโดว์ : เนื้อฝุ่นอัดแข็ง เนื้อละเอียด เม็ดสีแน่น กระจายตัวได้ดี

ปริมาณ : 10 x 4g.

ราคา : 1,850 บาท (g. ละ 46 บาท)

พิกัด : Sephora

Source : 1

ช่วงนี้อายแชโดว์กลิตเตอร์กำลังมาแรงสุด ๆ สาว ๆ คนไหนยังไม่มีอายแชโดว์กลิตเตอร์ติดโต๊ะเครื่องสำอางไว้เลยยย เราแนะนำให้ไปสอยมาไว้ก่อนเลยนะคะ เพราะถ้ามีแล้วได้ใช้แน่นอน หลายคนอาจจะคิดว่าโอ๊ยยย ความกลิตเตอร์นี่ใช้ยากแน่เลยจ้าาา แต่ความจริงคือง่ายมากนะ แค่ปาดบาง ๆ แล้วดัดขนตา ปัดมาสคาร่านิดหน่อยก็เริ่ดและ คือใช้ง่ายใช้เร็ว โดนใจมากจ้าาา!