ใช้ดีบอกต่อ สูตรใหม่! น้ำตบผิวแข็งแรง แก้ปัญหาผิวอ่อนแอ ผดแพ้ แห้งลอก!
 1. ใช้ดีบอกต่อ สูตรใหม่! น้ำตบผิวแข็งแรง แก้ปัญหาผิวอ่อนแอ ผดแพ้ แห้งลอก!

ใช้ดีบอกต่อ สูตรใหม่! น้ำตบผิวแข็งแรง แก้ปัญหาผิวอ่อนแอ ผดแพ้ แห้งลอก!

เป็นกันมั้ย? สกินแคร์ออกใหม่มันยั่วใจ อยากใช้ของใหม่แค่ไหน สุดท้ายหน้าก็แพ้ :( ทั้งผด ผิวอ่อนแอ แห้งลอกกว่าเดิม มาจบปัญหานี้ ด้วยน้ำตบฮาดะ ลาโบะสูตรใหม่กันดีก
writerProfile
9 ส.ค. 2022 · โดย

ปัญหาผิวอ่อนแอ ลองใช้อะไรที่เขาว่าดีก็แพ้ แถมครั้งไหนที่ได้ออกไปเจอแดดเจอฝน เจอมลภาวะยิ่งต้องใส่แมสก์ด้วยนะ หน้าคือพังไปเลย เจ้าผดผื่นต้องแวะเวียนมาตลอด ใครเป็นเหมือนกัน จะต้องเข้าใจความน่ารำคาญนี้แน่นอนค่ะ และแล้ววันนี้เราก็ค้นพบไอเท็มดี ๆ ที่ไปลองมาแล้วเลิฟ เติมผิวฉ่ำผิวแข็งแรง เพิ่งได้สัมผัสคำว่า ‘ผิวอิ่มฟู’ ก็วันนี้เลย ซึ่งไอเท็มนั้นก็คือ...ฮาดะ ลาโบะ สูตรใหม่! เป็นสูตรนัมเบอร์วันแห่งความฉ่ำสำหรับเราเลย เดี๋ยว Wongnai Beauty จะพาไปดูพร้อมกันว่าสูตรใหม่เขาปังยังไง ตามมาค่ะ! 

#วงในบอกมา

 • อัดแน่นด้วย ไฮยาฯ 5 ชนิด

 • มี Fermented HA ไฮยาฯ ชนิดใหม่ เสริมเกราะให้ปกป้องผิวที่แรกและที่เดียวในโลก!

 • เสริมด้วย Hyaluronic Acid 4 ชนิด ที่มี 4ขนาด เติมความชุ่มชื้น ล้ำลึกถึงทุกชั้นผิว

  ให้ฉ่ำขึ้นกว่าเดิม

ความเป็นตำนานน้ำตบเบอร์หนึ่ง ไม่ได้ได้มาด้วยเวลา แต่เขาพยายามพัฒนาสูตรตลอด สิ่งไหนดี สิ่งไหนเวิร์กก็อัดแน่นจัดเต็มใส่มาให้ตลอด จนถึงปี 2022 นี้ ที่ก็ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมาเพื่อจบปัญหาผิวอ่อนแอจริง ๆ กับ Hada Labo Hydrating Lotion "น้ำตบผิวแข็งแรง” New Formula 2022 ว่าแต่สูตรใหม่ตัวนี้จะเป็นยังไง ฉ่ำแค่ไหน พร้อมบอกต่อแล้วค่ะ!

ฮาดะ ลาโบะ น้ำตบสูตรใหม่

สูตรใหม่อัปเกรด พิเศษกว่าเดิมยังไง?

บอกเลยว่าซีซั่นนี้ ฮาดะ ลาโบะของเราไม่ได้มาเล่น ๆ ! จัดเต็มส่วนผสมที่น่าลองมากกก แค่ใช้ตบเดียวทุกวัน จากผิวหน้าที่พัง ก็ปังขึ้นจริง ๆ แบบไม่จ้อจี้ ด้วยเจ้าส่วนผสมหนึ่งเดียวในโลก ที่เรียกว่า “Fermented HA” หรือไฮยาลูรอนิค แอซิดชนิดพิเศษ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Hada Labo เท่านั้น เป็นน้ำตบตัวแรกและตัวเดียวในโลกเลยที่มีส่วนผสมนี้ ปังมั้ยล่ะ!

ความดีงามของ Fermented HA ตัวนี้ ก็คือจะช่วยให้เซลล์ผิวยึดกันแน่นขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) ช่วยลดโอกาสการแพ้ การอักเสบ ลดผดผื่น ผิวแห้งลอก จะออกไปเผชิญโลกกว้างแค่ไหน เจอมลภาวะร้อยแปดชนิดยังไง หน้าก็ยังสตรอง!

าดะ ลาโบะ

นอกจากจะอัปเกรดความแกร่งให้ผิวด้วย Fermented HA แล้ว เขายังเติมความพิเศษด้วยการผสานไฮยาลูรอนิค แอซิดอีก 4 ขนาดมาให้ ดีไซน์มาเพื่อเติมความชุ่มชื่นในแต่ละชั้นผิวอย่างล้ำลึก ซึ่งถ้าได้ลองตบผิวด้วยเจ้าตัวนี้ทุกวัน ผิวเราก็จะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกถึงทุกชั้นผิว ทุกสารบำรุงเข้มข้นจะค่อย ๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น อาการแพ้หรืออักเสบต่าง ๆ เช่น ผิวแสบ สิวเห่อ มีผื่นคันยิบ ๆ ผิวแห้งลอก ก็จะค่อย ๆ หายไปแทนที่ด้วยความฉ่ำ อิ่มน้ำ สุขภาพดี

เติมความปังมาให้ แต่ยังคงใส่ใจเรื่องความอ่อนโยนตามแบบฉบับฮาดะ ลาโบะ ใครที่กลัวจะลองแล้วแพ้ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะเขาไม่ใส่สารที่จะเป็นอันตรายมาให้แน่นอน ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ

ส่องส่วนผสมสำคัญ ผิวฉ่ำ ฉบับสูตรใหม่

อย่างที่เรารู้กันแล้วว่า ฮาดะ ลาโบะสูตรใหม่ 2022 เติมเกราะปกป้องผิวมาให้หนึ่งเดียวในโลกด้วย HA ทั้งหมด 5 ชนิด แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าส่วนผสมสำคัญอย่างไฮยาลูรอนิค แอซิด 5 ชนิด ที่เติมเข้ามา จะมีอะไรบ้าง

 • Fermented HA : ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิว ลดการอักเสบ การแพ้ ผดผื่น
 • Large-size HA : เป็นเกราะป้องกัน ช่วยไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างวัน
 • Medium-size HA : เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน
 • Super HA : ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ
 • Nano HA : เติมเต็มความชุ่มชื้น แทรกซึมได้ลึกถึงผิวชั้นในสุด  

Packaging

ฮาดะ ลาโบะ สูตรใหม่
Packaging เก่า VS Packaging ใหม่

นอกจากจะพัฒนาสูตรใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมแล้ว โฉมใหม่ก็ยังดูพรีเมียมสุด ๆ สังเกตชัดเจนได้เลยว่าขวดใหม่จะมีหยดน้ำเด่นกลางขวด แค่เห็นขวดก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนและอิ่มน้ำแล้ว ด้วยโทนสีขาวดูสบายตา มาพร้อมไซซ์ใหญ่ ขนาด 170 มล. ใช้ได้นาน ผิวฉ่ำกันได้หลายเดือน แถมมีฝาเปิดปิดง่าย หยิบใช้ได้สะดวก หรือใครอยากลองก่อน เขาก็มีไซซ์พกพา ขนาด 30 มล. ด้วยนะ มาในรูปแบบของฝาหมุน เล็กปุ๊กปิ๊ก แต่คุณภาพจัดเต็มเหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

เนื้อสัมผัส

ฮาดะ ลาโบะ
ฮาดะ ลาโบะ

ใครที่ชอบความเบาสบาย ต้องถูกใจแน่นอน! เพราะเนื้อสัมผัสของตัวนี้จะบางเบามาก ๆ มีลักษณะเป็นเนื้อโลชั่นน้ำตบใส ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์เลย ถ้าเทียบกับภาชนะพลาสติกใสที่ใส่ จะเห็นว่าเนื้อเขาใสและบางเบามากจริง ๆ ค่ะ ซึ่งจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ตบปุ๊บ ซึมปั๊บ แถมไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ตบได้ทุกวัน สบายผิวสุด ๆ : )

มาลองใช้กัน

Hada Labo
      เปิดฝาใช้สะดวกมาก
Hada Labo
  หยดลงบนฝ่ามือ 3 - 5 หยด
Hada Labo
       ใช้ได้ทุกวัน ทั้งเช้า เย็น และก่อนแต่งหน้า   
Hada Labo
  ตบลงบนผิวหน้าเบา ๆ

ตื่นเต้นที่สุดก็ตอนนี้ล่ะ! เห็นส่วนผสมจึ้ง ๆ เลยอยากลองใช้มานานแล้ว วิธีการก็คือเราจะเทน้ำตบสูตรใหม่ ไฮยาพิเศษตัวนี้ลงบนฝ่ามือประมาณ 3 - 5 หยด แล้วนำมาตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า รอให้เขาแห้ง เพื่อให้สารบำรุงต่าง ๆ แทรกซึมลงทุกชั้นผิว แล้วค่อยบำรุงตัวอื่นต่อได้เลยนะคะสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้า หรือจะใช้บำรุงและเตรียมผิวก่อนลงตัวอื่น ๆ อย่างที่บอกได้เลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า เพราะมันทำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ แถมแต่งหน้าติดทนกว่าเดิมด้วย

ความรู้สึกหลังใช้

ฮาดะ ลาโบะ น้ำตบสูตรใหม่

พอได้ใช้จริงมาสักพัก ก็เลิฟกับผลลัพธ์มากเลยค่ะ ​​ที่ชอบอย่างแรกเลย คือ รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก เพราะเราต้องออกไปข้างนอก ทำงานนู่นนี่เยอะ เจอฝุ่น เจอแสงทุกวัน หน้าไม่แพ้ไม่พังแบบแต่ก่อนแล้ว จากที่กลับบ้านมาจะต้องรู้สึกคันยุบยิบ ก็ไม่มีความรู้สึกนั้นแล้วค่ะ แถมลองใช้เครื่องสำอางใหม่ ๆ ได้หลากหลายขึ้น ผื่นไม่กลับมาบุกเลย และที่สำคัญชอบที่ส่องกระจกแล้วหน้าเราดูเด้ง ฉ่ำ อิ่มน้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครอยากจบปัญหาผิวแพ้ ผิวอ่อนแอ ต้องตัวนี้เท่านั้น แนะนำเลยค่ะ

ฮาดะ ลาโบ

ชาวผิวแพ้ง่ายในยุค 2022 จะพลาดของดีแบบนี้ไปไม่ได้! Hada Labo Hydrating Lotion New Formula เขามาเพื่อจบทุกปัญหาให้จริง ๆ กับสูตรใหม่ ส่วนผสมใหม่ หนึ่งเดียวในโลก ผิวอ่อนแอ ผดผื่นกวนใจ ผิวแห้งผิวลอกแค่ไหน ฮาดะ ลาโบะสูตรใหม่ก็เอาอยู่! อยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับผิวฉ่ำที่แท้จริงของเราด้วยกันนะ ไปตำให้ไวเลย และถึงแม้เขาจะปรับสูตรใหม่ให้เข้มข้นและปังกว่าเดิม แต่ก็ยังคงความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเช่นเคย แถมราคายังน่ารัก ให้ไซซ์ใหญ่จุใจ ฉ่ำได้เป็นเดือน ขนาดใหญ่ 170 มล. ราคา 580 บาท และขนาดพกพา 30 มล. ราคา 129 บาท หาซื้อได้แล้วที่ Watsons , Eveandboy , Tops , Matsumoto Kiyoshi หรือชอปออนไลน์ที่ Official Store : Lazada 

Packaging

ช่องทางการติดต่อ