รวมไดร์เป่าผม คุณภาพดี ผมแห้งไว ที่สาว ๆ นิยมใช้
  1. รวมไดร์เป่าผม คุณภาพดี ผมแห้งไว ที่สาว ๆ นิยมใช้

รวมไดร์เป่าผม คุณภาพดี ผมแห้งไว ที่สาว ๆ นิยมใช้

ไดร์เป่าผม เป็นไอเท็มที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีเลยค่ะ จะเลือกไดร์เป่าผมอย่างไรให้เข้ากับเรามากที่สุด คัดสรรมาให้สาว ๆ ได้ไปเลือกช็อปกันจะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลย
writerProfile
18 มิ.ย. 2019 · โดย

ใครบอกว่าไดร์เป่าผมยี่ห้อไหน ๆ ก็เหมือนกัน แค่เป่าผมให้แห้งก็พอ นี่เถียงสู้เลยค่ะ เพราะว่าไดร์เป่าผมก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรเลือกให้ดี มีคุณภาพ เพราะว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ ใช้กันทุกวัน แล้วจะเลือกอย่างไรล่ะให้เหมาะกับการใช้งาน วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวบรวมไดร์เป่าผมที่คุณภาพดี เป่าผมแล้วแห้งไวที่สาว ๆ นิยมใช้กัน รวมทั้งข้อดีและข้อด้อยของแต่ละแบรนด์ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ 

Dyson supersonic v9 

ไดร์เป่าผม


สาว ๆ คนไหนที่ชอบไดร์เป่าผมที่มีดีไซน์สวยงาม แถมยังคุณภาพดีอีกต้อง Dyson supersonic V9 เลยค่ะ มีลักษณะการประกอบเป็นแบบแม่เหล็กหมุนได้ 360 องศา ปรับทิศทางลมได้ตามความชอบของแต่ละคน สะดวกสบายในการใช้งานมากค่ะ ที่ชอบที่สุดคือ Motor V9 ทำงานได้อย่างเงียบ โดยการใช้ใบพัดมอเตอร์ให้เคลื่อนที่ไปตามแนวด้ามจับ จึงช่วยลดแรงหมุนเหวี่ยงของทิศทางลมค่ะ

ข้อดี : ดีไซน์ล้ำ มอเตอร์ระบบดิจิตอล V9 ทำงานรวดเร็ว ลมแรง น้ำหนักเบา เล็กกระทัดรัด
ข้อด้อย : ราคาอาจจะสูงสักหน่อย
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 1600 W
ราคา : 14,900 บาท 

Panasonic EH-ND21

ไดร์เป่าผม


Panasonic EH-ND21 ไดร์เป่าผมที่ขนาดกระทัดรัด แต่คุณภาพล้น ด้วยระบบ Quick Dry ทำให้ผมแห้งไวขึ้น ด้ามจับสามารถพับได้ด้วยค่ะ เหมาะอย่างมากสำหรับสาว ๆ ที่รักการเดินทาง ต้องเดินทางบ่อย ๆ ที่สำคัญใช้งานอย่างปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ และป้องกันความร้อนในตัวเครื่องที่สูงเกินไปด้วยค่ะ 

ข้อดี : ขนาดเล็กกระทัดรัด ระบบ Quick Dry ทำให้ผมแห้งไวขึ้น
ข้อด้อย : แรงลมของโหมดลมเย็นค่อนข้างเบาไปหน่อยค่ะ 
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 1200 W
ราคา : 550 บาท 

Philips MoistureProtect HP8280

l


สาว ๆ คนไหนที่ผมเสียมาก ๆ แนะนำไดร์เป่าผมตัวนี้เลยค่ะ Philips MoistureProtect HP8280 เพราะว่ามีเทคโนโลยีอินฟราเรด ช่วยปรับอุณหภูมิ เพื่อรักษาระดับทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีหัวเป่าแบบกระจายลมกับหัวเป่าปรับทิศทางลม ทำให้กระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง

ข้อดี : เหมาะกับสาว ๆ ผมแห้ง เพราะมีระบบรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม
ข้อด้อย : ตัวเครื่องเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2300 W
ราคา : 3,990 บาท 

LE’SASHA Air max 5000

air


สาว ๆ คนไหนที่ชอบไดร์เป่าผมที่เครื่องใหญ่ ลมแรง ด้ามจับถนัดมือ ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ LE’SASHA Air Max 5000 มีระบบเทอร์โบดราย ที่ช่วยทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น มีพลังทัวร์มาลีนสีฟ้าช่วยปกป้องเส้นผม ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นไม่หยาบกระด้างและไม่ชี้ฟู ปรับความแรงได้สองระดับ และปรับอุณหภูมิได้สองระดับ

ข้อดี : ลมแรง ปรับอุณหภูมิได้หลายระดับ, สายไฟยาวถึง 2.5 เมตร
ข้อด้อย : เครื่องใหญ่ น้ำหนักอาจจะหนักสักหน่อย
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2200 W
ราคา : 3,990 บาท 

Panasonic EH-NA65-KL 

ไดร


Panasonic EH-NA65-KL เหมาะกับสาว ๆ ที่ผมเสียมาก ๆ เพราะมีเทคโนโลยี Nanocare ที่พิเศษเฉพาะ Panasonic เท่านั้น ที่สร้างอนุภาคช่วยให้ผมชุ่มชื้นเรียบลื่นเงางาม ไม่แห้งเสียจากความร้อนจากการเป่าผม แถมยังช่วยถนอมเส้นผมให้มีสุขภาพดี ดูมีน้ำหนักอีกด้วยค่ะ 

ข้อดี : น้ำหนักเบา ลมแรง แถมยังไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
ข้อด้อย : แรงลมของโหมดลมเย็นค่อนข้างเบาไปหน่อยค่ะ 
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2000 W
ราคา : 3,990 บาท 

Philips HP8232

ไดร


Philips HP8232 อีกหนึ่งรุ่นของ Philips ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่คุณภาพแน่นค่ะ มีระบบ ThermoProtect ทำให้ผมแห้งไวและกระจายความร้อนได้ดีมาก ๆ แถมยังช่วยป้องกันเส้นผมจากความร้อนที่สูงไปอีกด้วยค่ะ 

ข้อดี : ปรับความร้อนได้ถึง 6 ระดับ มีหัวเป่า Slim Styling ทำให้เส้นผมดูสวยเงางาม 
ข้อด้อย : ปุ่มปรับอุณหภูมิค่อนข้างที่จะเลื่อนง่าย แค่จับที่ด้ามปุ่มก็เลื่อนแล้วค่ะ 
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2000 W
ราคา : 3,990 บาท 

CKL CKL- 3900

ไดร


CKL CKL- 3900 ไดร์เป่าผมราคาเบา ๆ แต่คุณภาพแน่น เหมาะกับเวลาที่เร่งรีบอย่างมากค่ะ เพราะสามารถเป่าผมได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นไดร์เป่าผมที่ช่างทำผมนิยมใช้กันอีกด้วย

ข้อดี : ลมแรง เป่าผมได้รวดเร็ว 
ข้อด้อย : น้ำหนักค่อนข้างที่จะเยอะ ใช้ไปนาน ๆ อาจจะเมื่อยมือได้ 
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2000 W
ราคา : 299 บาท 

PHILIPS รุ่น HP8230

ll


PHILIPS รุ่น HP8230
ไดร์เป่าผมที่มีการตั้งอุณหภูมิด้วยระบบ ThermoProtect ช่วยให้ผมของสาว ๆ ได้รับการป้องกันจากความร้อนที่สูงมากเกินไป เหมาะกับคนที่มีสภาพเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีอย่างหนักจนผมค่อนข้างที่จะเสีย 

ข้อดี : สามารถปรับความแรงลมได้ 6 ระดับ และปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ
ข้อด้อย : เครื่องใหญ่ น้ำหนักค่อนข้างที่จะเยอะ
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2100 W
ราคา : 1,090 บาท 

Panasonic EH-ND62

ส


ไดร์เป่าผมคุณภาพดีของ Panasonic ในรุ่น EH-ND62 ไดร์เป่าผมขนาดกระทัดรัด สามารถเก็บพับได้ และมีฟังก์ชัน Turbo Dry ช่วยให้ผมแห้งเร็ว สามารถปรับตั้งค่าแรงลมได้ถึง 3 ระดับโดยสามารถใช้โหมด Hot & Strong สำหรับเป่าผมเปียก โหมด Hot & Gentle สำหรับจัดแต่งทรงผม และโหมด Cool & Gentle สำหรับรักษาทรงผมให้อยู่ทรงนานขึ้น 

ข้อดี : ขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักน้อย และสามารถเก็บพับได้
ข้อด้อย : ไม่สามารถเลือกปรับอุณหภูมิได้ เพราะตัวอุณหภูมิรวมอยู่ในแรงลมแล้ว
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2100 W
ราคา : 1,999 บาท 

Panasonic EH-NE72

l


Panasonic EH-NE72
ไดร์เป่าผมที่มีระบบ Shine Boost ไอออนปรับสภาพผม โดยระบบนี้จะเป่าลมร้อนจากส่วนกลางและลมเย็นจากทั้งสองด้าน เพื่อกระจายลมเย็นและลมร้อนอย่างสม่ำเสมอ ช่วยปรับสภาพผมให้นุ่มชุ่มชื้น เงางาม เหมาะมากค่ะสำหรับสาว ๆ ที่ผมแห้งเสีย ต้องการความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมค่ะ  

ข้อดี : สวิตช์สำหรับเปลี่ยนลมร้อนและลมเย็นใช้งานง่ายด้วยการกดครั้งเดียว
ข้อด้อย : ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับฟังก์ชันที่มี
กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2000 W
ราคา : 3,700 บาท 

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

Source Cover : 1, 2, 3, 4, 5

ไดร์เป่าผมนี่เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันจริง ๆ นะคะ เพราะทั้งใช้เวลาเป่าผมให้แห้งหลังสระผม ใช้เซตผมทรงต่าง ๆ ก็ได้ และการเลือกใช้ไดร์เป่าผมคุณภาพดี ๆ ก็มีผลต่อสุขภาพเส้นผมของเราโดยตรงเลยแหละค่ะ โดยไดร์เป่าผมที่เราเลือกมาให้ทุกคนข้างต้นนี้ต่างก็มีจุดเด่ จุดด้อยต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าเหมาะกับการใช้งานของเราแบบไหนนะคะ