แค่เคี้ยว ผมก็สวยได้! กัมมี่บำรุงผมจาก Qloe ลดผมร่วง เร่งผมยาวไวทันใจ
  1. แค่เคี้ยว ผมก็สวยได้! กัมมี่บำรุงผมจาก Qloe ลดผมร่วง เร่งผมยาวไวทันใจ

แค่เคี้ยว ผมก็สวยได้! กัมมี่บำรุงผมจาก Qloe ลดผมร่วง เร่งผมยาวไวทันใจ

ปัญหาผมร่วง ผมยาวช้า จัดการได้ด้วยกัมมี่บำรุงผมตัวเด็ดจาก Qloe (โคลว์) บอกเลยว่ารสชาติดี รับประทานง่าย แถมเอาอยู่ทุกปัญหาเส้นผม!
writerProfile
25 ต.ค. 2022 · โดย

เชื่อว่ามีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยต้องประสบกับปัญหาผมร่วง ผมบาง สางผมแต่ละทีผมหลุดออกมาเป็นกำ ๆ ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ โดยมีการวิจัยมาแล้วว่าผู้หญิงกว่า 95% มักมีปัญหาผมขาด หลุดร่วง ผมแห้งเสีย ผมบาง ผมแตกปลาย และผมยาวช้า ฯลฯ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ หากสาว ๆ คนไหนกำลังปวดขมับกับปัญหาเหล่านี้อยู่ล่ะก็ วันนี้ Wongnai Beauty มีไอเท็มลดผมร่วง เร่งผมยาวมาแนะนำกันแล้วค่าา~

กัมมี่บำรุงผม Qloe

#วงในบอกมา

  • เป็นกัมมี่บำรุงผมที่ช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม
  • ช่วยลดผมร่วง เร่งผมยาว เพิ่มการเกิดใหม่ของลูกผม พร้อมบำรุงหน้า เล็บ และผิวให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี
  • รสชาติดี รับประทานง่าย และไม่มีน้ำตาล
กัมมี่บำรุงผม Qloe

สำหรับใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมยาวช้าไม่ทันใจ มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะเรามีกัมมี่บำรุงผมจาก Qloe (โคลว์) มาแนะนำกัน ขอเล่าให้ฟังก่อนเลยค่ะว่าเจ้ากัมมี่ตัวนี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Qloe (โคลว์) HSN Gummies โดย HSN ย่อมาจากคําว่า Hair, Skin และ Nails เป็นวิตามินกัมมี่รสกีวี ซึ่งเป็นผลไม้มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 3 เท่า! แถมกินง่าย รสชาติดี และไม่มีน้ำตาล เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่อยู่ในช่วงไดเอทสามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิดเลยค่ะ

Qloe HSN Gummies ดียังไง?

  • ไม่มีน้ำตาล
  • Vegan 100%
  • Gluten-free
  • ไม่มี Lactose
  • ไม่มีเจลาติน
  • ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่างๆ (ไข่, ถั่ว, อาหารทะเลต่างๆ)
กัมมี่บำรุงผม Qloe

โดยรับประทานวันละ 2 ชิ้น เคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น แนะนําให้กินต่อเนื่อง อย่างน้อย 3 เดือนนะคะ เหตุผลที่ต้องกินอย่างน้อย 3 เดือน เพราะวงจรผมของทุกคนมีระยะเวลาไม่เท่ากัน จึงต้องมีการบำรุงเพื่อให้แน่ใจว่าผมของเรามีวงจรการเจริญเติบโตที่แข็งแรงขึ้นแล้ว เนื่องจากวงจรการหลุดร่วงตามธรรมชาติของเส้นผมมีระยะเวลานานประมาณ 3 เดือนหรือมากกว่านั่นเองค่ะ

กัมมี่บำรุงผม Qloe

เห็นเป็นกัมมี่เม็ดจิ๋ว ๆ แบบนี้ขอบอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋วสุด ๆ เลยค่ะ เพราะในกัมมี่หนึ่งชิ้นอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม ไม่ว่าจะเป็น Biotin, Folic Acid, Pantothenic Acid, Inositol, Iodine, Choline, Zinc และวิตามินหลากหลายชนิด เช่น วิตามินบี 12, วิตามินบี 6 รวมถึงวิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินดี และวิตามินอี เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าไม่ว่าสาว ๆ จะมีปัญหาผมร่วงมาจากสาเหตุใด เจ้ากัมมี่ตัวนี้ก็สามารถช่วยได้อย่างแน่นอน! นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผมร่วง เร่งผมยาวไวทันใจแล้ว ยังช่วยบำรุงเล็บ ผิว และขนตาอีกด้วยค่ะ 

กัมมี่บำรุงผม Qloe
 ขนาดกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ 
กัมมี่บำรุงผม Qloe
 รสชาติดี รับประทานง่าย

ในส่วนของแพ็กเกจจิงมาในรูปแบบกระปุกขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถเอาใส่กระเป๋าพกพาไปได้ทุกที่ และหยิบขึ้นมารับประทานได้ทุกเวลา ซึ่งทำให้การดูแลตัวเองเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายกว่าที่เคย โดย 1 กระปุก บรรจุ 60 ชิ้น กินได้นานถึง 30 วันเลยทีเดียว สำหรับคนที่เคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับการรับประทานยาหรือวิตามิน บอกเลยว่าสามารถรับประทานได้สบายมากค่ะ เพราะเขาเป็นกัมมี่บำรุงผมที่มีรสชาติดี กินง่าย เคี้ยวสนุกเหมือนกำลังรับประทานขนมเลยค่ะ 

ผลลัพธ์หลังรับประทาน

กัมมี่บำรุงผม Qloe
  ผมร่วงน้อยลง ดูหนา และเงางามขึ้น
กัมมี่บำรุงผม Qloe
หลังรับประทาน 3 เดือน ลูกผมขึ้นใหม่เยอะมากก
กัมมี่บำรุงผม Qloe
เล็บแข็งแรงและดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

บอกเล่าความประทับใจ

กัมมี่บำรุงผม Qloe

ก่อนหน้านี้ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อย และจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนเป็นประจำ ทำให้มีปัญหาผมแห้งเสีย ผมยาวช้า และผมร่วงหนักมากก หวีผมแต่ละทีผมร่วงมาเป็นกำ ๆ เลยค่ะ จึงมองหาวิตามินบำรุงผมจนได้มาเจอกับกัมมี่บำรุงผม Qloe (โคลว์) HSN Gummies หลังจากลองรับประทานมาประมาณ 3 เดือน รู้สึกถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนเลยค่ะ ผมร่วงลดน้อยลงเยอะมาก ๆ ตอนหวีผมก็ไม่ค่อยร่วงแล้ว รู้สึกว่าผมยาวไวและดูเงางาม เพื่อน ๆ ก็ทักว่าไปทำอะไรมาผมดูหนาขึ้นเยอะเลย แถมผิวยังดูสุขภาพดี และเล็บก็แข็งแรงขึ้นด้วย ตอนนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นเป็นกองเลยค่ะ 

สรุป

กัมมี่บำรุงผม Qloe

ผมร่วง ผมยาวช้า และผมแห้งเสีย ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ เพราะหากปล่อยทิ้งไว้อาจจะทำให้ผมยิ่งเสียและบางลงจนกู่ไม่กลับ ด้วยเหตุนี้จึงควรใส่ใจดูแลเส้นผมและหนังศีรษะตั้งแต่เนิ่น ๆ โดยเฉพาะการดูแลจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการรับประทานวิตามินบำรุงผมอย่าง Qloe (โคลว์) HSN Gummies รับรองว่าผมสวยสุขภาพดีไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ

กัมมี่บำรุงผม Qloe

ต้องยอมรับเลยค่ะว่า Qloe (โคลว์) HSN Gummies เป็นกัมมี่บำรุงผมรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ยุคใหม่ที่ต้องการดูแลตัวเอง อีกทั้งยังรสชาติดี กินง่าย สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมยาวช้า ไปจนถึงผมแห้งเสีย ที่ต้องการบำรุงให้ผมกลับมาหนาและเงางามอีกครั้ง เรียกได้ว่า แค่เคี้ยว ผมก็สวยได้! หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada หรือเว็บไซต์ https://qloe.co/ กันได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ