แชร์ทริคอยากหุ่นดี แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ฉบับง่าย ๆ ไม่ทรมาน
  1. แชร์ทริคอยากหุ่นดี แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ฉบับง่าย ๆ ไม่ทรมาน

แชร์ทริคอยากหุ่นดี แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ฉบับง่าย ๆ ไม่ทรมาน

บอกต่อ! เคล็ดลับคุมน้ำหนักง่าย ๆ แบบไม่ต้องอดอาหารและไม่ทรมาน ฉบับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย งานนี้ใครอยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด
writerProfile
21 พ.ย. 2023 · โดย

‘เรื่องของกินสู้ตาย ส่วนเรื่องออกกำลังกายเอาไว้ก่อนแล้วกัน’ บอกเลยว่าเป็นประโยคที่ไม่เกินจริง เชื่อว่ามีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยตั้งใจว่าจะออกกำลังกาย แต่ทำไปสักระยะก็รู้สึกท้อแท้ เพราะน้ำหนักไม่ลงสักที หรือบางคนถึงขั้นอดอาหารเพื่อต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน ซึ่งเป็นวิธีลดน้ำหนักแบบผิด ๆ ที่นอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพแล้ว เมื่อกลับมากินอาหารเหมือนเดิมก็จะน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หรือที่เราเรียกกันว่า ‘โยโย่เอฟเฟกต์ (Yoyo Effect)’ นั่นเองค่ะ

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์

วันนี้ Wongnai Beauty เลยขอเอาใจสาว ๆ ที่กำลังตั้งใจจะลดน้ำหนัก แต่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายด้วยทริคคุมน้ำหนักง่าย ๆ แบบไม่ทรมาน ฉบับคนขี้เกียจออกกำลังกาย ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเล้ยย!

#วงในบอกมา

  • XS Capsule ช่วยลดการดูดซึมไขมัน แป้ง และน้ำตาล

  • XStox Fiber Powder ช่วยเรื่องการขับถ่าย ดีท็อกซ์ของเสียต่าง ๆ ออกจากร่างกาย
  • ทาน XS Capsule และ XStox Fiber Powder ร่วมกันทำให้ประสิทธิภาพของสารสกัดต่าง ๆ สนับสนุนการทำงานกันได้ดีขึ้น

เคล็ดลับที่ 1 ดื่มน้ำก่อนมื้ออาหาร

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์

เริ่มต้นด้วยวิธีคุมน้ำหนักง่าย ๆ ที่คนขี้เกียจก็สามารถทำได้อย่าง ‘การดื่มน้ำก่อนมื้ออาหาร’ โดยแนะนำให้ดื่มน้ำ 1 - 2 แก้ว ก่อนรับประทานอาหาร 30 นาที เพราะการดื่มน้ำจะช่วยลดความอยากอาหารลง ทำให้อิ่มง่าย และไม่รับประทานอาหารเยอะจนเกินไป นอกจากนี้การดื่มน้ำยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

เคล็ดลับที่ 2 รับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนักควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดี การเลือกรับประทานอาหารให้มีความเหมาะสมถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ สำหรับใครที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักและต้องการควบคุมอาหาร ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ เช่น อกไก่, กุ้ง, ปลา, ไข่, ธัญพืช และกรีกโยเกิร์ต เป็นต้น ซึ่งอาหารประเภทนี้จะช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น หิวน้อยลง พร้อมช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และเพิ่มอัตราการเผาผลาญให้กับร่างกายนั่นเองค่ะ

เคล็ดลับที่ 3 เผาผลาญพลังงานด้วยการทำงานบ้าน

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องยากของใครหลาย ๆ คน แถมบางคนยังมีข้อจำกัดเรื่องเวลาด้วย แต่เคยได้ยินประโยคนี้กันไหมคะ ‘แค่ขยับเท่ากับออกกำลังกาย’ โดยเราสามารถออกกำลังได้ง่าย ๆ ด้วยการทำงานบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการรดน้ำต้นไม้, ซักผ้า, ล้างจาน, ขัดห้องน้ำ รวมถึงการปัดกวาดฝุ่นละอองตามพื้นและเครื่องเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งนอกจากจะทำให้บ้านสะอาดแล้ว ยังช่วยเผาผลาญแคลอรีไปในตัวด้วย

เคล็ดลับที่ 4 รับประทานอาหารเสริม

หากพูดถึงศัตรูตัวร้ายของการลดน้ำหนักก็คงจะหนีไม่พ้นคาร์โบไฮเดรต หรืออาหารประเภทแป้ง และน้ำตาล ที่ถึงแม้จะให้พลังงานแก่ร่างกาย แต่หากบริโภคมากเกินไปก็อาจจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว เพราะเมื่อรับประทานอาหารประเภทนี้เข้าไปร่างกายจะย่อยเป็นน้ำตาล และเมื่อร่างกายใช้น้ำตาลเหล่านี้ไม่หมดก็จะถูกเปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกายนั่นเองค่ะ

สำหรับใครที่ไม่สามารถงดอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลได้ ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มี 2 ตัวช่วยจาก Jejuvita มาแนะนำกันแล้วค่ะ นั่นก็คือ Jejuvita XS Capsule และ Jejuvita XStox Fiber Powder ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดผงชงดื่ม ที่จะช่วยให้การควบคุมน้ำหนักของเราเป็นเรื่องง่าย!

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์
Jejuvita XS Capsule

Jejuvita XS Capsule อาหารเสริมรูปแบบแคปซูล ที่ช่วยยับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตและไขมัน โดยในหนึ่งแคปซูลอัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 1,118 มก. ประกอบไปด้วย สารสกัดไคโตซานจากเห็ดเข็มทอง แอล-คาร์เนทีน, แอล-ทาเทรท สารสกัดจากมังคุด สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากผลส้มแขก สารสกัดจากถั่วขาวและสารสกัดจากพริกไทยดำและอื่น ๆ ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพเร่งระบบการเผาผลาญ แค่เพียงขยับร่างกายก็สามารถช่วยเผาผลาญแคลอรีได้เพิ่มมากขึ้น ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์

โดยรับประทานก่อนอาหาร 15 นาที ในช่วงเช้าหรือเที่ยง วันละ 1 แคปซูล หรือหากนอนดึก แนะนำให้รับประทานก่อนอาหาร 15 นาที ในช่วงเที่ยงหรือเย็น วันละ 1 แคปซูลก็ได้เช่นกันค่ะ แต่ไม่แนะนำให้กินใกล้เวลานอนนะคะ

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์
Jejuvita XStox Fiber Powder

ถัดมาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดผงอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน สำหรับ Jejuvita XStox Fiber Powder ไฟเบอร์รสน้ำผึ้งมะนาว สูตรน้ำตาล 0% โดยมีส่วนผสมสำคัญอย่างแอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท (L-Carnitine L-Tartrate) กรดอะมิโนที่ช่วยเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน ลดสิ่งตกค้างในลำไส้ และช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานดีขึ้น

นอกจากนี้ยังอัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากใบข้าวบาร์เลย์ สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากมังคุด สารสกัดจากผลอาร์ติโชค และฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo Oligosaccharide) ที่จัดเป็นใยอาหารพรีไบโอติกกลุ่มหนึ่ง ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ 

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์
ผสมผงเอ็กซ์เอสท็อกซ์ ไฟเบอร์ พาวเดอร์ 1 ซองกับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง ปริมาณ 150 - 200 มล.
หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์
คนให้ละลายแล้วดื่มทันที
หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์
ควรดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ซอง

วิธีการชงก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เพียงแค่ผสมผง Jejuvita XStox Fiber Powder 1 ซองกับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องปริมาณ 150 - 200 มล. จากนั้นคนให้ละลายแล้วดื่มทันที โดยแนะนำให้ดื่มเป็นประจำก่อนนอน วันละ 1 ซอง

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์

โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั้ง 2 ตัว อย่าง Jejuvita XStox Fiber Powder และ Jejuvita XS Capsule สามารถรับประทานร่วมกันได้ พร้อมช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของสารสกัดต่าง ๆ เพื่อให้ร่างกายสามารถยับยั้งการดูดซึมแป้ง น้ำตาล และไขมัน อีกทั้งช่วยขับของเสียต่าง ๆ ออกจากร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณตามลำไส้ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

หุ่น, คุมน้ำหนัก, ออกกำลังกาย, อาหารเสริม, ไฟเบอร์

หากใครมีแพลนกำลังจะคุมน้ำหนักแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี ก็สามารถนำเคล็ดลับคุมน้ำหนักง่าย ๆ แบบไม่ทรมาน ฉบับคนไม่มีเวลาออกกำลังกายที่เรารวบรวมมาแนะนำกันในวันนี้ ไปลองปรับใช้กันได้เลยนะคะ แต่หากต้องการตัวช่วย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Jejuvita XStox Fiber Powder และ Jejuvita XS Capsule ก็ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีรูปร่างอย่างคนสุขภาพดี แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ซึ่งจะเข้ามาช่วยให้การควบคุมน้ำหนักของคุณเป็นเรื่องง่าย และไม่ทรมาน

อยากมีรูปร่างแบบคนสุขภาพดี แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย และต้องการตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ต้องลอง Jejuvita XStox Fiber Powder และ Jejuvita XS Capsule โดยสามารถซื้อได้ที่ Watsons หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Lazada ของ Jejuvita ทั้งนี้

* ควรปรึกษาแพทย์ เภสัชกรหรือผู้เชี่ยวชาญทุกครั้งก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์

* Jejuvita XS Capsule เหมาะสำหรับผู้ที่มีค่าดัชนีมวลกาย (BMI) เกินค่ามาตรฐาน

ช่องทางการติดต่อและสั่งซื้อ