ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง Rare Item หายากแต่หาได้! ที่ร้าน"KANEKOJI"
  1. ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง Rare Item หายากแต่หาได้! ที่ร้าน"KANEKOJI"

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง Rare Item หายากแต่หาได้! ที่ร้าน"KANEKOJI"

ส่องร้านแบรนด์เนมมือสอง สุดอลัง ย่านสุขุมวิท 24 "KANEKOJI Store" ช็อปสวย ยิ่งใหญ่สุดในย่าน จัดเต็มให้ครบทั้งแบรนด์เนมมือหนึ่ง มือสอง สาวกแบรนด์เนมห้ามพลาด!
writerProfile
24 พ.ย. 2021 · โดย

สาวกแบรนด์เนมห้ามพลาด! วันนี้ Wongnai Beauty ขอเปิดพิกัดร้านแบรนด์เนมมือสองสุดหรู ใจกลางเมือง ขอบอกเลยว่าร้านสวยปัง อลังการเกินเบอร์มากค่ะทุกคน เรียกได้ว่าเหมือนยกช็อปแบรนด์ดังมาไว้ที่สุขุมวิท 24 นี้เลย ที่สำคัญมีเซอร์วิสครบ ตอบโจทย์คนรักแบรนด์เนมได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการขาย รับซื้อ ฝากขาย และตรวจสอบสินค้าแท้-ปลอม พูดเลยว่ามาที่เดียวครบ! ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่าร้านแบรนด์เนมมือสองที่ว่าจะสวยปังขนาดไหน พร้อมแล้วตามมาดูกันเลยค่าา 

#วงในบอกมา

  • ร้าน KANEKOJI Store ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 24 มีที่จอดรถรองรับกว้างขวางและสามารถเดินทางด้วย BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ 
  • ช็อปแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุด  มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 400 ตารางเมตร
  • ตอบโจทย์คนรักกระเป๋าแบรนด์เนมได้ครบ ด้วยบริการขาย รับซื้อ ฝากขาย และตรวจสอบสินค้าแท้-ปลอม
KANEKOJI Shop

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ KANEKOJI Store ช็อปแบรนด์เนมมือสองสุดอลังการในย่านพร้อมพงษ์ เห็นครั้งแรกบอกเลยว่าว้าวมากก! เหมือนว่าเราอยู่ช็อปแบรนด์เนมดังเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่นี่เค้าจัดเต็มไอเท็มแบรนด์เนมแท้ครบวงจร คัดคุณภาพดี มาเพื่อตอบโจทย์สาวกแบรนด์เนมโดยเฉพาะ รับรองว่ามาที่ KANEKOJI Store ที่เดียว ได้ดูกระเป๋าแบรนด์เนมครบทุกแบรนด์แน่นอน นอกจากนี้เค้ายังมีเซอร์วิสระดับพรีเมียม บริการให้ครบทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น รับซื้อ, ขาย, ฝากขาย,ตรวจสอบของแท้ของปลอม และสปากระเป๋า มาที่นี่ที่เดียวครบมาก! 

การเดินทางมาที่ KANEKOJI Store ก็ไม่ยากเลยค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สุขุมวิท 24 เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ และเดินเข้าซอยสุขุมวิท 24 มาเพียง 100 เมตรเท่านั้น หรือใครเดินทางด้วยรถยนต์ ก็มีที่จอดรถรับรองอย่างกว้างขวางเลย ที่สำคัญที่นี่ยังเป็นช็อปแบรนด์เนมมือสองที่มีพื้นที่ยิ่งใหญ่กว่า 400 ตารางเมตร เรียกได้ว่าเป็นช้อปแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ และมีถึง 2 ชั้นด้วยค่ะ มาค่ะตามมาดูกันเลย! 

โซน Shoshin รวมเหล่าแบรนด์เนม 

ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง
KANEKOJI Shop

เมื่อเดินเข้ามาถึง ที่ KANEKOJI Store เราจะเจอโซน Shoshin เป็นโซนแรกเลยค่ะ ซึ่งชั้นนี้รวบรวมกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองไว้หลายรุ่นหลายแบรนด์มาก ๆ ซึ่งใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมวินเทจอยู่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้! อย่าง Louis Vuitton ที่เราเห็น แอบบอกว่าราคาดีงามมากค่ะ เริ่มต้นแค่หลักหมื่นเท่านั้น แต่ได้หลุยส์สภาพดีไปครอง บอกเลยว่าคุ้มมากแม่! ที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่าของแท้แน่นอน เพราะทุกใบผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดี คัดคุณภาพ รับประกันของแท้แน่นอน ไม่ต้องลุ้น

โซน Wabi - Sabi รวมทุกแบรนด์ดังสุดฮิต 

KANEKOJI Shop

ต่อกันที่ชั้น 2 ค่ะทุกคน กับโซน Wabi - Sabi ขอบอกเลยว่าโซนนี้อลังมาก! จัดเต็มกระเป๋าแบรนด์เนม Luxury แบรนด์ดังระดับโลก ขนมาให้เลือกครบ! ใครที่มองหากระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิต รุ่นดัง มาลองสะพายได้ที่นี่เลย อยากได้รุ่นไหนแบรนด์ไหน ไม่ต้องเข้าออกช็อปกันหลายร้าน แค่มาที่ KANEKOJI Store ก็เลือกดูกระเป๋าแบรนด์เนมทุกรุ่น ได้ครบจบในร้านเดียว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่นไอคอนิค หรือกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตสุดอินเทรนด์ แถมที่นี่เค้ายังอัปเดตเทรนด์ใหม่อยู่เสมอ จัดให้ช้อปก่อนใคร มั่นใจได้ว่าของแท้ 100% จ้า 

KANEKOJI Shop
KANEKOJI Shop

แอบหยิบกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตมาให้ทุกคนดูกันค่ะ เห็นครั้งแรกแล้วบอกเลยว่าสภาพดีมาก เหมือนมือหนึ่งออกช็อปมาเลย ที่สำคัญยังราคาน่ารักอีกด้วยค่ะ แถมพี่ SA ยังแอบกระซิบบอกมาด้วยว่าลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองเนี่ย รับรองว่าคุ้มแน่นอนค่ะ ส่วนใครอยากมองหากระเป๋าแบรนด์เนมมือหนึ่งรุ่นฮิต ที่นี่ก็มีให้เลือกด้วยเช่นเดียวกัน รับรองว่าราคาไม่แรง ทุกคนเข้าถึงได้แน่นอนค่ะ 

นอกจากกระเป๋าแบรนด์เนมแล้ว ที่นี่ยังมีไอเทมอื่น ๆ ให้เราเลือกดูอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบรนด์หรูอย่าง Rolex, Patek Philippe, Franck Muller และนาฬิกาแบรนด์เนมอื่น ๆ หรือจะเป็น Accessories แบรนด์ดังสุดแรร์ไอเท็ม หาที่ไหนไม่ได้ แต่หาได้ที่ KANEKOJI Store เท่านั้น! บอกเลยว่าตัวแม่แบรนด์เนมต้องมาค่ะ 

มี SA (Sales Associate) คอยดูแลตลอดการช้อปปิง 

KANEKOJI Shop

ต้องบอกเลยว่าที่นี่มีเซอร์วิสระดับพรีเมียมมากกก! มี SA คอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอดการช้อปปิง และยังมีระบบ Membership ที่พร้อมดูแลและมอบสิทธิประโยชน์มากมาย  คอนเฟิร์มเลยว่าเป็นร้านแบรนด์เนมมือสองที่ดูแลลูกค้าดี ไม่แพ้แบรนด์ดังแน่นอน ความพิเศษอีกอย่างของ KANEKOJI Store ที่นี่เค้ามีทีมผู้เชี่ยวชาญสินค้าแบรนด์เนมเฉพาะด้าน ให้ความรู้เกี่ยวกับกระเป๋า รวมไปถึงการลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม แบรนด์ไหนดี คุ้มค่าแก่การลงทุน บอกเลยว่าได้รับคำแนะนำที่ดีมากค่ะ

The Kintsugi รวมแบรนด์เนมตัวท็อปสุด Luxury

KANEKOJI Shop
KANEKOJI Shop

อีกหนึ่งโซนสุดปัง งานอลังการสุดหรูต้องยกให้ห้องนี้เลยค่ะ ที่เดินเข้ามาแล้วรู้สึกเหมือนโดนป้ายยามีอยู่จริง สำหรับห้องไฮไลต์สุดพิเศษของห้อง "The Kintsugi" นั้น นอกจากการตกแต่งได้อย่างสวยหรูลงตัวแล้ว ไฮไลต์ของห้องนี้คือรวบรวมแบรนด์เนมตัวท็อปสุด Luxury มาไว้ในห้องนี้ห้องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Hermes รุ่นหายากหรือกระเป๋า Chanel ที่ทุกคนอยากได้ พูดเลยว่าใครที่กำลังตามหากระเป๋าแบรนด์เนมหายาก แถมราคาดี  คุ้มค่าน่าลงทุน ต้องมาที่ KANEKOJI Store ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ 

เซอร์วิสเรื่องกระเป๋าแบรนด์เนมครบ! จบที่ KANEKOJI Shop

KANEKOJI Shop

นอกจากจะเป็นร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพดีไว้มากที่สุดแล้ว ที่นี่ยังมีเซอร์วิสเรื่องการประเมินราคาอีกด้วยค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้ จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบกระเป๋า คอยอธิบายทีละจุดอย่างละเอียด พร้อมทั้งประเมินราคาตามสภาพจริง โดยอิงจากราคากลาง มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าที่นี่ให้ราคาเป็นธรรม เหมาะสม ยึดคติใส่ใจกระเป๋าทุกใบเหมือนเป็นกระเป๋าของตัวเอง รู้แบบนี้แล้ว ใครสนใจอยากประเมินราคากระเป๋าแบรนด์เนม แนะนำที่นี่เลยค่ะ

สรุป

ร้านแบรนด์เนม

พูดเลยว่าเดี๋ยวนี้หลายคนหันมาซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองกันเยอะมากขึ้น นอกจากจะคุ้มค่ากับการใช้งานแล้ว เมื่อขายต่อยังได้กำไรอีกด้วยค่ะ แน่นอนว่าถ้าจะมองหากระเป๋าแบรนด์เนมมือสองสักใบ อย่างแรกที่ต้องมองก็คือกระเป๋าใบนั้นของแท้รึป่าว? แต่ถ้ามาที่ KANEKOJI Store หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะที่นี่คัดสรรแต่กระเป๋าสภาพดี และต้องเป็น "ของแท้" เท่านั้น! ที่สำคัญมีหน้าร้านที่เชื่อถือได้ และยังมีเซอร์วิสที่ตอบโจทย์คนรักกระเป๋าแบรนด์เนมสุด ๆ รับรองค่ะว่ามาที่ KANEKOJI Store จะได้รับการบริการที่ประทับใจกลับไปแน่นอนจ้า 

KANEKOJI Store

ช่องทางการติดต่อ