8 ไอเดีย Mix & Match ไอเท็มสายแฟ โดนกันทุกไลฟ์สไตล์ที่ LazLOOK Lazada
  1. 8 ไอเดีย Mix & Match ไอเท็มสายแฟ โดนกันทุกไลฟ์สไตล์ที่ LazLOOK Lazada

8 ไอเดีย Mix & Match ไอเท็มสายแฟ โดนกันทุกไลฟ์สไตล์ที่ LazLOOK Lazada

โดนทุกแฟได้ทุกฟีลที่ LazLOOK โซนใหม่ของ Lazada Fashion แหล่งรวบรวมไอเท็มสายแฟมาเอาใจสาวนักชอป Gen Z ทุกคน สนุกกับการ mix & match ชอปเพลินในทุกไลฟ์สไตล์
writerProfile
20 ม.ค. 2022 · โดย

เคยมั้ย? เปิดตู้เสื้อผ้าทีไรก็รู้สึกว่ามันไม่มีอะไรใส่ ยิ่งสาย activities เยอะ อย่างชาว Gen Z แล้วจะทำอะไร จะแต่งอะไร มันก็ต้องไปให้สุด! วันนี้ทาง Lazada เลยจัดเต็ม รวบรวมสินค้าแฟชั่นครบทุกไลฟ์สไตล์มาไว้ที่ LazLOOK โซนใหม่ของ Lazada Fashion ที่จะมาช่วยสาวๆ ในเรื่องแฟชั่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ที่ LazLOOK ก็มีแฟชั่นไอเท็มให้เลือกแบบครบสุด ๆ

วันนี้ Wongnai Beauty ก็จะมาแชร์ “8” ไอเดีย mix & match ไอเท็มแฟชั่นสุดเทรนดี้จาก LazLOOK ที่แต่งง่าย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสาวๆ Gen Z ชอปสินค้าแฟชั่นเด็ด ๆ ที่ LazLOOK ที่เดียวจบ ถ้าอยากรู้ว่ามีลุคไหนบ้างก็ไปดูกันเลย!

Lazada LazaLook สายหวาน

Sweet Girl

เริ่มต้นกันที่สาวๆ สายหวาน ลุคน้ำตาลเรียกแม่ มดแย่งกันขึ้น ใครที่กำลังหาไอเท็มเติมความหวานอยู่นั้น เราแนะนำชุดเดรสยาวเข้ารูป ผ้าพลิ้วแหวกหน้า โชว์เรียวขาเล็กน้อยเดินสบาย แขนตุ๊กตาน่ารัก ช่วงบนเน้นสัดส่วน ใส่แล้วดูหุ่นดี มีอก เอว เพิ่มเครื่องประดับให้คอไม่โล่งเกินไปด้วยสร้อยไข่มุกเลเยอร์ สร้อยคอสองชั้นดูมีมิติ และรวบผมขึ้น โชว์คอ ให้ลุคโดยรวมดูสะอาด ด้วยที่หนีบผมสีขาวลายเชอร์รีจิ๋ว ตะมุตะมิ และปิดท้ายด้วยรองเท้าแตะมีระบายสีครีมขาวดูลงตัวกับชุด เพิ่มความหวานได้อีกเท่าตัว ใส่ไปปิกนิกในสวนเกร๋ๆ หรือใส่นั่งจิบชายามบ่ายที่คาเฟ่ก็ปัง !

พิกัด : ชุดเดรส, สร้อยไข่มุก, รองเท้า, กิ๊บ

Lazada LazaLook สายสตรีท

Street Girl

มาต่อกันที่สาวๆ สายสตรีท แมตช์ลุคสุดเท่ จัดไปไอเท็มแรกกางเกงยีนส์ทรงบอยเอวสูง ดูสบายๆ สียีนส์ซีดสุดเซอร์ แมตช์กับเสื้อครอปสีขาว ลายการ์ตูน ตามมาด้วย sneakers สีขาวเพิ่มความคล่องตัว อัพความคูลด้วยแว่นกันแดดแฟชั่น จะใส่หรือจะคาดหัวก็ลงตัว แค่นี้ก็พร้อมถ่ายรูปเล่นอัพไอจีกันแล้ว!

พิกัด : เสื้อครอป, กางเกงยีนส์, รองเท้า, แว่นกันแดด

Lazada LazaLook สายเซ็กซี่

Sexy Girl

สาวๆ สายปาร์ตี้ต้องทวงคืนบัลลังก์หลังจากเจอโควิดเข้าไปสองปีเต็ม! วันนี้สายมั่นอย่างเราขอพื้นที่โชว์ตัว! ไอเท็มสายแฟชิ้นแรกพลาดไม่ได้กับสายเดี่ยวสุดฮิต มีครบทุกสียิ่งกว่าเจ็ดสีเซเว่นเดย์ หรือจะเป็นเสื้อเว้าหลัง ดูข้างหน้าเหมือนจะเรียบร้อยแต่ข้างหลังคือสุดแซ่บ หรือจะเป็นเดรสรัดรูป โชว์สัดส่วน อก เอว สะโพกแบบปั๊วะปังก็จัดไป เพิ่มความเฟียซด้วยแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมเล็ก และกิ๊บลายตัวอักษรสุดเกร๋ โดดเด่น ไปที่ไหนใครก็ต้องมอง มั่นใจเพราะทุกที่คือรันเวย์จ้าสาวว

พิกัด : เสื้อสายเดี่ยว, บอดี้สูทเว้าหลัง, เดรสยาว, แว่นกันแดด, กิ๊บติดผม

Lazada Lazlook สายคาเฟ่

Cafe Girl

สาวๆ สายคาเฟ่จะต้องถูกใจสิ่งนี้ เสื้อแขนระฆังผ่าหน้า ลุคหวานๆ สไตล์เกาหลี ด้วยทรงเสื้อที่โชว์กระดูกไหปลาร้า ทำให้ใส่แล้วแลดูคอเพรียวยาว ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูง ทรงขาเว้า ให้ขาแลดูยาวขึ้นไปอีก พร้อมรองเท้าแตะทรงสวย ให้ลุคสบายๆ อย่าลืมพกยางมัดผมสีใส ฟูฟรุ้งฟริ้ง โดนแดดแล้วเงาวิบวับไปด้วย ถ้าไม่อยากให้ผมรุงรังก็มัดรวบขึ้นได้เลย แค่นี้ก็ได้ลุคไปนั่งชิล ซื้อกาแฟ ถ่ายรูปในคาเฟ่เก๋ๆ แล้ว

พิกัด : เสื้อแขนระฆัง, กางเกงขาสั้น, รองเท้าแตะ, ยางมัดผม

Lazada LazaLook สายสปอร์ต

Sport Girl

มาต่อกันที่ลุคสาวสปอร์ต สายดูแลสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย ไอเท็มชิ้นแรกสำหรับสาวๆ สายนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากสปอร์ตบราที่รองรับการกระแทก แน่นกระชับ รับทุกสัดส่วน มั่นใจจะทำกิจกรรมไหนเอาอยู่ เพิ่มความคล่องตัวด้วยกางเกงสปอร์ตขาจัมพ์ ยืดหยุ่นดี สบายตัว เสริมความเท่ด้วยรองเท้าผ้าใบกีฬา จะวิ่งลู่ หรือ เล่นบอดี้เวตก็พร้อม

สำหรับใครที่ไม่ชอบให้ผมรุงรังโดนหน้าตอนออกกำลังกายก็จัดหมวกแก๊ปใส่ไปด้วยเลย จะก้มๆ เงยๆ กี่ทีก็ไม่มีรำคาญ วันไหนวิ่ง out door ก็กันแดดได้ด้วย เหมาะกับประเทศไทยสุดๆ

พิกัด : สปอร์ตบรา, กางเกงสปอร์ต, รองเท้าผ้าใบ, หมวกแก๊ป

Lazada LazaLook สายลุย

Adventure Girl

สายลุยต้องมี ปีนไปถึงยอดดอยทั้งทีจะพลาดโอกาสถ่ายรูปสวยๆ ได้ไง ไอเท็มเด็ดสายนี้จัดไปกับหมวกบักเก็ตเดินป่าพร้อมสายคล้อง ผ้าร่มเบาสบาย แมตช์กับเสื้อแจ็กเก็ตยาวสีครีม ใส่คลุมลุยๆ เพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าบูทหุ้มข้อทรงมาร์ติน สีน้ำตาลเอิร์ธโทน ดูรักโลกสุดๆ เท่านี้เราก็ได้ลุคสาวเท่พร้อมลุยแล้วว

พิกัด : หมวกบักเก็ต, เสื้อแจ็กเก็ต, รองเท้าบูท

Lazada LazaLook สายวินเทจ

Vintage Girl

สำหรับสาวๆ สายอาร์ตที่กำลังมองหาไอเท็มเพื่อแมตช์ลุคไปมิวเซียม ไปงานหนังอินดี้ หรืองานอาร์ตใดๆ ต้องถูกใจกับเทรนด์เสื้อกั๊กไหมพรม ลายตาราง จะใส่เดี่ยวๆ หรือจะใส่กับเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดก็เข้ากันไปอีกแบบ เสริมด้วยกางเกงยีนส์ซีดเอวสูง เสริมให้ดูสูงมากขึ้น ถ่ายรูปออกมายังไงก็ดู 180 เซน! เพิ่มไอเท็มในลุคให้ครบมากขึ้นกับแว่นตากันแดดทรงรี ย้อนวัยเท่ๆ และรวบผมเซอร์ๆ แบบไม่ได้ตั้งใจด้วยกิ๊บหนีบผม แค่นี้ก็ย้อนวัยเป็นวินเทจเกิร์ลเต็มตัว จะแต่งไปงานอาร์ตไหนๆ ก็มั่นใจ ที่สำคัญอย่าลืมพกกล้องฟิล์มตัวโปรดไปด้วยนะสาวๆ

พิกัด : เสื้อกั๊ก, กางเกงยีนส์, กิ๊บติดผมแว่นตากันแดด

Lazada LazaLook สายทำงาน

Working Girl

มากันที่ลุคสุดท้ายสำหรับสายสมาร์ท มนุษย์รักงานทั้งหลาย กับไอเท็มแรกเสริมลุคให้ดู professional ด้วยเสื้อ Blazer เลือกโทนสีให้ดูสุภาพ น่ารักเข้ากับวัย ไม่แก่เกินไป ใส่คู่กับรองเท้าทำงานส้นเตี้ย เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน เสริมด้วยที่รวบผมแบบโบมัดได้ จะมัดเป็นโบ คาดเป็นที่คาดผม หรือพันเป็นผ้าพันคอเกร๋ๆ ก็ดีทุกลุค เสริมด้วยเครื่องประดับเล็กน้อยให้ลุคดูมีอะไรอย่างแหวนข้อนิ้ว เท่านี้ก็ได้ลุคสาวแฟสายสมาร์ท จะใส่ไปดีลงานไหน ก็สุภาพเรียบร้อย ดู professional

พิกัด : เสื้อ Blazer, รองเท้า, แหวนข้อนิ้ว, โบผูกผม

เป็นอย่างไรกันบ้างสาวๆ กับลุคที่ Wongnai Beauty หยิบมา mix&match ให้ดูเป็นไอเดียในวันนี้ ใครที่รู้สึกว่ามันยังไม่หนำใจแม่! อยากชอปต่อ! อยากได้ไอเท็มแฟชั่นอีก! ก็จัดไปค่ะ เจอกันที่ LazLOOK Lazada แหล่งรวมแฟชั่นไอเท็มที่เยอะสุด ครบสุด เทรนดี้สุดในเวลานี้ ไม่ว่าจะ Look ไหน สไตล์ไหนก็สามารถชอปทุกไอเท็มครบจบได้ที่นี่ที่เดียว คลิกเลย! https://bit.ly/3qkQmeQ

#LazLook #LazLookโดนทุกแฟได้ทุกฟีล #LazadaTH #Lazada