ใช้ดีบอกต่อ! มาสก์หน้านิ่มลีล แค่ผสม ป้าย ลอกออก หน้าใสครบจบใน 15 นาที
 1. ใช้ดีบอกต่อ! มาสก์หน้านิ่มลีล แค่ผสม ป้าย ลอกออก หน้าใสครบจบใน 15 นาที

ใช้ดีบอกต่อ! มาสก์หน้านิ่มลีล แค่ผสม ป้าย ลอกออก หน้าใสครบจบใน 15 นาที

แนะนำมาสก์หน้าเนื้อนิ่มโมเดลลิ่ง ลีล ที่มาในซองมีอุปกรณ์ครบเซตพร้อมใช้งาน แค่มาสก์แล้วลอกออก รับรองหน้าใสแบบไม่ต้องง้อสปา!!
writerProfile
1 มิ.ย. 2022 · โดย

อย่างที่รู้กันดีค่ะว่าอากาศร้อนมักจะตามมาด้วยแสงแดดที่แผดเผา ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าเสื่อมโทรม และเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพราะฉะนั้นนอกจากการปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดแล้ว การบำรุงผิวหน้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะ “การมาสก์หน้า” ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เทียบเท่าการบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์หลายขั้นตอน วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับตัวช่วยดี ๆ อย่างมาสก์หน้าเนื้อนิ่ม LILLE Modelling Mask กันค่ะ

#วงในบอกมา

 • LILLE Modelling Mask มาสก์หน้าชนิดลอกออก มาพร้อมอุปกรณ์ครบเซตพร้อมใช้งาน
 • ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 95% และใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศฝรั่งเศส
 • มีให้เลือกทั้งหมด 8 สูตร แต่ละสูตรมีคุณสมบัติโดดเด่นและช่วยดูแลผิวในปัญหาที่แตกต่างกัน
มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask

สาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหาผิวโทรม หมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยอยู่ล่ะก็ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีไอเท็มตัวเด็ดอย่าง LILLE Modelling Mask มาแนะนำกัน ต้องขอเล่าก่อนว่าเขาเป็นมาสก์เนื้อนิ่มที่นำเข้าสารสกัดและเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศฝรั่งเศส มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 95% เลยทีเดียว! ถ้าอยากรู้ว่าจะเลิศขนาดไหนล่ะก็ รีบตามมาดูกันเลยค่าา~

มีให้เลือกถึง 8 สูตร

มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask

 LILLE Modelling Mask เป็นมาสก์หน้าเนื้อนิ่มที่มีให้เลือกทั้งหมด 8 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติโดดเด่นและช่วยดูแลผิวในปัญหาที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกัน คือ เนื้อมาสก์มีส่วนผสมพื้นฐานจากสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาลที่ช่วยให้ผิวสามารถดูดซับน้ำไว้ได้มากขึ้น ปลอบประโลมผิว และขจัดมลพิษ เช่น โลหะหนักที่ผิวได้รับจากการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งของสาเหตุริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการป้อนวิตามินแร่ธาตุเข้าสู่ผิวอีกด้วย

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรสไปรูลิน่ากรีนที (Firming & Refreshing)

ปรับผิวให้แลดูกระชับเรียบเนียนด้วยสารสกัดสาหร่ายสไปรูลิน่าที่มีกรดอะมิโนสูง รวมถึงวิตามินอี และเอ สารสกัดชาเขียวที่มีคุณสมบัติแอนติออกซิแดนต์ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ยังมีน้ำมันเมล็ดมะรุม สารสกัดจากใบ รวมดอกของต้นแนสเตอร์เตียมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูเปล่งประกาย

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรคอลลาเจน (Moisturizing & Anti Wrinkle)

เป็นมาสก์หน้าสูตรที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จาก C Channel Beauty Awards 2021 ในหมวด Best Hydrating Mask for Daily Use ประกอบไปด้วยคอลลาเจนจากท้องทะเลที่ช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าและรอบดวงตาแลดูจางลง ผสานสารสกัดจากข้าวที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และปลอบประโลมผิวให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบมอญ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรจินเซง (Younger Looking & Healthy Glow)

บำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ มีออร่าด้วยสารสกัดโสมขาวที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และสาหร่ายสไปรูลิน่าจากใต้ท้องทะเลที่มีกรดอะมิโนสูงสุด พร้อมวิตามินอีและเอช่วยปรับผิวให้แลดูกระชับเรียบเนียน 

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรแอปเปิล ช็อท แอนด์ แบล็คเบอร์รี่ (Whitening & Rejuvenating)

ด้วยสารสกัดสเต็มเซลล์จากผลแอปเปิลสวิตเซอร์แลนด์ แบล็คเบอร์รี มัลเบอร์รีขาว สารสกัดต้นแซ็กซิฟริจ และสารสกัดจากผลองุ่น รากอึ่งงิ้ม ช่วยฟื้นบำรุงให้หน้าใส ไร้จุดด่างดำกวนใจ

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรอะเซโรล่า วิต ซี (Regeneration & Radiance)

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกให้แลดูสุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งประกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยต่อสู้สัญญาณแห่งวัยให้ผิวแลดูสุขภาพดีเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดผลอะเซโรล่าเชอร์รี่ที่เป็นซุปเปอร์ฟรุ๊ตอันอุดมด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และแร่ธาตุนานาชนิด มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยต่อต้านการรุกรานจากมลภาวะภายนอก ทำให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้น แลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ และเปล่งประกาย

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรทีทรีออยล์ (Anti Acne & Skin Purifying)

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างหมดจด ดูดซับซีบัมส่วนเกินด้วยสารสกัดทีทรีออยล์ มาพร้อมใบวิลโลว์ที่มี BHA และสารสกัดจากดินใต้ทะเลลึก (Dead Sea Mud) ซึ่งมีแร่ธาตุสังกะสี วิตามินต่าง ๆ ช่วยลดการปะทุของสิว อีกทั้งยังมีเมนทอลที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวเย็นสดชื่น สะอาดล้ำลึก ดูเรียบเนียน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวและผิวมัน

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรดีท็อกซ์ ชาร์โคล (Detoxifying & Barrier Strengthening)

มีส่วนผสมของผงชาร์โคลช่วยดีท็อกซ์ ขจัดมลภาวะ สิ่งสกปรก และซีบัมส่วนเกินออกจากผิว ตามมาด้วยสารสกัดจากไอวี่ ดอกทานตะวัน และรำข้าวที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะที่เจอในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

 • มาสก์หน้าโมเดลลิ่ง ลีล สูตรบิลเบอร์รี่ (Anti-Aging & Suppleness)

มีสารสกัดผลไม้บิลเบอร์รีที่มีคุณสมบัติแอนติออกซิแดนต์สูง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์

อุปกรณ์ครบเซตพร้อมใช้งาน

มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask

หากใครกำลังกังวลว่ามาสก์ตัวนี้จะใช้งานยาก บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะเขามีอุปกรณ์สำหรับมาสก์หน้ามาให้แบบครบเซต ประกอบไปด้วยผงมาสก์ น้ำไฮยาลูรอนิก และไม้พาย แถมยังสามารถนำซองมาทำเป็นถ้วยมาสก์ได้อีกด้วย โดยตัดกลางซองตามรอยปรุ และกางก้นซองออก เพียงเท่านี้ก็สามารถมาสก์หน้าเองได้ง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ต้องง้อสปา เรียกได้ว่าสะดวกครบจบในซองเดียวเลยค่ะ

Testing

มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask
มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask
 • Texture : มาสก์มาในรูปแบบผงเนื้อละเอียด หลังผสมกับน้ำไฮยาลูรอนิกจะกลายเป็นมาสก์เนื้อนุ่ม มีสีฟ้าอ่อน ๆ
 • Scent : กลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น และผ่อนคลาย
 • Feeling : หลังเกลี่ยมาสก์ลงบนผิว รู้สึกเย็นสบาย สดชื่นสุด ๆ 

ลองใช้กันเลย!

มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask
ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน 
มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask
 ป้ายมาสก์ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที
มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask
 ค่อย ๆ ลอกมาสก์ออกจนหมด  
มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองใช้ 

มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask

ความประทับใจแรกเลย คือ ภายในซองมีอุปกรณ์ให้ครบแบบไม่ต้องหาเพิ่มเลยค่ะ ทำให้เราสามารถมาสก์หน้าด้วยตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องวุ่นวายหาอุปกรณ์ และถึงแม้จะเป็นมาสก์หน้าที่เราต้องผสมเอง แต่บอกเลยว่าผสมง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเขามีวิธีใช้มาให้อย่างชัดเจน หลังลองใช้รู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นและหน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมริ้วรอยที่เคยมีดูจางลงด้วยค่ะ บอกได้คำเดียวเลยว่าปลื้มสุด ๆ 

สรุป

มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask

นอกจากจะเป็นมาสก์หน้ารูปแบบใหม่ที่น่าสนใจแล้ว ยังอัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยกู้ผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เปล่งประกาย และลดเลือนริ้วรอยกวนใจ เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ หากใครรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวโทรม ดูไม่สดใส บอกเลยว่า “LILLE Modelling Mask” ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ Watson Online หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ https://line.me/ti/p/@lilleskincare

มาสก์หน้า LILLE Modelling Mask

ช่องทางการติดต่อ