รวม 5 สเปรย์ผ้าหอม หอมนาน หอมฟุ้ง เปลี่ยนผ้าอับให้หอมเหมือนแม่ซักให้!
  1. รวม 5 สเปรย์ผ้าหอม หอมนาน หอมฟุ้ง เปลี่ยนผ้าอับให้หอมเหมือนแม่ซักให้!

รวม 5 สเปรย์ผ้าหอม หอมนาน หอมฟุ้ง เปลี่ยนผ้าอับให้หอมเหมือนแม่ซักให้!

เปลี่ยนผ้าอับให้หอมนานด้วยขั้นตอนแสนง่าย! ด้วยสเปรย์ฉีดผ้าหอม คัดมาแล้ว!! รวมสเปรย์ผ้าหอมที่ฮิตที่คนใช้แล้วบอกต่อ แค่ฉีดปุ๊บหอมปั๊บ แถมหอมนานเหมือนแม่ซักให้
writerProfile
17 พ.ย. 2022 · โดย

ซักผ้าก็แล้วกลิ่นอับก็ยังไม่หาย ไหนจะผ้าที่อยู่ในตู้ไม่ได้ใส่นานจนเกิดกลิ่นอับ จะหยิบไปซักก็กลัวว่าจะแห้งไม่ทันใส่! ไหนใครกำลังเจอปัญหาแบบนี้บ้างเอ่ย? บอกเลยว่าปัญหาผ้ามีกลิ่นอับจะหายไปโดยที่ไม่ต้องซักให้เสียเวลา เพราะเรามีไอเท็มเด็ดมาแนะนำ นั่นก็คือ "สเปรย์ผ้าหอม" นั่นเองค่ะ นวัตกรรมที่เกิดมาเพื่อคนซักผ้าไม่หอมอย่างเราโดยเฉพาะ แถมในวันที่เร่งรีบ สเปรย์ผ้าหอมนี่แหละช่วยลดกลิ่นอับได้ดีเว่อร์ วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมสเปรย์ผ้าหอมมาฝากกันค่ะ แต่ละยี่ห้อพูดเลยว่าความหอมยืนหนึ่ง หอมทน หอมนาน หอมเหมือนแม่ซักให้ยังไงอย่างงั้น! เอาล่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเล้ย

สเปรย์ผ้าหอม

Rhythms of Nature Sweet Blossom Linen Mist

สเปรย์ผ้าหอม

ไอเท็มลับอัพผ้าหอมกลิ่นใหม่ จาก Oriental Princess ฮิตยืนหนึ่ง! สเปรย์ฉีดผ้าหอมที่คนใช้แล้วบอกต่อมากที่สุด มาในกลิ่น Sweet Blossom ดูแพงมาก! หอมกลิ่นสไตล์ลูกคุณหนู ความเริ่ดอยู่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ หอมไม่ฉุน เพราะมีสารสกัดจาก Tree Tea Oil กลิ่นติดทนนาน 8 ชั่วโมง ใช้แล้วเหมือนผ้าเพิ่งซักมาใหม่เลย แถมช่วยถนอมผ้า ใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ไม่ทำให้ผ้าหมองหรือเปลี่ยนสี บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ขายดีสุดในรุ่น! ใครที่กำลังมองหาสเปรย์ฉีดผ้าหอมอยู่ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ รับรองว่าสาว ๆ ใช้แล้วเลิฟ หอมเหมือนแม่ซักให้แน่นอน!

กลิ่น : หอมหวาน สไตล์ลูกคุณหนู

เหมาะกับ : ผ้าทุกชนิด ช่วยถนอมผ้า ไม่ทำให้ผ้าหมอง

ขนาด : 250 ml.

ราคา : 205 บาท

พิกัด : ช็อป Oriental Princess ทุกสาขา 

Etude House Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray

สเปรย์ผ้าหอม

มาถึงฝั่งเกาหลีกันบ้างจ้า~ ใครที่สาวกชอบกลิ่นแป้งเด็กต้องลองเลย! สเปรย์น้ำหอมจาก Etude House กลิ่นแป้งเด็กหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน ฉีดได้หมด! ตั้งแต่เส้นผมจนถึงเสื้อผ้า แถมอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ให้กลิ่นหอมละมุน ติดทนนาน ราคาไม่แรง สามารถใช้ฉีดที่ปลอกหมอน ช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายอีกด้วยจ้า

กลิ่น : คล้ายแป้งเด็ก

เหมาะกับ : คนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรง ใช้ได้กับร่างกายและเสื้อผ้า

ขนาด : 150 ml.

ราคา : 310 บาท

พิกัด : Etude House และ Lazada 

Ambi Pur FRSHLDRY

สเปรย์ผ้าหอม

ต่อกันที่ Ambi Pur นึกถึงแบรนด์นี้เมื่อไร เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงเรื่องขจัดกลิ่นอย่างแน่นอน! เจ้าตัวนี้เป็นสเปรย์ขจัดกลิ่นบนผ้า กลิ่น FRSHLDRY หอมสะอาดสดชื่น ใช้แล้วเปลี่ยนผ้าเหม็นอับให้กลับมาหอมสดชื่น ที่สำคัญช่วยลดแบคทีเรียบนผ้าได้ถึง 99% สามารถใช้ได้กับผ้าทุกชนิดเลยค่ะ จะฉีดรองเท้า หรือกระเป๋าก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นของใหม่เลย~

กลิ่น : หอมสดชื่น

เหมาะกับ : เสื้อผ้า, ผ้าม่าน, พรม หรือโซฟา

ขนาด : 370 ml.

ราคา : 129 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ Lazada 

Downy Fabric Spray Mystique Scent

สเปรย์ผ้าหอม

อีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจคุณแม่บ้าน อย่าง Downy ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมของน้ำยาปรับผ้านุ่ม แน่นอนว่าสเปรย์ผ้าหอมก็ไม่ทำให้ผิดหวัง! เพราะฉีดแล้วหอมแบบไม่ต้องใช้น้ำหอมของจริง กลิ่นฟุ้งมาก สเปรย์ผ้าหอมกลิ่นพรีเมียม กลิ่นติดทนนานทั้งวัน แค่ฉีดก็หอมเหมือนผ้าเพิ่งซักใหม่! ใครลองแล้วต้องติดใจแน่นอน

กลิ่น : หอมพรีเมียม สดชื่น

เหมาะกับ : ผ้าเหม็นอับ หรือผ้าที่ถอดซักยาก เช่น โซฟา พรม

ขนาด : 370 ml.

ราคา : 149 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อ

Comfort Wrinkle Spray Purple

สเปรย์ผ้าหอม

นวัตกรรมเพื่อคนเร่งรีบอย่างเราโดยเฉพาะ! Comfort Wrinkle Spray Purple สเปรย์ฉีดผ้าหอมแบบ 2in1 นอกจากจะช่วยเพิ่มความหอม ลดกลิ่นอับได้แล้ว แถมยังลดรอยยับของเสื้อผ้าได้อีกด้วยค่ะ แถมเจ้าตัวนี้กลิ่นหอมติดทนนาน วิธีใช้เพียงแค่ฉีดบริเวณที่ยับ ใช้มือลูบเบา ๆ จากนั้นก็ทิ้งไว้ให้แห้ง ก็ได้เสื้อไร้รอยยับ กลิ่นหอมพร้อมใส่ในวันที่เร่งรีบได้แล้ว

กลิ่น : หอมสดชื่น

เหมาะกับ : ผ้าเหม็นอับ ผ้าไม่เรียบ หรือวันที่เร่งรีบ

ขนาด : 100 ml.

ราคา : 178 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสเปรย์ผ้าหอมที่เราเอามาฝากกันวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์น่าใช้มาก! ต้องบอกเลยว่าการเลือกสเปรย์ผ้าหอมนั้น นอกจากเลือกที่มีกลิ่นหอมติดทนนานแล้ว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดกลิ่นอับของผ้าได้จริงด้วยค่ะ ที่สำคัญเมื่อฉีดลงบนผ้าแล้วจะต้องไม่เกิดคราบ หรือไม่ทำให้ผ้าเหลือง แนะนำให้มองหาผลิตภัณฑ์ที่ระบุว่าช่วยถนอมผ้าจะดีที่สุดค่ะ เพื่อที่เสื้อผ้าตัวเก่งของเราจะได้ไม่ดูหมองและยังน่าใส่อยู่เสมอ~ ใครชอบแบรนด์ไหน ลองใช้แล้วอย่าลืมมาบอกต่อกันน้า