รวม 5 สเปรย์ผ้าหอม หอมนาน หอมฟุ้ง เปลี่ยนผ้าอับให้หอมเหมือนแม่ซักให้!
  1. รวม 5 สเปรย์ผ้าหอม หอมนาน หอมฟุ้ง เปลี่ยนผ้าอับให้หอมเหมือนแม่ซักให้!

รวม 5 สเปรย์ผ้าหอม หอมนาน หอมฟุ้ง เปลี่ยนผ้าอับให้หอมเหมือนแม่ซักให้!

เปลี่ยนผ้าอับให้หอมนานด้วยขั้นตอนแสนง่าย! ด้วยสเปรย์ฉีดผ้าหอม คัดมาแล้ว!! รวมสเปรย์ผ้าหอมที่ฮิตที่คนใช้แล้วบอกต่อ แค่ฉีดปุ๊บหอมปั๊บ แถมหอมนานเหมือนแม่ซักให้
writerProfile
22 พ.ค. 2023 · โดย

ซักผ้าก็แล้วกลิ่นอับก็ยังไม่หาย ไหนจะผ้าที่อยู่ในตู้ไม่ได้ใส่นานจนเกิดกลิ่นอับ จะหยิบไปซักก็กลัวว่าจะแห้งไม่ทันใส่! ไหนใครกำลังเจอปัญหาแบบนี้บ้างเอ่ย? บอกเลยว่าปัญหาผ้ามีกลิ่นอับจะหายไปโดยที่ไม่ต้องซักให้เสียเวลา เพราะเรามีไอเท็มเด็ดมาแนะนำ นั่นก็คือ "สเปรย์ผ้าหอม" นั่นเองค่ะ นวัตกรรมที่เกิดมาเพื่อคนซักผ้าไม่หอมอย่างเราโดยเฉพาะ แถมในวันที่เร่งรีบ สเปรย์ผ้าหอมนี่แหละช่วยลดกลิ่นอับได้ดีเว่อร์ วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมสเปรย์ผ้าหอมมาฝากกันค่ะ แต่ละยี่ห้อพูดเลยว่าความหอมยืนหนึ่ง หอมทน หอมนาน หอมเหมือนแม่ซักให้ยังไงอย่างงั้น! เอาล่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเล้ย

สเปรย์ผ้าหอม

Etude House Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray

สเปรย์ผ้าหอม

มาถึงฝั่งเกาหลีกันบ้างจ้า~ ใครที่สาวกชอบกลิ่นแป้งเด็กต้องลองเลย! สเปรย์น้ำหอมจาก Etude House กลิ่นแป้งเด็กหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน ฉีดได้หมด! ตั้งแต่เส้นผมจนถึงเสื้อผ้า แถมอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ให้กลิ่นหอมละมุน ติดทนนาน ราคาไม่แรง สามารถใช้ฉีดที่ปลอกหมอน ช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายอีกด้วยจ้า

กลิ่น : คล้ายแป้งเด็ก

เหมาะกับ : คนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรง ใช้ได้กับร่างกายและเสื้อผ้า

ขนาด : 150 ml.

ราคา : 310 บาท

พิกัด : Etude House และ Lazada 

Ambi Pur FRSHLDRY

สเปรย์ผ้าหอม

ต่อกันที่ Ambi Pur นึกถึงแบรนด์นี้เมื่อไร เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงเรื่องขจัดกลิ่นอย่างแน่นอน! เจ้าตัวนี้เป็นสเปรย์ขจัดกลิ่นบนผ้า กลิ่น FRSHLDRY หอมสะอาดสดชื่น ใช้แล้วเปลี่ยนผ้าเหม็นอับให้กลับมาหอมสดชื่น ที่สำคัญช่วยลดแบคทีเรียบนผ้าได้ถึง 99% สามารถใช้ได้กับผ้าทุกชนิดเลยค่ะ จะฉีดรองเท้า หรือกระเป๋าก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นของใหม่เลย~

กลิ่น : หอมสดชื่น

เหมาะกับ : เสื้อผ้า, ผ้าม่าน, พรม หรือโซฟา

ขนาด : 370 ml.

ราคา : 129 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ Lazada 

Downy Fabric Spray Mystique Scent

สเปรย์ผ้าหอม

อีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจคุณแม่บ้าน อย่าง Downy ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมของน้ำยาปรับผ้านุ่ม แน่นอนว่าสเปรย์ผ้าหอมก็ไม่ทำให้ผิดหวัง! เพราะฉีดแล้วหอมแบบไม่ต้องใช้น้ำหอมของจริง กลิ่นฟุ้งมาก สเปรย์ผ้าหอมกลิ่นพรีเมียม กลิ่นติดทนนานทั้งวัน แค่ฉีดก็หอมเหมือนผ้าเพิ่งซักใหม่! ใครลองแล้วต้องติดใจแน่นอน

กลิ่น : หอมพรีเมียม สดชื่น

เหมาะกับ : ผ้าเหม็นอับ หรือผ้าที่ถอดซักยาก เช่น โซฟา พรม

ขนาด : 370 ml.

ราคา : 149 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อ

Comfort Wrinkle Spray Purple

สเปรย์ผ้าหอม

นวัตกรรมเพื่อคนเร่งรีบอย่างเราโดยเฉพาะ! Comfort Wrinkle Spray Purple สเปรย์ฉีดผ้าหอมแบบ 2in1 นอกจากจะช่วยเพิ่มความหอม ลดกลิ่นอับได้แล้ว แถมยังลดรอยยับของเสื้อผ้าได้อีกด้วยค่ะ แถมเจ้าตัวนี้กลิ่นหอมติดทนนาน วิธีใช้เพียงแค่ฉีดบริเวณที่ยับ ใช้มือลูบเบา ๆ จากนั้นก็ทิ้งไว้ให้แห้ง ก็ได้เสื้อไร้รอยยับ กลิ่นหอมพร้อมใส่ในวันที่เร่งรีบได้แล้ว

กลิ่น : หอมสดชื่น

เหมาะกับ : ผ้าเหม็นอับ ผ้าไม่เรียบ หรือวันที่เร่งรีบ

ขนาด : 100 ml.

ราคา : 178 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสเปรย์ผ้าหอมที่เราเอามาฝากกันวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์น่าใช้มาก! ต้องบอกเลยว่าการเลือกสเปรย์ผ้าหอมนั้น นอกจากเลือกที่มีกลิ่นหอมติดทนนานแล้ว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดกลิ่นอับของผ้าได้จริงด้วยค่ะ ที่สำคัญเมื่อฉีดลงบนผ้าแล้วจะต้องไม่เกิดคราบ หรือไม่ทำให้ผ้าเหลือง แนะนำให้มองหาผลิตภัณฑ์ที่ระบุว่าช่วยถนอมผ้าจะดีที่สุดค่ะ เพื่อที่เสื้อผ้าตัวเก่งของเราจะได้ไม่ดูหมองและยังน่าใส่อยู่เสมอ~ ใครชอบแบรนด์ไหน ลองใช้แล้วอย่าลืมมาบอกต่อกันน้า