ลอง! ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า ผมนุ่มลื่นกว่าครีมนวดผม 5 เท่า!
 1. ลอง! ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า ผมนุ่มลื่นกว่าครีมนวดผม 5 เท่า!

ลอง! ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า ผมนุ่มลื่นกว่าครีมนวดผม 5 เท่า!

อยากผมสวยง่าย ๆ ต้องลอง! ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า ที่ให้ผลลัพธ์ผมนุ่มลื่นมากกว่าครีมนวดธรรมดาถึง 5 เท่าในเวลาที่เท่ากัน
writerProfile
3 ธ.ค. 2020 · โดย

# วงในบอกมา

 • ใช้ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า แทนครีมนวดผมทั่วไปได้เลย ผลลัพธ์ดีกว่าถึง 5 เท่า
 • มีเทคโนโลยี M.M.I System ซึ่งเป็นระบบการบำรุงผมที่ซึมเข้าช่องว่างเกล็ดผมได้รวดเร็ว
 • มี Biotin Nourish ที่ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้เส้นผม ทำให้ผมสุขภาพดีไม่เปราะขาดง่าย

หลายสาเหตุที่มากวนใจทำลายสุขภาพผม ทำให้ผมของเราเสีย ชี้ฟู ไม่นุ่มสลวย จะทำอะไรก็ขาดความมั่นใจไปหมด วันนี้ Wongnai Beauty เลยมีไอเท็มเด็ดมาช่วยกู้ชีพผมพังให้กับสาว ๆ อย่าง ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า เป็นผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่เราหยิบมาแนะนำ เป็นตัวช่วยให้ผมสวยเรียบนุ่มลื่น แถมเห็นผลลัพธ์ดีมากกว่าการใช้ครีมนวดถึง 5 เท่า มาดูกันเลยค่ะว่าครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า จะปังและน่าใช้ขนาดไหน

ทำความรู้จัก ผลิตภัณฑ์โลแลนกันก่อน

หลายคนคงคุ้นชื่ออยู่ไม่น้อยเลยกับแบรนด์ โลแลนซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าเกี่ยวกับเส้นผมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงเส้นผม หรือจะเป็นการเพิ่มสีสันให้เส้นผมอย่างผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมทางโลแลนเขาก็มีครบ แล้วขอบอกว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์โลแลนเนี่ยอยู่มานานมากกว่า 30 ปีเชียวนะ อยู่ครองใจสาว ๆ ได้นานสุด ๆ เข้าร้านทำผมหรือร้านค้าทั่วไปทีไร จะต้องเห็นสินค้า LOLANE โผล่มาให้เห็นทุกครั้งเลยค่ะ

ครีมหมักผมโลแลน

เจาะลึก ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า ที่ให้ผลลัพธ์ผมนุ่มลื่นกว่าครีมนวด 5 เท่า

และไอเท็มเด็ดของ โลแลน ที่เราจะมาทำความรู้จักกันแบบเจาะลึกวันนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ในหมวดบำรุงเส้นผม นั่นคือ ครีมหมักผมโลแลน เนทูร่า หนึ่งในสินค้าขายดีอันโด่งดังของโลแลน ที่สามารถใช้แทนครีมนวดผมเดิมที่หลายคนเคยใช้อยู่ได้เลย และให้ผลลัพธ์ดีกว่า ผมนุ่มลื่นมากกว่าครีมนวดทั่วไปได้ถึง 5 เท่า เพราะครีมหมักผม โลแลน เนทูร่ามีเทคโนโลยี M.M.I System ซึ่งเป็นระบบการบำรุงผมที่ซึมเข้าสู่ช่องว่างเกล็ดผมได้รวดเร็ว แถมยังมี Biotin Nourish ที่ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้กับเส้นผม ทำให้ผมของสาว ๆ สุขภาพดีและไม่เปราะขาดง่ายอีกด้วยค่ะ

จุดเด่น

 • ใช้แทนครีมนวดทั่วไปที่ใช้อยู่ได้เลย
 • ให้ผลลัพธ์ผมนุ่มลื่นมากกว่าครีมนวด 5 เท่า
 • มีถึง 5 สูตร เหมาะกับ 5 สภาพเส้นผม

ส่วนผสมสำคัญ

 • มีเทคโนโลยี M.M.I System ซึ่งเป็นระบบการบำรุงผมที่ซึมเข้าช่องว่างเกล็ดผมได้รวดเร็ว
 • มี Biotin Nourish ที่ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้เส้นผม ทำให้ผมสุขภาพดี ไม่เปราะขาดง่าย

แพ็คเกจ 

ครีมหมักผม
กระปุกกลม ขนาดใหญ่คุ้มค่า มีฝาปิด

ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าจะมาเป็นกระปุกกลม ๆ แบบใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก มาพร้อมฝาปิด เวลาจะเปิดก็หมุนฝาเปิดออกง่าย ๆ เลยค่ะ มีให้เลือกหลายขนาดทั้งกระปุกเล็กและใหญ่  กระปุกใหญ่สุดคือขนาด 500 กรัม ขอแนะนำว่าถ้าซื้อแล้วก็ให้ซื้อขนาดใหญ่สุดเลยนะ เพราะคุ้มค่ามากใช้ได้นานเลยค่ะ

โลแลน
หมุนเปิดฝาออกได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้แรงเยอะ

      

ครีมหมักผม
  มีวิธีใช้ และส่วนผสมสำคัญบอกไว้ข้างกระปุกด้วยนะ

เนื้อสัมผัส 

มาดูที่เนื้อสัมผัสของครีมหมักผม โลแลน เนทูร่ากันบ้าง ตัวครีมมีกลิ่นหอม มีสีขาว เนื้อลื่นเนียนนุ่มและเข้มข้น แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกที่เหนียวจนเกินไป เนื้อสัมผัสจะเหมือนครีมนวดผม แต่ให้ความรู้สึกที่เข้มข้นกว่า เรียกว่าควักออกมาจากกระปุกแล้วใช้แทนครีมนวดผมเดิมที่เคยใช้อยู่ได้เลยค่ะ

ครีมนวดผม
เนื้อครีมลื่นเนียนนุ่ม และมีกลิ่นหอม
ครีมนวดผม
 เมื่อเกลี่ยจะรู้สึกถึงความเข้มข้นแต่ไม่ได้รู้สึกเหนียว

       

How to use

สำหรับวิธีใช้ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ จะใช้หลังจากสระผม ให้ชโลมครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าให้ทั่วเน้นที่ปลายผม แล้วจึงนวด ๆ เนื้อครีมเพื่อให้ซึมเข้าสู่เส้นผม จากนั้นก็ทิ้งไว้ประมาณ 1 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย ง่ายมากจริง ๆ  ใช้เหมือนครีมนวดผมทั่วไปเลยค่ะ แต่ให้ผลลัพธ์ดีกว่าถึง 5 เท่าเลยนะ

LOLANE


สระผมให้สะอาด หลังจากนั้นก็เปิดฝากระปุกครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าเตรียมพร้อมควักครีมมาหมักผม

ครีมหมักผม


ค่อย ๆ นำครีมหมักชโลมให้ทั่วผม เน้นที่บริเวณปลายเส้นผม จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 1 นาที

โลแลน


เมื่อครบเวลาที่กำหนด ก็ล้างครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

เปรียบเทียบความต่าง ระหว่างใช้ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า VS ครีมนวดผมทั่วไป

โลแลน

จากรูปที่เราแบ่งการใช้ครีมบำรุงเป็นสองฝั่ง ข้างซ้ายใช้ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า ส่วนข้างขวาจะใช้ครีมนวดผมทั่วไป เปรียบเทียบความแตกต่างของการใช้ครีมบำรุงสองฝั่งได้ดังนี้

 • จาก การมองเห็น จะเห็นได้ว่าข้างซ้ายที่ใช้ ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า มีความนุ่มลื่นกว่าอีกข้างอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
 • ส่วนความแตกต่างจาก การสัมผัส เช่น ตอนหวีผมหรือเอามือมาสางผม ข้างที่ใช้ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า จะไม่สะดุด และผมไม่พันกัน ต่างกันกับข้างขวาที่ใช้ครีมนวดผม
 • สุดท้ายคือความต่างจาก การฟังเสียงที่เกิดขึ้นจากการหวี ข้างที่ใช้ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า เมื่อหวีผมแล้วจะมีเสียงที่สมูธ นุ่มลื่น ต่างจากข้างที่ไม่ใช้อาจจะมีเสียงครืด ๆ 

สรุป

ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ เห็นผลลัพธ์ผมที่นุ่มลื่นสลวยกันแล้วหรือยัง แนะนำให้ใช้ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าแทนครีมนวดผมธรรมดาได้เลย เพื่อประหยัดเวลาในการบำรุงเส้นผมของเรา แถมได้ผลมากกว่าครีมนวดทั่วไปถึง 5 เท่า เป็นการเติมเต็มสารอาหารให้เส้นผมให้ผมสุขภาพดี ไม่เปราะขาดง่าย แถมมีหลายสูตรให้เลือกซื้ออีก

ครีมหมักผมโลแลน
ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่ามีให้เลือกถึง 5 สี 5 สูตร ตามสภาพของเส้นผม

ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่าที่มาเป็นกระปุกกลมพร้อมฝาปิด นอกจากจะมีให้เลือกทั้งขนาดเล็กและใหญ่แล้วนั้น ยังมีด้วยกันทั้งหมด 5 สี 5 สูตร ให้เลือกด้วยนะคะ แบ่งการใช้แต่ละสีตามสภาพเส้นผมของเรา อย่างสาว ๆ คนไหนที่อยากผมล็อกตรง ก็ควรใช้กระปุกสีม่วง รวมถึงสีอื่น ๆ ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

 • สูตรสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก กระปุกสีเขียว
 • สูตรสำหรับผมทำสี กระปุกสีเหลือง
 • สูตรสำหรับผมเงางาม กระปุกสีน้ำตาล
 • สูตรสำหรับลดผมขาดหลุดร่วง กระปุกสีชมพู
 • สูตรสำหรับล็อกผมตรง กระปุกสีม่วง

หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คงตัดสินใจได้ไม่ยากเลยน้าว่าต้องไปซื้อมาใช้หรือเปล่า อย่างน้อยต้องมีติดบ้านไว้ 1 กระปุกเพื่อความอุ่นใจ จะไม่มีครีมนวดผมก็ได้ แต่ฉันต้องมีครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า! สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็หาซื้อได้ง่ายแสนง่าย เพราะมีขายที่ 7-11, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปเลยค่ะ หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์แค่ปลายนิ้ว แล้วรอรับของอยู่ที่บ้านผ่าน Lolane Official ใน Shopee ใครอยากผมเรียบนุ่มลื่นแบบง่าย ๆ รีบไปซื้อด่วนเลยค่า

ช่องทางการติดต่อ