10 แชมพูเร่งผมยาว สำหรับคนยาวช้า คนผมสั้นไม่ยาวสักที!
  1. 10 แชมพูเร่งผมยาว สำหรับคนยาวช้า คนผมสั้นไม่ยาวสักที!

10 แชมพูเร่งผมยาว สำหรับคนยาวช้า คนผมสั้นไม่ยาวสักที!

ใครอยากผมยาวเร็ว ๆ มาทางนี้เลยจ้า วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดแชมพูเร่งผมยาว ใช้แล้วผมยาวเร็วเว่อ จะมีตัวไหนบ้าง มาดูเล้ย!
writerProfile
27 ก.พ. 2024 · โดย

สาว ๆ คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เวลาผมยาวก็อยากผมสั้น เวลาผมสั้นก็อยากผมยาว อารมณ์แบบเบื่อง่าย ยิ่งถ้าคนไหนกำลังตั้งใจไว้ผมยาวอยู่ก็ล่ะก็ จะรู้สึกว่าผมยาวช้ามาก ๆ ซึ่งตามปกติแล้ว ผมคนเราจะยาวเฉลี่ยเดือนละ 1 ซม. แต่ถ้าใครรอไม่ไหว รู้สึกว่าผมยาวช้าเกินไป วันนี้ Wongnai Beauty มีแชมพูเร่งผมยาวมาแนะนำกันค่า มีหลายยี่ห้อมาก ๆ ใครอยากผมยาวเร็ว ๆ ต้องตามมาดูกันเลย!

Sunsilk Healthier and Long Shampoo

Shampoo


แชมพูจาก Sunsilk รุ่นนี้คือเริ่ดด! ใครผมยาวช้าลองมาใช้ตัวนี้ดูนะคะ เค้าบอกว่าตัวนี้มีส่วนผสมของไบโอตินเป็นสูตรเฉพาะ ที่จะช่วยบำรุงผมให้ยาวสวย หนานุ่ม และแข็งแรง ผมดูสุขภาพดีสุด ๆ ที่ฉลากขวดเค้าเคลมไว้ว่าใช้แล้วผมยาวไวเฉลี่ย 1.5 ซม. ต่อเดือน แต่ผลนี้ก็อาจจะขึ้นอยู่แต่ละคนด้วยนะคะ ทางที่ดีก็ลองใช้ควบคู่ไปกับครีมนวดผม เผื่อจะเห็นผลไวขึ้นค่า

จุดเด่น : มีส่วนผสมของไบโอตินทำให้ผมยาวสวย หนานุ่ม ใช้แล้วผมยาวไวเฉลี่ย 1.5 ซม. ต่อเดือน

ปริมาณ : 450 ml

ราคา : 195 บาท (ml ละ 2 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์, Lazada และ Shopee

Source : 1

Pantene Silky Smooth Care Shampoo

Shampoo


มาถึงแชมพู Pantene ตัวดังอีกตัวหนึ่ง ที่มีสาว ๆ รีวิวไว้เยอะมาก ว่าใช้แล้วผมยาวเร็ว นอกจากจะช่วยให้ผมยาวเร็วแล้ว ใครมีปัญหาผมแห้งเสีย จะบอกว่าตัวนี้เค้าช่วยป้องกันผมเสียได้มากถึง 10 เท่าเลยค่ะ ใช้แล้วผมจะนุ่มลื่นตลอดทั้งวัน เพราะเค้าสามารถเก็บความชุ่มชื้นเฉพาะส่วนตามที่ผมต้องการได้ ผมไม่พันกันและไม่ชี้ฟูด้วย คือดีงามมาก ๆ

จุดเด่น : ป้องกันผมเสียได้มาก 10 เท่า ผมยาวเร็ว ผมไม่ชี้ฟู

ปริมาณ : 480 ml

ราคา : 219 บาท (ml ละ 2 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์, Lazada และ Shopee

Source : 1

Bio Woman Long Hair Shampoo

Shampoo


ตัวต่อไปเป็นแชมพูสมุนไพรสูตรโบราณที่ใครต่อใครก็บอกว่าใช้ดีมากค่ะ มีคุณสมบัติหลายข้อมาก ทั้งช่วยลดผมมัน ให้ความชุ่มชื้น บำรุงรากผม ช่วยเร่งการเจริญเติบโตให้ผมยาวเร็วขึ้น ผมพริ้วสวยมีน้ำหนัก ใครผมขาดง่าย ตัวนี้ก็ช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรงด้วยนะคะ และยังช่วยลดอาการคันและรังแคที่ชอบมากวนใจด้วยค่า

จุดเด่น : ลดผมมัน ผมยาวเร็ว บำรุงผมให้แข็งแรง ไม่ขาดง่าย

ปริมาณ : 300 ml

ราคา : 159 บาท (ml ละ 2 บาท)

พิกัด : ร้านขายอุปกรณ์ทำผม 

Source : 1

Ecrinal Shampoo

Shampoo


ได้ยินชื่อแชมพูตัวนี้ครั้งแรกก็ตกใจนิดหน่อยค่ะ เพราะเค้าบอกว่าเค้าชื่อ “แชมพูเร่งผมยาวพลังม้า” เป็นสูตรเฉพาะที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ให้ผมแข็งแรงและยาวเร็วขึ้น ตามที่เค้าเคลมบอกมาว่า ผมจะยาวเร็วกว่าปกติโดยเฉลี่ย 3-6 ซม. ต่อเดือน เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมยาวช้ามากกกกก แค่ใช้แชมพูนี้สระเป็นประจำทุกวัน ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลยค่า

จุดเด่น : ลดผมมัน ผมยาวเร็ว บำรุงผมให้แข็งแรง ไม่ขาดง่าย

ปริมาณ : 225 ml

ราคา : 250 บาท (ml ละ 1 บาท)

พิกัด : ร้านขายอุปกรณ์ทำผม หรือ สั่งซื้อออนไลน์ 

Source : 1

Genive

Shampoo


ตัวต่อไปคือแชมพู ชื่อว่า “จีนิวี่” เป็นตัวเก่งอีกตัวหนึ่งที่ใช้แล้วผมยาวเร็วเว่อ ตัวนี้เห็นคนรีวิวกันเยอะมากค่ะ เค้าบอกว่ามีตัวยาเร่งผมยาวถึง 3 เท่า บำรุงรากให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย บางคนบอกว่าแค่ 1-2 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้วค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากเร่งผมยาวให้ทันก่อนไปรับปริญญา หรือใครก็ตามที่ต้องเร่งให้ผมยาวด่วน ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าลองนะคะ

จุดเด่น : ลดผมขาดหลุดร่วง ผมยาวเร็ว เห็นผล 1-2 สัปดาห์

ปริมาณ : 220 ml

ราคา : 150 บาท (ml ละ 0.7 บาท)

พิกัด : ร้านขายอุปกรณ์ทำผม

Source : 1

Rejoice Rich Shampoo

Shampoo


ตัวต่อไปจะบอกว่าเป็นแชมพูที่เลิฟมากกกก ตัวนี้เราเคยใช้อยู่ช่วงนึงค่ะ รู้สึกว่าตอนนั้นผมยาวเร็วขึ้น ผมนุ่มสวยและมีน้ำหนัก ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ๆ เวลาเดินผ่านเพื่อน เพื่อนชอบทักว่าผมหอมมาก เราว่าตัวนี้สำหรับเราให้ผ่าน ทั้งเรื่องกลิ่น ความนุ่ม และผมยาวเร็วขึ้น ที่สำคัญหาซื้อง่ายด้วย ใครอยากลองขอแนะนำนะคะ อันนี้ใช้กับตัวเองแล้วได้ผลจริง ๆ เลยบอกต่อ ลองดูค่า

จุดเด่น : ผมมีน้ำหนัก นุ่มสวย กลิ่นหอม ผมยาวเร็วขึ้น

ปริมาณ : 600 ml

ราคา : 159 บาท (ml ละ 0.3 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ สั่งซื้อออนไลน์, Lazada และ Shopee

Source : 1

Boya Q10 Shampoo

Shampoo


มาต่อกันเลย กับแชมพูสูตรญี่ปุ่นของ Nano Q10 ขวดสีส้มสดใส ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและเร่งผมยาวให้เร็วขึ้น มีส่วนผสมของสมุนไพรและเทคโนโลยีสมัยใหม่ นาโนโคเอนไซม์คิว 10 ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผมจากรังสี UV และมลภาวะต่าง ๆ ให้ผมหนานุ่ม แข็งแรง เงางาม ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย คือถ้าไม่มีเวลาหมักผมก็ใช้ตัวนี้เลยค่ะ ตัวเดียวเอาอยู่

จุดเด่น : ป้องกันผมจากรังสี UV ผมหนานุ่ม แข็งแรง ยาวเร็ว

ปริมาณ : 500 ml

ราคา : 195 บาท (ml ละ 0.4 บาท)

พิกัด : ร้าน Karmart ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ Shopee

Source : 1

Harry Mild and Scalp Care

Shampoo


แชมพู Harry Mild and Scalp Care สูตรอ่อนโยนและเร่งผมยาว ตัวนี้เค้าบอกว่าช่วยป้องกันผมร่วงจากการระคายเคืองจากสารเคมีและมลภาวะต่าง ๆ ทั้งฝุ่นควัน แดด ความร้อนจากไดร์เป่าผม และสารเคมีจากการทำสีผม ดูแลผมแบบครอบคลุมสุด ๆ มีสารสกัดจากคาโมมายด์ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารก่อมะเร็ง SLS ด้วยนะคะ

จุดเด่น : ลดอาการคัน ให้ความชุ่มชื้น เร่งผมยาว ไม่มีสารก่อมะเร็ง

ปริมาณ : 240 ml

ราคา : 380 บาท (ml ละ 2 บาท)

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์

Source : 1

O Labo Shampoo

Labo


ตัวต่อไปแพ็คเกจน่าใช้มากค่ะสาว ๆ เป็นแชมพูเร่งผมยาวของ O LABO เหมาะกับคนที่ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน เค้าบอกว่าเป็นสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ ออร์แกนิก 100% ผ่านการทดสอบจากฝรั่งเศสและญี่ปุ่นว่าไม่มีผลข้างเคียง สารตกค้าง และสารกันเสียทุกชนิด ช่วยบำรุงศีรษะของเราให้แข็งแรง ผมไม่ขาดหลุดร่วง และยังช่วยกระตุ้มผมให้งอกใหม่ได้เร็วขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำมาก ๆ ค่ะ

จุดเด่น : ไม่มีสารตกค้าง สูตรเข้มข้นออแกร์นิก 100% กระตุ้นผมให้งอกใหม่เร็วขึ้น

ปริมาณ : 200 ml

ราคา : 450 บาท (ml ละ 2 บาท)

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์, Lazada และ Shopee

Source : 1

แชมพู สูตรเร่งผมยาว สมุนไพร ภูมิพฤกษา

Shampoo


ตัวสุดท้ายแล้ว ขอมาแนะนำของไทยกันบ้างค่ะ เป็นแชมพูจากแบรนด์ภูมิพฤกษา สูตรเร่งผมยาว ลดอาการผมขาดหลุดร่วง ตัวนี้เค้าบอกว่ามีโปรวิตามินบี 5 ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก น้ำผึ้ง น้ำมันงา น้ำมันทานตะวัน น้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงต่อมรากผมและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ป้องกันผมจากแสงแดด ให้ผมนุ่มสวยมีน้ำหนัก ไม่แห้งชี้ฟู และยาวเร็วขึ้น

จุดเด่น : บำรุงต่อมรากผม ป้องกันผมจากแสงแดด ไม่แห้งชี้ฟู เร่งผมยาว

ปริมาณ : 250 ml

ราคา : 149 บาท (ml ละ 0.6 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 

Source : 1

ผลของการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละบุคคล หากใช้แล้วเกิดอาการแพ้ ควรรีบหยุดใช้แล้วปรึกษาแพทย์ทันทีค่ะ ส่วนสาว ๆ คนไหนไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับอาการผมยาวช้า ไม่ต้องเร่งผมยาวหรืออะไร ลองมาเลือก 10 แชมพูสูตรธรรมชาติ ปลอดภัย ดีต่อคนแพ้ง่าย หรือ “แชมพูผมหอม” กลิ่นติดทน ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! กันดีกว่า เผื่อเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ลองใช้ดูค่าาาา

Cover Source : 1, 2, 3, 4, 5