แชร์เคล็ดลับดูแลผิวขาวออร่าแบบเร่งด่วน ด้วย L’Oréal White Perfect
  1. แชร์เคล็ดลับดูแลผิวขาวออร่าแบบเร่งด่วน ด้วย L’Oréal White Perfect

แชร์เคล็ดลับดูแลผิวขาวออร่าแบบเร่งด่วน ด้วย L’Oréal White Perfect

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ผิวเราโดนแดดและมลภาวะทำร้ายหนักมาก จนต้องหาสกินแคร์ดี ๆ มาเป็นไอเท็มลับในการดูแลผิวให้ผิวขาวมีออร่าแบบเร่งด่วน!
writerProfile
3 พ.ค. 2019 · โดย

อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่าแดดเมืองไทยนั้นร้อนมากกก ออกไปกลางแจ้งแป๊บเดียว เผลอ ๆ ผิวที่ดูแลฟูมฟักมาเป็นปี ๆ กลับกลายเป็นดำคล้ำไปเลย ยิ่งเราเป็นคนผิวบอบบาง คล้ำง่ายอยู่แล้ว โดนแดดทำร้ายกันแบบนี้คือผิวเสียเลย จะกู้กันทีต้องยุ่งยากวุ่นวายดูแลกันอีกเป็นปี แต่ตอนนี้เราไปเจอไอเท็มเด็ดที่เป็นเคล็ดลับกู้ผิวขาวของเราในซัมเมอร์นี้เลยทีเดียว แบบที่ว่าแดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวแล้ว!!

ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal

เชื่อว่าใครที่ใช้สกินแคร์ L'Oréal Paris ต้องรู้จัก 2 กระปุกนี้แน่นอน ยิ่งใครผิวบอบบางคล้ำเสียง่ายและมีสีผิวไม่สม่ำเสมอแบบเรา บอกเลยว่าจะหลงรัก เพราะเขาเป็นคู่ที่ออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวขาวให้ออร่ายิ่งขึ้น ลดรอยดำ รอยสิวและพวกจุดด่างดำต่าง ๆ ได้ดี ยิ่งใครผิวขาดน้ำ ผิวเสียสมดุล พักผ่อนน้อย อยากให้มาลอง 2 ตัวนี้เลย ทั้งแบบ Day Cream และ Sleeping Mask ช่วยมาก ๆ วันนี้เราเลยจะมารีวิวแบบละเอียดเลยว่า ทำไมถึงยกให้ไอเท็ม 2 ตัวนี้เป็นเคล็ดลับกู้ผิวที่เริ่ดมากสำหรับซัมเมอร์นี้

L'Oréal White Perfect Day Cream 

มาเริ่มที่ตัวแรกอย่าง White Perfect Day Cream ตัวนี้ ที่บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นสาวผิวอะไร จะเป็นสาวผิวขาว ผิวโทนเหลือง ผิวโทนน้ำตาล หรือสีผิวน้ำผึ้ง ก็ต้องชอบ เพราะเป็นเดย์ครีมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเลเซอร์ คือสามารถตรงเข้าช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น ดูสว่างใสมีออร่า ยิ่งตัวนี้เขามี White Active Ingredients ช่วยลดจุดด่างดำและส่วนผสมจาก Tourmarine Gemstone อัญมณีสีชมพูที่ช่วยขับผิวให้ขาวเปล่งประกาย บอกเลยว่าเริ่ด มีออร่าได้ทุกโทนผิว

ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
Packaging ด้านหน้า
ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
เนื้อครีมสีขาว เนื้อนุ่ม

ส่วนเนื้อสัมผัสเขาเป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ซึมผิวได้ดี ไม่เป็นคราบ แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยนะ ที่สำคัญคือเขาปรับระดับสีผิวให้ขาวขึ้นทันทีที่ทา แม้จะทาบาง ๆ สังเกตจากในรูปคือเห็นชัดเจนเลยว่ามือข้างที่ทาจะมีผิวดูขาวขึ้น 1 สเต็ป ทำให้ใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย ไม่ต้องเสียเวลายุ่งยากหลายขั้นตอน 

ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมผิวไว
ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
มือข้างซ้าย (ทาครีม) เห็นความแตกต่างว่าดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน

มี 3 ขนาด : 199 บาท (20 ml), 399 บาท (50 ml) และ แบบซองราคา 20 บาท (7 ml)

L'Oréal White Perfect Sleeping Mask

มาต่อกันที่ตัวสลีปปิ้งมาสก์บ้าง หลายคนอาจจะสงสัยว่าตัวนี้ต่างจากตัวไนท์ครีมยังไง ก็คือสลีปปิ้งมาสก์จะมีความชุ่มชื่นกว่า ทำให้บูสต์ผิวใสออร่าฉ่ำน้ำได้ในชั่วข้ามคืน พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น เหมาะมากกับคนที่ต้องการตื่นมาแล้วมีผิวหน้าที่สดใส หรือบูสต์ผิวออร่าแบบเร่งด่วน แต่ถ้าใครอยากทาทับไนท์ครีมเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูมีออร่ามากยิ่งขึ้นก็ไม่ว่ากันค่ะ

ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
Packaging ด้านหน้า
ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
เนื้อสลีปปิ้งมาสก์สีชมพูอ่อน 

ตัวนี้สมกับชื่อ White Perfect Sleeping Mask เลย เพราะใช้ครั้งนึงจะเท่ากับผิวได้รับการเติมน้ำจากแผ่นมาสก์หน้าถึง 4 แผ่น กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้นาน แถมมีเม็ดบีดส์วิตามินอีที่เวลาใช้จะปลดปล่อยวิตามินอีออกมาบูสต์ผิวให้หน้านุ่มและขาวใสอมชมพูได้เร็วขึ้น แถมตัวนี้ยังมีเทคโนโลยี Powerful Whitening Technology ที่มีวิตามินบี 3 และ วิตามินซีจี มาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ลดเม็ดสีเมลานินใต้ผิวให้ผิวขาวเรียบเนียน ดูสม่ำเสมอขึ้นนั่นเองค่ะ

ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
เนื้อเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ แถมมีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ กระจายตัวอยู่เยอะมาก

เนื้อจะเป็นเนื้อเจลลี่สีชมพูเข้มข้น มีเม็ดบีดส์วิตามินอีกระจายอยู่ในเนื้อเยอะมาก แถมเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไว ทาแล้วจะรู้สึกผิวนุ่มเด้งขึ้น ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ให้ความสบายผิวแต่ก็ยังรู้สึกถึงเนื้อเจลลี่ที่เคลือบผิวบาง ๆ ปกป้องและช่วยกักเก็บน้ำในผิวไว้ได้ตลอดคืน

มี 2 ขนาด : 399 บาท (50 ml) และ แบบซองราคา 25 บาท (7 ml)

วิธีใช้

ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
ใช้ตัวเดย์ครีมบำรุงผิวช่วงเช้าก่อนแต่งหน้า เพื่อเน้นลดรอยจุดด่างดำ สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน
ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal
ใช้ตัวสลีปปิ้งมาสก์เติมน้ำให้ผิวก่อนนอนทุกคืน เพื่อผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ และบูสต์ผิวให้สว่างใสอมชมพู นุ่มชุ่มชื่นแบบเร่งด่วน
ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal

เพียงแค่เคล็ดลับง่าย ๆ ด้วยการใช้คู่นี้เป็นประจำทุกวัน บำรุงผิวตอนเช้าด้วย White Perfect Day Cream เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำจากสิว และปรับผิวให้ขาวใสมีออร่า และใช้ White Perfect Sleeping Mask บำรุงผิวก่อนนอนทุกคืน เพื่อผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ บูสต์ผิวให้สว่างใสแบบเร่งด่วน แบบที่ตื่นมาก็มีผิวขาวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี ดูอิ่มน้ำเหมือนผิวได้นอนเต็มอิ่มกันแล้วล่ะค่ะ สาว ๆ คนไหนสนใจก็ไปหาซื้อ L'Oréal สองตัวนี้กันได้ง่าย ๆ แล้วที่ โลตัส บิ๊กซี วัตสัน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และแบบซองที่ 7-11 ค่ะ

ผิวขาว, ดูแลผิว, ซัมเมอร์, loreal

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : L'Oréal Paris
Website : https://www.loreal-paris.co.th/
Twitter : L'Oréal Paris TH
ซื้อออนไลน์ : http://bit.ly/2ISlBcF