บอกต่อ ไฮยาเซรั่มคู่ครีม ชาร์จไฮยาลูรอนคืนสู่ผิวให้ผิวอิ่มเด้งยิ่งขึ้น
  1. บอกต่อ ไฮยาเซรั่มคู่ครีม ชาร์จไฮยาลูรอนคืนสู่ผิวให้ผิวอิ่มเด้งยิ่งขึ้น

บอกต่อ ไฮยาเซรั่มคู่ครีม ชาร์จไฮยาลูรอนคืนสู่ผิวให้ผิวอิ่มเด้งยิ่งขึ้น

ผิวอิ่มเด้ง เนียนใส อ่อนเยาว์สุขภาพดี หน้าดูเด็กได้ง่าย ๆ แบบไม่ฉีดผิว ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องจ่ายแพง ด้วย "ไฮยาเซรั่มคู่ครีม" จากลอรีอัล ปารีส
writerProfile
22 มิ.ย. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • คู่หู "ไฮยาลูรอนเซรั่ม" และ "ไฮยาลูรอน เดย์ ครีม" ตัวช่วยเรื่องผิวฉ่ำ แน่นเด้ง กระจ่างใส อ่อนเยาว์
  • แนะนำให้ใช้คู่กัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ดูเด้ง อิ่มฟู เนียนใสไวขึ้น
  • พร้อมมอบคืนไฮยาลูรอนที่ผิวสูญเสียไปในแต่ละวัน ทำให้ผิวเด้งนุ่ม ดูมีน้ำมีนวล และริ้วรอยเส้นเล็ก ๆ ดูจางลง

เดี๋ยวนี้สาว ๆ เริ่มหันมาเข้าคลินิกเสริมความงามกันมากขึ้น ซึ่งทรีตเมนต์ที่สาว ๆ นิยมทำกันเมื่อเข้าคลินิกก็จะหนีไม่พ้นการฉีดมาเด้ การทำเมโสหน้าใส รวมถึงการฉีดสารเติมเต็มต่าง ๆ เพื่อที่จะให้ผิวหน้านั้นเด้งฟู ไร้ริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกมาด้วยความเจ็บและค่าใช้จ่ายที่สูง วันนี้เราก็มีไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้ผิวดูอิ่มเด้ง และกระจ่างใสแบบไม่ต้องเข้าคลินิกให้เจ็บตัวมาแนะนำ ไอเท็มที่ว่าก็คือ L'Oréal Paris Revitalift 1.5 Hyaluronic Acid Serum และ L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day นั่นเองค่ะ 

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย

จริง ๆ แล้วการฉีดผิวหรือทำทรีตเม้นต์เป็นเพียงการแก้ปัญหาผิวที่ปลายเหตุเท่านั้น ถ้าสาว ๆ อยากมีผิวที่นุ่มเด้ง อิ่มฟู อ่อนเยาว์ ดูหน้าเด็กราวกับสาววัยแรกรุ่นไปนาน ๆ ก็ต้องบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและป้องกันการเกิดริ้วรอยอย่าง L'Oréal Paris ไฮยาเซรั่มคู่ครีมไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะ L'Oréal Paris 1.5 Hyaluronic Acid Serum จะช่วยบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ส่วน L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day จะช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ไม่ให้ระเหยออกจากผิว จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น #เติมผิวอิ่มเด้งแบบไม่ต้องฉีด

สรุปแล้วการใช้ไฮยาซรั่มคู่ครีมนั้นให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการใช้ตัวเดียวเดี่ยว ๆ เป็นไหน ๆ สามารถช่วยให้ผิวของสาว ๆ สวย อิ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ ดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ได้แบบไม่ต้องไปเข้าคลินิกให้เจ็บตัวอีกด้วย เพราะการบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้นและช่วยเรื่องริ้วรอยตั้งแต่เนิ่นๆจะช่วยลดโอกาศการเข้าคลินิกฉีดผิวนั้นเอง ว่าแล้วเราก็ไปเจาะลึกความดีงามของเซรั่มและครีมกันเล้ยย!

L'Oréal Paris Revitalift 1.5 Hyaluronic Acid Serum

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย


จากบรรดาเหล่าเซรั่มทั้งหมด นี่แหละ เซรั่มยอดขายอันดับ 1 ของโลก* ผสานด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้นสูงสุดที่มีโมเลกุลเล็กกว่า 50เท่า จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกและทั่วถึง ทำให้ผิวดูอิ่มเด้งจากภายใน ไม่แห้งกร้านขาดน้ำ มีส่วนผสมของไดเปปไทน์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยเส้นเล็ก ๆ แถมยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และสว่างใสขึ้นทันที +42% ด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน ใช้แล้วเห็นผลทันที จึงขอยกให้เป็นเซรั่มที่ดีที่สุด แถมยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างน้ำหอม สีสังเคราะห์ และพาราเบน เน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับทุกสภาพผิวแบบเน้น ๆ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ!

*ข้อมูลยอดขายเซรั่มลดเลือนริ้วรอยในตลาดค้าปลีก 24 ประเทศ คิดเป็น 75.5% ของรายได้ประชากรทั่วโลก จาก NielsonIQ มี.ค. 63 - ก.พ. 64

ราคา : 999 บาท / 30 ml และ 579 บาท / 15ml

L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day 

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย


เป็นครีมไฮยาตัวใหม่จาก L'Oréal Paris ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้น เพราะผิวสูญเสียไฮยาลูรอนในแต่ละวัน ครีมตัวนี้จะช่วยเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกจากผิวทำให้ผิวดูอิ่มฟู เนียนนุ่ม เปล่งประกาย และชุ่มชื้นยาวนาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมสารสกัดจากข้าวไรน์ ที่มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิว ทำให้ผิวรู้สึกแน่นเด้ง กระชับเต่งตึง เรียบเนียน และสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดอาการระคายเคือง และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

ราคา : 999 บาท / 30 ml และ 349 บาท / 15ml

เนื้อสัมผัส 

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย
เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย
  • L'Oréal Paris Revitalift 1.5 Hyaluronic Acid Serum :  เนื้อเซรั่มใส เพราะไม่มีสีสังเคราะห์ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไวมาก ไม่หนักหน้า แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิว
  • L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day : เนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้น แต่กลับเกลี่ยง่าย เนื้อครีมเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ให้สัมผัสที่บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวมันแต่อย่างใด
  • กลิ่น : ตัวเซรั่มไม่ค่อยมีกลิ่นเพราะส่วนผสมคลีนมากไม่มีพวกสสารสังเคราะห์ ส่วนครีมจะให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ แนวกลิ่นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แบบสะอาด ๆ ไม่ฉุน ไม่ปวดหัว  

ใช้ไฮยาลูรอนเซรั่มคู่ครีม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม!

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย
1. ดูดไฮยาลูรอนเซรั่มขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ
เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย
2. หยดเซรั่มลงบนผิวหน้า หรือจะหยดใส่ฝ่ามือก็ได้ตามความถนัด จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย
3. ปาดไฮยาลูรอนครีมขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ 
เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย
4. เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

หลายคนคงกังวลว่าใช้คู่กันแบบนี้จะหนักหน้า และทำให้หน้ามันกว่าเดิมหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่หนักผิว และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มเลยค่ะ สาว ๆ สามารถใช้ 2 ตัว Layer กันได้โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า หรือรู้สึกเหนียวเหนอะหนะจนรำคาญ ทาเสร็จปุ๊บสามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ กลับกันยังช่วยทำให้เมคอัพเนียนสวย และติดทนอีกด้วย สาว ๆ คนไหนมีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด L'Oréal Paris ไฮยาเซรั่มคู่ครีมเค้าช่วยได้เยอะเลยนะจะบอกให้!!

ความรู้สึกหลังใช้

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย

หลังจากได้ลองใช้ไฮยาลูรอนเซรั่มและครีมครั้งแรกก็รู้สึกเลยว่า ผิวหน้าที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ดูไม่สดใส กลับชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง แลดูมีน้ำมีนวลขึ้นทันที บอกตรง ๆ เลยว่าเค้าช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทน ไม่หลุด ไม่เป็นคราบระหว่างวันอีกด้วย รวม ๆ แล้วถูกใจวงในบิวตี้สุด ๆ เลยค่ะ 

สรุป

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย

เป็นยังไงกันบ้างคะ อยากลองใช้เซรั่มและครีมของ L'Oréal Paris กันแล้วใช่ไหมล่ะ ใครที่อยากมีผิวดูอิ่มเด้ง เนียนใส แลดูหน้าเด็กอ่อนเยาว์แบบไม่อยากเข้าคลินิกเสริมความงามให้เจ็บตัวนี่แนะนำเลย แถมหาซื้อง่ายมาก มีขายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือจะสั่งซื้อออนไลน์อยู่บ้านก็มีเหมือนกันนะที่ Shopee ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ จะได้มีผิวใสเด้ง อิ่มฟู ดูสุขภาพดีกันค่า!  

เซรั่ม, ครีม, ไฮยาลูรอน, ริ้วรอย

ช่องทางการติดต่อ