แกะกล่อง! เซรั่มน้องใหม่ ยอดขายอันดับ 1 จาก USA ผิวเด้งฟู อิ่มน้ำสุด ๆ
  1. แกะกล่อง! เซรั่มน้องใหม่ ยอดขายอันดับ 1 จาก USA ผิวเด้งฟู อิ่มน้ำสุด ๆ

แกะกล่อง! เซรั่มน้องใหม่ ยอดขายอันดับ 1 จาก USA ผิวเด้งฟู อิ่มน้ำสุด ๆ

ฮือฮามาก! เซรั่มไฮยาหน้าใสน้องใหม่แกะกล่องจาก L'Oréal Paris การันตีด้วยยอดขายมาแรงแซงทุกโค้ง อันดับ 1 จากอเมริกา!!
writerProfile
20 ส.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เซรั่มหน้าใสน้องใหม่ ที่มียอดขายมาแรง ยืนหนึ่งที่อเมริกามาเรียบร้อยแล้ว 
  • เป็นเซรั่ม ไฮยาลูรอนิค แอซิด บริสุทธิ ที่มีความเข้มข้นสูงสุด 1.5%
  • ทำให้ผิวดูสุขภาพดีแบบ Glass Skin และยังทำให้ริ้วรอยเส้นเล็ก ๆ ดูจางลง

ถ้าพูดถึงส่วนผสมที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดทั่วทั้งเอเชีย คำว่า "ไฮยาลูรอนิค แอซิด" ต้องโผล่มาเป็นอันดับแรก ๆ แน่นอน เพราะเป็นส่วนผสมตัวท็อปในเรื่องบูสต์ผิวให้ดูเด้งอิ่มฟู แต่ตอนนี้มีเซรั่มตัวนึงมาแรงแซงทางโค้ง การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 จากอเมริกาไปแล้ว จนวันนี้อดไม่ได้ต้องหยิบมารีวิวให้ทุกคนร่วมรับรู้ความดีความชอบของเขาไปพร้อม ๆ กันค่า! 

loreal reviatalift hyaluronic acid

ซึ่งก็ไม่ใช่ใครอื่นไกลเลย แต่เป็นเซรั่มน้องใหม่จาก L'Oréal Paris ที่กล้าพูดตรงนี้เลยว่านี่คือที่สุดของไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) เซรั่มเข้มข้น เพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ นั่นก็เพราะว่าเขาจัดเต็มความเข้มข้นมากถึง 1.5% เติมความอิ่มเด้ง เพื่อความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิว ปรับผิวดูเรียบเนียน ใช้แล้วผิวดูสว่างใสขึ้นทันที +42% ที่ทำได้ขนาดนี้ก็เพราะว่าแท้จริงแล้วตัวสารไฮยาลูรอนนี้ จะเกิดขึ้นตามธรรมชาติ มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้วมากกว่า 50% แต่ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นและปัจจัยภายนอกอีกหลาย ๆ อย่าง ทำให้ HA ในผิวเรามีน้อยลง จนสุดท้ายริ้วรอยก็มาเยือน การเติม HA ให้ผิวแบบนี้ ผิวจึงเด้งนุ่ม มีน้ำมีนวลขึ้นได้ชัดนั่นเองค่า

การันตีด้วยยอดขายที่ขายได้ 1 ขวด ในทุก ๆ 1 นาที ยืนหนึ่งในอเมริกาไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยความท็อปในเรื่องความอ่อนโยน ไม่มีสารระคายเคือง นํ้าหอม สีสังเคราะห์ หรือแอลกอฮอล์เลย จนเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวผิวแห้งแพ้ง่ายอย่างเรา ๆ ยังไม่พอแค่นั้นนะ เขายังท็อปจากการบํารุงลึกถึง 2 โมเลกุล ทั้ง Macro และ Micro โดยเจ้าตัวโมเลกุลเล็กจะตรงเข้าไปซึมซาบสู่ผิวล้ำลึก ช่วยเติมเต็มผิวจากภายในให้อิ่มฟู ส่วนตัว HA โมเลกุลใหญ่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะกับผิวที่ดีกว่าทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น จนดูเปล่งปลั่งเรียบเนียนสมชื่อ #ผิวเด้งฟูไฮยาลูรอนตัวท็อป ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยเลย สำหรับใครที่อยากมีผิวเด้งแบบผิวเด็กหรือสาว ๆ ที่เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยแรกเริ่ม แนะนำให้ไปลองเลยจ้า แล้วจะติดใจ!

Packaging

หยิบกล่องมาก็คือรู้เลยว่าคือ L'Oréal Paris มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นมาก สีแดงแรงฤทธิ์ที่สื่อถึงความเป็น Anti-Aging ได้อย่างดี ตัดกันกับสีม่วง Droplets ของตัวไฮยาลูรอน ในส่วนของด้านหลังมีบอกวิธีใช้และส่วนผสมต่าง ๆ แบบละเอียดยิบ เราแปะมาให้ด้วย เผื่อใครอยากรู้เพิ่มเติม

loreal reviatalift hyaluronic acid
ตัวกล่องสีสันโดดเด่น ดีไซน์เฉพาะของลอรีอัล
loreal reviatalift hyaluronic acid
Packaging ด้านหลัง

พอแกะกล่องออกมา บอกเลยว่าประทับใจมาก ได้คะแนน First Impression ไปเลยเต็ม ๆ เพราะเขามาในรูปแบบขวดแก้วใส ดูหรูหราพรีเมียมมาก มาพร้อม ๆ กับหัว Dropper ใช้ง่าย แล้วถ้าว่าด้วยเรื่องขนาดของตัวเซรั่มตัวนี้เราชอบนะ จับเหมาะมือดี พกพาง่าย ใส่กระเป๋าถือไปได้ด้วยทุกที่  

loreal reviatalift hyaluronic acid
ตัวขวดดูหรูหรา มีราคา น่าหยิบใช้เป็นที่สุด

ลองใช้

  • Texture : เนื้อเซรั่มใส ไม่มีสีสังเคราะห์ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบผิวได้ไว ไม่หนักหน้า แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิว
  • Odor : ให้กลิ่นสะอาด ๆ คลีน ๆ ไม่ฉุน
  • Feeling : หลังทาไปแล้วรู้สึกผิวนุ่มขึ้น เด้ง อิ่มฟู แต่ไม่ได้เหนอะหนะผิวนะ ตรงกันข้ามรู้สึกเบาสบายผิวด้วยซ้ำ
เซรั่มลอรีอัล
เนื้อเซรั่มใส บางเบา 
เซรั่มลอรีอัล
เกลี่ยง่าย ซึมซาบผิวดี ไม่มัน ลงก่อนแต่งหน้าได้เลย ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ

How to Use

เซรั่มหน้าใส
1. กดดรอปเปอร์ดูดเซรั่มขึ้นมาในปริมาณที่ต้องการใช้
เซรั่มหน้าใส
2. ใช้ดรอปเปอร์หยดเซรั่มลงบนผิวได้เลย หรือจะหยดใส่ฝ่ามือก็ได้ตามความถนัด
เซรั่มหน้าใส
3. ลูบไล้ลงบนผิวทุกวัน ก่อนทามอยส์เจอไรเซอร์
เซรั่มหน้าใส
4. พร้อมรับผิวสวยเด้งอิ่มน้ำแบบตัวท็อปได้ก่อนใคร

สรุป

เซรั่มลอรีอัล

เป็นยังไงกันบ้างคะ อยากลองใช้เซรั่มตัวนี้ของ L'Oréal Paris กันแล้วใช่ไหมล่ะ ใครที่ผิวแห้งหยาบกร้าน ลอกเป็นขุยง่าย หรือต้องอยู่ในห้องแอร์เป็นประจำนี่แนะนำเลย หาซื้อง่ายมาก มีขายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ราคาแค่ 999 บาท (30 ml) เท่านั้นเอง! หรือถ้าไม่อยากออกไปไหน สั่งซื้อออนไลน์อยู่บ้านก็มีเหมือนกันนะที่ L'Oréal, Shopee และ Lazada เลย รีบไปลอง รีบมามีผิวใสเด้ง อิ่มฟู ดูสุขภาพดีกันค่า!

เซรั่มลอรีอัล

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : L'Oréal Paris
Website : https://www.loreal-paris.co.th/
Twitter : L'Oréal Paris TH