แนะนำ พรีเอสเซนส์ที่สาวเริ่มมี "ริ้วรอย" ต้องมี!
  1. แนะนำ พรีเอสเซนส์ที่สาวเริ่มมี "ริ้วรอย" ต้องมี!

แนะนำ พรีเอสเซนส์ที่สาวเริ่มมี "ริ้วรอย" ต้องมี!

เคยมั้ยทาครีมบำรุงผิวแล้วเห็นผลช้า อาจเพราะลืมขั้นตอนการเตรียมผิวที่สำคัญ วันนี้เราจะมาแชร์ว่าเราใช้พรีเอสเซนส์ตัวไหนเป็นตัวปลุกผิวให้พร้อมรับการบำรุงกัน!
[Ad] • 6 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/502562187177978


#วงในบอกมา

  • ใช้พรีเอสเซนส์เป็นสกินแคร์ตัวแรกเพื่อปลุกผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
  • มีส่วนผสมหลักของ Ferment Seeds ช่วยเร่งการผลัดผิวใหม่ ปกป้องผิวให้นุ่มเด้ง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
  • ตัวเนื้อเข้มข้นแต่บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ซึมเร็ว ใช้สกินแคร์ตัวต่อไปได้เลย

อย่างที่ถามไปตอนแรกเลยค่ะว่า เคยไหมที่ทาครีมบำรุงแล้วแต่เห็นผลช้า เหมือนได้รับประโยชน์จากครีมบำรุงได้ไม่เต็มที่ นั่นอาจเป็นเพราะว่าเราละเลยขั้นตอนการเตรียมผิวหรือเปล่า วันนี้เราเลยจะมาแชร์พรีเอสเซนส์ตัวที่เราใช้เตรียมผิวกันหน่อย ถ้าเพื่อน ๆ อยากใช้สกินแคร์แล้วได้ประโยชน์จากสกินแคร์จริง ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ!

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal

ขั้นตอนการเตรียมผิว เปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่นี่สำคัญมากจริง ๆ นะ ยิ่งคนที่รู้คุณค่าของสกินแคร์ราคาแพงอย่างเรา ยิ่งต้องรู้จักวิธีฉลาดใช้ ทำยังไงก็ได้ให้สกินแคร์ปรนนิบัติผิวเราได้ดีที่สุด ซึ่งเราพบคำตอบแล้วว่า จริง ๆ แล้วมันสำคัญที่สกินแคร์ตัวแรกที่เราลงบนผิว เพื่อไปปลุกผิวให้ตื่นเต็มที่ พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป อย่างของเราจะใช้เป็นพรีเอสเซนส์ ของ L'Oréal ในไลน์ Youth Code เพราะว่าตัวนี้แลปด้านผิวพรรณเขาวิจัยค้นคว้าสูตรที่มีส่วนผสมที่เป็นเลิศ พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริง แถมยังพัฒนาให้เหมาะกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะด้วย 

ซึ่งจุดที่เราชอบมากจริง ๆ ก็คงจะเป็นส่วนผสมนี่แหละ เขาใส่ Ferment Essence Complex เข้มข้นถึง 98% มาให้ เป็นตัวรหัสลับคืนผิวเด็กจริง ๆ แถมพลังของตัวนี้เขามหัศจรรย์มาก ทดสอบแล้วว่าแค่หนึ่งหยดก็ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว พร้อมฟื้นบำรุงโครงสร้างปราการผิว ทำให้ผิวดูเอิบอิ่มเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์เด็กกว่าวัย ที่สำคัญคือช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับสกินแคร์ตัวถัดไปได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ ฉะนั้นมาดู Benefit เขาชัด ๆ เต็ม ๆ กันหน่อยดีกว่าว่าตัวเด่นอย่าง Ferment Seeds จะช่วยอะไรบ้าง!

ประโยชน์ของ Fermented Seed Essence 

  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด (Epidermal) เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น 
  • ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างปราการผิว ทำให้ผิวแข็งแรง นุ่มเด้งขึ้น 
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่เกาะอยู่บนผิวชั้นนอก ทำให้ลดผิวหยาบกร้าน เพิ่มผิวเรียบเนียนเสมอกัน ให้สัมผัสสมูทเท่ากันทั่วทั้งผิวหน้า

Packaging

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal
ขวดหรูหราดูดี เหมาะเอาไว้ตั้งโชว์บนหน้ากระจก

คือทุกคนคะ อย่าเพิ่งตาค้างกับสรรพคุณอย่างเดียว สิ่งที่เราอยากจะแนะนำและเป็นจุดที่เราชอบมาก ๆ อีกอย่างก็คือ Packaging เขานี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะด้านความสวยงาม ที่ดูหรูหรา พรีเมี่ยมน่าใช้ จนอยากเอามาตั้งโชว์ไว้เป็นพร็อพเพิ่มความเก๋แล้ว ด้านคุณภาพเขาก็มีดีที่เป็นขวดทึบ ปกป้องสารสกัดภายในขวดให้พ้นจากแสงแดด ไปจนถึงด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน เพราะตัวนี้เขา Easy to use มาก ๆ มีแอพพลิเคเตอร์เป็นตัว Dropper มาให้ ใช้ง่าย กะปริมาณที่จะใช้ได้ ไม่ต้องกลัวเปลืองเหมือนขวดปั๊ม

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal
Dropper ใช้ง่าย กะปริมาณที่จะใช้ได้พอดี

ลองใช้

Texture : เนื้อเอสเซนส์สีขาวใส เนื้อเข้มข้นแต่บางเบา เกลี่ยง่าย  ซึมลงผิวได้ไว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ

Scent : กลิ่นหอม ผ่อนคลาย แต่ไม่ฉุน เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของลอรีอัล

Feeling : ตอนที่ทาลงบนผิวคือเกลี่ยง่าย ซึมผิวดีมาก รู้สึกผิวนุ่มฟู เด้งขึ้น แถมยังอิ่มน้ำขึ้นด้วย

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal
เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal

แถมที่ขาดไม่ได้ในไลน์นี้ก็คือ อาย พรีเอสเซนส์ พอใช้พรีเอสเซนส์ให้ผิวเต่งตึงกันไปแล้ว ก็ต้องกระตุ้นผิวรอบดวงตาให้สดใส เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำต่อเลย ความดีของอาย เอสเซนส์ตัวนี้ที่นอกจากจะมีดีที่ส่วนผสมของ Ferment Essence เข้มข้นแล้ว เขายังมาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ลูกกลิ้งเย็น ๆ ไว้ให้ทาใต้ตา ช่วยผ่อนคลายรอบดวงตา ลดรอยหมองคล้ำ คลายความเหนื่อยล้าไปได้อีก เก๋มาก ๆ เลยค่ะ

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal

ขั้นตอนการใช้

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal
1. หลังล้างหน้าให้ใช้พรีเอสเซนส์เป็นตัวเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น
เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal
2. ตามด้วยอายพรีเอสเซนส์ ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา 

วัดความชุ่มชื้นผิวให้ดู

เอาจริง ๆ ตัวนี้ช่วยให้ผิวนุ่มฟูขึ้นในระยะยาวมากกว่า แต่เพื่อพิสูจน์กันให้เห็น ๆ เราเลยจะมาวัดความชุ่มชื้นผิวให้ดูระหว่างก่อนใช้และหลังใช้ไปเลย ว่าผิวดูอิ่มน้ำขึ้นจริง ๆ โดยเราขอใช้ตัวช่วยเป็น Skin Analyser หน่อย 

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal
เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal

ซึ่งผลที่ได้ออกมาก็คือผิวอิ่มน้ำขึ้นจริง ๆ ก่อนทาความชุ่มชื้นผิวจะอยู่ที่ 41.5% แต่หลังจากทาพรีเอสเซนส์ของ L'Oréal ลงไปแล้วนั้น ความชุ่มชื้นผิวเพิ่มขึ้นมาเป็น 52.8% ถือว่าเพิ่มขึ้นมาเกิน 10% เลยทีเดียว ใช้ดีขนาดนี้ ถึงได้ติดใจไงล่ะคะ

สรุป

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal

ต่อจากนี้หวังว่าทุกคนจะเห็นความสำคัญของขั้นตอนการเตรียมผิวมากขึ้น และให้ L'Oréal Youth Code ดูแลผิวหน้าเด็ก ไม่มีริ้วรอยมากวนใจเหมือนกับเรานะคะ ยิ่งทาเป็นประจำทุกเช้า-เย็นจะยิ่งเห็นผล และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดบอกเลยว่าใช้คู่กับ รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์ เอสเซนส์วอเทอร์ น้ำตบเข้มข้น, เดย์ครีม, ไนท์ครีม, และอายครีม ลดริ้วรอยรอบดวงตา ให้ครบเซตไปเลย ส่วนผสมเขาดีชัดเจนขนาดนี้ คุ้มค่ากับการลงทุนอยู่แล้ว แถมเขามีมาให้เลือก 2 ไซส์ด้วยนะ คือ 849 บาท (30 ml) และ 1,099 บาท (50 ml) ใครถนัดพกไซส์ไหนก็ไปจับจองกันได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ L'Oréal Paris, Tesco Lotus, Big C, Watsons, Boots หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada เลยค่า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.loreal-paris.co.th/

เซรั่ม, ริ้วรอย, L'Oréal

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : L'Oréal Paris
Website : https://www.loreal-paris.co.th/
Twitter : L'Oréal Paris TH