"ที่ปิดเหม่ง" ไอเท็มกู้ชีพคนผมบาง
  1. "ที่ปิดเหม่ง" ไอเท็มกู้ชีพคนผมบาง

"ที่ปิดเหม่ง" ไอเท็มกู้ชีพคนผมบาง

ผมบาง ผมน้อย เวลาลมพัดทีนี่เรื่องใหญ่เลยนะ วันนี้เรามีที่ปิดเหม่งมาให้ลองใช้ จะเป็นอย่างไรมาดูกันสิ
writerProfile
4 ก.พ. 2018 · โดย
ใครมีเหม่งหรือผมน้อยแบบเราบ้าง 
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1611283735614406/


ป๊าดดดด วันนี้เรามีของเล่นใหม่ แต่คุณสมบัตินี่ไม่ใช่เล่น ๆ นะจ๊ะ เพราะว่าเจ้าตัวนี้ที่เราจะมาบอกต่อกันเค้าเป็นที่ปิดเหม่ง สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ผมบาง ผมน้อย ทำให้ขาดความมั่นใจเวลาออกไปไหนมาไหน และยังไม่พอนางยังสามารถสร้างมิติให้กับหน้าของเราได้ด้วย ตัวที่จะพูดถึงกันในวันนี้ก็คือรีวิว MADE' 24h Confident Hair Liner วันนี้เรามาลองดู มาลองเล่นกันว่าใช้ยังไง ทำอะไรได้บ้าง

ด้านหน้า
ด้านหลัง

เจ้าตัวนี้รูปลักษณ์หน้าตามันเป็นแท่ง ๆ เหมือนแท่งลิปสติก แต่ขนาดใหญ่กว่านิดหน่อย มีหัว 2 หัวคือด้านหนึ่งเป็นเนื้อครีมอัดแท่งสีน้ำตาลไว้สำหรับปาดในบริเวณที่ต้องการสร้างเงา หรือทำให้ผมดูหนาขึ้น ส่วนอีกด้านเป็นฟองน้ำไว้สำหรับเกลี่ย ฟองน้ำที่ใช้เป็นฟองน้ำที่มีคุณภาพ มีความนิ่มพิเศษ ซึ่งให้ความรู้สึกธรรมชาติเวลาเกลี่ย ต่างจากการใช้ฟองน้ำธรรมดา

ซึ่งเค้าทำออกมา 2 สีด้วยกันคือ Dark Brown สีน้ำตาลเข้ม และ Chocolate สีน้ำตาลอ่อน

และนอกจากการช่วยเพิ่มให้ดูมีผมที่หนา และการสร้างมิติให้กับหน้าแล้ว ตัวนี้ยังเป็นสูตรบำรุงด้วยนะ เช่น วิตามินอี ที่เน้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ป้องกันริ้วรอย พร้อมด้วย Argan Oil บำรุงเส้นผมบริเวณนั้น แถมตัวนี้เค้าเป็นสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยนะใครที่ชอบเป็นสิวก็หมดกังวลใช้ได้เลย ถ้าจะใช้ปิดเหม่ง ดูที่สีผมเป็นหลักว่าผมเข้ม หรือ ผมสีอ่อนค่ะ ถ้าจะใช้ในการ Contour สีผิวขาวไม่คล้ำก็เหมาะกับสีอ่อน ส่วนใครที่ผิวออกแทน ก็สามารถใช้สีเข้มค่ะ

สี Dark Brown และ สี Chocolate

วิธีใช้

1.ใช้ด้านที่เป็นครีมทาบาง ๆ บริเวณที่ผมน้อย ผมบาง 
2.หรือใช้ด้านที่เป็นครีมทาบริเวณที่ต้องการสร้างเงาหรือสร้างให้หน้ามีมิติมากขึ้น
3.ใช้อีกด้านที่เป็นหัวฟองน้ำเกลี่ยให้เนียน
4.หน้าก็จะดูสวยมีมิติขึ้นทันทีแถมดูมีลูกผมขึ้นด้วย

บอกเลยว่าปลื้มมากเพราะว่าใช้ง่าย แถมไม่เปรอะเปื้อนด้วย เวลาไปไหนมาไหนเหงื่อออกก็ไม่ละลาย เพราะตัวนี้เค้าว่าเป็นสูตรกันน้ำใช้ดีมาก ๆ อัดแน่นไปด้วยตัวบำรุงขนาดนี้ ปลื้มเลยล่ะ ราคาแท่งละ  390 บาทเท่านั้นเอง หาซื้อได้ตามที่ลงไว้ด้านล่างนี้เลย

ก่อนใช้
หลังใช้

ช่องทางการติดต่อ

Facebook: https://www.facebook.com/madecosmetix/
IG:
 madecosmetix